Top 6 Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày nay khi mà khoa học công nghệ phát triển, các phương pháp quản lý truyền thống không thể đáp ứng nhu cầu và gây ra nhiều khó khăn. Để có thể đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong quy trình sản xuất của mình, việc trang bị công cụ hỗ trợ là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn đọc top 6 phần mềm quản lý sản xuất miễn phí, thông minh và cho hiệu quả nhất. 

Những khó khăn của doanh nghiệp khi quản lý sản xuất

Quản lý sản xuất là một trong những công việc đòi hỏi tính chính xác cao, khoa học. Do đó người quản lý cần có khả năng bao quát, tính toán tỉ mỉ, đảm bảo vận hành hiệu quả các công đoạn sản xuất. Thực tế cho thấy hoạt động quản lý sản xuất tại các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, có thể kể đến như:

Những khó khăn của doanh nghiệp khi quản lý sản xuất
Những khó khăn của doanh nghiệp khi quản lý sản xuất
 • Các công ty sản xuất quản lý thủ công qua nhân công, đồng thời lưu trữ thông tin bằng các văn bản cứng, các file dữ liệu không tập trung gây ra tình trạng chậm trễ trong quá trình xuất nhập hàng tồn nhân lực, thông tin cập nhật thiếu hoặc sai sót.
 • Công ty sản xuất luôn cần cập nhật thông tin kho hàng để nắm bắt thông tin nguyên liệu đầu vào về số lượng, tình trạng, bảo quản, loại hàng. Bên cạnh đó những mặt hàng nào còn trong kho, mặt hàng nào hết cũng cần được quản lý để kiểm soát mặt hàng nào đang bán chạy, bán chậm để đưa ra quyết định xả hàng, giảm giá hay luân chuyển phù hợp. Cũng bởi vậy các công ty sản xuất  thường rơi vào tình trạng quá tải.
 • Với mỗi đơn hàng, doanh nghiệp cần tính toán vật tư, số lượng nhân công, chi phí, máy móc. Tuy nhiên nếu tính toán theo phương pháp thủ công có thể gây tốn thời gian và cần nhiều nhân lực để tính toán, trong khi đó rất dễ xảy ra sai sót, gây tổn thất nặng nề.
 • Các công ty sản xuất luôn cần triển khai hoạt động sản xuất trong thời gian nhanh nhất để chuyển sang thực hiện những đơn hàng khác. Vì vậy nếu không quản lý tốt thời gian sản xuất đơn hàng sẽ không những không nhận được đơn hàng mới mà còn bị chậm trễ với khách hàng cũ, ảnh hưởng đến sự hợp tác về sau.
 • Nhà quản lý phải luôn giám sát toàn bộ quy trình làm việc cần giám sát liên tục để đảm bảo tiến độ và chất lượng của đơn hàng.
 • Tất cả dữ liệu in ra bản cứng đều mất nhiều thời gian và khó kiểm soát. Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang mệt mỏi với tình trạng các cấp quản lý không thể đọc hết báo cáo hay giấy tờ mà cấp dưới gửi. Điều này rất dễ dẫn đến tình trạng để mất thông tin hay không kịp thời cập nhật tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Đối với tất cả các ngành kinh doanh, nhất là sản xuất, doanh nghiệp nào đưa ra được mức giá thấp hơn tới khách hàng sẽ chiếm được lợi thế. Tuy nhiên phương pháp quản lý sản xuất theo cách thủ công làm tốn nhiều thời gian, nhân lực của doanh nghiệp, khiến giá thành sản phẩm cao hơn đối thủ cạnh tranh.

Với những bất cập trong việc quản lý theo cách thủ công, các doanh nghiệp sản xuất đang dần chuyển sang ứng dụng công nghệ thông minh vào các hoạt động của mình, đặc biệt phải kể đến phần mềm quản lý sản xuất miễn phí.

Các doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng phần mềm quản lý sản xuất miễn phí
Các doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng phần mềm quản lý sản xuất miễn phí

Ưu và nhược điểm của phần mềm quản lý sản xuất miễn phí

Phần mềm quản lý sản xuất là công cụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, hỗ trợ tối đa trong việc quản lý hoạt động sản xuất của nhà máy, công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh phiên bản có phí, nhiều nhà cung cấp cho ra phiên bản miễn phí để người dùng dễ dàng sử dụng. Vậy ưu nhược điểm của phần mềm quản lý sản xuất miễn phí là gì?

Ưu điểm:

 • Phần mềm quản lý sản xuất miễn phí được trang bị nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người dùng trong hoạt động sản xuất, quản lý hàng hóa và các thành phẩm đầu ra. Đồng thời khắc phục được những khó khăn của việc quản lý, làm việc theo phương pháp thủ công.
 • Do không phải trả tiền cho việc sử dụng như phần mềm có phí nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản phí đáng kể, ưu điểm này phù hợp với những tổ chức mới thành lập, nguồn vốn còn hạn chế.
 • Các phần mềm miễn phí thường có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên bạn không mất nhiều thời gian để làm quen và thành thạo mọi thao tác.

Nhược điểm:

 • Các phần mềm miễn phí thường chỉ được trang bị những tính năng cơ bản, phù hợp với các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Đối với doanh nghiệp lớn có nhiều công đoạn, lượng hàng hóa cũng nhiều nên đòi hỏi yêu cầu cao hơn, việc sử dụng phần mềm miễn phí có thể gây ra nhiều bất cập.
 • Khi sử dụng phần mềm quản lý sản xuất miễn phí, bạn sẽ không được nhà cung cấp hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời như các phần mềm có phí.
 • Một số phần mềm khi tải về từ trang web không uy tín có thể chứa nhiều virus, do đó vấn đề bảo mật không tin bị đe dọa, hệ thống máy tính của doanh nghiệp cũng có thể gặp nhiều sự cố.
Vấn đề bảo mật không tin bị đe dọa khi phần mềm có chứa virus
Vấn đề bảo mật không tin bị đe dọa khi phần mềm có chứa virus

5 lợi ích của phần mềm quản lý sản xuất miễn phí

Khi có sự hỗ trợ của phần mềm, công việc được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận lợi hơn. Dưới đây là 5 lợi ích mà phần mềm quản lý sản xuất mang lại cho người dùng:

Hỗ trợ tự động hóa các công đoạn sản xuất

Trước đây chúng ta thường sử dụng excel để quản lý, tính toán và thực hiện công việc, tuy nhiên sự nhanh chóng, đồng bộ, tự động là những điều excel không thể có. Nếu muốn được hỗ trợ tự động hóa quy trình sản xuất, bạn cần đến các phần mềm thông minh. Phần mềm quản lý sản xuất cho phép người dùng dễ dàng lập kế hoạch sản xuất, quản lý định mức sản xuất, thực thi sản xuất, quản lý chất lượng và dự toán sản xuất, quản lý kho,… Tất cả đều được thực hiện trên một hệ thống tập trung và duy nhất. Nhờ đó toàn bộ dữ liệu tự động kết chuyển có thể phục vụ đa dạng yêu cầu, kết quả đưa ra đảm bảo chính xác theo thời gian thực, từ đó làm cơ sở đưa ra các quyết định nhanh chóng, kịp thời.

Hỗ trợ quản lý hàng tồn kho một cách tự động

Để có thể đảm bảo sự cân đối giữa sản xuất hàng hóa và kinh doanh, doanh nghiệp cần quản lý hàng tồn kho một cách hiệu quả. Khi đó bạn cần duy trì lượng hàng tồn kho ở mức vừa phải. Nếu mức tồn kho quá thấp, bộ phận kinh doanh sẽ không đủ hàng để bán, làm giảm doanh thu cho công ty. Ngược lại nếu hàng tồn kho quá nhiều, doanh nghiệp phải tốn thêm nhiều chi phí cho việc bảo quản, lưu trữ và một số chi phí phát sinh khác.

Lúc này phần mềm quản lý sản xuất sẽ giúp bạn duy trì lượng tồn kho ở mức hợp lý, tương tự phần mềm quản lý kho. Tất cả thông tin về số lượng, chất lượng của nguyên vật liệu cả ở trong kho và nhập về; đơn hàng; các kế hoạch sản xuất đều tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh. Thông qua phần mềm, dữ liệu được quản lý tập trung trên một hệ thống, bạn có thể tự động kết chuyển kết quả giữa các bộ phận có liên quan nhằm giảm sai sót tối đa so với nhập thủ công. Bên cạnh đó phần mềm này còn đưa ra cảnh báo khi có đơn hàng sắp tới hạn, nguyên vật liệu cần nhập thêm,… để quản lý có thể chủ động điều chỉnh kế hoạch sản xuất phù hợp.

Hỗ trợ quản lý hàng tồn kho một cách tự động
Hỗ trợ quản lý hàng tồn kho một cách tự động

Giúp tổ chức, sắp xếp hàng hóa khoa học

Hiện nay các phần mềm có thể tích hợp linh hoạt với công nghệ mã quét hiện đại, nhờ vậy hàng hóa trong kho có thể được sắp xếp hết sức logic, thuận tiện với công nghệ QR Code hoặc RFID. Ngoài ra, dữ liệu kho còn được trực tiếp kết nối với các phân hệ chức năng khác của phần mềm quản lý sản xuất như: Lập kế hoạch cho hoạt động sản xuất, thực thi sản xuất, định mức sản xuất,…. Do đó dữ liệu tồn kho luôn được cập nhật theo thời gian thực, người quản lý có thể dựa vào đó để dễ dàng đưa ra quyết định nhập, xuất kho.

Cho phép truy cập nhanh chóng, bảo mật thông tin

Toàn bộ nhân sự được cho phép có thể truy cập vào phần mềm một cách nhanh chóng trên máy tính, laptop, thiết bị di động nhờ sự phát triển của công nghệ tiên tiến. Nhờ đó, người quản lý có thể truy cập để xem báo cáo, tiến độ công việc mọi lúc mọi nơi mà không cần chờ đợi. Đồng thời nhân viên sẽ chủ động được thời gian xử lý công việc cũng như có cơ sở để điều chỉnh, bổ sung  hay thay thế nguồn lực phục vụ cho quá trình thực hiện.

Ngoài ra, dữ liệu trên phần mềm được phân quyền chặt chẽ, đảm bảo những thông tin quan trọng chỉ những người có thẩm quyền mới xem được. Tất cả lịch sử truy cập, chỉnh sửa  của người dùng cũng được lưu lại để làm căn cứ truy cứu trách nhiệm nếu có vấn đề, sự cố xảy ra.

Phần mềm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Phần mềm thông minh giúp quản lý hoạt động sản xuất một cách hiệu quả, tức là chuyển sản phẩm đến khách hàng theo đúng số lượng, chất lượng, đúng tiến độ và giao hàng nhanh chóng. Việc duy trì sự cân bằng giữa hoạt động kinh doanh, sản xuất và hàng tồn kho là yếu tố quyết định để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Top 13 Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng
Phần mềm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

6 tính năng của phần mềm

Phần mềm quản lý sản xuất cung cấp cho doanh nghiệp công cụ cần thiết để tăng năng lực sản xuất, tối ưu hóa lượng hàng tồn kho, tăng lợi nhuận, đồng tời tích hợp đầy đủ các ứng dụng thông minh để nhà quản trị đưa ra quyết định một cách chính xác và kịp thời. Dưới đây là 6 tính năng quan trọng của phần mềm quản lý sản xuất miễn phí:

Lập kế hoạch sản xuất

Phần mềm quản lý sản xuất miễn phí giúp doanh nghiệp dễ dàng lên kế hoạch và kiểm soát hoạt động sản xuất đầu ra. Dựa vào nguồn dự báo, nguyên vật liệu, số lượng đơn hàng trong kho,… người dùng có thể nhanh chóng tùy chỉnh hoạt động sản xuất theo yêu cầu. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp cảnh báo khi kế hoạch của bản vượt quá năng lực sản xuất hiện tại. Bởi vậy doanh nghiệp có thể đảm bảo vận hành sản xuất theo đúng tiến độ và đáp ứng đơn hàng của khách hàng.

Hoạch định sản xuất

Hoạch định nhu cầu sản xuất được xem là tính năng cần thiết cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Với tính năng hoạch định lượng nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, phần mềm giúp kiểm soát nguyên liệu một cách chặt chẽ. Việc làm này giúp đảm bảo nguyên liệu trong kho được cung ứng một cách kịp thời, rõ ràng.

Phần mềm hỗ trợ các hoạt động như: Xuất nhập hàng tồn kho, cấp phát và sử dụng nguyên liệu, theo dõi tiến độ cung cấp vật tư,… Nhờ đó quá trình vận hành sản xuất đảm bảo tính kịp thời và liên tục.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn, có đặc thù riêng như may mặc, tiêu dùng, cơ khí, việc sử dụng phần mềm quản lý sản xuất may mặc, phần mềm quản lý sản xuất đồ nội thất, phần mềm quản lý sản xuất cơ khí,…. sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng độ chính xác trong quá trình quản lý.

Hỗ trợ quản lý thông tin nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp

Phần mềm quản lý sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ thông tin nhân viên tương tự phần mềm quản lý nhân sự, đồng thời lên lịch làm việc theo ca, dễ dàng điều phối từ phân xưởng này sang phân xưởng khác. Không chỉ nhân viên, tính năng này của phần mềm còn hỗ trợ lưu trữ, quản lý thông tin khách hàng, nhà cung cấp, đối tác,…

Hỗ trợ quản lý thông tin nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp
Hỗ trợ quản lý thông tin nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp

Quản lý quá trình sản xuất

Tính năng này cho phép các quản lý tổng hợp được số liệu sản xuất trong từng ngày, từng ca làm việc và từng công đoạn khác nhau trong quá trình sản xuất. Phần mềm quản lý sản xuất sẽ ghi chép lại tất cả các nguyên vật liệu xuất ra cho hoạt động sản xuất tại mỗi công đoạn khác nhau trong một thời điểm nhất định, sản phẩm hoàn thành trong mỗi công đoạn.

Nhờ tính năng quản  lý sản xuất, bộ phận quản lý luôn có số lượng chính xác về việc xuất nhập nguyên vật liệu, thành phẩm, giúp nâng cao khả năng quản lý tiến độ sản xuất. Với đặc thù của công ty là sản xuất ra thành phẩm qua nhiều công đoạn, chức năng này đảm bảo hỗ trợ công tác quản lý sản xuất một cách tốt nhất.

Theo dõi tiến độ và thống kê sản lượng sản xuất

Phần mềm quản lý sản xuất miễn phí hỗ trợ quản lý theo dõi tiến độ công việc dựa vào lệnh và kế hoạch sản xuất, tương tự như phần mềm quản lý công việc. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý tiến độ sản xuất còn hỗ trợ thống kê chi tiết sản phẩm theo ca, theo từng công đoạn sản xuất hay máy móc,…

Kiểm soát chất lượng sản phẩm

Tính năng kiểm soát chất lượng cho phép người dùng khai báo tiêu chuẩn chất lượng của từng vật tư, thành phẩm. Phần mềm giúp xây dựng quy trình lấy mẫu, ghi nhận kết quả và thực hiện các hoạt động tương ứng với kết quả này, ví dụ như giữ phiếu nhập, giữ lệnh sản xuất hoặc gửi thông báo đến một địa chỉ email nào đó. Thời điểm thực hiện việc kiểm tra chất lượng có thẻ là lúc nhập nguyên vật liệu đầu vào, trong quá trình sản xuất, lúc nhập kho thành phẩm hoặc xuất kho giao hàng cho khách.

Tất cả thông tin chất lượng sản phẩm được lưu trữ và xử lý trên một cơ sở dữ liệu đồng bộ, duy nhất. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng các báo cáo về chất lượng và truy vết thông tin chất lượng trong trường hợp cần thiết.

Tính giá thành sản xuất

Dựa vào cơ sở xây dựng các định mức nguyên vật liệu, việc quản lý các công đoạn sản xuất và chi phí phân bổ khác, phần mềm hỗ trợ chức năng tính giá thành giúp công việc này được tiến hành nhanh chóng và chính xác. Hệ thống cho phép bạn xác định giá thành dự kiến dựa vào định mức đã xây dựng, đồng thời dễ dàng so sánh giá trị này với giá thành khi nhập kho thành phẩm và giá thành thực tế cuối kỳ. Thông tin giá thành sẽ được chi tiết theo từng thành phẩm, công đoạn, lệnh sản xuất và từng khoản mục chi phí cấu thành.

Xem thêm: 13 Phần Mềm Quản Lý Kế Toán Doanh Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

Tính năng tính giá thành sản xuất
Tính năng tính giá thành sản xuất

Top 6 phần mềm quản lý sản xuất miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm miễn phí cho người dùng thoải mái trải nghiệm và sử dụng cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp mình. Dưới đây là top 6 phần mềm quản lý sản xuất miễn phí tốt nhất:

Phần mềm quản lý IMC

IMC là phần mềm quản lý sản xuất sử dụng công nghệ tiên tiến, chuyên xử lý các vấn đề về đơn hàng nội bộ, tương tự phần mềm quản lý đơn hàng. Bên cạnh đó, IMC còn hỗ trợ lên kế hoạch sản xuất, đặt lệnh sản xuất, theo dõi tiến độ sản xuất, dự trù nguyên vật liệu cho nhà sản xuất.

Các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý sản xuất IMC bao gồm: Quản lý danh mục máy móc thiết bị, danh mục công đoạn sản xuất; Xử lý đơn hàng sản xuất; Lập kế hoạch sản xuất; Đặt lệnh sản xuất; Theo dõi tiến độ sản xuất; Dự trù nguyên vật liệu cho quá trình sản xuất,…

Lợi ích của phần mềm IMC mang lại cho người dùng:

 • IMC hỗ trợ người dùng truy cập bất cứ ở đâu và bất cứ thời điểm nào.
 • Đực xây dựng riêng cho đặc thù từng ngành nghề.
 • Có nhiều phân hệ, tính năng để người dùng dễ dàng quản lý và đạt hiệu suất cao trong công việc.

Phần mềm quản lý sản xuất miễn phí VNSolution

VNSolution chính là một trong những phần mềm quản lý sản xuất miễn phí cung cấp cho doanh nghiệp nhiều giải pháp giải quyết, xử lý các vấn đề nhanh chóng, đạt hiệu quả cao và tránh những hạn chế, khó khăn ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Điều đặc biệt của phần mềm VNSolution đó là mạng lưới hệ thống khép kín, từ việc lập đơn, nghiên cứu và phân tích nhu cầu, tiến hành sản xuất, xác lập năng lực đáp ứng, phân phối nguyên vật liệu cho từng quy trình và bộ phận,…

Ngoài ra, phần mềm quản trị doanh nghiệp VNSolution còn có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu chuyên môn, kinh nghiệm nghiên cứu và đưa ra các giải pháp thông minh, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lợi ích, tính năng của phần mềm phục vụ cho quá trình sản xuất.

Ưu điểm nổi bật:

 • Giao diện phần mềm VNSolution thân thiện, trực quan và dễ sử dụng.
 • Có bộ hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu sử dụng phần mềm.
 • Có nhiều tính năng quản lý nổi bật: Lập nhu cầu sản xuất, hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu, lập kế hoạch sản xuất, quản lý kho, quản lý nhân công,…
Phần mềm quản lý sản xuất miễn phí VNSolution
Phần mềm quản lý sản xuất miễn phí VNSolution

Phần mềm ERP Bravo

ERP Bravo là công cụ quản lý sản xuất được nhiều doanh nghiệp tin dùng hiện nay nhờ năng lực hỗ trợ quản lý, phân phối tiến trình sản xuất cũng như đánh giá hiện trạng và hiệu suất làm việc.

Ngoài ra, phần mềm quản lý sản xuất ERP Bravo còn giúp theo dõi hoạt động sản xuất, đưa ra giải pháp giải quyết và xử lý hiệu suất cao cho lượng hàng tồn dư của doanh nghiệp. Đặc biệt nhờ giao diện được tăng trưởng từ ứng dụng lập trình .NET cùng cơ sở dữ liệu SQL Server, ERP Bravo có khả năng tùy chỉnh phù hợp với đặc thù riêng của từng doanh nghiệp mà nhiều  phần mềm quản lý khác không thể triển khai được.

Phần mềm quản lý sản xuất Ecount

Phần mềm quản lý sản xuất Ecount gây ấn tượng với giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Ecount cung cấp đa dạng tính năng quản lý, tự động hóa quá trình quản lý sản xuất, đáp ứng nguyên vật liệu và thành phẩm đầu ra. Đặc biệt phần mềm này có tính bảo mật cao, doanh nghiệp có thể an tâm sử dụng mà không lo mất cắp thông tin, dữ liệu quan trọng.

Tham khảo: 11+ Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Nhỏ Tối Ưu, Chuyên Nghiệp 

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng quản lý phân cấp như: Quản lý tổ và quản lý cơ sở, theo dõi hoạt động sản xuất tại từng giai đoạn, quy trình khác nhau.

Phần mềm quản lý Faceworks

Faceworks là một trong những phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả, được nghiên cứu dựa trên nền tảng quản trị doanh nghiệp ERP của công ty TiT. Faceworks được phát triển dựa trên nền tảng web, cho phép người dùng sử dụng trên nhiều hệ điều hành và trình duyệt khác nhau.

Các tính năng cơ bản của phần mềm bao gồm: Quản lý nguyên vật liệu đầu vào, quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân sự, theo dõi hoạt động sản xuất, đánh giá hiệu suất làm việc,….

Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks
Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks

Phần mềm TiT

TiT là phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ được nhiều doanh nghiệp tin dùng và đánh giá cao. TiT hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng đánh giá, tính toán lợi nhuận của từng đơn hàng dựa vào những thông tin thu thập, kiểm tra, giám sát và quản lý trong suốt quá trình hoạt động sản xuất.

Ngoài ra, một trong những tính năng điển hình nhất của phần mềm TiT đó là quản lý nhân sự, cho phép liên kết giữa từng bộ phận, dễ dàng tùy biến để tương thích với nhu cầu và đặc thù của từng đơn vị chức năng khác nhau.

Trên đây là thông tin về top 6 phần mềm quản lý sản xuất miễn phí được tin dùng nhất hiện nay cho bạn đọc tham khảo. Phần mềm thông minh chính là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh để nâng cao hiệu suất, đồng thời khắc phục những khó khăn, hạn chế của phương pháp quản lý truyền thống.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!