Tổng Hợp 7 Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Đông Y Tốt Nhất Hiện Nay

Ngành Y hiện nay đang có những bước phát triển nhanh và mạnh mẽ, không chỉ trong lĩnh vực Y học hiện đại mà còn cả trong Y học cổ truyền. Các đơn vị có lượng khách hàng lớn, nhân viên đông, nhiều thông tin bài thuốc,… đòi hỏi các tổ chức cần được quản lý một cách thông minh. Trong trường hợp này, giải pháp được đưa ra đó là sử dụng phần mềm hỗ trợ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc top 7 phần mềm quản lý phòng khám Đông y tốt nhất hiện nay. 

Những vấn đề thường gặp trong quản lý phòng khám Đông y

Theo như nghiên cứu, khách hàng đến với các phòng khám Đông y thường quan tâm đến các vấn đề: Tính hiệu quả của các bài thuốc; Độ tin cậy của đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, thầy thuốc và nhân viên; Tính chuyên nghiệp của đội ngũ y tế; Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn; Sự nổi tiếng của phòng khám; Cấp cứu và hỗ trợ 24/24,… Nếu là một người quản lý và mong muốn phòng khám phát triển, bạn cần kiểm soát được tất cả các yếu tố trên. Tuy nhiên để có thể quản lý được một tổ chức như các phòng khám Đông y không phải là điều dễ dàng.

Những vấn đề thường gặp trong quản lý phòng khám Đông y
Những vấn đề thường gặp trong quản lý phòng khám Đông y

Những khó khăn trong việc quản lý các phòng khám Đông y

Quản lý phòng khám Đông y là một công tác hết sức phức tạp. Bởi mỗi phòng khám Đông y lại có những chuyên môn đặc thù riêng dựa trên các bài thuốc được truyền lại từ thế hệ trước. Các bài thuốc này lại được gia giảm, điều chỉnh vô cùng linh hoạt tùy thuộc vào tình trạng của từng người bệnh. Điều này không chỉ gây khó khăn cho công tác kê đơn, bốc thuốc mà còn khiến cho công tác quản lý các loại thảo dược gặp không ít khó khăn.

Bên cạnh đó, vấn đề quản lý liên quan đến thông tin khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, quản lý dòng thông tin nội bộ,…. đều gây nhiều khó khăn cho nhà quản trị. Nếu hoạt động quản lý, điều hành không tốt, chất lượng phòng khám không cải tiến không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu mà còn khiến lượng khách hàng ngày càng giảm sút. Từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh và hoạt động của phòng khám.

Một phương pháp quản lý đúng đắn không chỉ đóng vai trò quan trọng đến sự phát triển vững mạnh của phòng khám mà còn là yếu tó quyết định đến những kết quả mà phòng khám cũng như mỗi cá hân sẽ nhạn được.

Tham khảo: Top 8+ Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm quản lý phòng khám Đông y

Nhằm giải quyết những vướng mắc trong việc quản lý, nhà quản trị thường tìm đến sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý phòng khám Đông y. Đây là loại phần mềm có ứng dụng công nghệ hiện đại để quản lý các hoạt động trong phòng khám với các tính năng như: Quản lý thuốc, quản lý thu chi, quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên, báo cáo thống kê doanh thu,…

Mỗi loại phần mềm quản lý phòng khám Đông y sở hữu các tính năng và lợi ích khác nhau, tuy nhiên cơ bản đều đáp ứng được đa dạng nhu cầu khách hàng. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, các quản lý làm việc dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn, từ đó góp phần tăng hiệu suất kinh doanh của tổ chức.

Phần mềm quản lý phòng khám Đông y
Phần mềm quản lý phòng khám Đông y

5 Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám Đông y

Như đã nói, phần mềm quản lý phòng khám Đông y là công cụ hỗ trợ quản lý hoạt động, thông tin của các đơn vị một cách thông minh, tiện dụng và dễ dàng hơn. Dưới đây là 5 lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám Đông y:

Hỗ trợ khách hàng, cán bộ và nhân viên một cách thông minh

Phần mềm quản lý phòng khám Đông y không chỉ mang đến sự tiện lợi cho cán bộ và nhân viên của tổ chức mà còn hỗ trợ tối đa cho những người bệnh đến thăm khám, cụ thể.

Đối với bác sĩ

 • Phần mềm giúp bác sĩ, dược sĩ quản lý lịch khám chữa bệnh và số lượng bệnh nhân cần được thăm khám, điều trị trong khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp hạn chế sự nhầm lẫn trong việc tiếp đón bệnh nhân, kê đơn thuốc, thời gian thăm khám.
 • Phần mềm giúp đơn giản hóa các thao tác phức tạp. Nếu như trước đây bác sĩ sẽ nhập thông tin bệnh nhân mỗi lần đến khám thì với phần mềm, mọi thông tin đã được lưu lại. Điều này tránh được sai sót trong quá trình nhập, thất thoát thông tin và thuận tiện khi tìm kiếm thông tin bệnh nhân.
 • Hỗ trợ tối đa cho việc trao đổi giữa bác sĩ, bệnh nhân và đồng nghiệp.

Đối với y tá

 • Phần mềm quản lý phòng khám giúp y tá kê đơn thuốc một cách nhanh chóng, an toàn mà không cần đến gặp trực tiếp bác sĩ, tiết kiệm được thời gian.
 • Các thông tin được truyền đạt đến y tá cũng chi tiết, trực quan và rõ ràng hơn, không để xảy ra tình trạng kê sai đơn.
Phần mềm giúp y tá kê đơn thuốc một cách nhanh chóng, an toàn
Phần mềm giúp y tá kê đơn thuốc một cách nhanh chóng, an toàn

Đối với quản lý 

 • Phần mềm hỗ trợ việc giám sát hoạt động phòng khám một cách toàn diện, đồng bộ mọi lúc mọi nơi.
 • Các thông tin liên quan đến khách hàng, thu chi được cập nhật chính xác và quản lý theo đúng quy trình, tránh được tình trạng gian lận.
 • Thống kê báo cáo chính xác, nhanh chóng, dễ dàng cho việc tổng hợp, đánh giá hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Đối với bệnh nhân

 • Phần mềm quản lý phòng khám Đông y giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và chi phí, không phải chờ đợi nhiều như trước đây.
 • Mọi thông tin liên quan đến bệnh nhân được lưu trữ trong hệ thống mạng và sắp xếp theo mã số cá nhân. Do đó khi đến thăm khám, người bệnh chỉ cần tra cứu bằng mã số sẽ hiển thị đầy đủ thông tin thời gian khám bệnh, đơn thuốc, kết quả khám và những lưu ý của bác sĩ.
 • Phần mềm đảm bảo tính minh bạch cao vì bệnh nhân đến khám chữa được sắp xếp theo đúng thứ tự, không có hiện tượng tranh giành khi xếp sổ khám, đồng thời việc thu tiền cũng trở nên nhanh chóng, chính xác hơn.

Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên

Phần mềm quản lý phòng khám Đông y hỗ trợ tất cả các quy trình, công việc của nhân viên, bác sĩ, y tá, quản lý, do đó thời gian hoàn thành công việc được rút gọn, kết quả cũng đảm bảo tính chính xác. Cùng với hệ thống máy tính, các phòng ban, bộ phận trong tổ chức sẽ giám sát lẫn nhau, tránh được tình trạng gian lận của nhân viên gây thất thoát tài chính của tổ chức. Khi toàn bộ quy trình được đồng nhất theo một quy chuẩn nhất định, công việc được tiến hành nhanh chóng, loại bỏ một số khâu rườm rà thì hiệu suất làm việc của nhân viên tăng lên đáng kể.

Giảm tối đa chi phí vận hành

Rất nhiều phần mềm quản lý phòng khám giúp các tổ chức cắt giảm được tối đa chi phí vận hành liên quan đến việc in ấn tờ rơi, sổ khám bệnh, giấy tờ không thực sự cần thiết. Bên cạnh đó, việc quản lý và tìm kiếm thông tin hồ sơ bệnh nhân cũng trở nên nhanh chóng. Tất cả các kết quả khám được trả tự động, rất nhiều quy trình thủ công bị loại bỏ, cắt giảm nhiều khâu trung gian và tối ưu chi phí nhân sự. Nhờ đó, chi phí vận hành của toàn tổ chức được cắt giảm tối đa.

Phần mềm quản lý phòng khám Đông y giúp giảm chi phí vận hành
Phần mềm quản lý phòng khám Đông y giúp giảm chi phí vận hành

Cơ sở dữ liệu được lưu trữ đồng bộ

Nếu như trước đây chưa áp dụng công nghệ hiện đại, tất cả thông tin liên quan đến khách hàng, nhân viên, bài thuốc, thu chi sẽ được lưu trữ thủ công, làm mất nhiều thời gian, thậm chí dẫn đến hiện tượng sai sót. Tuy nhiên khi các phòng khám sử dụng phần mềm quản lý, toàn bộ cơ sở dữ liệu được đồng bộ, cập nhật và lưu trữ trên hệ thống phần mềm. Việc tìm kiếm, chỉnh sửa thông tin diễn ra nhanh chóng, chính xác, không còn sai sót hay nhầm lẫn. Những người có quyền hạn sẽ có khả năng nhập – xuất dữ liệu bất cứ khi nào cần.

Tính năng của các phần mềm

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý phòng khám Đông y, mỗi loại phần mềm đều cho những tính năng riêng, tuy nhiên người dùng đều được trải nghiệm những tính năng cơ bản sau:

Quản lý hệ thống, danh mục

Phần mềm quản lý phòng khám Đông y sẽ giúp tổ chức quản lý tất cả danh mục bao gồm: Danh mục thuốc, dược liệu; Danh mục bệnh; Danh mục thông tin khách hàng; Danh mục thông tin nhân viên; Danh mục thu chi,…

Tìm hiểu thêm: Chia Sẻ 11 Phần Mềm Quản Lý Nhà Thuốc Tốt Nhất Hiện Nay

Theo dõi hoạt động của phòng khám

Tính năng này cho phép các bác sĩ và nhà quản lý có cái nhìn tổng quan về tình hình phòng khám hiện tại của mình bao gồm số bệnh nhân, số đơn thuốc đã tạo trong một thời gian nhất định, tổng số tiền thu chi,… Do công cụ hỗ trợ quản lý thông tin bằng máy tính nên đảm bảo được tính chính xác, nhanh chóng và loại bỏ được những hạn chế khi sử dụng giấy tờ trong việc quản lý.

Theo dõi hoạt động của phòng khám
Theo dõi hoạt động của phòng khám

Hỗ trợ tiếp nhận bệnh nhân

Phần mềm quản lý phòng khám Đông y có thể giúp tiếp nhận người bệnh đến thăm khám, điều thông tin và in phiếu để chờ đến lượt. Nhờ đó thời gian nhập thông tin bệnh nhân và thời gian chờ đợi của người bệnh được giảm bớt. Thông tin này được nhập sẵn từ bàn tiếp nhận và chuyển cho bác sĩ để tiến hành khám và kê đơn thuốc.

Quản lý quá trình khám bệnh và bốc thuốc

Khi sử dụng phần mềm, mọi thông tin liên quan đến quá trình khám bệnh, bốc thuốc đều hiển thị trên màn hình giúp bác sĩ nắm được rõ tình hình bệnh nhân, đồng thời xem lại các đơn thuốc cũ của người bệnh để có sự đối chứng, điều chỉnh. Bên cạnh đó, đa số các vùng dữ liệu có khả năng tự động gợi ý, sao chép, rút ngắn thời gian và đơn giản hóa khâu nhập liệu.

Chức năng kê toa thuốc thiết kế riêng cho các phòng khám Đông y có khả năng hỗ trợ tải hình ảnh và bệnh án để lưu trữ thông tin trên máy tính lâu dài. Phần mềm quản lý phòng khám Đông y cũng có chức năng lập hóa đơn các dịch vụ ngoài tiền khám bệnh, dùng trong tình huống bệnh nhân chỉ làm thủ thuật khi đến khám.

Ngoài ra, phần mềm còn có thêm chức năng lưu toa thuốc mẫu để dễ dàng sử dụng lại, rút ngắn được thời gian kê toa thuốc và tăng hiệu quả, độ chính xác trong việc khám và chữa bệnh.

Quản lý lịch hẹn

Tính năng quản lý lịch hẹn tương tự như phần mềm quản lý công việc, giúp ghi chú, nhắc nhở các bác sĩ, dược sĩ và nhân viên của phòng khám về những ghi chú, công việc cần giải quyết trong ngày, đồng thời nhắc nhở thông tin bệnh nhân sẽ đến khám. Tính năng này giống như một cuốn sổ tay thu nhỏ để bác sĩ và nhân viên quản lý công việc một cách hiệu quả hơn.

Phần mềm giúp quản lý lịch hẹn khám bệnh tốt nhất
Phần mềm giúp quản lý lịch hẹn khám bệnh tốt nhất

Quản lý bệnh nhân

Nhờ phần mềm quản lý phòng khám Đông y, thông tin các bệnh nhân được được quản lý một cách thông minh, hỗ trợ quá trình tìm kiếm bệnh nhân theo tên hoặc mã, đồng thời xem lịch sử khám chữa bệnh và toa thuốc mà bệnh nhân đã dùng trước đây. Các thông tin này được trình bày đầy đủ, chính xác, có sự đồng bộ giữa các bộ phận theo ngày khám, kết quả khám. Nhờ đó bác sĩ và nhân viên không còn mất nhiều thời gian tìm kiếm trong rất nhiều tập hồ sơ lưu trữ thông tin bằng giấy như trước kia, tránh được trường hợp sai hoặc mất thông tin người bệnh.

Quản lý kho thuốc

Như đã nói, một trong những vấn đề khó khăn khi quản lý phòng khám Đông y truyền thống đó là các đơn vị này có rất nhiều bài thuốc với hàng nghìn dược liệu khác nhau. Phần mềm này có tính năng giống phần mềm quản lý kho, giúp kho thuốc của phòng khám được quản lý một cách hiệu quả, từng danh mục thuốc đều được lưu trữ cẩn thận về thông tin, giá cả, số lượng tồn,… Điều này giúp ích rất nhiều trong việc định giá toa thuốc tự động hay giúp bác sĩ kiểm soát được tình trạng của từng loại thuốc, kịp thời bổ sung khi dược liệu nào đó sắp hết. Tính năng này cũng cho phép phòng khám thêm thuốc mới, sửa đổi thông tin và xóa các danh mục thuốc không còn dùng đến.

Quản lý gợi ý

Tính năng gợi ý giúp việc kê toa thuốc được thực hiện nhanh chóng hơn bằng cách hiển thị danh sách gợi ý khi nhập liệu vào các mục này. Khi bác sĩ nhập thông tin mới, dữ liệu nhập vào được tự động lưu lại để dùng làm gợi ý cho những lần kê toa tiếp theo.

Vì vậy khi bác sĩ hoặc nhân viên của phòng khám càng sử dụng chương trình nhiều, dữ liệu của chương trình càng phong phú, hỗ trợ các thao tác nhanh hơn và hiệu suất công việc đạt kết quả cao hơn.

Xuất báo cáo

Tính năng này cho phép xuất báo cáo ra file excel thông tin về bệnh nhân đã đến phòng khám trong khoảng thời gian nhất định nào đó, bao gồm: STT, họ tên người bệnh, địa chỉ, ngày sinh, giới tính, chẩn đoán, khám lâm sàng, kết quả, bác sĩ khám,…

Xuất báo cáo tự động còn giúp quản lý dễ dàng thống kê, tổng hợp và đánh giá công việc của từng nhân viên cũng như kết quả của hoạt động kinh doanh sau một tuần, một tháng,… một cách nhanh gọn, đơn giản.

Phần mềm hỗ trợ tổng hợp và xuất báo cáo
Phần mềm hỗ trợ tổng hợp và xuất báo cáo

Top 6 phần mềm quản lý phòng khám Đông y tốt nhất

Dưới đây là top 6 phần mềm quản lý phòng khám Đông y tốt nhất hiện nay bạn đọc có thể tham khảo:

Phần mềm quản lý phòng khám Nanosoft

Phần mềm Nanosoft là một trong những cái tên được nhiều phòng khám Đông y lựa chọn để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mình. Phần mềm này áp dụng những công nghệ hiện đại, giao diện phần mềm và tổ hợp các thao tác được tối ưu để khách hàng có thể sử dụng trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau.

Nanosoft có những đặc tính tối ưu riêng nhưng vẫn có sự kế thừa và đảm bảo tính thông suốt của dữ liệu. Đặc biệt khi nâng cấp phiên bản hoặc phát triển thêm những tính năng, phần mềm không gây ảnh hưởng đến quy trình vận hành của phòng khám.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Nanosoft bao gồm:

 • Quản lý bệnh án online.
 • Hỗ trợ tiếp đón bệnh nhân và khám bệnh trên thiết bị di động.
 • Quản lý quá trình điều trị và kê toa thuốc điện tử.
 • Đặt lịch hẹn khám.
 • Quản lý kho thuốc.
 • Hệ thống hỗ trợ tạo và xuất báo cáo.

Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL PHYSICS

Phần mềm này gây ấn tượng bởi khả năng giúp loại bỏ tối đa các chi phí in giấy tờ liên quan không cần thiết. Bên cạnh đó, việc trả kết quả khám tự động sẽ giúp cắt giảm được các khâu trung gian, tối ưu chi phí nhân sự và tự động hóa các quy trình vận hành của phòng khám. TCSOFT MEDICAL PHYSICS giúp thực hiện quản lý, tìm kiếm thông tin hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Cùng với đó, các quá trình được đồng bộ và có sự minh bạch, tránh tình trạng gian lận của nhân viên.

Xem thêm: Tổng Hợp 16 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Được Tin Dùng Nhất 

Các tính năng của phần mềm TCSOFT MEDICAL PHYSICS:

 • Quản lý hệ thống và các danh mục.
 • Quản lý khám bệnh.
 • Quản lý thuốc.
 • Quản lý dịch vụ.
 • Quản lý tài chính.
 • Báo cáo, thống kê.
Phần mềm quản lý phòng khám Đông y TCSOFT MEDICAL PHYSICS 
Phần mềm quản lý phòng khám Đông y TCSOFT MEDICAL PHYSICS

Phần mềm quản lý phòng khám y học cổ truyền SUNS HIS

Phần mềm này được rất nhiều đơn vị sử dụng và đánh giá cao với khả năng hỗ trợ giảm tối đa chi phí vận hành và tăng cao hiệu suất làm việc. Nhờ giao diện trực quan, đơn giản nên bất kỳ cán bộ, nhân viên nào trong phòng khám cũng có thể sử dụng. Đặc biệt, phần mềm SUNS HIS có độ bảo mật cao, hoàn toàn chạy online trên nền tảng Web.

Một số tính năng của SUNS HIS:

 • Tiếp nhận bệnh nhân.
 • Đặt lịch hẹn khám.
 • Khám chữa bệnh, theo dõi tiến triển bệnh.
 • Quản lý thu chi.
 • Quản lý giường bệnh.
 • Thống kê, báo cáo.

Phần mềm MeClinic

Phần mềm phòng khám Đông y MeClinic có ứng dụng công nghệ thông tin tương tự như phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý kho miễn phí và kê đơn thuốc,…. Phần mềm được thiết kế dễ sử dụng cho tất cả người dùng, trên nhiều giao diện khác nhau. Nhờ MeClinic, các tổ chức sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí vận hành để tập trung vào chuyên môn khám chữa, chẩn đoán cho người bệnh.

Các tính năng tiêu biểu của phần mềm MeClinic bao gồm:

 • Theo dõi tình hình phòng khám.
 • Tiếp nhận bệnh nhân.
 • Quản lý lịch hẹn.
 • Khám bệnh và kê đơn thuốc.
 • Điều chỉnh thông tin phòng khám.
 • Quản lý kho thuốc.
 • Xuất báo cáo.

Phần mềm STD CLINIC

Đây là phần mềm được xây dựng dựa trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn tại các phòng khám Đông y, mang đến các tính năng thông minh hỗ trợ hoạt động quản lý phòng khám Đông y, bao gồm:

 • Tiếp đón bệnh nhân khám chữa bệnh, lưu lịch sử khám bệnh.
 • Quản lý thủ thuật như xoa bóp, bấm huyệt,…
 • Quản lý thuốc, toa thuốc.
 • Quản lý thu chi dịch vụ của phòng khám.
 • Hỗ trợ bán thuốc theo thang hoặc thành phẩm.
 • Chăm sóc khách hàng, đánh giá liệu trình cá nhân.
 • Báo cáo thống kê doanh thu.

Tham khảo: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Tài Sản Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Phần mềm quản lý phòng khám Đông y STD CLINIC
Phần mềm quản lý phòng khám Đông y STD CLINIC

Phần mềm quản lý phòng khám của Tất Thành Vũ

Phần mềm này cũng ứng dụng những công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ người dùng trong việc quản lý các hoạt động của phòng khám Đông y. Người dùng có thể mua phần mềm hoặc thuê sử dụng theo năm. Đặc biệt phía nhà cung cấp có nhận chỉnh sửa yêu cầu riêng cho từng khách hàng.

Một số tính năng tiêu biểu của phần mềm này bao gồm:

 • Tiếp đón bệnh nhân.
 • Quản lý khám chữa bệnh.
 • Quản lý dịch vụ khám thủ thuật.
 • Quản lý bài thuốc, dược liệu.
 • Chăm sóc khách hàng.
 • Đánh giá liệu trình.
 • Báo cáo.

WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản lý phòng khám Đông y số 1 hiện nay 

Nhắc đến phần mềm quản lý phòng khám Đông y thì không thể không nhắc đến cái tên WeUp ERP For Healthcare – Phần mềm đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu và phát triển cho lĩnh vực Y tế, sức khỏe.

ERP For Healthcare giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng nắm được doanh thu tổng quan và chi tiết của phòng khám

WeUp ERP For Healthcare trở nên nổi bật và được nhiều phòng khám Đông y hiện nay tin tưởng lựa chọn là bởi phần mềm này có thể giải quyết triệt để mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành phòng khám. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, chỉ cần ứng dụng  WeUp ERP For Healthcare thì các phòng khám Đông y không cần sử dụng thêm bất kỳ phần mềm nào khác như: Bán hàng, kế toán, chấm công – tính lương…vv.

Là phần mềm được phát triển từ nền tảng công nghệ có hơn 7 triệu người dùng trên thế giới. WeUp ERP For Healthcare có thể giải quyết tất cả mọi khó khăn mà các phòng khám Đông y tại Việt Nam đang gặp phải bằng cách cung cấp hàng loạt các tính năng như:

 • Tiếp nhận thông tin người bệnh và lên lịch khám tự động
 • Quản lý hồ sơ bệnh án
 • Bán hàng và chăm sóc khách hàng
 • Kê đơn thuốc tự động trên phần mềm
 • Quản lý nhân sự
 • Chấm công – tính lương
 • Kế toán – tài chính
 • Quản lý công việc
 • Quản lý dược liệu – kho thuốc
 • Lên lịch sản xuất thuốc
 • Báo cáo tự động
Báo cáo tự động, trực quan bằng biểu đồ

Với ưu điểm đa dạng các tính năng, thân thiện dễ sử dụng, linh hoạt dễ tùy chỉnh. WeUp ERP For Healthcare chính là trở thủ đắc lực giúp các phóng khám Đông y không ngừng tối ưu quy trình làm việc, cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng khám. Từ đó giúp:

 • Chủ phòng khám dễ dàng quản lý và giám sát mọi hoạt động của phòng khám, bao gồm cả các vấn đề đối nội và đối ngoại.
 • Giúp người quản lý dễ dàng phân công, quản lý và giám sát hiệu quả công việc của từng bộ phận cho đến từng cá nhân.
 • Người lãnh đạo dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt của của phòng khám. Dễ dàng phát hiện vấn đề và có phương án xử lý kịp thời, hạn chế rủi ro, thiệt hại khi có sự cố xảy ra.
 • Tiết kiệm được tối đa chi phí hoạt động do tối ưu và ứng dụng hiệu quả được nguồn lực và loại bỏ được những quy trình thủ tục rườm rà không cần thiết.
 • Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến những trải nghiệm thăm khám và điều trị bệnh tuyệt vời. Thành công chiếm trọn sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.
 • Lượng khách hàng ngày càng đông đảo hơn. Nhất là khách hàng cũ quay lại tái khám và lượng khách hàng mới do người thân, bạn bè giới thiệu.
 • Doanh thu tăng lên nhanh chóng, tăng hơn 30% doanh thu chỉ sau thời gian ngắn là kết quả thực tế mà không ít phòng khám Đông y đã đạt được nhờ ứng dụng phần mềm  WeUp ERP For Healthcare.
 • Năng lực của các cán bộ nhân viên, người quản lý không ngừng được nâng cao.
 • Ngăn ngừa nguy cơ thất thoát tài sản do sai sót, nhầm lẫn hoặc do hàng hóa hết hạn.
Dễ dàng điều chuyển nội bộ để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở trong hệ thống

Hiệu quả thực tế của phần mềm quản lý phòng khám Đông y như thế nào qua chia sẻ của bà Ngô Thị Hằng – Giám đốc điều hành Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường:

“Từ ngày ứng dụng phần mềm ERP For Healthcare vào quản lý và vận hành, phòng chẩn trị YHCT Đỗ Mình Đường đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Từ một quy trình quản lý thủ công, chúng tôi đã được trang bị bằng một quy trình quản lý tối ưu, minh bạch và tinh gọn. Tất cả các quy trình không cần thiết đều được loại bỏ, mọi hoạt động từ tiếp nhận, điều phối đến khi kết thúc quá trình thăm khám và điều trị đều được diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao hơn. Kết quả là chúng tôi không chỉ thành công tăng 30% doanh thu, tiết kiệm được 25% chi phí vận hành mà còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tục nhận được sự tin tưởng lựa chọn và sự hài lòng từ khách hàng. Cũng chính vì vậy mà lượng người bệnh, khách hàng đến thăm khám và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tại Đỗ Minh Đường ngày càng tăng cao. Ngoài những thành quả trên, chúng tôi cũng thành công nâng ca năng lực làm việc cho các cán bộ nhân viên, giảm tải áp lực công việc cho đội ngũ nhân sự. Không cần phải tăng ca nhưng hiệu quả công việc vẫn tăng vùn vụt khiến ai cũng hết sức phấn chấn và muốn gắn bó, đồng hành lâu dài với phòng khám”. 

Video khách hàng chia sẻ về phần mềm quản lý phòng khám Đông y WeUp ERP For Healthcare

Là một đơn vị đã ứng dụng WeUp ERP For Healthcare và nhận được những thành công nhất định, Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc nói:

” Trước khi ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào quản lý và vận hành bệnh viện, chúng tôi cũng đã vô cùng đắn đo. Thế nhưng những kết quả mà nó đem lại đã thực sự phá tan sự nghi ngờ đó. Kể từ ngày đưa WeUp ERP For Healthcare vào làm việc, chúng tôi không cần sử dụng thêm bất kỳ một phần mềm nào khác, hiệu quả công việc cũng tăng lên rõ rệt. Bên cạnh đó công tác quản lý và giám sát cũng dễ dàng, minh bạch hơn”.

Phần mềm quản lý phòng khám Đông y nào hiệu quả? Với những phản hồi thực tế từ các phòng khám Đông y đã và đang sử dụng phần mềm thì có thể thấy WeUp ERP For Healthcare là một trong những phần mềm quản lý tổng thể hiệu quả và được nhiều phòng khám Đông y tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Bên cạnh đó, WeUp ERP For Healthcare cũng là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu riêng cho lĩnh vực Y tế, Sức khỏe nên được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính năng cũng như hiệu quả ứng dụng thực tế.

Điểm đặc biệt của WeUp ERP For Healthcare đó chính là không dùng chung một phần mềm cho tất cả các phòng khám Đông y. Tùy thuộc vào đặc thù cũng như quy trình vận hành thực tế tại từng phòng khám Đông y, WeUp – Đơn vị phát triển phần mềm sẽ nghiên cứu và thiết kế và tùy chỉnh thêm những tính năng phù hợp sao cho quá trình vận hành thực tế của phòng khám Đông y đó đạt hiệu quả cao nhất.

Để được tư vấn chi tiết về phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho phòng khám Đông y của mình, hãy liên hệ ngay đến hotline: 0822458899 để được đội ngũ chuyên gia WeUp tư vấn và giải đáp miễn phí.

Phần mềm quản lý phòng khám Nhi WeUp ERP For Healthcare

Trên đây là thông tin về top 7 phần mềm quản lý phòng khám Đông y phổ biến nhất hiện nay. Bạn đọc có thể tùy thuộc vào nhu cầu của tổ chức để lựa chọn sử dụng phần mềm phù hợp nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh và giúp phòng khám của mình ngày càng phát triển.

Bình luận (21)

 1. Huyền Đô says: Trả lời

  Ôi hóa ra là giờ các phòng khám Đông y cũng dùng hết phần mềm hỗ trợ rồi, bảo sao hôm trước mình đưa mẹ đi khám ở phòng khám Đỗ Minh Đường bên chỗ Văn Cao thấy nhoằng cái đã xong rồi. Những lần trước thì đợi làm giấy tờ thủ tục rồi đợi lấy thuốc cũng phải 0 – 30 phút.

  1. Chi Lam says: Trả lời

   Đúng rồi đó bạn, giờ các bên đa số dùng hết phần mềm để hỗ trợ rồi, ông bà nhà mình bị đau nhức xương khớp nên mình cũng hay đưa ông bà đến khám ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Có những hôm đông bệnh nhân mình và ông bà phải ngồi chờ gần 1 tiếng mới đến lượt. Nhưng mấy lần gần đây mình thấy nhanh hơn rất nhiều, mình đưa ông bà đến là được sắp lịch ngay, lúc ông bà khám từ tầng 2 xuống thì bạn lễ tân đã chuẩn bị đầy đủ thuốc và mình có thể nhận luôn mà không phải chờ đợi các bạn chuẩn bị thuốc nữa. Lúc đó mình cũng khá bất ngờ, không nghĩ là nhanh hơn mọi lần nhiều như vậy, hỏi ra thì các bạn ở đó nói là do bên em mới ứng dụng phần mềm ERP gì đó của WeUp nên tói ưu được rất nhiều thủ tục. Thay vì đựi đến khi thăm khám xong, 2 bác nhà mình mang đơn xuống sau em mới chuẩn bị thuốc thì giờ cứ bác sĩ lên đơn xong là trên hệ thống đã thông báo bọn em chuẩn bị thuốc ngay nên là khi hai bác khám xong, từ trên phòng bác sĩ xuống là có thể nhận thuốc ngay ạ.

  2. Huyền Đô says: Trả lời

   Thế chắc là bên đó dùng phần mềm WeUp ERP For Healthcare ở trên bài viết có ghi rồi. Đúng là có tí công nghệ vào chúng ta đi khám đỡ vất hơn hẳn. Riêng cái khoản không phải chờ đợi lâu là đã sướng rồi.

  3. Chi Lam says: Trả lời

   Đúng rồi đó bạn, nhiều lúc người đi khám thì có khi không mệt nhưng người ngồi chờ cứ vật vờ,vật vờ ở ngoài về có khi ốm cả người ấy. Họ mà dùng phần mềm sớm thì chúng ta đã vất hơn được bao nhiêu rồi.

  4. Tôi Là Tôi says: Trả lời

   Bạn ơi cho mình hỏi bên phòng khám Đỗ Minh Đường điều trị hiệu quả có ok không bạn? Mẹ mình cũng bị đau nhức xương khớp, đi lại rất khó khăn, mình muốn đưa mẹ đi khám mà đang phân vân quá?

  5. Chi Lam says: Trả lời

   Cá nhân mình thì thấy khá tốt bạn nhé, 2 ông bà nhà mình theo nhà thuốc điều trị khá lâu rồi, cả 2 ông bà đều rất ưng, nghe ông bà nói thuốc dễ uống mà uống không bị đau dạ dày như các loại thuốc khác, với cũng hiệu quả nữa bạn ạ. Bạn ở Hà Nội thì cứ đưa mẹ qua chỗ Văn Cao khám xem bác sĩ nói như nào.

  6. Tôi Là Tôi says: Trả lời

   Ok bạn! Cảm ơn bạn nhé. Mình cũng xem có nhiều người recomment nhà thuốc khá ok. Để mai mình chở mẹ qua khám xem như thế nào. Hy vọng là điều trị sẽ hiệu quả.

 2. Đặng Văn Vĩ says: Trả lời

  Phòng khám bên tôi có khoảng 20 người, lượng khách trực tiếp không quá đông khoảng 15-20 người, còn lại là các khách hàng online. Tôi dùng phần mềm quản lý phòng khám Đông y nào thì phù hợp?

 3. Văn Nguyên says: Trả lời

  Tôi đang phân vân giữa phần mềm STD CLINIC và WeUp ERP For Healthcare rất mong được hỗ trợ từ các anh chị em đã sử dụng hoặc có kinh nghiệm sử dụng phần mềm ạ.

  1. Nguyễn Văn Hiển says: Trả lời

   Phòng khám của bác là phòng khám gì?

  2. Văn Nguyên says: Trả lời

   Dạ em làm phòng khám đông y luôn đó Bác.

  3. Nguyễn Văn Hiển says: Trả lời

   Đông y thì bác cứ WeUp ERP For Healthcare mà chọn nhé. Cái tên nói lên tất cả rồi đó bác, STD CLINIC thiên về Spa thẩm mỹ hơn. Đông y mình đặc biệt là thuốc thang có nhiều cái phức tạp khó quản lý nên chọn cái ERP For Healthcare chuyên về Đông y là ổn nhất, nói gì thì nói chuyên môn nó vẫn hơn bác ạ.

  4. Văn Nguyên says: Trả lời

   Em cũng đang lấn cấn nhất là cái khoản kê đơn và quản lý thuốc thang bác ạ. Bác nói thế thì em yên tâm rồi. Nghe Bác nói thì khả năng cao là Bác đã dùng phần mềm này rồi đúng ko? Bác dùng của bên nào có contact cho em xin với ạ.

  5. Nguyễn Văn Hiển says: Trả lời

   Đúng rồi bác, phòng khám bên em trước giờ vẫn sử dụng rất ok bác nhé. Phần mềm này là độc quyền của WeUp nên bác cứ liên hệ với bên họ theo số 0822458899 này để họ tư vấn cho bác kỹ hơn nhé.

  6. Văn Nguyên says: Trả lời

   Thanks Bác nhé!

 4. Nguyễn Thị Thu Quỳnh says: Trả lời

  “Mình mới đọc được bài này, bạn nào có nhu cầu tìm hiểu về phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare thì có thể tham khảo nhé
  https://weupgroup.vn/weup-erp-for-healthcare-phan-mem-quan-ly-phong-kham-chuyen-nghiep/” rel=”noopener” target=”_blank”>https://weupgroup.vn/weup-erp-for-healthcare-phan-mem-quan-ly-phong-kham-chuyen-nghiep/“

 5. NGUYỄN THỊ LIÊN says: Trả lời

  Đã ai sử dụng Phần mềm quản lý phòng khám Nanosoft chưa cho mình xin ít review với ạ?

 6. Lily says: Trả lời

  Thực sự bây giờ có quá nhiều phần mềm, phần mềm nào cũng quảng cáo tốt nên rất khó để chọn được một phần mềm tốt thực sự.

  1. Huyền Trang says: Trả lời

   Dùng phần mềm thì quan trọng nhất là xem nó có phù hợp với lĩnh vực và thực trạng của doanh nghiệp mình không bạn ạ. Chứ phần mềm có tốt thật những không phù hợp thì cũng không hiệu quả mà đôi khi còn khiến cho quá trình làm việc rối hơn.

  2. Lily says: Trả lời

   Mình cũng làm bên y tế phòng khám nhưng thực sự rất không biết chọn cái nào luôn bạn ạ. Mà chi phí đầu tư thì cũng không nhở, chỉ sợ chọn tới chọn lui lại chọn vào cái không ok lại tốn kém mà không hiệu quả.

  3. Huyền Trang says: Trả lời

   “Mình cũng chưa dùng nên không biết, bạn thử tham khảo video này xem, mình thấy review khá chân thực và chi tiết:


   Nếu được thì bạn hỏi người thân bạn bè những người làm cùng lĩnh vực xem họ đang dùng phần mềm nào, có ok không? Họ dùng hiệu quả thì mình chọn dùng cũng yên tâm hơn. “

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 11 Phần Mềm Quản Lý Siêu Thị Chất Lượng Nhất 

Top 9 Phần Mềm Quản Lý Siêu Thị Chất Lượng Nhất 

Trong thời đại 4.0, bất kỳ công việc gì cũng cần đến sự chuyên nghiệp, hiện đại mới có thể đáp ứng được nhu cầu…
Top 6 Công Cụ Quản Trị Doanh Nghiệp Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Top 7 Công Cụ Quản Trị Doanh Nghiệp Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Đứng trước sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, cùng với đó, vấn đề quản lý trong doanh nghiệp có những…
Tổng Hợp 11 Phần Mềm Quản Lý Shop Chất Lượng Nhất

Tổng Hợp 11 Phần Mềm Quản Lý Shop Chất Lượng Nhất

Hiện nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển, do đó nhu cầu ứng dụng công nghệ vào quá trình làm việc, quản lý…
Top 11 Phần Mềm ERP Miễn Phí Được Tin Dùng Nhất Hiện Nay

Top 11 Phần Mềm ERP Miễn Phí Được Tin Dùng Nhất Hiện Nay

Hiện tại, phần mềm ERP đang là công cụ hỗ trợ đắc lực của doanh nghiệp trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh vì…
Phần Mềm ERP Odoo - Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp Thời Đại Mới

Phần Mềm ERP Odoo – Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp Thời Đại Mới

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp triển khai và sử dụng phần mềm quản lý thông minh để giải quyết những khó khăn, vướng…
TOP 4+ Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Gas Bình Tốt Nhất

TOP 4+ Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Gas Bình Tốt Nhất Thị Trường

Phần mềm quản lý bán hàng gas bình là giải pháp công nghệ được nhiều cửa hàng kinh doanh sử dụng hiện nay. Với việc…