Support nhiệt tình nhân viên WeUp được đối tác Đỗ Minh Đường thưởng nóng “khủng”

Liên tục nhận được lời đề nghị hỗ trợ của đối tác Đỗ Minh Đường về cách sử dụng phần mềm WeUp ERP+ For Healthcare. Đội support WeUp đã được Giám đốc nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường thưởng nóng vì support quá nhiệt tình. 

 

Giám đốc Đỗ Minh Đường thưởng nóng cho các bạn support của WeUp

WeUp ERP+ For Healthcare là phần mềm quản lý và bán hàng chuyên biệt cho lĩnh vực y tế, sức khỏe được WeUp thiết kế và phát triển theo đơn đặt hàng của đơn vị Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường. 

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng, đội ngũ phân tích nghiệp vụ doanh nghiệp của WeUp đã nghiên cứu và đưa ra kế hoạch phát triển phần mềm chuyên biệt phù hợp với đặc điểm tính chất của một đơn vị phòng khám Y học cổ truyền. 

Ngay sau đó đội ngũ lập trình WeUp đã khẩn trương triển khai và phát triển. Chỉ sau đúng 1 tuần, phần mềm WeUp ERP+ For Healthcare về cơ bản đã được hoàn thiện. Sau đó phần mềm chính thức được WeUp bàn giao cho đối tác Đỗ Minh Đường. WeUp ERP+ For Healthcare cũng là dự án được hoàn thiện trong thời gian ngắn kỷ lục từ trước đến nay của WeUp. 

Sau 2 lần support trực tiếp tại, phía đối tác Đỗ Minh Đường tiếp tục đề nghị được WeUp hỗ trợ hướng dẫn chi tiết một số tính năng và giải quyết những khúc mắc mà các CBNV thường gặp phải. Chính vì vậy đội ngũ support  đã tiếp tục có buổi làm việc thứ 3 tại đơn vị. 

Do đặc thù lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nên phía WeUp chỉ có thể hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp tất cả các thắc mắc của đối tác Đỗ Minh Đường về phần mềm WeUp ERP+ For Healthcare ngoài giờ hành chính. 

Ngay sau khi kết thúc buổi làm việc, 18h30 ngày 21/06 buổi support bắt đầu được diễn ra, tất cả các vấn đề từ các CBNV đều được đội ngũ hỗ trợ khách hàng của WeUp giải đáp nhiệt tình. 

Đến 23h đêm, buổi hỗ trợ kết thúc, Giám đốc Đỗ Minh Đường đã gửi lời cảm ơn đến team support của WeUp đã không ngại làm việc ngoài giờ để giải đáp tận tình cho Đỗ Minh Đường. Điều khiến team support  WeUp bất ngờ hơn đó chính là được ông Nguyễn Thanh Tùng, Tổng giám đốc Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Dòng Họ Đỗ Minh Đường thưởng nóng vì sự hỗ trợ quá nhiệt tình và hiệu quả. 

Ông Nguyễn Thanh Tùng cho biết: “Dù phải hỗ trợ ngoài giờ hành chính, thậm chí phải hướng dẫn đơn vị đến 11h đêm nhưng các bạn WeUp vẫn rất nhiệt tình. Đặc biệt với cách truyền đạt ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu, các CBNV tại Đỗ Minh Đường cũng dễ dàng làm quen và sử dụng phần mềm ERP+ For Healthcare hiệu quả. 

Sau 3 buổi được các bạn tại CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp hỗ trợ, các CBNV tại Đỗ Minh Đường đã làm quen và sử dụng gần như thành thạo phần mềm. Chúng tôi bước đầu cũng đã thấy rõ được những hiệu quả khi áp dụng phần mềm vào hoạt động quản lý cũng như bán hàng. 

  • Quy trình quản lý và bán hàng được cắt bớt nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và đầy đủ thông tin
  • Thời gian quản lý và bán hàng được rút ngắn lại, nhân viên có nhiều thời gian hơn để chăm sóc khách hàng
  • Quy trình báo cáo dễ dàng, trực quan với hệ thống báo cáo tự động – không còn phải tính toán thủ công và nhầm lẫn như trước.
  • Mỗi nhân viên đều chủ động hơn với công việc của mình.
  • Đặc biệt là không còn tình trạng sếp nói 1 đằng nhưng nhân viên làm 1 nẻo do không hiểu hết ý.  

WeUp cảm ơn Đỗ Minh Đường đã tin tưởng và lựa chọn WeUp là đối tác hợp tác chiến lược đồng hành cùng hành trình kinh doanh và phát triển. 

WeUp cam kết trong suốt quá trình sử dụng phần mềm quản lý và bán hàng ERP+ For Healthcare, bất cứ khi nào Đỗ Minh Đường cần hỗ trợ, đội ngũ support WeUp luôn sẵn sàng giải đáp một cách nhanh nhất có thể.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Review về Công ty Truyền thông & Công nghệ WeUp – Môi trường làm việc lý tưởng là có thật?

Bạn là một Developer, bạn đang phân vân có nên join vào Công ty Truyền Thông và Công Nghệ WeUp - công ty hàng đầu…

Year End Party cùng WeUp Group – “Together We Shine”

Hòa chung không khí kết thúc năm cũ, chào đón năm mới xuân Nhâm Dần 2022. Tối ngày 21/01/2022 (tức 19/01/2021 ÂL) tại WeUp đã…

Cuốn sách Ho’Oponopono: Sống Như Người Hawaii – Chấp Nhận, Biết Ơn Và Tha Thứ qua chia sẻ của nhân viên social WeUp

Trong cuộc sống chúng ta khó tránh khỏi những lúc mệt mỏi, chán nản,thất vọng, tồi tệ hơn là phải rời xa một người mà…

Quan tâm: Giá trị cốt lõi giúp WeUp Dream Team phát triển toàn diện và bền vững

Làm thế nào để xây dựng được một môi trường làm việc tràn đầy năng lượng, một môi trường mà mỗi cá nhân luôn cảm…

WeUp môi trường làm việc đáng mơ ước – Nơi biến những điều không thể thành có thể

Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim, cái khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ…

Văn hóa tập thể dục tại WeUp: Làm thế nào để lấy lại tinh thần sau giờ nghỉ trưa?

Trong môi trường làm việc văn phòng, sau thời gian nghỉ trưa, chúng ta thường thấy tinh thần uể oải, chưa thể tập trung làm…