Điểm Danh 10+ Phần Mềm Quản Lý Hợp Đồng Thông Minh

Sự phát triển của các phần mềm thông minh, tiến tiến giúp cho công việc của doanh nghiệp được giải quyết tốt và hiệu quả hơn. Trong đó, đặc biệt phải kể đến phần mềm quản lý hợp đồng sau khi đưa vào ứng dụng đã mang đến nhiều lợi ích và giá trị nhất định. Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm nổi trội của phần mềm này và top 10 loại được đánh giá cao nhất hiện nay, mời các bạn theo dõi nội phần nội dung dưới đây.

Những bất cập doanh nghiệp gặp phải khi quản lý hợp đồng theo cách thủ công

Không chỉ trước đây mà ngay tại thời điểm này, vẫn có rất nhiều doanh nghiệp quản lý các hợp đồng theo cách truyền thống và thủ công. Cụ thể là họ lưu trữ hợp đồng trong tủ hồ sơ và duy trì những danh sách hợp đồng, hoặc tạo một trang tính để theo dõi để theo dõi hợp đồng của những nhóm đối tượng khác nhau. Thực tế, cách quản lý này đã gây ra rất nhiều bất tiện và dẫn đến những rủi ro nhất định. Gồm có như sau:

 • Các hợp đồng có thể bị thất lạc, mất hoặc bị đánh cắp bất cứ khi nào. Bởi việc quản lý trên giấy tờ với quy mô lớn rất khó để có thể kiểm soát được.
 • Nhân viên quản lý hợp đồng vô cùng đau đầu mỗi khi ngồi phân loại và sắp xếp các loại hợp đồng.
 • Mất nhiều thời gian cho mỗi lần tìm kiếm thông tin hợp đồng để chuyển cho các bộ phận khác. Điều này có thể kéo theo hệ lụy là doanh nghiệp bỏ lỡ cơ hội kinh doanh.
 • Cùng với đó, trong trường hợp những người quản lý hợp đồng hiện tại nghỉ việc hoặc nghỉ thai sản, việc chuyển giao công việc cho người mới có rất nhiều khó khăn. Người quản lý hợp đồng mới này phải mất rất nhiều thời gian mới có thể hiểu được cách làm việc của người trước.
 • Hơn nữa, khi số lượng hồ sơ nhiều sẽ gây ra ảnh hưởng đến hiệu quả quản lý, thậm chí làm thâm hụt chi phí, trễ gia hạn hợp đồng,…
Việc quản lý hợp đồng theo cách truyền thống tiềm ẩn nhiều rủi ro
Việc quản lý hợp đồng theo cách truyền thống tiềm ẩn nhiều rủi ro

Chính vì những gánh nặng và rủi ro của việc quản lý hợp đồng theo phương pháp truyền thống có thể gây ra mà nhiều doanh nghiệp đã cân nhắc lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý hợp đồng. Đây là một giải pháp phù hợp và hiệu quả trong thời đại hiện nay.

Bởi các công cụ quản lý hợp đồng doanh nghiệp sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu cho tất cả loại hình hợp đồng, quy mô cũng như lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời các dịch vụ và tính năng của hệ thống quản lý này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian quản lý, những chi phí dài hạn, cũng như tăng hiệu quả kiểm toán, giữ sự ổn định các dự án và hợp đồng trong tương lai. Ngoài ra còn giúp giảm nhiều rủi ro liên quan đến vấn đề lưu trữ và việc theo dõi hợp đồng.

Tìm hiểu: Top 6 Phần Mềm Quản Lý Rủi Ro Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm quản lý hợp đồng mang lại những lợi ích gì?

Như đã nói phía trên, hiện nay việc ứng dụng các phần mềm quản lý hợp đồng ngày càng trở nên phổ biến hơn và trở thành một công cụ hỗ trợ cho công việc của doanh nghiệp được thực hiện tốt. Cụ thể những lợi ích lớn và thiết thực mà chúng mang đến có thể kể đến như sau:

Lợi ích với doanh nghiệp

Xét về khía cạnh của các doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm quản lý hợp đồng mang đến nhiều giá trị và lợi ích. Trong đó, có một số nội dung thiết thực nhất phải kể đến như sau:

 • Hỗ trợ thiết lập nên một hệ thống duy nhất với các tính năng phù hợp áp dụng cho quản lý hợp đồng của doanh nghiệp.
 • Giúp cho việc quản lý toàn bộ quá trình của hợp đồng được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp ngay từ khâu tạo lập, xét duyệt tới khi thực hiện hoặc tái gia hạn, kiểm toán và cuối cùng là kết thúc, thanh lý hợp đồng. Tất cả đều diễn ra một cách thuận lợi và chuẩn xác.
 • Mang tới khả năng chuẩn hóa toàn bộ quá trình tạo cũng như kiểm duyệt từng hợp đồng để có thể giúp mọi công việc được diễn ra nhanh chóng.
 • Phần mềm quản lý hợp đồng đem lại sự chặt chẽ trong quá trình hoàn tất từng công việc cụ thể của hợp đồng. Đồng thời cũng đảm không có bất kỳ sai sót nào xảy ra hoặc chậm tiến độ làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc chung.
 • Những lỗi phát sinh, rủi ro và mọi khó khăn trong quản lý hợp đồng theo phương pháp truyền thống, thủ công đều được khắc phục một cách toàn diện nhằm mang tới hiệu quả thực hiện hợp đồng cao, đạt yêu cầu.
 • Thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc quản lý theo nhiều tầng, nhiều cấp. Đồng thời hỗ trợ tương tác nhanh chóng hơn giữa nhân viên và quản lý về các vấn đề liên quan tới hợp đồng.
 • Với từng mô hình kinh doanh cụ thể của các doanh nghiệp khi ứng dụng phần mềm quản lý hợp đồng sẽ giúp việc tổ chức phê duyệt cho mỗi loại hợp đồng được thực hiện tốt hơn.
Phần mềm quản lý hợp đồng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Phần mềm quản lý hợp đồng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thuận lợi hơn cho nhân viên quản lý hợp đồng

Một phần mềm quản lý hợp đồng phù hợp khi được đưa vào sử dụng sẽ mang tới những giá trị và lợi ích cho chính nhân viên đang giữ nhiệm vụ quản lý. Cụ thể bao gồm những lợi ích được đánh giá cao nhất như sau:

 • Đảm bảo tốt hơn hiệu quả công việc nhờ khả năng tự động tạo nhiệm vụ và nhắc việc dựa trên cột mốc thời gian quan trọng của từng hợp đồng. Điển hình như ngày tái ký, gia hạn, ngày hết hiệu lực, ngày kết thúc hợp đồng,… để nhân viên quản lý có thể chủ động hơn trong công việc của mình.
 • Giúp cho quá trình thực hiện công việc hoặc theo dõi tiến trình xử lý hợp đồng được tiến hành chuẩn xác cũng như kịp thời đúng thời gian dự kiến.
 • Hỗ trợ tìm kiếm và xử lý nhanh chóng, chủ động, kịp thời các hợp đồng cần thiết mà không phải vất vả hay tốn quá nhiều thời gian.

Giúp ích cho người tạo và xét duyệt hợp đồng

Khi doanh nghiệp ứng dụng thành công một phần mềm quản lý hợp đồng phù hợp với hệ thống sẽ hỗ trợ hiệu quả hơn cho người tạo và xét duyệt hợp đồng bởi các lý do sau đây:

 • Phần mềm giúp tạo hợp đồng theo đúng mẫu đã được chuẩn hóa với hoàn cảnh doanh nghiệp, nhờ đó mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng hơn.
 • Hỗ trợ nhận email nhắc nhở công việc để giúp chúng ta chủ động sắp xếp và thực hiện các nhiệm vụ cần tiến hành. Hơn nữa, điều này cũng giúp cho việc quản lý và thực thi mỗi hợp đồng được tiến hành nhanh chóng, chuẩn xác và đạt được hiệu quả cao hơn.

Một số tính năng cơ bản của phần mềm quản lý hợp đồng

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của doanh nghiệp, các hệ thống quản lý hợp đồng cũng được phát triển và đưa vào sử dụng đa dạng, phong phú hơn. Giữa rất nhiều lựa chọn như vậy thì người dùng nên cân nhắc dựa trên nhu cầu thực tế để đưa ra quyết định chuẩn xác và đúng đắn nhất. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu và đánh giá những tính năng mà phần mềm ERP sở hữu cũng sẽ giúp chúng ta dễ dàng đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp hơn.

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại những tính năng chính cần có của một phần mềm quản lý hợp đồng khi đưa vào sử dụng.

Quản lý thông tin chung

Quản lý thông tin chung của hợp đồng là một trong những tính năng cơ bản cần có của một phần mềm quản lý hợp đồng. Việc quản lý này phải đảm bảo được đầy đủ mọi thông tin liên quan đến một hợp đồng như tên, đối tác ký kết, người xét duyệt, những đối tượng liên quan đến hay ngày bắt đầu và kết thúc hợp đồng,… Như vậy, mới có thể giúp mọi công việc được thực hiện tốt và người quản lý hợp đồng được chủ động.

Khi ứng dụng phần mềm vào bạn có thể quản lý mọi thông tin chung
Khi ứng dụng phần mềm vào bạn có thể quản lý mọi thông tin chung

Bên cạnh đó, việc quản lý giá trị hợp đồng cũng cần được đáp ứng nhằm hỗ trợ tốt hơn khi quản lý giá trị chung hoặc giá nghiệm thu, thanh toán, tạm ứng và thanh lý hợp đồng,… thật cụ thể, chi tiết. Ngoài ra, khi có đầy đủ các thông tin, những văn bản liên quan sẽ được xác định một cách rõ ràng và kỹ lưỡng hơn. Đồng thời, tính năng quản lý thông tin chung của hợp đồng cũng đảm bảo kiểm soát mọi thông tin một cách chủ động và hiệu quả.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phần Mềm ERP Hiện Nay Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Tra cứu, tìm kiếm thông tin của hợp đồng

Các hợp đồng khi được lưu trữ một cách cụ thể, chi tiết và đầy đủ, việc hỗ trợ bằng tính năng tìm kiếm, tra cứu là vô cùng cần thiết. Đồng thời tính năng này cũng cần được nâng cao hơn nữa để phù hợp với nhu cầu ứng dụng. Đặc biệt là với các phần mềm quản lý công việc đạt tiêu chuẩn, càng phải đáp ứng được để hỗ trợ toàn diện, hiệu quả cho công việc của từng nhân viên và doanh nghiệp.

Cụ thể khi cần tìm kiếm bất kỳ thông tin và hợp đồng nào thì tính năng hỗ trợ tra cứu, tìm kiếm sẽ phát huy tác dụng. Việc tìm kiếm thông tin nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian, công sức là điều cần được đảm bảo tốt. Lúc đó, mọi công việc hoạt động liên quan đến hợp đồng của doanh nghiệp đều diễn ra thuận lợi hơn.

Quản lý theo từng dự án

Khi tìm kiếm và quyết định lựa chọn phần mềm quản lý hợp đồng thì tính năng quản lý theo dự án cũng tuyệt đối không được thiếu. Việc phân loại và quản lý trên từng dự án cụ thể sẽ giúp quá trình triển khai diễn ra đầy đủ, chuyên nghiệp và hiệu quả như yêu cầu. Đồng thời điều này cũng giúp hỗ trợ tốt hơn để công việc được hoàn thành tốt, diễn ra suôn sẻ và đạt được giá trị cao tối đa.

Quản lý hợp đồng theo từng dự án là tính năng hữu ích nhằm đảm bảo giúp việc quản lý mọi văn bản, giấy tờ được thực hiện tốt hơn. Hơn nữa hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng của từng người dùng, sao cho luôn được đáp ứng tối ưu và giải quyết một cách toàn diện. Mọi hợp đồng phát sinh trong quá trình thực hiện dự án đều được kiểm soát và quản lý khoa học. Điều này cũng giúp cho việc tìm kiếm mỗi khi cần sử dụng tới trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Hiển thị rõ ràng cảnh báo

Tính năng cảnh báo dựa theo tiến độ hợp đồng của phần mềm quản lý hợp đồng cũng là yếu tố vô cùng cần thiết. Bởi việc nắm bắt chính xác, chi tiết và đầy đủ thông tin về hợp đồng sắp hết hạn hay cần gia hạn,… sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn để đảm bảo hiệu quả công việc.

Ngoài ra, tính năng này còn cho phép quản lý một số cảnh báo dựa theo công việc được thực hiện. Điển hình như việc đưa ra thông báo về những công việc cần làm liên quan đến hợp đồng nhằm thực hiện tốt những yêu cầu thực tế của từng doanh nghiệp.

Tính năng xuất báo cáo được đánh giá cao
Tính năng xuất báo cáo được đánh giá cao

Xuất báo cáo

Bất kỳ phần mềm quản lý hợp đồng nào khi được đưa vào sử dụng yêu cầu đều cần phải có tính năng xuất báo cáo. Điều này sẽ giúp cho những trường hợp cần có báo cáo về từng hợp đồng hoặc nhiều hợp đồng liên quan đến công việc cùng một lúc được thực hiện tốt hơn. Đồng thời đảm bảo giúp chúng ta duy trì hoạt động hiệu quả và ổn định nhờ khả năng hoàn thành công việc trong thời gian ngắn, chính xác.

Đọc ngay: Top 5+ Công Ty Phần Mềm ERP Doanh Nghiệp Nên Lựa Chọn

Top 10 phần mềm quản lý hợp đồng hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều phần mềm quản lý hợp đồng được phát triển nhằm đáp ứng được nhu cầu công việc đa dạng của các doanh nghiệp. Mỗi loại đều được thiết kế nhằm mang tới những giá trị và lợi ích nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 10 phần mềm được đánh giá cao để lựa chọn ứng dụng phù hợp cho công ty mình ngay sau đây.

Nền tảng VT Contract

Phần mềm VT Contract được xây dựng và phát triển trên nền tảng SharePoint với mong muốn mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý hợp đồng hiệu quả, chính xác và có độ an toàn cao. Nó được đánh giá là có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Đồng thời giúp hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết như: Tạo, xét duyệt, quản lý và thực hiện công việc theo hợp đồng,.. được tiến hành một cách nhanh chóng và đạt kết quả cao nhất.

Cùng với đó, giải pháp của VT Contract trong quản lý hợp đồng còn sử dụng nhiều tính năng cao cấp dành cho nhà quản lý. Sau đó phân quyền chi tiết đến từng cấp như hỗ trợ quản lý, trưởng nhóm, nhân viên. Điều này giúp cho doanh nghiệp thống kê và quản lý hiệu quả, từ đó trong một thời gian ngắn nhất nắm được tình hình chung của công ty.

Một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm có thể kể đến:

 • Tự động tạo nhiệm vụ và nhắc việc cho từng cột mốc quan trọng của mỗi hợp đồng, gồm có: Ngày gia hạn, ngày tái ký, ngày hết hiệu lực, ngày kết thúc hợp đồng.
 • Hỗ trợ tìm nhanh các hợp đồng cần thiết.
 • Giúp chuẩn hóa quá trình tạo và kiểm duyệt hợp đồng để đẩy nhanh tiến trình tạo ra hợp đồng.
 • Nhận được thông báo email nhắc việc khi có nhiệm vụ cần thực hiện.

FastWork – Phần mềm quản lý hợp đồng

Trong quá trình quản lý hợp đồng luôn có rất nhiều vấn đề phát sinh, không thể kiểm soát từ trước. Chính vì vậy, việc tìm ra một phương án cụ thể để quản lý hệ thống giấy tờ của doanh nghiệp thật tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của từng cá nhân và tổ chức. Vào lúc này lựa chọn phần mềm quản lý hợp đồng chuyên nghiệp như FastWork sẽ là một giải pháp lý tưởng.

Phần mềm của FastWork cho phép doanh nghiệp thực hiện xem chi tiết từng hợp đồng, tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng và có thể tùy chọn thêm quyền người dùng phù hợp với công việc. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho phép người dùng cài đặt những tính năng đơn giản, phù hợp với yêu cầu đặc thù của từng loại hợp đồng cụ thể.

Phần mềm của FastWork cho phép doanh nghiệp thực hiện xem chi tiết từng hợp đồng, dự án
Phần mềm của FastWork cho phép doanh nghiệp thực hiện xem chi tiết từng hợp đồng, dự án

Một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm có thể kể đến:

 • Hỗ trợ người dùng cập nhật thông tin của các bên tham gia, ngày ký và hiệu lực của hợp đồng.
 • Quản lý, phân loại tình trạng cũng như lịch sử hoạt động của hợp đồng.
 • Nắm bắt tình trạng thanh toán, nhân viên phụ trách, tình trạng xuất hóa đơn và các thông tin điều chỉnh.
 • Hỗ trợ việc tìm kiếm tài liệu đính kèm theo từng hợp đồng.
 • Cảnh báo người quản lý về hiệu lực của hợp đồng.
 • Gán và có thể thay đổi người phụ trách hợp đồng.

Phần mềm thông minh DocEye

DocEye hiện là một trong những phần mềm quản lý hợp đồng thông minh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó sử dụng để thu nhận, quản lý, phân phối và lưu trữ toàn bộ thông tin hợp đồng từ công ty tới người dùng hoặc tới các ứng dụng khác, cũng như những quy trình nghiệp vụ chuyên biệt của tổ chức, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có thể linh hoạt tùy chỉnh theo nhu cầu quản trị của từng người dùng với quá trình bóc tách thông tin, lưu trữ dữ liệu gần như được tự động hoàn toàn.

Một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm có thể kể đến:

 • Quản lý các thông tin liên quan đến hợp đồng mua và hợp đồng bán như: Ngày ký, đối tác ký kết, giá trị hợp đồng,…
 • Lưu trữ một cách thông minh, có thể phục hồi khi thất lạc, mất dữ liệu và khả năng bảo mật cao.
 • Tính năng theo dõi và thực hiện các công việc của dự án một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đồng thời tìm và chia sẻ nhanh chóng các hợp đồng cần thiết.
 • Tạo hợp đồng mới dễ dàng và thông minh theo các mẫu đã được chuẩn hóa trong toàn doanh nghiệp.

Lựa chọn PandaDoc

Ưu điểm của phần mềm quản lý hợp đồng PandaDoc là các bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào trên máy tính. Bởi nó đã được thiết kế phiên bản online riêng dành cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, người dùng có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, để có thể sử dụng hết mọi tính năng của phần mềm PandaDoc thì các bạn cần đăng nhập trên máy tính.

Phần mềm này cho phép người dùng trong quá trình sử dụng có thể tạo được những hợp đồng chuyên nghiệp và mẫu hóa đơn đúng chuẩn, đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập, xuất dữ liệu từ máy tính và đồng bộ lên PandaDoc để dễ dàng quản lý tài liệu hơn.

PandaDoc hỗ trợ kiểm tra, rà soát và tìm kiếm nhanh chóng các tài liệu
PandaDoc hỗ trợ kiểm tra, rà soát và tìm kiếm nhanh chóng các tài liệu

Một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm có thể kể đến:

 • Dễ dàng tạo, gửi cũng như theo dõi các tài liệu.
 • Hỗ trợ kiểm tra, rà soát và tìm kiếm nhanh chóng các tài liệu cần thiết.
 • Gửi tài liệu nhanh và tính bảo mật tài liệu cao.
 • Tính năng quản lý và cảnh báo tình trạng hợp đồng sắp hết hạn cho người dùng.

Phần mềm quản lý hợp đồng Accelo

Phần mềm Accelo được phát triển trên nền điện toán đám mây, đồng thời thiết kế App riêng để người dùng dễ dàng quản lý hơn. Dữ liệu trên đây được đảm bảo an toàn tuyệt đối và giúp người dùng dễ dàng truy cập làm việc mọi lúc mọi nơi khi cần. Các bạn chỉ cần đăng nhập một lần, phần mềm sẽ tự động đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu cần thiết. Điều này giúp cho những lần sử dụng tiếp theo thuận tiện hơn rất nhiều.

Bên cạnh các tính năng cần thiết như quản lý hợp đồng toàn diện, Accelo còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác như: Quản lý dự án, báo cáo, quản lý kế hoạch,… để nâng cao hiệu quả công việc, từ đó tiết kiệm được thời gian ở mức cao nhất. Bởi vậy có thể nói điểm vượt trội của phần mềm này là giao diện đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết.

Một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm có thể kể đến:

 • Quản lý chặt chẽ các thông tin chung của hợp đồng.
 • Theo dõi và thực hiện công tác chỉnh sửa vô cùng dễ dàng.
 • Hiển thị cảnh báo hợp đồng sắp hết hạn và truy xuất kết quả cần tìm nhanh chóng, dễ dàng.
 • Có thể tự tạo khuôn mẫu và các tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Đừng bỏ qua Contractbook

Contractbook là phần mềm quản lý hợp đồng lao động online vô cùng tiện lợi với đầy đủ các tính năng như ký, lưu trữ hợp đồng trực tuyến. Với ứng dụng này người dùng đã có một giao diện vô cùng đơn giản với đầy đủ các thông tin cần thiết của một bản hợp đồng cùng những mẫu chuyên biệt dành cho các cá nhân và tổ chức.

Phần mềm Contractbook cho phép bạn có thể lưu, soạn thảo hợp đồng ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị có khả năng kết nối internet như laptop, tablet, smartphone.

Ngoài ra, hiện nay khi các doanh nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng thì việc lưu trữ, ký gửi hợp đồng càng cần phải đảm bảo an toàn. Với Contractbook, dữ liệu luôn được bảo mật tuyệt đối. Chính vì thế, ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao phần mềm này.

Với phần mềm này chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể sử dụng
Với phần mềm này chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể sử dụng

Một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm có thể kể đến:

 • Soạn thảo hợp đồng nhanh chóng, dễ dàng.
 • Quản lý và chỉnh sửa các thông tin đơn giản, tiện lợi.
 • Sở hữu tính bảo mật cực kỳ cao và có thể lưu trữ trên Google Drive, Dropbox,…
 • Có khả năng tự động hóa tài liệu theo hướng dữ liệu.

Mona Contract

Phần mềm quản lý hợp đồng Mona Contract phát triển nhằm tạo ra hệ thống quản lý hợp đồng cho các doanh nghiệp dựa trên những nhu cầu thực tế ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Khi hợp đồng là một trong những giấy tờ quan trọng nhất của mỗi công ty thì việc quản lý đầy đủ, chi tiết là yêu cầu bắt buộc . Điều này sẽ giúp cho các dự án đảm bảo thực hiện riêng rẽ và lưu trữ được toàn bộ các thông tin quan trọng. Đặc biệt là Mona Contract có hệ thống các tính năng hữu ích với khả năng hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của người dùng.

Bên cạnh đó, cũng nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm  Mona Contract mà các doanh nghiệp có thể tránh được các sai sót, nhầm lẫn trong từng hợp đồng và thực hiện thật tốt. Việc phát triển theo yêu cầu được đảm bảo nhằm hoàn thiện phần mềm, giúp cho việc đưa vào sử dụng đảm bảo phù hợp tối đa cho mỗi công ty. Ngoài ra, đơn vị này còn còn chuyên thiết kế phần mềm quản lý nhân sự, bán hàng, hay phần mềm quản lý đơn hàng,…

Một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm có thể kể đến:

 • Quản lý các thông tin chung, tra cứu cũng như tìm kiếm thông tin hợp đồng rất dễ dàng.
 • Quản lý hợp đồng theo từng dự án, đồng thời hiển thị các cảnh báo hợp đồng khi hết hạn hoặc cần gia hạn.
 • Trích xuất báo cáo mỗi khi cần thiết một cách nhanh chóng.
 • Tạo hệ thống quản lý chung trong quản lý hợp đồng cho các doanh nghiệp.
 • Chủ động quản lý theo nhiều tầng, nhiều cấp với khả năng tương tác nhanh.
 • Tạo nên sự chủ động giữa nhân viên và quản lý khi cần ở mọi vấn đề liên quan đến hợp đồng.

Phần mềm quản lý hợp đồng Agiloft Free Edition

Agiloft Free Edition là phần mềm quản lý hợp đồng hiện đại, tiên tiến mang đến nhiều tính năng tuyệt vời, đặc biệt là khả năng hỗ trợ lý tưởng cho nhà quản trị. Nhờ đó, việc quản lý, sắp xếp các hợp đồng hay kiểm tra các vấn đề của doanh nghiệp đều có thể tiến hành nhờ vào Agiloft Free Edition.

Quy trình tự phục vụ, dịch vụ khách hàng,… cùng rất nhiều công việc khác đều có thể được giải quyết nhanh chóng nhờ vào phần mềm chất lượng này. Bên cạnh đó, Agiloft Free Edition đã phát triển tính năng linh hoạt để có thể thay đổi nếu cần. Chính vì vậy, nó ngày càng được đánh giá cao, được tin dùng ở nhiều doanh nghiệp và hoạt động dưới mọi quy mô, hình thức khác nhau.

Phần mềm Agiloft Free Edition hỗ trợ quản lý tài liệu chuyên nghiệp
Phần mềm Agiloft Free Edition hỗ trợ quản lý tài liệu chuyên nghiệp

Một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm có thể kể đến:

 • Hỗ trợ việc quản lý tài liệu, quy trình hoạt động và dịch vụ,…
 • Cập nhật và trích xuất các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Dễ dàng chỉnh sửa các thông tin của hợp đồng (nếu cần).
 • Giúp theo dõi tình trạng chung của hợp đồng và thông báo hiển thị tình trạng hợp đồng khi sắp hết hạn.

WPRO Contract quản lý hợp đồng kinh tế

Phần mềm quản lý hợp đồng WPRO Contract thiết kế dành riêng dành riêng cho lĩnh vực kinh tế đang được nhiều nhà quản trị quan tâm đến. Với giao diện đơn giản, thân thiện và vô cùng dễ sử dụng, người dùng có thể thực hiện thao tác với nút bấm được bố trí to, rõ ràng và cửa sổ nhập dữ liệu tối ưu nhằm tránh các sai sót.

Nếu bạn đang cần một phần mềm quản lý hợp đồng kinh tế được xây dựng mạch lạc và dễ dùng thì WPRO Contract là một sự lựa chọn hợp lý.

Một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm có thể kể đến:

 • Giao diện sử dụng vô cùng đơn giản và thân thiết với người dùng.
 • Giúp quản lý thông tin chung của hợp đồng và phân loại rõ ràng.
 • Tình năng tra cứu và tìm kiếm thông hợp đồng vô cùng dễ dàng.
 • Quản lý các hợp đồng theo từng dự án một cách chuyên nghiệp.
 • Hiển thị cảnh báo hợp đồng để nhắc nhở và xuất báo cáo.

Phần mềm 1Office

Phần mềm quản lý hợp đồng xây dựng 1Office được trang bị đầy đủ tính năng để giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt cũng như cập nhật các thông tin quan trọng. Phần mềm này được đánh giá là phù hợp với tất cả các công ty xây dựng từ lớn đến nhỏ.

Bên cạnh đó, 1Office còn có thể sử dụng cho nhiều mô hình doanh nghiệp và các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Ứng dụng phần mềm này vào sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn, thời gian họp hành cũng như thời thời gian tổng hợp các số liệu và giấy tờ liên quan.

1Office giúp thống kê và quản lý chính xác, rõ ràng
1Office giúp thống kê và quản lý chính xác, rõ ràng

Một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm có thể kể đến:

 • Cập nhật rõ ràng trạng thái thực hiện: Hoàn thành, đang thực hiện, hủy bỏ, đóng.
 • Cảnh báo và nhắc nhở các công việc cần thực hiện giúp người dùng có thể chủ động hơn.
 • Quản lý các loại đơn từ hành chính, hợp đồng, hồ sơ,…
 • Hỗ trợ quản lý tài liệu, công việc, tài sản,…
 • Giúp thống kê chính xác tình trạng nhân sự, hợp đồng, bảo hiểm, tuyển dụng,…

Tìm hiểu thêm: So Sánh 3 Giải Pháp Phần Mềm ERP Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn 10 phần mềm quản lý hợp đồng được ứng dụng nhiều hiện nay cũng như một số kiến thức liên quan. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp sử dụng trong công việc của mình. Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề nào khác trong lĩnh vực này, hãy để lại lời nhắn phía dưới đây cho chúng tôi.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!