“Hành trình về nguồn” của tập thể Cán bộ nhân viên WeUp Group

Ngày 09/04/2023  vừa qua, nhân kỷ niệm cột mốc đánh dấu 3 năm chặng đường lập chí và khởi nghiệp, tập thể CBNV WeUp Group với sự dẫn dắt của TGĐ Nguyễn Quang Tân đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ Thầy giáo Chu Văn An, “Vạn thế sư biểu” – Người thầy của muôn đời. 

WeUp hành trình về nguồn

Con người, đất nước và các giá trị lịch sử luôn là động lực, là cội nguồn để mỗi người cảm nhận sâu sắc và viết tiếp những trang sử hào hùng của thời hiện đại. Với vai trò kiến tạo các giá trị giáo dục, WeUp tự hào là những thế hệ tiếp bước cha ông, nêu cao tinh thần học tập, giáo dục truyền thống yêu nước đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

“Hành trình về nguồn” – chương trình ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho CBNV WeUp, góp phần phát huy lòng tự hào truyền thống của dân tộc “uống nước nhớ nguồn”, tinh thần phụng sự cho xã hội noi gương các bậc hiền triết đi trước.

Nhân kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi, ngày 09/04/2023 vừa qua WeUp đã tổ chức “hành hình về nguồn”, lưu lại những khoảnh khắc thiêng liêng và ý nghĩa tại mảnh đất địa linh nhân kiệt Hải Dương – nơi gắn kết nghĩa tình giữa quá khứ và hiện tại.

Hành trình này, tập thể WeUp Group đã tìm về hai địa danh nổi tiếng: Đền thờ Chu Văn An – nơi thờ phụng người thầy giáo với tấm gương mẫu mực về tâm đức sáng ngời, và Đền thờ Nguyễn Trãi uy nghiêm nơi danh thắng Côn Sơn. 

TGĐ Nguyễn Quang Tân và CBNV WeUp dâng hương tại đền thờ Chu Văn An

Noi gương Thầy giáo vĩ đại Chu Văn An cả đời gây dựng một nền giáo dục đi tới muôn dân, WeUp luôn chuyên tâm và kiên định theo đuổi sứ mệnh xây dựng và phát triển các nền tảng giáo dục hướng đến gia đình, cộng đồng.

Đây là hành trình giáo dục trải nghiệm để mỗi thành viên WeUp tìm hiểu và cảm nhận sâu sắc hơn về các danh nhân lịch sử, các sự kiện hào hùng của dân tộc. Đi qua mỗi địa điểm, mỗi câu chuyện lịch sử tại chốn linh thiêng, WeUp đã có cơ hội tìm hiểu và cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc đời và lý tưởng vĩ đại của Thầy giáo Chu Văn An, thôi thúc và nhắc nhở toàn thể các thành viên phải nỗ lực hơn và trách nhiệm hơn trong lý tưởng và cuộc sống. 

Hành trình đặc biệt này đã lưu lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa của toàn thể các thành viên tại chốn linh thiêng địa linh nhân kiệt, góp phần tiếp thêm cho con người WeUp ý chí kiên cường, dũng mạnh trên hành trình thực hiện sứ mệnh kiến tạo và xây dựng các giá trị giáo dục cho xã hội.

Hi vọng với hành trình đặc biệt lần này sẽ mãi là kỉ niệm đẹp in sâu vào tâm trí của mỗi thành viên, đồng thời tiếp thêm cho con người WeUp ý chí kiên cường, dũng mạnh trên hành trình thực hiện sứ mệnh chung của WeUp. 

Để tìm hiểu thêm về các hoạt động văn hóa thú vị tại WeUp, bạn có thể truy cập trực tiếp Fanpage WeUp Career: https://www.facebook.com/WeUpCareers

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WeUp Group - Nơi khởi tạo niềm đam mê công nghệ

WeUp Group: Điểm dừng chân lý tưởng cho các ứng viên công nghệ

Bạn là người yêu thích công việc lập trình? Bạn đang trên hành trình tìm kiếm và nuôi dưỡng niềm đam mê công nghệ? Hãy…
Ngày văn hóa WeUp Tháng 8

Nhìn lại dấu ấn ý nghĩa trong Ngày văn hóa tháng 8 “ WeUp Open Talk – Khơi nguồn giá trị cốt lõi ”

Ngày 27/08 vừa qua, WeUp đã tổ chức thành công chương trình Ngày văn hóa Tháng 8 với chủ đề: “WeUp Open Talk - Khơi…

Lễ bàn giao phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare giữa WeUp Group và Nhất Nam Y Viện 

Sáng ngày 25/05/2022 đã chính thức diễn ra Lễ bàn giao giai đoạn I dự án phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp…

Vui Tết trung thu – Ấm tình đoàn viên và món quà bất ngờ từ WeUp

Tết trung thu năm nay có lẽ là một dịp trung thu đặc biệt khi nhiều tỉnh thành trên cả nước đang trong giai đoạn…

WeUp Group tưng bừng chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Với chủ đề “Phụ nữ WeUp là nhất”, chỉ một câu ngắn gọn đã thể hiện được hết sự tôn vinh, trân trọng và tình…
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bằng Access Có Lợi Ích Gì?

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bằng Access Có Lợi Ích Gì?

Hiện nay, việc dùng phần mềm quản lý trong kinh doanh được rất nhiều công ty áp dụng để hạn chế sai sót. Với những…