Hợp Tác Đồng Hành Cùng WeUp

Thân chào Quý vị! Những người đã, đang sắp trở thành đối tác của WeUp trong tương lai.

WeUp Group – Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp hiện là Công ty hoạt động với mô hình một công ty khởi nghiệp đa lĩnh vực, trong đó Công nghệ là lĩnh vực nền tảng, là kim chỉ nam cho sự phát triển bùng nổ cho các lĩnh vực: Giáo dục, Sống xanh, Cộng đồng và các lĩnh vực khác. 

Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng việc đầu tư vào công nghệ, giáo dục, sống xanh và cộng đồng không chỉ là cơ hội tuyệt vời để tạo ra những kết quả  đột phá trong kinh doanh mà nó còn là cơ hội tuyệt vời để tạo ra sự thay đổi tích cực và góp phần vào sự phát triển của xã hội. 

Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được quý vị cùng đồng hành trên hành trình phát triển kiến tạo nên những điều tốt đẹp cho cuộc sống này và cho thế hệ tương lai của mình. Hãy cùng nhau đặt nền móng cho một tương lai tươi sáng, nơi mọi người có thể sống, học tập và phát triển trong môi trường bền vững và hòa nhập. 

Nếu đọc đến đây quý vị vẫn còn quan tâm và hứng thú với các dự án WeUp đang kêu gọi đầu tư (nguồn lực, tài chính….). Quý vị muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về cách thức tham gia đầu tư, chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến quý vị về những thông tin dự án dưới đây. Bởi chúng tôi tin tưởng quý vị là những người thực sự mong muốn hợp tác với WeUp để cùng nhau mang mang đến cho cộng đồng những điều tốt đẹp hơn. 

WeUp Group kêu gọi đồng hành cùng các dự án

Quý đối tác lưu ý: WeUp hiện là công ty khởi nghiệp chính vì vậy chúng tôi kêu gọi hợp tác đầu tư với nhiều hình thức. Chúng tôi chia sẻ cơ hội hợp tác với tất cả mọi cá nhân, tổ chức chính vì vậy khi lựa chọn WeUp là nơi trao gửi niềm tin, các quý vị có thể trở thành đối tác của WeUp với tư cách là: 

 • Nhà đầu tư tài chính
 • Doanh nghiệp liên doanh 
 • Tài trợ dự án 
 • Chuyên gia (cố vấn, đào tạo, nghiên cứu & phát triển)
 • Giảng viên 

Hợp tác về lĩnh vực công nghệ 

Trong thời đại số hóa, công nghệ đóng vai trò không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Công nghệ đang thay đổi thế giới và chúng tôi tin rằng đó là cơ hội để thúc đẩy sự tiến bộ và tạo ra những giải pháp sáng tạo. Chúng tôi tìm kiếm nhà đầu tư đồng hành cùng chúng tôi để phát triển các dự án công nghệ tiên tiến như: chat post, chatAI, WeUp CRM, WeUp Email, Big data, Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp, nền tảng mạng xã hội giáo dục – WeUp Platform, Mobile App, trang thương mại điện tử. Đây sẽ là những lĩnh vực mang lại cơ hội kinh doanh mới, thúc đẩy sự đổi mới và giúp chúng ta có thể tạo nên tương lai thông minh và bền vững.

Hợp tác đồng hành cùng lĩnh vực Giáo dục

Giáo dục là nền tảng, là chìa khóa để xây dựng một xã hội văn minh và phát triển. Lựa chọn đầu tư vào một dự án giáo dục toàn diện về Thân – Tâm – Tuệ. WeUp Group cam kết cải thiện chất lượng giáo dục bằng cách sử dụng công nghệ – nền tảng MXH WeUp Platform: mạng xã hội giáo dục cá nhân hoá đầu tiên tại Việt Nam do WeUp Group nghiên cứu và phát triển. 

Theo Unicef trên toàn thế giới, khoảng 15% trẻ em và trẻ vị thành niên mắc các chứng rối loạn tâm thần và các bệnh lý tâm thần, đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra khuyết tật ở nhóm người trẻ tuổi. Với 50% các rối loạn sức khỏe tâm thần bắt đầu ở độ tuổi 14 và 75% ở độ tuổi 24, sức khỏe tâm thần của trẻ em và trẻ vị thành niên đã trở thành một ưu tiên trên toàn thế giới. 

Tại Việt Nam, 36.000 – 40.000 người tự tử hàng năm vì trầm cảm (cao gấp 4 lần so với tử vong do tai nạn giao thông). Đây là con số đáng báo động mà bất kỳ cá nhân, tổ chức giáo dục nào cũng tuyệt đối không được xem nhẹ. 

Có 8% – 29% trẻ vị thành niên Việt Nam mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần, với trẻ em trai có tỉ lệ rối loạn hành vi cao hơn và trẻ em gái có tỉ lệ các vấn đề cảm xúc như lo âu và trầm cảm cao hơn (UNICEF, 2018; Weiss và cộng sự, 2014). Các vấn đề sức khỏe tâm thần đang là gánh nặng đáng kể đối với thanh thiếu niên ở Việt Nam. 

Sự kém hiểu biết về các vấn đề sức khỏe tâm thần, sự kỳ thị của xã hội, các dịch vụ và nguồn lực hạn chế về khía cạnh sức khỏe tâm thần đã góp phần khiến hầu hết những trẻ em này không được điều trị hoặc hỗ trợ. 

Khi trẻ mắc các rối loạn về sức khỏe tâm thần nhưng không được điều trị, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển, kết quả học tập và tiềm năng của trẻ trong cuộc sống. Trong khi đó, trẻ em lại chính là nền tảng, là tương lai phát triển bền vững của đất nước. Đứng trước những mối nguy hại ảnh hưởng đến sự bền vững của đất nước WeUp Group nhận thấy mình cần phải ngay lập tức hành động. Đây cũng chính là lý do hệ thống giáo dục toàn diện về sức khỏe Thân – Tâm – Tuệ mang tên WeUp Edu được ra đời. 

WeUp Edu sẽ cung cấp một nền giáo dục toàn diện về Thân (sức khỏe thể chất) – Tâm (sức khỏe tinh thần) – Tuệ (trí tuệ, cảm xúc). Trong đó không chỉ tập trung vào vai trò của giáo dục nhà trường (trường học, thầy cô giáo, bạn bè) mà còn đặc biệt chú trọng đến giáo dục gia đình và phát triển giáo dục tự thân của mỗi cá nhân. Môi trường gia đình, trường học và cộng đồng mang tính hỗ trợ sẽ tạo điều kiện cho trẻ vị thành niên vượt qua những thách thức trong cuộc sống một cách hiệu quả và phát triển các kỹ năng tâm lý xã hội lành mạnh. 

Bên cạnh tập trung vào các phương pháp giáo dục toàn diện. WeUp Edu còn là đơn vị tiên phong đưa công nghệ vào giáo dục. Tận dụng thế mạnh của công nghệ để cùng lúc cung cấp nhiều kiến thức, kỹ năng, giải pháp đến với nhiều người, nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Đặc biệt là cá nhân hoá các kiến thức theo nhu cầu, sở thích cá nhân từng người dùng. Kết nối giữa người dùng với nhau, kết nối người dùng với các giảng viên/chuyên gia/coaching và kết nối người dùng với các nhóm cộng đồng để cùng nhau học hỏi, giao lưu, chia sẻ giúp đỡ nhau phát triển. 

WeUp Edu hướng đến xây dựng một cộng đồng, nơi mỗi người không chỉ được giáo dục phát triển toàn diện về Thân – Tâm – Tuệ mà còn là nơi kết nối, giao lưu, chia sẻ. Nơi mỗi cá nhân có đủ năng lực và bản lĩnh để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống, nơi mỗi người được phát triển và hạnh phúc. Từ đó kiến tạo nên những cộng đồng phát triển và hạnh phúc, mang đến sự sự phát triển bền vững cho đất nước trong hiện tại và tương lai. 

Hợp tác về lĩnh vực Sống Xanh 

Bảo vệ môi trường và xây dựng một cuộc sống xanh là trách nhiệm chung của mỗi chúng ta. WeUp Group tập trung vào các dự án xanh như: bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên, năng lượng sạch, thực phẩm sạch, khí sạch, các sản phẩm thuần tự nhiên không hóa chất, công nghệ sinh học…vv. 

Chúng tôi khát khao có được sự đầu tư vào lĩnh vực sống xanh để đẩy nhanh quá trình hiện thực hóa các hoạt động bảo vệ môi trường và phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến. Từ đó tạo ra những sự thay đổi tích cực và giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường, tạo ra một tương lai bền vững cho thế hệ tới.

Nếu Quý vị đang quan tâm đến lĩnh vực sống xanh và muốn trở thành đối tác đồng hành với các dự án thuộc lĩnh vực sống xanh của WeUp, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 08 2245 8899 để được cung cấp thông tin chi tiết về các dự án. 

Hợp tác về lĩnh vực Cộng đồng

Tương tác xã hội và đóng góp cho cộng đồng là một phần không thể thiếu trong tầm nhìn của chúng tôi. WeUp Group ủng hộ các dự án xây dựng và phát triển cộng đồng như: 

 • Dự án nuôi dạy con trong hạnh phúc 
 • Dự án giúp đỡ trẻ tự kỷ và các cha mẹ có con bị tự kỷ
 • Dự án giúp đỡ trẻ bị trầm cảm
 • Dự án bảo trợ, đồng hành với trẻ em mồ côi, khuyết tật, nghèo khó từ lớp 5 – lớp 12
 • Dự án làng hạnh phúc để nâng đỡ những tâm hồn bị tổn thương có nơi để về
 • Cùng nhiều dự án cộng đồng khác

Chúng tôi tin rằng một xã hội mạnh mẽ và đoàn kết sẽ tạo ra những cơ hội tốt hơn cho mọi người. Và chúng tôi muốn được cùng Quý vị – những nhà đầu tư thực hiện & lan toả năng lượng tích cực này, để tạo nên những thay đổi tích cực và ảnh hưởng đến hàng triệu người. Bằng cách hợp tác, chúng ta có thể xây dựng một tương lai tươi sáng, phát triển bền vững và xã hội công bằng.

Nếu Quý vị quan tâm và muốn biết thêm chi tiết về các dự án cụ thể hoặc cách tham gia, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi rất mong được nghe từ Quý vị và cùng nhau tạo nên những thay đổi tích cực.

Những lý do Quý vị nên hợp tác với WeUp

Thế mạnh công nghệ: Tiền thân của WeUp Group là một Công ty Truyền thông & Công nghệ, vậy nên WeUp Group không chỉ sở hữu đội ngũ nhân sự IT tinh nhuệ mà còn sở hữu hệ thống nền tảng công nghệ quản trị mạnh mẽ. Đây chính là yếu tố nền tảng cho sự phát triển của mọi lĩnh vực kinh doanh khác trong thời đại công nghệ 4.0. Một công ty có lợi thế về công nghệ  và làm chủ nhiều nền tảng công nghệ cũng là một trong những yếu tố hàng đầu mà các nhà đầu tư nên cân nhắc khi đầu tư. 

Đội ngũ quản lý: WeUp có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm trong việc  hoạch định chiến lược phát triển và giám sát triển khai thực tế thành công nhiều dự án. Đặc biệt là các dự án startup. Chính vì vậy WeUp tự tin sẽ triển khai thành công các dự án trong các lĩnh vực mà mình đã lựa chọn. 

Các lĩnh vực đầu tư tiềm năng: Công nghệ, giáo dục, sống xanh và cộng đồng là những lĩnh vực không chỉ có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ ở hiện tại mà còn là những lĩnh vực then chốt trong tương lai. Đây là những lĩnh vực đầu mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần phải cân nhắc nếu muốn thu được những giá trị bền vững trong tương lai. 

Mô hình kinh doanh sáng tạo: WeUp Group hướng đến một mô hình kinh doanh cạnh tranh, khác biệt, tận dụng triệt để thế mạnh công nghệ và xu hướng mới để tạo ra giá trị. Từ đó vừa đảm bảo quyền lợi của các bên đầu tư vừa tạo ra giá trị cho cộng đồng, xã hội. 

Người lãnh đạo: Là một trong những nhân tố quan trọng tạo nên sự khác biệt của WeUp. Sứ mệnh của WeUp Group là kiến tạo nên những điều tốt đẹp cho cuộc sống này và cho thế hệ mai sau. Vậy nên phương châm của nhà sáng lập WeUp Group đó là kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận mà còn vì những giá trị WeUp Group có thể mang đến cho cộng đồng. Thông qua hoạt động kinh doanh của mình, Tổng giám đốc Nguyễn Quang Tân, đồng thời là nhà sáng lập WeUp Group  muốn  trao những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, từ đó tạo dựng nên những cộng đồng phát triển và hạnh phúc bền vững. 

Trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay, chúng tôi hiểu rằng việc có nên đầu tư vào những công ty khởi nghiệp hay không chắc chắn sẽ là một quyết định mà Quý vị cần nhiều thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi nó không chỉ mang đến những cơ hội lớn mà còn đi kèm với những thách thức không nhỏ, thậm chí có phần mạo hiểm với các nhà đầu tư. Tuy nhiên nếu Quý vị là một nhà đầu tư sáng suốt, Quý vị là nhà kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận mà còn vì những giá trị cộng đồng thì WeUp Group chắc chắn là một trong những công ty khởi nghiệp tiềm năng mà Quý vị nên đặc biệt đưa vào danh sách cần  xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng.

Công nghệ, giáo dục, sống xanh và cộng đồng đang trở thành những trụ cột quan trọng trong thế giới ngày nay, đồng thời là những lĩnh vực đóng góp to lớn cho sự phát triển bền vững và tiến bộ của xã hội. Chỉ cần đồng hành cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra những thay đổi tích cực và xây dựng một tương lai tươi sáng. 

Mọi nhu cầu liên kết hợp tác, tài trợ, Quý vị vui lòng liên hệ hotline: 08 2245 8899 để được hướng dẫn chi tiết. Xin cảm ơn!

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!