WeUp nơi trao tặng kiến thức giúp bạn vượt ra khỏi vùng an toàn và bứt phá!

Tại WeUp bạn không chỉ được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo phủ đầy sắc xanh của cây lá cùng những chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn mà còn luôn được trau dồi, bồi đắp những kiến thức, kỹ năng giúp bạn vượt ra khỏi vùng an toàn, bứt phá và thành công hơn. Vậy văn hóa học tập ở WeUp diễn ra như thế nào? 

Văn hóa học tập và những khát khao mà giám đốc WeUp hướng đến

Với khát khao xây dựng lên một môi trường làm việc đáng mơ ước, một môi trường làm việc mà tất cả mọi người đều được phát triển toàn diện và hạnh phúc. Công ty Truyền thông và Công nghệ WeUp đã được ra đời. 

Giám đốc của WeUp quan niệm rằng, con người chính là yếu tố nền tảng để doanh nghiệp phát triển, một doanh nghiệp muốn phát triển mạnh, bền vững thì phải có nền móng vững chắc. Tại WeUp chiếc nền móng vững chắc mà chúng tôi xây dựng chính là sự gắn kết chặt chẽ giữa các cá nhân thành các đội nhóm mạnh. 

Là công ty luôn tiên phong trong việc ứng dụng và phát triển các công nghệ hiện đại. WeUp nhận thấy rằng tiềm lực kinh tế, tài chính là vô cùng quan trọng. Nó có thể giúp một công ty phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Tuy nhiên kinh tế lại không phải là yếu tố để một công ty có thể phát triển bền vững. 

Để WeUp có thể phát triển lớn mạnh và bền vững, luôn dẫn đầu về lĩnh vực công nghệ trong nước cũng như khu vực và quốc tế. WeUp luôn ưu tiên tập trung đầu tư vào con người. Bởi con người là tài sản quan trọng nhất của một công ty. Sự thành công của tổ chức phụ thuộc vào tính hiệu quả của cách quản lý con người. Một công ty có phát triển đến đâu, có tiềm lực kinh tế mạnh như thế nào nếu thiếu những con người tài trí, kỷ luật, nhiệt huyết và gắn bó, biết hy sinh vì tập thể thì cuối cùng tất cả cũng trở nên vô nghĩa. Đó cũng chính là lý do tập trung đầu tư vào con người luôn được WeUp ưu tiên đặt lên hàng đầu trong hành trình xây dựng một môi trường làm việc đáng mơ ước tại WeUp. 

Xác định được giá trị cốt lõi là tập trung vào con người, xây dựng con người trước, công việc theo sau. Ngoài việc thu hút những cá nhân tài đức ở bên ngoài, WeUp còn tăng cường đào tạo, phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực từ bên trong để trao  những giá trị tốt đẹp đến tất cả mọi cá nhân. Đưa các cá nhân trở thành các cán bộ nòng cốt của công ty và bứt phá tiến đến các vị trí cao hơn. 

Văn hóa học tập ở WeUp được tiến hành như thế nào? 

“Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim” để tất cả mọi thành viên trong WeUp đều được học hỏi, trau dồi và cùng phát triển. WeUp đã phát động văn hóa học tập trong toàn bộ công ty. Văn hóa học tập tại WeUp được diễn ra thường xuyên hàng tuần và duy trì hàng ngày với các nội dung vô cùng đa dạng như: đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn/xã hội, đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc/kỹ năng xử lý tình huống/kỹ năng giao tiếp hiệu quả…, đào tạo gắn kết và xây dựng đội nhóm vững mạnh cùng rất nhiều các nội dung khác. Cụ thể: 

Văn hóa học tập buổi trưa mỗi ngày

Học tập là một quá trình rèn luyện thường xuyên và lâu dài. Muốn đạt được hiệu quả thì cả người đào tạo và người được đào tạo phải cam kết, kiên trì, nỗ lực đồng hành cùng nhau đến cùng. Chính vì vậy WeUp đã ứng dụng văn hóa học tập hàng ngày vào mỗi buổi trưa. 

Buổi trưa hàng ngày, sau khi cùng nhau ăn trưa, các thành viên tại WeUp sẽ tập trung lại chia sẻ về các chủ đề văn hóa như: Tủ sách tinh hoa, công việc, quan tâm chia sẻ, nghiên cứu…vv. Người nào giỏi về lĩnh vực nào sẽ chia sẻ cho các thành viên khác về vấn đề đó. Và cứ thế lần lượt các thành viên trong WeUp đều sẽ được chia sẻ, hướng dẫn người khác về những vấn đề mình đang làm tốt cả trong công việc cũng như cuộc sống. Đồng thời giúp các đồng nghiệp khắc phục những điểm yếu của mình, biến điểm yếu thành điểm mạnh, thành lợi thế để phát triển và hoàn thiện bản thân. 

Tại WeUp mỗi buổi trưa các cá nhân sẽ dành ra từ 30 phút đến 1 giờ để chia sẻ và học hỏi lẫn nhau để giúp nhau khắc phục những điểm chưa tốt. Đồng thời tiếp tục phát huy các điểm mạnh thành các tuyệt chiêu để đưa vào vận hành giúp công việc hiệu quả, cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. 

Học tập vào tối thứ 4 hàng tuần

Song song với văn hóa học tập và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn vào buổi trưa. Kế hoạch học tập buổi tối tại WeUp cũng được diễn ra thường xuyên 1 lần/tuần vào mỗi tối thứ 4. 

Những buổi chia sẻ sâu về các kỹ năng chuyên môn hay ngoài chuyên môn về các chủ đề như: 

  • Làm thế nào để thoát khỏi gánh nặng của vòng xoay cơm áo gạo tiền
  • Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả
  • Hiểu và xây dựng giá trị Chính trực 
  • Xây dựng đội nhóm vô địch WeUp Dream Team 
  • Cách đặt mục tiêu khiến bản thân không bao giờ bỏ cuộc
  • Xây dựng Văn hoá đọc & Kế hoạch hành động tại WeUp++

Học tập, sáng tạo và đổi mới để cùng nhau phát triển chính là giá trị cốt lõi của WeUp. Sau mỗi buổi đào tạo chuyên môn sẽ giúp các nhân viên nhìn nhận lại chính mình, nhận ra những lỗ hổng kiến thức mà mình cần bồi đắp. Từ đó cùng với sự hỗ trợ của mọi người sẽ nhanh chóng bồi đắp và khắc phục những lỗ hổng kiến thức đó.

Ngoài chuyên môn, sau những buổi đào tạo, chia sẻ về kiến thức, kỹ năng sẽ giúp các cá nhân biết cách trình bày, sắp xếp, quản lý thời gian hiệu quả. Từ đó ứng dụng vào vận hành trong công việc, trong cuộc sống để đạt được những mục tiêu đã đặt ra một cách dễ dàng. Đây cũng là cách để các thành viên trong WeUp thấu hiểu nhau hơn, hòa hợp và gắn kết hơn để tạo ra một tập thể đoàn kết, bền vững. 

Lợi ích khi tham gia văn hóa học tập tại WeUp?

  1. Đối với công ty WeUp 

Nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh. Nâng cao chất lượng nguồn lực, ổn định và duy trì nguồn lực chất lượng cao, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh. 

Chủ động trong việc cung ứng nguồn nhân lực cấp trung. Đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao kỹ năng quản lý cần thiết cho các cán bộ cấp quản lý để có thể nhanh chóng thích ứng trước những thay đổi bất ngờ của công ty. Trước các cơ hội thăng tiến cũng như thay thế cho các cán bộ quản lý khi cần thiết.

Ngăn chặn được tình trạng lỗi thời, lạc hậu trong cách quản lý, vận hành kinh doanh, công nghệ và kỹ thuật. 

Tạo ra một môi trường làm việc phát triển mạnh mẽ, bền chặt và ngày càng được nâng tầm giá trị

 

  1. Đối với các cá nhân

Giúp nhân viên thể hiện được sự chuyên nghiệp, đam mê, nhiệt huyết, yêu công ty và quyết định gắn bó lâu dài với công ty.

Cập nhật thêm những vốn kiến thức mới mẻ, vô cùng sâu rộng, giúp họ nâng cao tầm hiểu biết, nâng tầm giá trị bản thân.

Tạo lập thói quen tư duy mới mẻ trong công việc cho các nhân viên. Từ đó giúp họ có cái nhìn bao quát, tư duy mới mẻ hơn trong công việc. Tạo cơ sở để các cá nhân phát huy tính sáng tạo của người lao động trong công việc

Như vậy đến với WeUp bạn không chỉ có cơ hội học hỏi, được trau dồi để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn mà còn có cơ hội để phát triển, thăng tiến nâng tầm giá trị bản thân. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập WeUp ngay để cùng chúng tôi tạo ra những giá trị tuyệt vời! 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!