Top 11 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Chuyên Nghiệp Nhất

Dù bạn là nhân viên hay quản lý của một tổ chức, doanh nghiệp, hàng ngày đều cần thực hiện rất nhiều công việc khác nhau liên quan đến chuyên môn, kỹ năng, vị trí của mình. Điều này đặt ra nhiều khó khăn khi không thể xử lý hết lượng công việc, chậm deadline hay công việc được hoàn thành nhưng không đảm bảo hiệu quả. Giải pháp cho vấn đề này đó là các phần mềm quản lý công việc thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc.

Những khó khăn của doanh nghiệp khi quản lý công việc

Quản lý công việc là xử lý, thực hiện các nhiệm vụ, yêu cầu trong công việc từ giai đoạn bắt đầu đến khi kết thúc, đảm bảo đúng thời gian và hiệu quả. Một doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả, phát triển bền vững cần cả nhân viên và quản lý phải nắm rõ lượng công việc mình cần làm và quản lý tiến độ công việc để có sự điều chỉnh phù hợp.

Khó khăn đặt ra đó là hàng ngày chúng ta cần giải quyết rất nhiều công việc liên quan đến tài liệu, hồ sơ, giấy tờ, thủ tục hay quản lý nhân sự. Để hoàn thành tốt những việc này, người quản lý cần có kỹ năng quản lý công việc, dành thời gian để phân tích, tìm ra giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề này.

Hàng ngày chúng ta cần giải quyết rất nhiều công việc liên quan đến tài liệu, hồ sơ, giấy tờ
Hàng ngày chúng ta cần giải quyết rất nhiều công việc liên quan đến tài liệu, hồ sơ, giấy tờ

Khó khăn đối với nhân viên

Đối với nhân viên, đứng trước lượng lớn công việc cần làm trong một khoảng thời gian nhất định, họ sẽ khó quản lý hay tìm ra cách xử lý tốt nhất. Bên cạnh đó, với lượng giấy tờ, email nhiều, nhân viên thường bị động trong vấn đề báo cáo, đảm bảo tiến độ công việc, từ đó làm giảm hiệu suất lao động, ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Khó khăn đối với quản lý

Ngoài ra, với những người quản lý, lãnh đạo khi thường xuyên phải đi công tác, gặp đối tác, khách hàng ở ngoài, khi quản lý công việc theo cách truyền thống sẽ khó có thể theo dõi được hết tình hình làm việc của nhân viên. Điều này gây ra hiện tượng giao việc chồng chéo, không nắm bắt được rõ năng lực của nhân viên để giao việc và báo cáo công việc của nhân viên không đúng như thực tế.

Với khối lượng giấy tờ, email, công việc khổng lồ cần giải quyết, việc quản lý tra cứu thông tin cũng gặp nhiều khó khăn khiến cho công tác quản trị luôn ở thế bị động, làm giảm năng suất, hiệu quả lao động, gây tốn thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

Do có nhiều hạn chế trong việc quản lý công việc, các tổ chức đang tìm kiếm giải pháp để có thể xử lý công việc nhanh chóng, đảm bảo chính xác, hồ sơ thông tin, giấy tờ được cập nhật, đồng bộ để dễ dàng tra cứu, thống kê. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, phần mềm quản lý công việc ra đời chính là giải pháp tối ưu nhất.

Quản lý gặp nhiều khó khăn khi theo dõi công việc của nhân viên
Quản lý gặp nhiều khó khăn khi theo dõi công việc của nhân viên

Có nên sử dụng phần mềm quản lý công việc miễn phí?

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản trị công việc bản có phí và miễn phí đều nhằm mục đích hỗ trợ các nhà quản lý, nhân viên hoàn thành tốt những công việc được giao. Vậy có nên sử dụng phần mềm công việc miễn phí không? Dưới đây là một số ưu nhược điểm của loại phần mềm này:

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí: Phần mềm miễn phí sẽ không đòi hỏi doanh nghiệp phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc cài đặt, sử dụng. Do đó bạn có thể tiết kiệm được cho tổ chức của mình một khoản chi phí đáng kể. Đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ, ngân sách hạn chế và không có quá nhiều công việc cần quản lý thì đây là sự lựa chọn hợp lý.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Các phần mềm quản lý tiến độ công việc miễn phí thường có giao diện đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật cao nên bất kể nhân viên, quản lý nào trong công ty cũng dễ dàng sử dụng, không mất nhiều thời gian để làm quen.

Nhược điểm: 

 • Phần mềm quản lý công việc miễn phí thường không được trang bị đầy đủ các tính năng như phần mềm có phí. Do đó nếu doanh nghiệp của bạn đòi hỏi yêu cầu cao về các tính năng để phục vụ cho quá trình làm việc của nhân viên, quản lý thì loại phần mềm này sẽ không thực sự phù hợp.
Phần mềm quản lý công việc miễn phí thường không được trang bị đầy đủ các tính năng
Phần mềm quản lý công việc miễn phí thường không được trang bị đầy đủ các tính năng
 • Các phần mềm miễn phí thường không được nhà cung cấp đầu tư nhiều thời gian, công sức để phát triển nên thường xảy ra sự cố, lỗi. Việc này có thể ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên, làm gián đoạn công việc và ảnh hưởng đến nhiều bộ phận, phòng ban khác trong công ty.
 • Khi sử dụng phần mềm miễn phí, bạn có thể gặp trường hợp bị đánh cắp dữ liệu do tính bảo mật của nó không cao. Quá trình bạn tải phần mềm từ trên mạng để cài đặt vào máy tính có thể khiến máy tính bị nhiễm virus, mã độc, để lộ thông tin liên quan đến doanh nghiệp.
 • Không được hỗ trợ khi cần là một trong những nhược điểm của phần mềm quản lý công việc miễn phí. Vì bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào cho nhà cung cấp nên nếu trong quá trình sử dụng phần mềm gặp sự cố, rắc rối hoặc cần nâng cấp, tổ chức phải tự tìm cách xử lý hoặc thuê kỹ thuật viên bên ngoài khắc phục.

6 lợi ích của các phần mềm quản lý công việc

Các phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp chính là giải pháp rất nhiều tổ chức lựa chọn vì những lợi ích mà nó mang lại như:

Bao quát được toàn bộ công việc

Nhờ phần mềm quản lý kế hoạch công việc, mọi thông tin liên quan đến công việc như nội dung, địa điểm thực hiện, người xử lý, người kiểm tra, người xét duyệt, thời gian thực hiện công việc đều được lưu trữ đồng bộ trên hệ thống. Do đó người dùng có thể bao quát được toàn bộ công việc diễn ra trong doanh nghiệp, đồng thời quản lý có thể nắm bắt được thông tin về dự án, kế hoạch ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần có kết nối Internet.

Thông qua phần mềm, quản lý bao quát được toàn bộ công việc
Thông qua phần mềm, quản lý bao quát được toàn bộ công việc

Dễ dàng truyền tải thông tin tới từng thành viên

Thông thường, tại các công ty, mỗi nhân viên có một không gian làm việc nhỏ, riêng biệt, tất cả giấy tờ, tài liệu được cất giữ trong tủ hồ sơ cá nhân, do đó nhân viên thường ít có sự tương tác với các bộ phận, phòng ban khác khiến quá trình tiếp nhận thông tin khó khăn hơn. Trong khi vấn đề truyền thông nội bộ, giao tiếp giữa các thành viên cũng góp phần tăng hiệu quả công việc.

Thông qua phần mềm thông minh, việc tương tác giữa các thành viên trong tổ chức trở nên dễ dàng hơn. Các phần mềm này giúp toàn bộ nhân viên biết được nhiệm vụ của cá nhân, đồng thời nếu có câu hỏi, thắc mắc cũng được giải đáp một cách nhanh chóng thay vì mất thời gian thông qua mail hay tìm kiếm một ai đó trong văn phòng để hỏi về công việc liên quan. Đặc biệt, việc chia sẻ dữ liệu cũng như những câu hỏi, giải đáp sẽ được bảo mật đối với những người không liên quan, tránh tình trạng mất cắp dữ liệu hoặc thông tin mật bị truyền ra ngoài.

Giúp nhân viên mới nhanh chóng bắt kịp tiến độ công việc

Khi doanh nghiệp có nhân viên mới, lượng công việc nhiều có thể khiến họ không có thời gian làm quen, trò chuyện hay học hỏi công việc tử nhân viên khác. Nhiều trường hợp nhân viên mới nắm bắt công việc chậm do không được đào tạo kỹ cũng như không nhận được sự hỗ trợ từ các nhân viên khác.

Thông qua việc quản lý công việc bằng phần mềm, những hạn chế kể trên được loại bỏ, nhiệm vụ được tạo và giao cho nhân viên mới một cách rõ ràng. Các tài liệu cần thiết, bản hướng dẫn công việc cũng được gửi đến nhân viên nhanh chóng để họ dễ dàng bắt kịp tiến độ công việc.

Giám sát chặt chẽ tiến độ hoàn thành công việc

Phần mềm quản lý công việc có thể hỗ trợ tối đa cho các nhà quản trị trong việc phân công nhiệm vụ cho từng thành viên, theo dõi tiến độ công việc, quản lý công việc đã hoàn thành hoặc đang được thực hiện. Đồng thời thông quá đó, quản lý cũng có thể đánh giá được hiệu suất làm việc, năng lực, trình độ của từng nhân viên để có cách điều phối công việc một cách phù hợp nhất.

Quản lý giám sát chặt chẽ tiến độ hoàn thành công việc
Quản lý giám sát chặt chẽ tiến độ hoàn thành công việc

Tăng khả năng tương tác giữa các thành viên nhóm

Trong bất kỳ công việc nào, những người quản lý đều khuyến khích nhân viên đóng góp ý tưởng để xây dựng công việc trở nên chất lượng hơn. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, không phải lúc nào các cuộc họp cũng được tổ chức để nhân viên nếu ra ý kiến, đề xuất của mình. Lúc này các phần mềm với tính năng thông minh sẽ hỗ trợ gửi đề xuất ý tưởng của nhân viên đến từng thành viên có trong nhóm để có thể cùng nhau tương tác, bàn luận.

Tăng hiệu suất hoạt động kinh doanh

Nhờ phần mềm quản lý công việc, các quy trình giao nhiệm vụ, thực hiện công việc, duyệt sau khi công việc hoàn thành đều được tiến hành nhanh chóng. Nhân viên có thể làm việc đúng deadline đã đặt ra. Bên cạnh đó, các quy trình làm việc được quy định sẵn trên phần mềm cũng giúp nhân viên thực hiện công việc đúng quy trình. Những tính năng phần mềm cung cấp giúp kiểm soát tốt khối lượng công việc của từng nhân viên để tránh tình trạng giao việc quá tải. Khi công việc được thực hiện tốt, nhân viên và quản lý phối hợp ăn ý với nhau thì hiệu suất kinh doanh của tổ chức cũng được tăng cao.

Tính năng của phần mềm

Một số tính năng của phần mềm quản lý công việc bao gồm:

Lập kế hoạch công việc, dự án

Phần mềm hỗ trợ có tính năng lập kế hoạch dự án, công việc giúp nhà quản lý và nhân viên có thể tự lập kế hoạch chi tiết cho nhiệm vụ của mình để có thể hoàn thành một cách nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả. Người quản lý thông qua tính năng này cũng có thể phân bổ nhân viên thực hiện công việc, quy định thời gian làm việc và deadline hoàn thành dựa trên thông tin được lưu trữ.

Phần mềm giúp lập kế hoạch công việc, dự án
Phần mềm giúp lập kế hoạch công việc, dự án

Theo dõi tiến độ công việc

Tính năng theo dõi công việc giúp quản lý dễ dàng biết được mọi người đang thực hiện đến giai đoạn nào của dự án, kết quả làm việc có đạt được mục tiêu đề ra hay không. Đồng thời bạn cũng biết được nhân viên của mình có đang làm sai hoặc chậm trễ không để kịp thời xử lý, điều chỉnh.

Phân bổ nguồn lực

Tính năng phân bổ nguồn lực hỗ trợ quản lý theo dõi, giám sát được tiến độ, hiệu quả làm việc của từng nhân viên để có những đánh giá khách quan, chính xác nhất và khả năng, trình độ của họ. Nhờ đó, quản lý dễ dàng phân bổ đội ngũ nhân sự cho từng dự án, đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi, hiệu quả và đúng deadline.

Tính năng báo cáo, đo lường

Sau một ngày làm việc hoặc kết thúc dự án, phần mềm quản lý công việc sẽ thống kê danh sách những đầu việc đã hoàn thành, nhân sự trực tiếp thực hiện, những việc chưa làm xong, chậm deadline để quản lý có cách xử lý kịp thời. Qua đó tính năng báo cáo, đo lường giúp các nhà quản lý biết được điểm mạnh, điểm yếu của nhân viên để có thể phân bổ nguồn lực hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý công việc hộ trợ báo cáo thông minh
Phần mềm quản lý công việc hộ trợ báo cáo thông minh

Top 11 phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay

Nếu đang tìm kiếm giải pháp để nhân viên  và quản lý xử lý công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, bạn có thể tham khảo những phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay được tổng hợp dưới đây:

Phần mềm quản lý công việc Trello

Trello là một trong những phần mềm quản lý công việc xuất hiện khá sớm trên thị trường, được dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt phần mềm Trello cho phép bạn sử dụng miễn phí khi mới bắt đầu sử dụng hoặc mới bắt đầu tìm hiểu một phần mềm thông minh.

Trello có giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng. Chỉ cần mở phần mềm, tất cả nhân viên đều biết được số lượng công việc cần thực hiện, tiến độ và deadline công việc. Phần mềm cho phép các thành viên quản lý công việc theo từng giai đoạn, trạng thái, đồng thời tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau để nâng cao hiệu quả thực hiện công việc.

Các tính năng chính của phần mềm Trello bao gồm:

 • Cung cấp các bảng, thẻ và danh sách cá nhân cho các đội nhóm.
 • Cho phép chỉnh sửa, thêm tài liệu vào công việc.
 • Quản lý tiến độ công việc.
 • Thông báo công việc hết hạn, trễ hạn.

Hiện tại Trello có cả bản Web App và Mobile App để bạn sử dụng. Mức giá cho phần mềm này được nhà sản xuất đưa ra như sau:

 • Gói tiêu chuẩn: 5 USD/người dùng/tháng nếu thanh toán hàng năm và 6 USD/người dùng/tháng nếu thanh toán từng tháng.
 • Gói nâng cao: 10 USD/người dùng/tháng nếu thanh toán hàng năm và 12.5 USD/người dùng/tháng nếu thanh toán hàng tháng.
 • Gói cao cấp: 17.5 USD/người dùng/tháng nếu thanh toán hàng năm.

Phần mềm quản lý công việc công ty Asana

Asana cũng là một trong các phần mềm thông minh được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay, hỗ trợ bạn quản lý công việc ngay trên điện thoại, máy tính hoặc ipad. Asana sẽ cung cấp đến cho khách hàng nhiều cách thức để phối hợp làm việc như danh sách công việc, bảng theo dõi tiến độ, bảng Kanban. Nhờ đó bạn có thể khởi tạo công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng, đồng thời quản lý môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua từng workspace riêng  cho từng team, dự án khác nhau.

Phần mềm quản lý công việc công ty Asana
Phần mềm quản lý công việc công ty Asana

Các ưu điểm nổi bật của Asana bao gồm:

 • Cho phép người dùng xem ở nhiều chế độ như danh sách, bảng biểu, lịch,…
 • Cung cấp hơn 50 mẫu công việc, quản lý dự án để người dùng thoải mái lựa chọn.
 • Cung cấp CSV file để update dữ liệu kinh doanh nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tùy chỉnh để xem số liệu quan trọng.
 • Cho phép quản lý công việc độc lập.

Với giao diện bắt mắt, khoa học, đầy đủ thông tin, bạn có thể dễ dàng làm quen và sử dụng phần mềm này. Asana cũng có bản miễn phí để khách hàng trải nghiệm. Các bản tính phí của phần mềm Asana bao gồm:

 • Gói Basic dùng trọn đời: Free.
 • Gói Premium: 10.99 USD/người dùng/tháng nếu thanh toán hàng năm và 13.49 USD/người dùng/tháng nếu thanh toán hàng tháng.
 •  Gói Business: 24.99 USD/người dùng/tháng nếu thanh toán hàng năm và 30.39 USD/người dùng/tháng nếu thanh toán hàng tháng.
 • Gói Enterprise: Đang cập nhật.

Phần mềm Monday.com

Monday.com nằm trong top phần mềm quản lý công việc được đánh giá cao nhất trên các trang review nước ngoài. Với đầy đủ tính năng cơ bản cần có, người dùng có thể dễ dàng lên kế hoạch, phân bổ, quản lý công việc, quản lý các tác vụ, theo dõi tiến độ làm việc,…

Phần mềm Monday.com mặc dù có nguồn gốc từ nước ngoài nhưng giao diện khá bắt mắt, thân thiện, khi sử dụng, người dùng được hướng dẫn cụ thể để nhanh chóng làm quen.

Những ưu điểm của phần mềm Monday.com:

 • Cung cấp thông tin chi tiết về từng nhân viên thực hiện dự án.
 • Cho phép người dùng copy bất kỳ danh sách nào và chuyển đến những thành viên khác.
 • Có thể tạo ra quy trình tùy chỉnh linh hoạt.
 • Cung cấp chế độ xem công việc, dự án trên bản đồ dựa vào vị trí.

Các gói sử dụng phần mềm Monday.com bao gồm:

 • Gói Individual sử dụng trọn đời: Free.
 • Gói Basic: 8 USD/người dùng/tháng.
 • Gói Standard: 10 USD/người dùng/tháng.
 • Gói Pro: 16 USD/người dùng/tháng.
 • Gói Enterprise: Đang cập nhật.
Phần mềm quản lý công việc Monday.com
Phần mềm quản lý công việc Monday.com

Phần mềm quản lý công việc trên máy tính Microsoft Planner

Microsoft Planner là phần mềm quản lý kế hoạch công việc dành cho doanh nghiệp được phát triển bởi Microsoft. Phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tổ chức, sắp xếp công việc, chia sẻ dữ liệu với những người trong nhóm, thậm chí cho phép chat video để trao đổi công việc dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạn còn có thể theo dõi tiến độ tổng thể của dự án, nắm rõ ai là người hoàn thành công việc đầu tiên và trực tiếp xem nhiệm vụ của từng người.

Microsoft Planner rất dễ sử dụng, bạn có thể ngay lập tức xây dựng kế hoạch, tạo nhóm, phân công nhiệm vụ cho các thành viên và cập nhật trạng thái công việc thông qua vài bước cơ bản. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép sắp xếp mỗi kế hoạch theo từng mục riêng để dễ dàng quản lý và theo dõi.

Mức giá sử dụng phần mềm Microsoft Planner bao gồm:

 • Gói phần mềm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ: 8.25 USD/người dùng/tháng.
 • Gói phần mềm dành cho doanh nghiệp lớn: 32 USD/người dùng/tháng.

Phần mềm Jira

Jira là  phần mềm quản lý công việc được phát triển bổi Atlassian – công ty công nghệ nổi tiếng nhất nước Úc. Phần mềm này trước đây được dùng để quản lý công việc cho đội ngũ lập trình viên nhưng sau này phổ biến dành cho các doanh nghiệp hoặc công ty lớn.

Phần mềm Jira cho phép người dùng lên kế hoạch, theo dõi tiến độ, báo cáo hiệu quả công việc của các thành viên trong tổ chức. Tương tự như phần mềm quản lý lịch làm việc, Jira có tính năng liên tục nhắc nhở cho đến khi bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Do có giao diện được thiết kế cho những người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nên thường phù hợp với công ty thực hiện dự án hoặc phát triển sản phẩm.

Phần mềm Jira hỗ trợ khách hàng dùng thử 7 ngày miễn phí, sau 7 ngày mức phí được quy định như sau:

 • Team nhỏ tối đa 10 người: 10 USD/người dùng/tháng.
 • Team đang phát triển tối đa 15 người: 75 USD/người dùng/tháng.
Phần mềm quản lý công việc Jira
Phần mềm quản lý công việc Jira

FastWork Workplace – phần mềm quản lý công việc hay nhất

FastWork Workplace là phần mềm quản lý công việc trực tuyến, được phát triển bởi đội ngũ giáo sư hàng đầu tại Việt Nam, dựa trên nền tảng quản trị công việc, quy trình và dự án toàn diện cho doanh nghiệp. FastWork Workplace phù hợp với tất cả loại hình doanh nghiệp, ngành nghề, quy mô, tổ chức công việc theo mô hình cá nhân, đội nhóm.

Những ưu điểm của phần mềm quản trị công việc FastWork Workplace bao gồm:

 • Hỗ trợ phân quyền chuyên sâu.
 • Giúp các thành viên tương tác mọi lúc, mọi nơi.
 • Cung cấp đa dạng báo cáo liên quan đến tiến độ, hiệu suất công việc.
 • Có khả năng liên kết với các phần mềm như phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý đánh giá KPI, phần mềm CRM,…
 • Chi phí thấp hơn rất nhiều công cụ quản lý công việc trên thị trường hiện nay.

Bảng giá phần mềm FastWork Workplace:

 • Gói SME+: 46.000 đồng/người dùng/tháng.
 • Gói Work+: 36.000 đồng/người dùng/tháng.
 • Gói HRM+: 36.000 đồng/người dùng/tháng.
 • Gói CRM+: 36.000 đồng/người dùng/tháng.
 • Gói FastCons: 96.000 đồng/người dùng/tháng.

Phần mềm quản lý công việc Amis

Phần mềm theo dõi quản lý công việc Amis với đầy đủ các tính năng cần thiết giúp quản trị công việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo hiệu suất cao. Các tính năng của phần mềm Amis bao gồm:

 • Lên kế hoạch dự án: Giúp người dùng dễ dàng lập kế hoạch tổng quan cho từng dự án, có đầy đủ thông tin về các thành viên tham gia, lộ trình phát  triển, vai trò từng thành viên và quy trình làm việc.
 • Thực hiện công việc: Phần mềm hỗ trợ quản lý tạo dự án mới, thêm thành viên và phân quyền cho các thành viên trong dự án một cách nhanh chóng.
 • Quản lý tiến độ dự án: Amis giúp giám sát và theo dõi kịp thời tiến độ dự án, thông qua đó nhà quản lý dễ dàng nắm bắt công việc mọi lúc mọi nơi và nhanh chóng điều chỉnh nếu có những tính huống phát sinh.
 • Đánh giá kết quả công việc: Thông qua phần mềm, nhà quản lý dễ dàng đánh giá hiệu quả của dự án sau khi hoàn thành, đồng thời theo dõi được năng suất làm việc của từng nhân viên.

Mức giá sử dụng phần mềm Amis như sau:

 • Gói Starter: 425.000 đồng/tháng.
 • Gói Standard: 1.080.000 đồng/tháng.
 • Gói Professional: 2.100.000 đồng/tháng.
Phần mềm quản lý công việc Amis
Phần mềm quản lý công việc Amis

Phần mềm Base Wework

Base Wework là phần mềm quản lý công việc được phát triển tại Việt Nam, có đầy đủ những tính năng cơ bản tương tự như phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ. Hiện tại có hơn 2000 doanh nghiệp đang sử dụng Base Wework và hơn 300.0000 dự án đang triển khai trên ứng dụng này.

Base Wework cho phép người dùng quản lý công việc linh hoạt với các giao diện: Quản lý theo gantt chart, quản lý Kanban, quản lý theo dạng bảng, quản lý theo danh sách,… Bên cạnh đó phần mềm này cũng có đa dạng mẫu báo cáo theo dự án, theo từng phòng ban hoặc báo cáo cá nhân để người dùng dễ dàng lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này là chưa có các tính năng chuyên sâu nên trong quá trình quản lý công việc có thể gặp một số hạn chế.

Mức giá của phần mềm Base Wework:

 • Gói Starter cho phép tối đa 30 tài khoản sử dụng: 1.000.000 đồng/tháng.
 • Gói Growth cho phép tối đa 60 tài khoản sử dụng: 2.000.000 đồng/tháng.
 • Gói Business tối đa 10 tài khoản: 2.000.000 đồng/tháng.
 • Gói Enterprise: Đang cập nhật.

Phần mềm quản lý công việc Wrike

Phần mềm Wrike được đánh giá là chất lượng tốt, dễ sử dụng với hơn 20.000 tổ chức trên toàn thế giới đang tin dùng. Phần mềm này phù hợp để quản lý, phân công nhiệm vụ cho đội nhóm từ 5 thành viên trở lên và không giới hạn người dùng.

Tương tự như các phần mềm trên, Wrike được trang bị đầy đủ những tính năng cơ bản để quản lý công việc, dự án, quản lý kế hoạch kinh doanh. Wrike cung cấp thông tin quản lý qua biểu đồ Gantt hoặc bảng Kanban. Ngoài ra, phần mềm cũng tích hợp sẵn với các phần mềm quản lý phổ biến của Google, Microsoft, Dropbox, phần mềm quản lý bán hàng,…

Wrike có bản dùng thử free cho khách hàng, cùng với đó, các gói có phí bao gồm:

 • Gói Professional: 9.8 USD/người dùng/tháng.
 • Gói Business: 24.8 USD/người dùng/tháng.
 • Gói Enterprise: Đang cập nhật.

Phần mềm quản lý công việc Clickup

Clickup là phần mềm quản lý công việc được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng với con số lên đến hơn 100.000, bao gồm các thương hiệu lớn như Nike, Google, Uber, Airbnb, Netflix,… Đây cũng được xem là công cụ tùy biến cao, có khả năng tạo ra các bảng biểu riêng từng cá nhân để dễ dàng quản lý nhiệm vụ và hoàn thành tốt công việc được giao.

Phần mềm quản lý công việc Clickup
Phần mềm quản lý công việc Clickup

Các ưu điểm của phần mềm Clickup bao gồm:

 • Cung cấp đa dạng mẫu template cho người dùng.
 • Cung cấp các tính năng quản lý liên lạc giữa các thành viên.
 • Cho phép người dùng theo dõi mục tiêu và thời gian thực hiện công việc.
 • Cho phép sắp xếp nhiệm vụ được giao để ưu tiên hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng.

Bảng giá phần mềm Clickup được cập nhật như sau:

 • Gói Unlimited: 144.000 đồng/người dùng/tháng.
 • Gói Business: 260.000 đồng/người dùng/tháng.
 • Gói Enterprise: Đang cập nhật.

Phần mềm Teamwork Project

Teamwork Project được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như phần mềm quản lý dự án, phần mềm quản lý công việc, phần mềm hợp tác nhóm, được thiết kế hoàn toàn trên nền tảng Web, có khả năng tương thích với cả IOS và Android. Khi sử dụng phần mềm Teamwork Project bạn có thể sử dụng các bộ lọc để xem thông tin dự án, xem được toàn cảnh về tất cả các dự án, tự động hóa quy trình làm việc, theo dõi thời gian hoàn thành công việc,…

Khách hàng có thể sử dụng miễn phí phần mềm trong vòng 30 ngày, ngoài ra, có các gói cho khách hàng lựa chọn như:

 • Gói Deliver: 10 USD/người dùng/tháng.
 • Gói Grow: 18 USD/người dùng/tháng.
 • Gói Enterprise: Đang cập nhật.

Trên đây là thông tin chi tiết về tính năng, lợi ích và top 11 phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay cho bạn đọc tham khảo. Để có thể giải quyết được những khó khăn, bất cập trong việc quản lý, thực thi nhiệm vụ, dự án của các thành viên trong tổ chức, bạn nên ưu tiên sử dụng phần mềm hỗ trợ, vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa tăng được hiệu quả công việc và hoạt động kinh doanh.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!