Giáo dục
Công nghệ
Cộng đồng
Sống xanh
Trăn trở
40.000 người
Tự tử vì trầm cảm mỗi năm ở Việt Nam.

cao gấp 4 lần so với số người tử vong do tai nạn giao thông. Con số này không chỉ là sự mất mát lớn với chính người tự tử mà còn gây ra nhiều thương tổn, mất mát lớn về mặt tinh thần với những người thân của nạn nhân.

Là một người làm công nghệ, hơn hết là một người Việt Nam tôi vô cùng đau khổ và bất lực khi từng ngày chứng kiến những bi kịch này nhưng lại không thể làm gì để có thể giúp những người đồng bào của mình ngăn chặn và vượt qua những tổn thương, những biến cố của cuộc đời.

Cho đến một ngày tôi phát hiện ra rằng, nguyên nhân dẫn đến hàng loạt bi kịch là đồng bào mình, những người anh em của mình chưa thực sự được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng chấp nhận và đối mặt với những biến cố lớn trong cuộc sống. Vậy nên để giảm bớt những hậu quả, thương tổn cho gia đình, cho chính người bệnh và xã hội thì cấp bách cần làm ngay là trang bị kiến thức & kỹ năng cho những người đã đang và sắp phải đối mặt với những vấn đề tâm lý.

Muốn trang bị kiến thức, kỹ năng cho nhiều người một cách nhanh chóng, hiệu quả thì không có giải pháp nào hoàn hảo hơn việc tận dụng thế mạnh của công nghệ để lan toả các giá trị tri thức.

Khát vọng

Đưa công nghệ vào lĩnh vực giáo dục để lan toả các tri thức giáo dục đến với nhiều người. Từ đó giúp tất cả mọi người đều có cơ hội được học hỏi, phát triển, được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để đủ bản lĩnh đối mặt với những biến cố xảy ra trong chính cuộc đời của mình. Đồng thời có giải pháp xử lý phù hợp để luôn sống vui vẻ, hạnh phúc.

Xây dựng xã hội phát triển và hạnh phúc bắt đầu từ những cá nhân, gia đình cho tới các doanh nghiệp Hạnh phúc và Phát triển. Tất cả vì một xã hôi tốt đẹp hơn!

Một xã hội chỉ có thể hạnh phúc khi có những gia đình hạnh phúc. Một gia đình chỉ thực sự hạnh phúc khi tất cả các cá nhân đều hạnh phúc. Với mục tiêu hướng đến một thế giới phát triển và hạnh phúc hơn, Tôi luôn khát khao có thể xây dựng một xã hội mà ở đó những thương tổn được chữa lành, những sự bất công được xoá bỏ. Những thứ tồn tại là sự yêu thương, lắng nghe, thấu hiểu là được tôn trọng, được tự do bày tỏ quan điểm, giúp đỡ, phát triển và thấy được giá trị thực sự của chính mình.

Thông điệp

Những gì chúng tôi làm: giáo dục, công nghệ, môi trường và cộng đồng...đều bằng tất cả trái tim và khối óc của mình. Tất cả chỉ vì một mục tiêu duy nhất đó là tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, một tương lai phát triển bền vững và một thế giới phát triển & hạnh phúc hơn - CEO Nguyễn Quang Tân.

Tầm nhìn
Tầm nhìn
Chuyển hoá con người, chuyển hoá gia đình, chuyển hoá xã hội bắt đầu từ sự chuyển hoá về Giáo dục, Công nghệ, Cộng đồng và Sống xanh.
Sứ mệnh
Sứ mệnh
Kiến tạo nên những điều tốt đẹp cho cuộc sống này và các thế hệ mai sau.
Mục tiêu
Mục tiêu
- Đưa công nghệ giáo dục vào đời sống giúp mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận và lĩnh hội tri thức.
- Tìm kiếm & hợp tác với các nhà đầu tư để phát triển và mở rộng các dự án giáo dục và hướng đến cộng đồng.
- Hướng đến 1 triệu gia đình Việt Nam Hạnh Phúc & Phát triển.
Giá trị cốt lõi
Con người và văn hóa là tài sản quan trọng nhất của WeUp.
Được định hướng bởi 05 giá trị cốt lõi cho mọi chiến lược và định hướng phát triển của WeUp trên hành trình lan toả những giá trị tri thức đến với cộng đồng, vì lợi ích chung của xã hội, Khách hàng, Đối tác cũng như các bên liên quan khác.

Đối với Khách hàng

WeUp cam kết mang đến KH những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, hiệu quả nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho KH. Đồng thời cam kết đồng hành xuyên suốt toàn bộ quá trình trước - trong và sau quá trình KH sử dụng sản phẩm dịch vụ nhằm tạo dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững, hướng tới KH trung thành.

Với Đối tác, Doanh nghiệp, Cổ đông đồng hành

WeUp cam kết mang đến những cơ hội kinh doanh tiềm năng để cùng nhau phát triển, tối đa hoá tiềm năng và tạo ra giá trị bền vững.

Với CBNV

Cam kết xây dựng một môi trường làm việc công bằng, tôn trọng, tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên sáng tạo, phát triển và thành công trong sự nghiệp.

Chủ động là một yếu tố quan trọng quyết định thành công của một doanh nghiệp. Chỉ có khi chủ động, doanh nghiệp mới có thể nắm bắt và tạo ra cơ hội, đảm bảo sự phát triển và thịnh vượng trong môi trường kinh doanh đầy thay đổi của ngày nay.

WeUp luôn chủ động sáng tạo, khai thác tối đa các cơ hội, chủ động sẵn sàng thử nghiệm những ý tưởng mới, chấp nhận những rủi ro và học hỏi từ những sai lầm. Đưa ra những phân tích, kết quả nghiên cứu và chiến lược phát triển linh hoạt để sẵn sàng thích ứng nhanh chóng với sự phát triển và tác động của kinh tế, xã hội.

Kỷ luật là một trong những giá trị cốt lõi tạo ra một môi trường công bằng, chuyên nghiệp, đáng tin cậy tại WeUp. Nó là tiền cho sự thành công bền vững của WeUp, giúp WeUp trở thành thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng và các đối tác đầu tư chiến lược lâu dài.

Trong mọi trường hợp, WeUp luôn cam kết tận tâm và trách nhiệm đến cùng với nhân viên, với khách hàng, đối tác, môi trường và cộng đồng... những cá nhân, tổ chức đã tin tưởng đồng hành cùng WeUp. Và WeUp đã và đang từng ngày thực hiện giá trị trách nhiệm của mình bằng cách tạo ra hệ sinh thái kinh doanh bền vững. Đồng thời cam kết sử dụng 30% lợi nhuận thu được để tái đầu tư cho các hoạt động phát triển xã hội, cộng đồng.

Luôn luôn sáng tạo, không ngừng học hỏi, sẵn sàng đối mặt với những thử thách. Với tinh thần khởi nghiệp, nhiệt huyết và quyết tâm, chúng tôi kiên định xây dựng một văn hóa mà ở đó thách thức luôn được đón nhận như những cơ hội để mọi người cùng rèn luyện và phát triển. Chính lòng dũng cảm dám mơ ước những điều vĩ đại đã giúp WeUp vượt qua mọi trở ngại và đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển
04/2020

CTCP Cổ phần Tập đoàn WeUp chính thức được thành lập.

2021 & 2022

Triển khai ERP & Mobile App cho các Doanh nghiệp Y tế, Sức khoẻ.

2023

Phát triển MXH giáo dục WeUp Palatform.

Xây dựng hệ thống quản trị khoá học & Học viên.

Phát triển các App thương mại.

Số Hoá & Phân Phối Tri Thức về Giáo Dục cho các đối tác.

2030

Công ty hàng đầu về giải pháp Công nghệ giáo dục & Các Sản phẩm, Dịch vụ giáo dục Thân - Tâm - Tuệ.

Lịch sử hình thành và phát triển
Lĩnh Vực Phát Triển
WeUp tiên phong kiến tạo một Việt Nam Phát triển & Hạnh phúc bằng cách cộng hưởng lợi thế của các lĩnh vực Công nghệ, Giáo dục, Môi trường, Cộng đồng.
Lợi Thế Của WeUp
Trách Nhiệm Xã Hội & Cộng Đồng
HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!