TOP 11+ Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Quần Áo Chuyên Nghiệp

Bán hàng thời trang sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong khâu bán hàng, quản lý nhân viên hay quản lý kho. Giải pháp được nhiều cửa hàng là sử dụng các phần mềm quản lý để tối đa quy trình bán hàng, hỗ trợ nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 11 phần mềm quản lý bán hàng quần áo chuyên nghiệp, nhiều tính năng hữu ích.

4 khó khăn khi quản lý bán hàng quần áo thường gặp

Với những ai đang kinh doanh thời trang, mở cửa hàng bán quần áo và quản lý theo cách thủ công thì thường gặp phải những khó khăn sau đây:

Không quản lý được hàng hóa trong kho

Đặc thù của ngành thời trang là số lượng hàng hóa khá nhiều, đa dạng chủng loại, mẫu mã theo mùa. Mỗi sản phẩm lại có màu sắc, kích cỡ khác nhau. Chính vì vậy, việc quản lý hàng hóa luôn là vấn đề đau đầu với chủ cửa hàng.

phần mềm quản lý bán hàng quần áo
Nhiều cửa hàng gặp khó khăn khi quản lý kho

Việc ghi nhớ thông tin về sản phẩm trong cửa hàng sẽ rất khó và tình trạng không nhớ sản phẩm nào còn hay hết, mặt hàng này có những size nào là điều rất dễ xảy ra. Điều này gây khó khăn trong bán hàng, khách hàng chờ đợi lâu và có những trải nghiệm không tốt.

Khó kiểm soát nhân viên

Đa số nhân viên ở cửa hàng thời trang thường sẽ làm việc theo ca nhưng quản lý sẽ không kiểm soát được toàn bộ thông tin, năng lực làm việc. Bên cạnh đó, việc tính toán lương thưởng cũng mất nhiều thời gian mà đôi khi còn không chính xác.

Có thể nói quản lý nhân viên ở bất kỳ ngành nghề nào cũng khó khăn nhưng với cửa hàng quần áo là nhiều lo lắng hơn cả. Bởi số lượng nhân viên đông, thậm chí có những cửa hàng chỉ tuyển nhân viên là các bạn sinh viên nên rất khó kiểm soát.

Quản lý khách hàng

Ngành thời trang, bán quần áo có nguồn khách hàng vô cùng đa dạng và phong phú. Chính vì thế, có rất nhiều người lựa chọn mô hình kinh doanh này và khiến nó bị cạnh tranh khá cao. Để đứng vững trên thị trường, bạn cần có những khách hàng tiềm năng, trung thành.

Tuy nhiên việc quản lý khách hàng theo cách thủ công thường rất khó khăn. Cửa hàng sẽ không biết được ai là khách hàng mới, ai thường xuyên mua hàng và nhu cầu của khách hàng ra sao.

Việc quản lý cửa hàng quần áo thiếu chuyên nghiệp

Kinh doanh cửa hàng thời trang nhưng toàn bộ thông tin ghi chép bằng tay khiến shop trở nên thiếu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó, với những cách thủ công, việc thanh toán cũng rất chậm trễ, dễ xảy ra sai sót và làm thất thoát tiền bạc, hàng hóa.

Sự thiếu chuyên nghiệp là một điểm trừ rất lớn khi kinh doanh, khiến khách hàng có những trải nghiệm không tốt và không quay trở lại mua hàng vào lần sau.

Xem thêm

phần mềm quản lý bán hàng quần áo
Quản lý theo cách thủ công gây sai sót, thiếu chuyên nghiệp

6 lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng quần áo

Để khắc phục những hạn chế kể trên, rất nhiều nhà quản lý đã lựa chọn phần mềm quản lý để theo dõi, kiểm soát cửa hàng tốt hơn. Những lợi ích mà giải pháp này mang đến cho cửa hàng của bạn có thể kể đến như:

Quản lý kho hàng quần áo chính xác, hiệu quả

Với phần mềm quản lý cửa hàng quần áo, bạn sẽ biết ngay được tình trạng còn hàng hay hết hàng, tạo ra năng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và tiết kiệm thời gian, công sức cho nhân viên.

Nhờ phần mềm, bạn cũng biết được chính xác vị trí của mỗi sản phẩm để không mất công tìm kiếm, đóng gói hàng nhanh chóng. Ngoài ra, giải pháp cũng giúp bạn quản lý hàng tồn kho đa kênh.

Phù hợp với nhiều quy mô shop quần áo

Một lợi ích khác của phần mềm quản lý cửa hàng quần áo là nó phù hợp với nhiều quy mô, loại hình cửa hàng khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vậy nên dù  bạn chỉ đang kinh doanh 1 cửa hàng hay đang sở hữu 1 chuỗi shop thời trang thì cũng đều có thể sử dụng phần mềm.

Bên cạnh đó, giao diện của giải pháp được thiết kế vô cùng khoa học, chỉ mất vài phút là ai cũng có thể làm quen và sử dụng.

Quản lý các nguồn lực trong cửa hàng một cách hiệu quả

Phần mềm cho phép các cửa hàng lưu giữ các giao dịch, các hoạt động mua bán hàng. Vậy nên nếu phát hiện thấy dấu hiệu bất thường nào trong các giao dịch kinh doanh, phần mềm sẽ nhanh chóng hiển thị, nhà quản lý cũng sẽ nắm bắt được được để xử lý.

Phần mềm quản lý bán hàng quần áo giúp quản lý chuyên nghiệp
Phần mềm quản lý bán hàng quần áo giúp quản lý chuyên nghiệp

Các phần mềm cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về từng bộ phận, từng nhân viên trong cửa hàng. Từ đó, giảm tối đa tính trạng nhân viên gian lận hay làm việc không chú tâm, không hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Phần mềm quản lý cửa hàng quần áo giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí đáng kể so với phương pháp quản lý truyền thống. Giải pháp cũng cho phép chọn lọc những thông tin cần thiết để giúp quản lý cũng như nhân viên bán hàng đạt được mục tiêu về thời gian một cách hiệu quả nhất.

Nhờ đó, cửa hàng sẽ cải thiện năng suất, tăng doanh thu, thu hút nhiều khách hàng. Bạn cũng có thể dựa vào những thông tin ghi lại trên phần mềm để phân tích và đưa ra chiến lược bán hàng phù hợp nhất.

Quản lý và theo được các chương trình khuyến mại

Với ngành thời trang, việc thực hiện những chương trình khuyến mại là không thể thiếu để thúc đẩy doanh số, giảm bớt hàng tồn và thu hút thêm khách hàng mới.

Phần mềm sẽ hỗ trợ tính toán giá gốc, giá khuyến mại một cách tự động, nhân viên không cần tự làm mà chỉ cần nhập sản phẩm và giá muốn chiết khấu. Việc này cũng giúp quản lý biết được doanh thu, lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh khi thực hiện khuyến mại.

Hỗ trợ thanh toán và tiếp nhận đơn từ nhiều kênh

Thay vì thanh toán, tính tiền thủ công như trước đây, phần mềm giúp bạn thanh toán qua thẻ hoặc ví điện tử, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ lên đơn hàng online từ các kênh khác nhau để bạn dễ dàng kiểm soát đơn hàng, kiểm soát doanh thu, tránh tình trạng thất thoát hàng hóa hay tiền bạc.

phần mềm quản lý bán hàng quần áo
Việc bán hàng, thanh toán trở nên dễ dàng hơn

Những tính năng cơ bản của phần mềm quản lý bán hàng quần áo

Với đa số các phần mềm quản lý bán hàng shop quần áo hiện nay, người dùng sẽ nhận thấy những tính năng cơ bản sau đây:

 • Phân quyền rõ ràng giữa quản lý, nhân viên bán hàng, nhân viên kho, nhân viên thu ngân để không ai có thể lạm quyền.
 • Hỗ trợ người dùng bán hàng nhanh chóng, tính tiền chính xác và biết được khách hàng nào cũ, khách hàng nào mới.
 • Tạo ra những chương trình khuyến mại thông minh và hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt nhất sau bán hàng.
 • Nhà quản lý có thể theo dõi cửa hàng từ xa với điện thoại, tablet hay laptop, không cần trực tiếp đến cửa hàng.
 • Báo cáo doanh thu, lợi nhuận theo từng thời điểm, hỗ trợ quản lý lên được chiến lược kinh doanh tốt nhất.
 • Phần mềm hỗ trợ máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, in mã vạch, giúp cửa hàng của bạn chuyên nghiệp hơn.

Có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng quần áo miễn phí không?

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là giải pháp được khá nhiều cửa hàng lựa chọn hiện nay vì nó cũng có nhiều tính năng tương tự như phần mềm có trả phí.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm từ những người quản lý, phần mềm miễn phí có khá nhiều bất cập như:

 • Phần mềm miễn phí có chứa nhiều mã độc, tiềm ẩn nhiều rủi ro về việc lộ thông tin cửa hàng, thông tin khách hàng.
 • Giải pháp miễn phí đôi khi sẽ gây gián đoạn hoạt động kinh doanh bởi những lỗi liên quan đến phần mềm.
 • Nếu bạn đang kinh doanh chuỗi cửa hàng thì giải pháp miễn phí sẽ không đáp ứng được những tính năng nâng cao.
 • Ngoài ra, bạn sẽ không được bảo hành nếu phần mềm xảy ra lỗi và phải tự tìm cách để sửa chữa.
Phần mềm quản lý bán hàng quần áo miễn phí thường có nhiều nhược điểm
Phần mềm quản lý bán hàng quần áo miễn phí thường có nhiều nhược điểm

Tiêu chí của một phần mềm quản lý bán hàng quần áo tốt

Khi chọn những phần mềm quản lý cho cửa hàng của mình, bạn nên tham khảo một số tiêu chí như sau:

 • Ưu tiên những phần mềm dễ dùng, giao diện đơn giản, thiết kế khoa học và ai cũng có thể thao tác được.
 • Nên chọn phần mềm phù hợp với quy mô, cách thức hoạt động cửa hàng.
 • Những giải pháp đến từ những nhà cung cấp uy tín cũng nên được ưu tiên bởi sẽ đảm bảo chất lượng.
 • Ngoài ra, bạn cũng hãy chú ý chọn những phần mềm có đội ngũ nhân viên tư vấn, support nhiệt tình.

Gợi ý 11+ phần mềm quản lý bán hàng quần áo tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm bán hàng với nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với nhiều quy mô kinh doanh. Để giúp bạn đọc không bị hoang mang và chọn được giải pháp phù hợp, Weup Group sẽ gợi ý đến bạn 11 phần mềm hàng đầu hiện nay. 

Phần mềm quản lý bán hàng quần áo Ebiz

Phần mềm Ebiz được xây dựng để hỗ trợ các cửa hàng bán hàng một cách chính xác, chuyên nghiệp và chuyên nghiệp. Khi sử dụng giải pháp, bạn sẽ giảm được nhiều chi phí, hạn chế thất thoát hàng hóa, tiền bạc. Bên cạnh đó, phần mềm cũng giúp nâng cao chất lượng phục vụ, thu hút nhiều khách hàng với những chương trình khuyến mại đi kèm. Nhà quản lý cũng sẽ dễ dàng đọc được các báo cáo liên quan đến hoạt động kinh doanh của shop quần áo thông qua phần mềm.

Tính năng nổi bật

 • Phần mềm hỗ trợ quản lý đầy đủ quy trình bán lẻ, bán buôn, các chương trình khuyến mại, giảm giá, hỗ trợ nhân viên bán hàng chính xác.
 • Tích hợp tính năng quản lý quỹ tiền, quỹ ngân hàng, các công nợ của khách hàng, nhà cung cấp để bạn dễ dàng theo dõi.
 • Quản lý hàng hóa bằng mã vạch, hỗ trợ quản lý màu, size của quần áo để dễ dàng kiểm soát, sản phẩm cũng cho phép in mã vạch mà không cần dùng công cụ khác.
 • Quản lý kho chính xác, tình trạng tồn kho được cập nhật liên tục mà không cần dùng đến phần mềm quản lý kho hàng.

Thông tin hữu ích

Ebiz giúp quản lý kho hàng chính xác, hiệu quả
Ebiz giúp quản lý kho hàng chính xác, hiệu quả
 • Có hỗ trợ quản lý thẻ thành viên, tích điểm, phân loại được khách hàng để đưa ra được những chính sách bán hàng phù hợp.
 • Quản lý chuỗi cửa hàng, chuỗi phân phối bán hàng, có hỗ trợ quản lý cửa hàng online, offline theo từng đặc điểm của cửa hàng.
 • Hệ thống báo cáo, bảo mật, phân quyền theo chức năng của người dùng để đảm bảo dữ liệu không bị đánh cắp, bạn cũng có thể xem báo cáo ngay trên điện thoại, máy tính bảng,…

Phần mềm quản lý bán hàng quần áo KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý cửa hàng quần áo chuyên nghiệp với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Những ưu điểm có thể kể đến như: Cập nhật doanh thu, theo dõi đơn hàng, quản lý tất cả kênh bán từ xa, kiểm tra điểm bán, danh sách khách hàng, triển khai những chương trình khuyến mại,… Người dùng cũng dễ dàng nhận đơn, chuyển đơn, quản lý dữ liệu khách hàng,.. hiệu quả. Với những ưu điểm như vậy nên KiotViet được rất nhiều cửa hàng quần áo tin dùng.

Tính năng nổi bật

 • Quản lý hàng hóa dễ dàng theo màu sắc, kích thước, tất cả được sắp xếp theo danh mục, quản lý bằng mã số riêng, phân loại chi tiết theo size, chất liệu, màu sắc,…
 • Theo dõi số lượng tồn kho từng mặt hàng, kiểm kê kho hàng thuận tiện. Phần mềm cũng cảnh báo những mặt hàng sắp hết hay mặt hàng bị tồn kho quá nhiều. Những thông tin về doanh thu, lợi nhuận cũng được cập nhật nhanh chóng.
 • Dễ dàng thiết lập các chương trình khuyến mại đến khách hàng như: Tích điểm thưởng, tặng voucher, thẻ giảm giá, lưu thông tin khác,…
 • Lưu trữ thông tin của khách hàng và dễ dàng gửi tin nhắn thông báo giảm giá, chúc mừng sinh nhật cũng như có những chính sách hậu mãi chu đáo nhất.
 • Phần mềm cũng tích hợp bán hàng trên Zalo, Facebook, sàn thương mại điện tử, kết nối nhanh chóng đến các đơn vị vận chuyển uy tín, bán hàng online dễ dàng.
 • Khi cửa hàng không có kết nối internet, hoạt động bán hàng vẫn có thể diễn ra bình thường nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu dễ dàng lưu trữ, đồng bộ.
 • Phần mềm cho phép kết nối dễ dàng đến nhiều thiết bị bán hàng như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy bán hàng cầm tay để hỗ trợ bán hàng nhanh hơn.
KiotViet là phần mềm quản lý cửa hàng quần áo chuyên nghiệp
KiotViet là phần mềm quản lý cửa hàng quần áo chuyên nghiệp

Phần mềm Suno

Suno là phần mềm quản lý bán hàng quần áo được khá nhiều cửa hàng lựa chọn thời gian gần đây vì có giao diện khá dễ nhìn cùng nhiều tính năng vượt trội. Nhà quản lý có thể quản lý được hàng tồn kho, quản lý thu chi, chăm sóc khách hàng cũng như phân tích kết quả kinh doanh dễ dàng. Với Suno, bạn có thể kiểm soát dễ dàng tình trạng cửa hàng của mình đơn giản mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Tính năng của phần mềm

 • Suno cho phép tính tiền nhanh, dễ dùng, dễ thao tác dù không thực sự giỏi về công nghệ.
 • Dễ dàng quản lý hàng hóa xuất nhập kho bằng mã vạch, chi tiết đến từng màu, size,… Bạn cũng sẽ biết hàng nào bán chạy, hàng nào bán kém và quản lý hàng tồn chi tiết cho cửa hàng hay chuỗi cửa hàng.
 • Suno gợi ý các ngày lễ để quản lý có thể lên kế hoạch tạo ra những chương trình khuyến mại thúc đẩy bán hàng. Bạn có thể tạo nhiều khuyến mại mà không lo chồng chéo.
 • Lưu thông tin khách hàng nhanh chóng, chính xác, qua đó nắm được thói quen mua hàng, hiểu khách hàng để chăm sóc tốt hơn.
 • Phần mềm hỗ trợ giám sát cửa hàng qua điện thoại, máy tính bảng, laptop, có thể xem doanh số, chi phí ngay lập tức và đưa ra báo cáo kinh doanh cụ thể.
 • Phần mềm cũng kết nối nhiều thiết bị bán hàng, bạn có thể bán hàng trên mọi thiết bị giảm tình trạng quá tải khi khách đông.
Suno cho phép tính tiền nhanh, dễ dùng, dễ thao tác
Suno cho phép tính tiền nhanh, dễ dùng, dễ thao tác

Phần mềm quản lý bán hàng quần áo Sapo POS

Sapo POS được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý shop thời trang chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Nhờ có phần mềm, công việc quản lý sẽ trở nên đơn giản hơn, gọn nhẹ hơn, không tốn kém thời gian của nhà quản lý. Sapo POS giúp bạn quản lý đơn hàng, khách hàng, hàng hóa, nhân viên, tồn kho,…. chuyên nghiệp, việc quản lý trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Những tính năng và lợi ích của Sapo POS:

 • Sapo POS hỗ trợ in mã vạch cho mỗi sản phẩm, giúp việc tra cứu, tìm kiếm trên phần mềm nhanh chóng, việc kiểm kho cũng thuận lợi hơn.
 • Dễ dàng biết được sản phẩm nào bán chạy, sản phẩm tồn thông qua phần mềm, qua đó có kế hoạch nhập hàng phù hợp.
 • Dễ dàng quét mã vạch để tính tiền, không cần nhớ giá và gặp sai sót khi tính tiền thủ công. Ngoài ra, khách hành cũng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau ngoài tiền mặt.
 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook, chốt đơn tự động trên livestream, quản lý nhiều fanpage, tạo đơn trong khu chat và đẩy ship ngay trên phần mềm.
 • Sapo POS giúp quản lý quần áo trong kho chi tiết theo size, mẫu mã, màu sắc,… hỗ trợ tự động trừ kho ngay khi có giao dịch mới.
phần mềm quản lý bán hàng quần áo
Sapo POS giúp bạn quản lý đơn hàng, khách hàng, hàng hóa
 • Dễ dàng thiết lập  các chương trình khuyến mại giúp nhanh chóng bán hàng tồn, thúc đẩy doanh thu và tăng thêm khách hàng.
 • Giải pháp tương thích với mọi thiết bị và có thể quản lý mọi hoạt động từ xa, dễ dàng theo dõi nhân viên làm việc cũng như doanh thu của cửa hàng.

Phần mềm MISA eShop

Phần mềm quản lý kinh doanh, bán hàng quần áo MISA eShop có nhiều tính năng nổi bật và có thể dùng được ngay cả khi không có kết nối internet. Với phần mềm, hoạt động bán hàng, quản lý cửa hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Nhờ đó, nhà quản lý sẽ không phải đau đầu trong kinh doanh và có thời gian để thực hiện nhiều công việc khác.

Tính năng, ưu điểm của MISA eShop

 • MISA eShop cho phép người dùng sử dụng ổn định ngay cả khi không có kết nối mạng. Với hơn 40 báo cáo biểu đồ trực quan về tình hình kinh doanh, chủ shop sẽ nắm bắt dễ dàng.
 • Phần mềm có đầy đủ nghiệp vụ như: Bán hàng, quản lý hàng hóa, báo cáo doanh thu, lãi lỗ.
 • Với những cửa hàng lớn, phần mềm đáp ứng toàn bộ nghiệp vụ bán hàng, không giới hạn tài khoản sử dụng.
 • MISA eShop cũng hỗ trợ bán hàng online, bán hàng trên sàn thương mại điện tử dễ dàng, kết nối bán hàng với website.
 • Giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0, tích hợp chatbot ngay cả khi không có mạng.
 • Phần mềm cung cấp nhiều kịch bản chăm sóc khách hàng, nhắc nhở khách hàng quay lại mua hàng trong những lần sau.
 • Kết nối nhiều đơn vị vận chuyển để tối ưu hóa quy trình xử lý đơn hàng, tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như nhân viên.
MISA eShop cũng hỗ trợ bán hàng online, bán hàng trên sàn thương mại điện tử
MISA eShop cũng hỗ trợ bán hàng online, bán hàng trên sàn thương mại điện tử

Phần mềm quản lý cửa hàng quần áo PosApp

PosApp là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý quán ăn nhỏ, phần mềm quản lý shop khá nổi tiếng. Bên cạnh đó, giải pháp cũng được biết đến là một phần mềm tính tiền thu ngân nhanh chóng, hỗ trợ bán hàng quần áo hiệu quả, chính xác. Với PosApp, người dùng có thể kiểm soát chi tiết chi phí và doanh thu cửa hàng toàn diện, hiệu quả. Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng quần áo thì đây là giải pháp không thể bỏ qua nếu như đang tìm một phần mềm quản lý cho shop của mình.

Tính năng của phần mềm

 • Dễ dàng quản lý các mặt hàng thời trang theo màu sắc, họa tiết hay kích cỡ theo từng mã số riêng.
 • Người dùng được phân quyền để giúp bảo mật thông tin, tránh nhân viên lạm quyền, thay đổi dữ liệu.
 • Quản lý tình trạng xuất nhập kho, hàng tồn kho theo nhiều đơn vị, cảnh báo hàng hóa bị tồn kho quá nhiều hay quá ít.
 • Người dùng có thể quản lý từ xa cửa hàng quần áo thông qua điện thoại, máy tính bảng mà không cần đến cửa hàng.
 • Với PosApp, bạn có thể sử dụng để thanh toán, quản lý ngay cả khi mất điện hay không có kết nối mạng internet.
 • Phần mềm giúp quản lý thu chi, công nợ chi tiết, chính xác để người dùng có thể phân tích được hoạt động kinh doanh.
 • Báo cáo chi tiết về tình hình kinh doanh của cửa hàng, chuỗi cửa hàng theo biểu đồ, cột hoặc tròn.
Với PosApp, người dùng có thể kiểm soát chi tiết chi phí và doanh thu
Với PosApp, người dùng có thể kiểm soát chi tiết chi phí và doanh thu

Phần mềm TPos

TPos là phần mềm quản lý cửa hàng quần áo thời trang bằng mã vạch giúp người dùng kiểm soát mọi hoạt động bán hàng nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó, nhà quản lý sẽ không tốn kém thời gian, tiền bạc mà vẫn có thể quản lý hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm soát được khối lượng công việc của từng nhân viên, hạn chế sai sót trong quy trình bán hàng.

Tính năng của TPos

 • Hỗ trợ xây dựng các chương trình khuyến mại giúp chủ cửa hàng thu hút nhiều khách hàng, đồng thời thúc đẩy hoạt động bán quần áo hiệu quả hơn.
 • Quản lý các đơn hàng hàng ngày chi tiết, quản lý phiếu thu chi hàng hóa, mang đến quy trình bán hàng chuyên nghiệp nhất.
 • Chủ cửa hàng có thể theo dõi hoạt động kinh doanh, bán hàng ở bất kỳ đâu ngay trên điện thoại hay máy tính bảng.
 • Phần mềm cũng có tính năng phân quyền cho từng nhân viên để tránh thất thoát hàng hóa hay tiền bạc hoặc lộ thông tin khách hàng.
 • Có thể dùng phần mềm để quét mã các mặt hàng thời trang, quần áo, hỗ trợ thanh toán dễ dàng.
 • Báo cáo chi tiết tình hình kinh doanh của cửa hàng, giúp chủ shop hiểu được tổng quát và lên được chiến lược kinh doanh phù hợp ở giai đoạn tiếp theo.

Phần mềm quản lý bán hàng quần áo POS365

POS365 là giải pháp bán hàng vô cùng hiệu quả mà cửa hàng quần áo nào cũng nên có. Phần mềm có nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật giúp quản lý dễ dàng, đơn giản, tiết kiệm thời gian. Có thể khẳng định, POS365 chính là giải pháp tuyệt với cho những ai đang tìm phần mềm quản lý bán hàng quần áo.

phần mềm quản lý bán hàng quần áo
POS365 là giải pháp bán hàng vô cùng hiệu quả

Tính năng nổi bật

 • Với POS365, chủ cửa hàng dễ dàng cập nhật thông tin về giá bán, giá vốn của hàng hóa.
 • Hỗ trợ đặt đơn hàng online, theo dõi đơn hàng từ xa và xử lý ngay khi có những vấn đề phát sinh.
 • Có thể bán hàng, thanh toán ngay trên thiết bị di động hoặc khi bạn không có mặt trực tiếp tại cửa hàng.
 • Dễ dàng quản lý hàng trong kho, hàng tồn kho, phân tích sản phẩm nào bán nhiều, bán ít để có kế hoạch nhập hàng.
 • Hỗ trợ gửi tin nhắn cho khách hàng và tạo ra những chính sách ưu đãi với các khách hàng thân thiết của shop.
 • Phần mềm cũng hỗ trợ bán hàng, quản lý hàng hóa, công nợ, quản lý nhân viên, khách hàng hiệu quả.
 • Báo cáo chi tiết, đầy đủ về tình hình kinh doanh của cửa hàng để chủ cửa hàng có cái nhìn tổng quan, chi tiết.

Phần mềm quản lý Dân Trí Soft

Dân Trí Soft là phần mềm ra đời từ năm 2015 và là phần mềm quản lý bán hàng thời trang offline được nhiều người sử dụng. Cho đến hiện tại, giải pháp này đã thu hút khoảng hơn 200.000 cửa hàng sử dụng. Ngoài dành cho ngành thời trang, Dân Trí Soft cũng là phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa, phần mềm quản lý siêu thị được nhiều người tin dùng. Nếu như chưa tìm được giải pháp nào cho cửa hàng của mình thì bạn có thể tham khảo phần mềm này.

Tính năng cơ bản

 • Hỗ trợ lên đơn, quản lý đơn hàng và bán hàng, tính tiền nhanh chóng, không sai sót.
 • Hỗ trợ in hóa đơn, quét mã vạch sản phẩm để thanh toán dễ dàng.
 • Báo cáo doanh thu cửa hàng theo từng tháng, năm hay theo tuần, tùy mục đích của người dùng.
 • Báo cáo chi tiết mặt hàng được bán ra nhiều và mặt hàng bị tồn kho để có chiến lược kinh doanh phù hợp.
 • Toàn bộ dữ liệu được lưu trên hệ thống, hạn chế tình trạng gian lận, thất thoát tiền bạc.
 • Phần mềm có phiên bản miễn phí giúp người dùng trải nghiệm toàn bộ tính năng.

Phần mềm Vzsoft

Cái tên tiếp theo trong danh sách những phần mềm quản lý bán hàng quần áo mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn là Vzsoft. Vzsoft ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng hệ thống mở giúp tùy biến khá tốt. Dùng phần mềm, bạn cũng sẽ thấ giao diện rất dễ sử dụng, tính bảo mật cao, hạn chế những rủi ro về rò rỉ dữ liệu. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp mang đến nhiều lợi ích cho cửa hàng thời trang của bạn.

Giao diện tham khảo của Vzsoft
Giao diện tham khảo của Vzsoft

Các tính năng của Vzsoft

 • Phần mềm hỗ trợ nhập xuất các sản phẩm vào phần mềm, tránh những sai số hay lỗi liên quan.
 • Quản lý toàn bộ thông tin liên quan đến doanh thu, chi phí, lỗ lại để nhà quản lý có thể theo dõi và nắm bắt được.
 • Quản lý thu chi ở cửa hàng, theo dõi được các hoạt động của cửa hàng thông qua phần mềm.
 • Tự động cảnh báo hàng tồn kho quá nhiều để bạn có phương án xử lý kịp thời, bạn cũng sẽ biết được sản phẩm nào bán chạy để nhập hàng thường xuyên hơn.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau mua hàng với thẻ thành viên, chính sách tích điểm,… Qua đó, bạn sẽ biết ai là khách hàng mua nhiều và có chính sách ưu đãi phù hợp.
 • Thanh toán dễ dàng bằng nhiều hình thức, tích hợp nhiều máy in, máy quét mã vạch,… để nhân viên không mất nhiều thời gian và khách hàng cũng không phải chờ đợi quá lâu.

Phần mềm MasterPro

MasterPro là phần mềm quản lý bán hàng giúp giải quyết những khó khăn trong quản lý một cách tối ưu nhất. Với giao diện thân thiện, dễ nhìn, chỉ với 30 phút là bạn có thể thành thạo dùng giải pháp để ứng dụng trong bán hàng thời trang.

Tính năng nổi bật

 • Phần mềm giúp bạn biết được ngay sản phẩm nào còn, sản phẩm nào hết, quản lý việc xuất kho cũng như cảnh báo tồn vượt định mức, dưới định mức.
 • Nhân viên chỉ cần dùng máy quét mã vạch là có thể thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp, không tốn kém thời gian cũng như nhân viên.
 • Quản lý chi tiết doanh thu theo ngày, tuần, tháng, năm, hỗ trợ phân tích hoạt động kinh doanh theo từng thời điểm.
 • Quản lý thông tin sản phẩm khoa học, hỗ trợ theo dõi đơn hàng online, hỗ trợ bán buôn, bán lẻ.
 • Phần mềm giúp bạn tối ưu nhiều chi phí, tránh nhầm lẫn trong tính toán, giảm chi phí thuê nhân viên cũng như chi phí giấy tờ, sổ sách.

Tham khảo thêm

phần mềm quản lý bán hàng quần áo
Bảng giá tham khảo của phần mềm

Trên đây là danh sách 11 phần mềm quản lý bán hàng quần áo với nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ công việc bán hàng. Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn chọn ra được giải pháp phù hợp nhất với cửa hàng của mình. Các phần mềm như một công cụ giúp bán hàng hiệu quả, chuyên nghiệp nên bạn hãy cài đặt và sử dụng ngay từ hôm nay để quản lý cửa hàng thời trang tốt nhất.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!