TOP 8+ Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Điện Thoại Uy Tín, Chất Lượng

Các cửa hàng bán điện thoại hiện nay xuất hiện trên thị trường khá nhiều do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày một tăng cao. Để giúp việc quản lý cửa hàng, bán hàng trở nên hiệu quả hơn, nhiều chủ shop đã lựa chọn giải pháp là dùng phần mềm quản trị. Bài viết sau đây sẽ gợi ý đến bạn 8 phần mềm quản lý bán hàng điện thoại được nhiều người tin dùng hiện nay.

Những khó khăn thường gặp trong quản lý cửa hàng điện thoại

Mặc dù là mặt hàng khá thông dụng, dễ bán và có thể thu được nhiều lợi nhuận cao. Tuy nhiên, nếu không có cách quản lý đúng đắn thì cửa hàng sẽ không thể phát triển. Những khó khăn, hạn chế mà nhiều chủ shop bán điện thoại thường gặp có thể kể đến như:

Khó khăn khi quản lý mặt hàng

Điện thoại có đặc điểm là nhiều chủng loại, nhiều mẫu mã và nhiều hãng. Bên cạnh đó còn có những linh kiện khác gây ra tình trạng khó khăn trong kiểm soát, quản lý cho nhân viên, chủ cửa hàng.

Để tạo sự uy tín cho cửa hàng, bạn bắt buộc phải nhập nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như giúp họ thả ga lựa chọn. Với số lượng hàng hóa nhiều, việc kiểm tra, sắp xếp thường khó khăn, tốn nhiều thời gian, thậm chí bị thiếu hụt, mất hàng.

Nhiều cửa hàng gặp khó khăn khi quản lý mặt hàng điện thoại
Nhiều cửa hàng gặp khó khăn khi quản lý mặt hàng điện thoại

Mặt khác, quản lý linh kiện, phụ kiện cũng cần rất nhiều sự tỉ mỉ mặc dù giá trị sản phẩm không cao. Nếu như nhân viên làm không tốt thì sẽ gây thiệt hại về kinh tế và mang đến trải nghiệm không tốt cho khách hàng.

Khó khăn trong quản lý kho hàng

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khiến cho các hãng sản xuất điện thoại luôn mang đến những sản phẩm cải tiến, hợp mốt. Để bắt kịp xu thế, cửa hàng buộc phải nhập hàng mới, kéo theo số vốn bỏ ra nhiều hơn bởi giá nhập mặt hàng mới luôn cao hơn hàng cũ.

Những sản phẩm trước đó của cửa hàng có thể bị tồn đọng, không ai mua, không thu hút được khách hàng. Điều này khiến tình trạng tồn kho trở nên nghiêm trọng và cửa hàng cần một số vốn lớn để duy trì.

Quản lý khách hàng

Với khâu quản lý khách hàng, bạn sẽ không thể ghi nhớ được ai đã từng đến đây mua hàng, ai mới mua hàng lần đầu. Ngoài ra, với những khách hàng đến bảo hành, sửa chữa, bạn sẽ phải tìm lại thông tin, ghi chép lại các vấn đề rất tốn kém thời gian và mang đến những trải nghiệm không tốt cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với việc không lưu thông tin khách hàng, không đưa ra những ưu đãi cho khách hàng thân thiết sẽ khiến họ không muốn đến cửa hàng của bán mua hàng trong những lần tiếp theo.

Những lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý bán hàng điện thoại

Để khắc phục những khó khăn kể trên, nhiều nhà quản lý đã chọn dùng phần mềm quản lý bán hàng điện thoại bởi nó mang đến nhiều lợi ích như:

 • Tối ưu thời gian, chi phí

Việc quản lý bằng máy móc, phần mềm công nghệ chắc chắn sẽ tiết kiệm được thời gian mà còn đảm bảo tính chính xác. Bên cạnh đó, khi quản lý bằng phần mềm, bạn sẽ giảm chi phí phải trả cho nhân viên, tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc.

Xem thêm

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại giúp tiết kiệm thời gian, chi phí
Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại giúp tiết kiệm thời gian, chi phí
 • Quản lý hiệu quả nguồn lực

Đa số phần mềm quản lý bán hàng thường tích hợp tính năng quản lý công nợ, nhân viên, chấm công, tính lương. Nhờ đó, chủ cửa hàng sẽ đo lường được năng suất làm việc của nhân viên mà không cần phần mềm quản lý nhân sự.

 • Phối hợp linh hoạt giữa các bộ phận

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại cũng hỗ trợ điều phối giữa bộ phận thu ngân, bán hàng, kỹ thuật để tăng tính hiệu quả trong kinh doanh. Qua đó, cửa hàng sẽ giảm được chi phí sản xuất cũng như giảm thời gian kiểm soát kho.

 • Cải thiện khả năng quản lý

Phần mềm quản lý cũng giúp cải thiện khả năng quản lý của những người tham gia kinh doanh. Nhà lãnh đạo có thể ngay lập tức truy cập dữ liệu từ hệ thống và giúp họ đưa ra những chiến lược, quyết định kinh doanh một cách dễ dàng.

 • Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Phần mềm giúp tiết kiệm nhiều chi phí, tối ưu nhiều nguồn lực và có thể làm tăng doanh thu, hiệu quả bán điện thoại. Với phần mềm, việc tạo ra khuyến mại cho khách hàng, chăm sóc khách hàng cũ đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, phần mềm cũng có tính năng cảnh báo tồn kho để nhà quản lý có hướng điều chỉnh sao cho phù hợp.

Có nên dùng giải pháp quản lý bán hàng điện thoại miễn phí không?

Rất nhiều cửa hàng điện thoại hiện nay chọn phần mềm miễn phí để quản lý vì có quy mô nhỏ hoặc nguồn vốn ít. Vậy phần mềm miễn phí có gì khác so với phần mềm trả phí?

Phần mềm miễn phí có nhiều hạn chế và không phù hợp với chuỗi cửa hàng
Phần mềm miễn phí có nhiều hạn chế và không phù hợp với chuỗi cửa hàng
 • Ít chức năng hơn: Phần mềm miễn phí thường được tạo ra với mục đích thử nghiệm nên sẽ không có nhiều chức năng, tiện ích và thường giới hạn thời gian sử dụng.
 • Phần mềm bảo mật kém hơn: Giải pháp miễn phí có thể chứa virus hoặc ăn cắp thông tin nên dễ bị lộ dữ liệu kinh doanh, khách hàng và gây ra nhiều thiệt hại.
 • Không được bảo hành: Rất nhiều vấn đề khi dùng phần mềm bạn không thể lường trước được, lúc này bạn phải tự tìm hiểu và tự sửa, nhà cung cấp sẽ không hỗ trợ sửa chữa phần mềm.

Theo kinh nghiệm, nếu như bạn đang quản lý cửa hàng điện thoại nhỏ, không có nhiều mặt hàng, khách hàng không quá lớn thì có thể dùng giải pháp miễn phí. Nhưng nếu bạn đang kinh doanh chuỗi cửa hàng với nhiều nhân viên, khách hàng, hàng hóa thì nên dùng phần mềm có trả phí để tăng sự chuyên nghiệp, chính xác.

5 tính năng cơ bản của phần mềm quản lý bán hàng điện thoại

Đa số những phần mềm bán hàng điện thoại đều có các tính năng cơ bản sau đây:

 • Hỗ trợ quản lý kho hàng, thống kê hàng tồn, hàng bán chạy mà không cần phần mềm quản lý kho.
 • Thanh toán nhanh chóng cho khách hàng, không gây nhiều thời gian chờ đợi.
 • Hỗ trợ triển khai các chương trình khuyến mại trong những dịp lễ, tết, dịp đặc biệt.
 • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng chuyên nghiệp, tích hợp tính năng tích điểm, thẻ thành viên.
 • Hỗ trợ kiểm soát toàn bộ cửa hàng, có thể tính công, tính lương cho nhân viên.
 • Báo cáo hiệu quả kinh doanh của cửa hàng trực quan, chi tiết, giúp nhà quản lý lên được chiến lược kinh doanh phù hợp.

Tiêu chí chọn phần mềm quản lý cho cửa hàng điện thoại

Khi tìm kiếm, chọn lựa phần mềm quản lý cho cửa hàng điện thoại, bạn có thể dựa theo những tiêu chí sau đây:

 • Tìm kiếm và chọn những phần mềm đến từ những nhà cung cấp uy tín, được nhiều người sử dụng, review tốt.
 • Những giải pháp có tính bảo mật cao, giao diện dễ dùng cũng là tiêu chí bạn cần quan tâm khi lựa chọn.
 • Bạn cũng nên chọn những giải pháp đến từ các nhà cung cấp có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng chế độ bảo hành rõ ràng.
 • Ngoài ra, bạn tìm kiếm những giải pháp có tính năng phù hợp với quy mô, cách thức hoạt động của cửa hàng.
Bạn hãy chọn những phần mềm quản lý bán hàng điện thoại phù hợp với quy mô cửa hàng
Bạn hãy chọn những phần mềm quản lý bán hàng điện thoại phù hợp với quy mô cửa hàng

TOP 8 phần mềm quản lý bán hàng điện thoại chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý, để bạn đọc có cái nhìn tổng quan và có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, chúng tôi sẽ gợi ý 8 giải pháp sau đây:

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại KiotViet

Cái tên đầu tiên mà Weup Group muốn giới thiệu đến bạn đọc đó chính là phần mềm KiotViet. Ngoài phần mềm quản lý siêu thị, phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa, quản lý quán ăn,… KiotViet cũng được nhiều người chọn lựa để quản lý bán hàng điện thoại. Với nhiều tính năng hiện đại cùng nhiều tiện ích vượt trội, phần mềm đã trở thành công cụ trợ giúp đắc lực trong quản lý cửa hàng.

Các tính năng nổi bật

 • KiotViet giúp quản lý thông tin hàng hóa theo mã IMEI, giúp nắm bắt chính xác thông tin sản phẩm, quản lý chi tiết từng mặt hàng, đồng thời theo dõi, hỗ trợ hoạt động bảo hành, bảo trì.
 • Nhân viên dễ dàng kiểm kho, nắm bắt được số lượng hàng tồn kho chính xác, phần mềm cũng hỗ trợ kiểm phiếu kho định kỳ, cân bằng kho, theo dõi số lượng sản phẩm ở từng chi nhánh.
 • KiotViet hỗ trợ tạo nhiều chương trình khuyến mại cho nhiều chi nhánh, cửa hàng bằng thao tác đơn giản, dễ dàng, hạn chế tình trạng chồng chéo hay nhầm lẫn.
 • Khả năng lưu trữ dữ liệu vô cùng lớn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng hoặc tự động nhắn tin chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
 • KiotViet có hỗ trợ bán hàng trên Facebook, Shopee, Zalo, Tiki,… kết nối nhanh chóng với các đơn vị vận chuyển và hỗ trợ so sánh giá cả thông minh.
 • Ngay cả khi cửa hàng có sự cố không thể truy cập mạng, hoạt động bán hàng vẫn có thể diễn ra và vẫn đồng bộ dữ liệu khi có kết nối mạng.
 • Người dùng có thể sử dụng máy quét, điện thoại thông minh để tìm kiếm hàng hóa theo mã vạch, giúp kiểm kho nhanh chóng, hạn chế sản phẩm bị thất thoát.

Tìm hiểu ngay

KiotViet có hỗ trợ bán hàng trên Facebook, Shopee, Zalo, Tiki
KiotViet có hỗ trợ bán hàng trên Facebook, Shopee, Zalo, Tiki

Phần mềm TrustSales quản lý cửa hàng điện thoại

Bên cạnh KiotViet, TrustSales cũng là một phần mềm quản lý bán hàng điện thoại được khá nhiều người tin dùng. Giải pháp được nghiên cứu và thiết kế tối ưu trong việc quản lý cửa hàng, chuỗi cửa hàng, các hoạt động nhân sự, quản lý sản phẩm cùng quy trình bán hàng online, offline. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể quản lý cửa hàng một các dễ dàng, chuyên nghiệp.

Các tính năng nổi bật

 • Phần mềm giúp quản lý toàn diện sản phẩm có trong cửa hàng, trong kho, phân loại chi tiết mặt hàng theo từng danh mục và lưu trữ với mã SKU. Bạn chỉ cần nhập thông tin mã sản phẩm rồi kết nối phần mềm với máy quét, mọi thông tin sẽ hiển thị chi tiết, rõ ràng. Nhờ đó, công tác quản lý kho cũng đơn giản, tiết kiệm thời gian.
 • Mọi chi tiêu của cửa hàng sẽ được lưu trữ chính xác, rành mạc theo từng mốc thời gian, bạn có thể kiểm tra lại dễ dàng, tránh bị thất thoát dòng tiền. Bên cạnh có, TrustSales cũng có thể thống kê tổng thu chi trong ngày, tháng nhanh chóng, hỗ trợ quản lý công nợ khách hàng, đối tác tốt hơn.
 • Phần mềm TrustSales còn giúp lưu trữ, tổng hợp thông tin nhân viên, hỗ trợ chấm công tính lương hàng tháng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí nhân công trong việc quản lý nhân sự.
 • Hỗ trợ quản lý quan hệ khách hàng tốt hơn nhờ khả năng tự động lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, hỗ trợ gửi khuyến mại cho khách hàng qua tin nhắn, email,… giảm bớt chi phí marketing cho cửa hàng.
 • Chỉ cần kết nối mạng là bạn có thể quản lý cửa hàng ở bất kỳ đâu, biết được tình hình doanh thu cũng như có thể giám sát, điều hành nhân viên.
Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại TrustSale
Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại TrustSale

Phần mềm Softpro

Softpro là phần mềm quản lý bán hàng điện thoại di động được dùng khá phổ biến hiện nay. Nó giúp hỗ trợ việc quản lý bán hàng, quản lý cửa hàng và giúp tăng trưởng các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Softpro cũng giúp cung cấp đầy đủ thông tin về cửa hàng, kiểm soát hoạt động kinh doanh nhanh chóng, chính xác và mang đến hiệu quả cao.

Tính năng nổi bật

 • Softpro giúp quản lý nhiều kho hàng khác nhau, giúp điều chuyển hàng hóa, xuất hàng, nhập hàng và kiểm kê chi tiết. Phần mềm cũng giúp báo cáo hàng tồn kho để đưa ra những phương án xử lý thích hợp.
 • Hỗ trợ quản lý nhập hàng, bán hàng phân phối hoặc bán lẻ cùng với chế độ bảo hành đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng.
 • Hỗ trợ quản lý khách hàng, quản lý các chương trình khuyến mại để tăng sự thu hút đối với khách hàng tiềm năng, các tính năng  tương tự như phần mềm quản lý khách hàng.
 • Softpro giúp quản lý công nợ, quản lý giá trên toàn hệ thống, bạn sẽ theo dõi chính xác tình hình bán hàng, mua hàng và có chiến lược kinh doanh phù hợp.
 • Phần mềm cũng có khả năng đồng bộ dữ liệu, báo cáo tài chính cụ thể thông qua mọi thiết bị để nhà quản lý có thể nắm được tổng quan tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại ChViet

ChViet là phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại được khá nhiều người tin dùng vì có nhiều ưu điểm. Với phần mềm, bạn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng bởi giao diện dễ nhìn, trực quan. Bên cạnh đó, ChViet cũng hỗ trợ đa nền tảng nên có thể dùng phần mềm mọi lúc, mọi nơi. Có thể nói, với ChViet, việc quản lý bán hàng điện thoại không còn là khó khăn.

ChViet là phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại được khá nhiều người tin dùng
ChViet là phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại được khá nhiều người tin dùng

Tính năng nổi bật

 • Phần mềm giúp quản lý kho hàng, hỗ trợ cảnh báo hết hàng trong kho để nhân viên, quản lý có kế hoạch nhập hàng phù hợp.
 • Bán hàng nhanh chóng bằng cách dùng máy quét mã vạch hoặc dùng app trên điện thoại, giúp tiết kiệm thời gian thanh toán, tránh chờ đợi lâu.
 • Quản lý bảo hành cho khách hàng bị hỏng, lỗi phần mềm, có hỗ trợ tính năng bảo hành số.
 • Phân quyền cho nhân viên của cửa hàng, dễ dàng thống kê được lợi nhuận của từng nhân viên để có chế độ đãi ngộ phù hợp nhất.
 • Hỗ trợ cửa hàng in ấn hóa đơn, in mã vạch cùng các biên nhận, đồng thời quản lý thu chi, công nợ của khách hàng cũng như các nhà cung cấp.

Phần mềm Sapo

Sapo là cái tên đã quá quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp phần mềm đến các doanh nghiệp, cửa hàng. Bên cạnh phần mềm quản lý bán hàng quán cafe, hàng order, phần mềm quản lý nhà hàng,… thì phần mềm quản lý bán hàng điện thoại của Sapo cũng nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng. Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí và đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn.

Các tính năng nổi bật

 • Với Sapo, việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn, bạn cũng có thể kết nối với các máy in hóa đơn, máy in mã vạch để đẩy nhanh tốc độ bán hàng.
 • Kiểm soát được các sản phẩm còn trong kho, biết được mặt hàng nào còn hay hết, quản lý theo từng dòng máy, mẫu mã khác nhau.
 • Tích hợp bán hàng online trên mạng xã hội hay sàn thương mại điện tử, thống kê doanh số bán hàng theo từng kênh khác nhau.
 • Bạn cũng có thể bán hàng trên điện thoại bằng cách dùng camera để quét mã vạch, đồng thời bạn có thể kết nối điện thoại với máy in để xuất hóa đơn cho khách.
 • Nhà quản lý dễ dàng theo dõi mọi hoạt động bán hàng, kinh doanh từ xa, theo dõi được lịch sử giao dịch và có kế hoạch kinh doanh phù hợp nhất trong tương lai.

Phần mềm Suno

Suno là giải pháp bán hàng điện thoại hoặc các thiết bị điện tử được thiết kế theo emei, serial. Phần mềm có thể kết nối website bán hàng, máy đọc mã vạch hay máy in hóa đơn tiện lợi, giúp việc bán hàng dễ dàng hơn, đơn giản hơn. Qua đó, nhà quản lý sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức trong quản lý cũng như bán hàng.

Bạn có thể dùng Suno để bán hàng trên mọi thiết bị
Bạn có thể dùng Suno để bán hàng trên mọi thiết bị

Tính năng nổi bật

 • Quản lý hàng hóa theo dung lượng, màu sắc, theo dõi hàng tồn kho, giá trị hàng tồn chính xác và chi tiết.
 • Quản lý vô cùng đơn giản, chỉ cần 5 phút để làm quen với giao diện và bán hàng nhanh chóng.
 • Hỗ trợ lưu thông tin khách hàng lúc tính tiền và chăm sóc khách hàng tốt hơn ở lần mua hàng sau, cung cấp những chính sách bảo hành, hậu mãi dễ dàng.
 • Nhà quản lý có thể giám sát cửa hàng từ xa, xem báo cáo doanh số, thu chi ngay lập tức và báo cáo vô cùng chi tiết, trực quan để bạn đưa ra quyết định nhanh chóng.
 • Bạn có thể dùng Suno để bán hàng trên mọi thiết bị, hạn chế tình trạng quá tải, chờ đợi lâu khi khách đông.
 • Các báo cáo doanh thu, lãi lỗ vô cùng rõ ràng, tỉ mỉ giúp bạn hiểu được tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại chuyên nghiệp Nhanh.vn

Nhanh.vn là một trong những đơn vị cung cấp các phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay. Bên cạnh phần mềm quản lý siêu thị thì phần mềm quản lý bán hàng điện thoại cũng được nhiều người lựa chọn. Giải pháp cung cấp đến người dùng đầy đủ tính năng của lĩnh vực bán lẻ như: Quản lý fanpage, quản lý bán hàng đa kênh, tích hợp vận chuyển và thiết kế website.

Các tính năng, ưu điểm nổi bật

 • Quản lý sản phẩm theo màu sắc, hãng sản xuất, dung lượng, lưu trữ không giới hạn, giúp tra cứu dễ dàng và có bộ lọc từ cơ bản đến nâng cao.
 • Đồng bộ nhanh chóng sản phẩm với các mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, theo dõi doanh thu theo từng kênh, đồng thời hỗ trợ theo dõi đơn hàng.
 • Hỗ trợ bán hàng, thống kê số liệu nếu cửa hàng sử dụng landing page, fanpage facebook, hỗ trợ in mã vạch sản phẩm.
 • Thống kê, cập nhật và báo cáo các hoạt động kinh doanh của cửa hàng theo thời gian thực, theo dõi lịch sử giao dịch trên phần mềm để hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa.
 • Quản lý vị trí của sản phẩm, sản phẩm chưa bán được, tồn kho nhiều, thời gian lưu kho để có chính sách nhập hàng phù hợp nhất.
 • Quản lý nhân viên, tính hoa hồng cho nhân viên, phân quyền cho nhân viên một cách linh hoạt, tránh lạm quyền.

Phần mềm Loyverse POS

Loyverse POS là phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại giúp chủ shop dễ dàng giám sát bán hàng, giám sát hoạt động kinh doanh của cửa hàng hiệu quả, chuyên nghiệp. Giải pháp giúp dễ dàng thực hiện hoạt động bán hàng như ghi nhận đơn hàng, áp dụng khuyến mại, in hóa đơn, thanh toán đa hình thức ngay cả khi không có mạng. Bên cạnh đó, Loyverse POS cũng giúp quản lý hàng tồn, quản lý khách hàng, phân tích hoạt động kinh doanh,….

Thông tin hữu ích

Loyverse POS cũng giúp quản lý hàng tồn, quản lý khách hàng
Loyverse POS cũng giúp quản lý hàng tồn, quản lý khách hàng

Các tính năng nổi bật

 • Tích hợp tính năng quét mã vạch bằng camera giúp nhân viên tìm kiếm sản phẩm nhanh hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian.
 • Xem toàn bộ lịch sử bán hàng, các hoạt động liên quan đến thu chi và đối chiếu với doanh thu thực tế, tránh thất thoát tiền bạc.
 • Theo dõi được năng suất làm việc của nhân viên, biết được ai làm việc hiệu quả để có những chính sách đãi ngộ phù hợp nhất.
 • Sắp xếp đơn hàng tự động theo thời gian đặt hàng, tránh đơn hàng order trước đến sau, gây khó chịu cho khách hàng.
 • Quản lý công nợ, thu chi chính xác, chi tiết, hỗ trợ báo cáo thống kê về tình hình doanh thu của cửa hàng để nhà quản lý có cái nhìn tổng quan nhất.
 • Quản lý đơn hàng mở bằng cách chia tách, sáp nhập hoặc di chuyển các mục giữa các hóa đơn với nhau, thuận tiện cho nhân viên.

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại được nhiều người làm kinh doanh lựa chọn vì nó có nhiều tính năng hữu ích. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên dùng giải pháp nào thì có thể tham khảo top 8 phần mềm trên đây. Chắc chắn đây sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn kinh doanh, quản lý tốt hơn, hạn chế những khó khăn về nguồn lực cũng như chi phí.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!