10 lý do nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Với nhiều ưu điểm nổi bật và những lợi ích đột phá mang lại, WeUp ERP For Healthcare đang được nhiều cơ sở phòng khám tin dùng. Cùng khám phá 10 lý do mà các phòng khám không thể bỏ qua phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare. 

WeUp ERP For Healthcare – Lựa chọn của hơn 1000+ phòng khám 

Với nỗ lực số hóa các hoạt động kinh doanh truyền thống, giải quyết triệt để những vấn đề mà các phòng khám tư nhân nói riêng và các cơ sở kinh doanh dịch vụ khám chữa bệnh nói chung đang gặp phải, WeUp Group đã nghiên cứu và phát triển thành công phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare. 

WeUp ERP For Healthcare là giải pháp quản lý toàn diện và chuyên sâu cho các phòng khám đa khoa, chuyên khoa, bao gồm mọi hoạt động từ khách hàng, nhân sự, marketing, đến quản lý vận hành. Đặc biệt phần mềm cũng được tích hợp nhiều tiện ích nổi bật hỗ trợ các nghiệp vụ khám chữa bệnh như: Tiếp đón và khám chữa bệnh; lưu trữ lịch sử khám chữa bệnh; quản lý kho dược và vật tư y tế; các dịch vụ cận lâm sàng; kết nối xét nghiệm, chỉ định cận lâm sàng,…

Nhờ vậy, phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare giúp loại bỏ quy trình làm việc rườm rà, các thủ tục hành chính tốn nhiều thời gian. Qua đó biến quy trình làm việc cồng kềnh thành một quy trình chuẩn hóa theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, nhanh gọn và hiệu quả. Đây chính là cơ sở để các phòng khám nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành, đồng thời nâng cao chất lượng hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ phòng khám. 

Nhờ vào những lợi thế ưu việt của mình, phần mềm WeUp ERP For Healthcare đã được hơn 1000+ phòng khám tin tưởng lựa chọn như: Phòng khám Đa khoa Favina, Phòng khám Nhất Nam Y Viện, Phòng khám Đỗ Minh Đường,… WeUp ERP For Healthcare được kỳ vọng là giải pháp hàng đầu giúp nâng tầm chất lượng khám chữa bệnh tại các phòng khám hiện nay. 

Những lý do nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Tại sao các phòng khám nên lựa chọn phần mềm WeUp ERP For Healthcare mà không phải các phần mềm quản lý khác. Dưới đây là 10 lợi thế ưu việt có trên phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare mà các phòng khám không nên bỏ qua. 

Khả năng kết nối

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare có thể dễ dàng kết nối với các phần cứng như máy xét nghiệm, máy nội soi, máy siêu âm,… Toàn bộ các kết quả chỉ định này sẽ được trả về màn hình phần mềm và cho phép lưu chuyển nhanh chóng giữa các phòng ban, hỗ trợ bác sĩ và nhân viên y tế tiết kiệm thời gian trong việc tra cứu và sử dụng kết quả. 

Chăm sóc tự động

Khác với các phần mềm offline thông thường, phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare có thể hỗ trợ chăm sóc khách hàng tự động. Phần mềm hỗ trợ quản lý chăm sóc khách hàng toàn diện và chuyên sâu với công cụ chăm sóc tự động – đa kênh – cá nhân hóa qua SMS, Email, Zalo ZNS kèm theo báo cáo chỉ số chăm sóc khách hàng. Nhờ đó, phòng khám có thể dễ dàng gửi Email, SMS thông báo lịch hẹn khám cho bệnh nhân, chúc mừng sinh nhật hay các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng tận tình cả trước và sau khám chữa bệnh. 

Hỗ trợ đặt lịch chuyên nghiệp

Với phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare, bệnh nhân hoàn toàn có thể đặt lịch khám tại nhà mà không cần đến phòng khám để xếp hàng đợi lấy số thứ tự. Hay mỗi lần đến khám không cần mang theo số khám bệnh mà chỉ cần mã định danh là mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được hiển thị đầy đủ. Việc này sẽ góp phần tạo nên ấn tượng về một phòng khám hiện đại và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Quản lý dễ dàng từ xa

Các bác sĩ, nhà quản lý có thể chủ động nắm bắt tình hình của phòng khám bất cứ đâu với phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Với bất cứ thiết bị nào như: điện thoại, laptop, máy tính bảng, các bác sĩ, nhà quản lý có thể dễ dàng xem tất cả các giao dịch được thực hiện tại phòng khám ở mọi thời điểm, để nhanh chóng xử lý các vấn đề xảy ra ngay lập tức.

Chi phí hợp lý

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare được thiết kế theo mô hình quản trị chuyên sâu, hoàn toàn có thể đáp ứng việc mở rộng và nâng cấp những tính năng riêng biệt cho phòng khám Đối với các phòng khám có quy trình quản lý phức tạp và đòi hỏi mức độ chuyên sâu và đặc thù theo lĩnh vực, WeUp sẽ đáp ứng yêu cầu thiết kế một phần mềm hoàn chỉnh với những tính năng mở rộng. Theo đó, tùy theo nhu cầu mở rộng các tính năng mới, WeUp sẽ hỗ trợ nâng cấp cho các phòng khám với các mức chi phí khác nhau.

Khả năng mở rộng

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare là cho phép tùy chỉnh, mở rộng và nâng cấp không giới hạn theo yêu cầu từng cơ sở phòng khám. Phần mềm có thể mở rộng thêm các tính năng nếu phòng khám có yêu cầu thêm các tiện ích cần thiết phục vụ cho nhu cầu quản lý và vận hành phòng khám.

Tính năng chuyên biệt

Được xây dựng dựa trên góc độ quản lý tổng thể phòng khám, WeUp ERP For Healthcare được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ quản lý toàn diện các hoạt động của phòng khám từ thông tin bệnh nhân, kho dược, nhân viên, kế toán, các chỉ định cận lâm sàng, CRM chăm sóc khách hàng,…

Đồng bộ dữ liệu

Dữ liệu của phòng khám sẽ được lưu trữ mãi mãi trên phần mềm nhờ vào công nghệ điện toán đám mây, các dữ liệu này sẽ được cập nhật liên tục, chính vì vậy phòng khám không phải lo lắng về việc mất dữ liệu của bệnh nhân khi bị mất điện đột xuất hoặc khi máy tính nâng cấp máy hoặc hệ điều hành.

Giao diện dễ sử dụng

Được xây dựng nhằm tối ưu hóa thao tác sử dụng của người dùng, phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho phép tối ưu trong truy xuất và hiển thị khi chạy đa nền tảng. Đồng thời, WeUp ERP For Healthcare cũng được bố trí các tính năng một cách trực quan, giúp người dùng nhanh chóng làm quen và thành thạo các thao tác mà không gặp phải nhiều rào cản về khả năng thích ứng công nghệ.

Bảo mật tuyệt đối 

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare được áp dụng công nghệ điện toán đám mây giúp lưu trữ thông tin hiệu quả và bảo mật thông tin tuyệt đối. Phần mềm còn được trang bị phần mềm diệt virus và hệ thống tường lửa giúp ngăn chặn sự xâm nhập của hacker

Nhờ vào những lợi thế đặc biệt nói trên, WeUp ERP For Healthcare là giải pháp hàng đầu được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả cũng như khả năng quản lý. Để có thể nâng cao hiệu quả quản lý, bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare ngay hôm nay!

Đặc biệt, trong tháng này WeUp Group đang triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, tất cả các khách hàng khi đăng ký sử dụng phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare đều có cơ hội nhận ngay 1 phần quà hấp dẫn lên đến 30.000.000 triệu đồng. Phần quà bao gồm:

  • Tặng gói tư vấn Chuyển đổi số Doanh nghiệp trị giá 10.000.000 đồng
  • Tặng gói thiết kế Chuẩn hóa Quy trình Doanh nghiệp trị giá 20.000.000 đồng

Để đăng ký tham gia chương trình và tìm hiểu thêm các sản phẩm phần mềm từ WeUp Group các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo: 

Công ty CP Truyền thông và Công nghệ WeUp

Hotline: 08 2245 8899

Website: weupgroup.vn

Fanpage: WeUpGroup.vn

Email: contact@weupgroup.vn

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!