Tổng giám đốc WeUp gửi lời chúc mừng đến các WeUper sinh nhật tháng 10

Sáng ngày 10/10 Tổng giám đốc WeUp – Nguyễn Quang Tân đã thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tất cả những WeUper có sinh nhật trong tháng 10.

Sinh nhật tháng từ lâu đã trở thành hoạt động thường xuyên và là nét văn hóa của WeUp. Bởi WeUp luôn cho rằng, mỗi thanh viên đến với đại gia đình WeUp đều là một cái duyên. Và ngày mỗi thành viên WeUp được sinh ra chính là điểm khởi đầu tốt đẹp cho mối duyên đó. Vậy nên WeUp vô cùng trân trọng mối duyên ấy. Đó cũng chính là lý do mà sự kiện tổ chức sinh nhật hàng tháng được ra đời tại WeUp.

Chào tháng 10 – Tháng của những yêu thương, tháng của những ngày cuối thu đầu đông và tháng sinh nhật của rất nhiều các WeUper. 

Nhân dịp sinh nhật tháng 10, Tổng giám đốc WeUp – Nguyễn Quang Tân đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thành viên trong đại gia đình WeUp: 

“Cảm ơn các bạn vì đã đồng hành và mang đến những giá trị tuyệt vời cho WeUp. Cảm ơn các bạn vì đã luôn coi WeUp là nhà, luôn đặt lợi ích của WeUp lên hàng đầu để chúng ta có một gia đình WeUp Growth and Happiness như hiện tại và cả trong tương lai. Tôi tin rằng mỗi bạn ở đây đều là những tài năng, xuất sắc và WeUp tự hào vì có sự đồng hành của bạn”. Chúc mừng sinh nhật các bạn. 

Không chỉ gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các WeUper sinh nhật tháng 10. Tổng giám đốc WeUp – Nguyễn Quang Tân còn gửi tặng đến các cá nhân những phần quà đặc biệt nhân dịp sinh nhật. 

Các thành viên WeUp có sinh nhật trong tháng 10 gồm có: 

  •  Đỗ Mai Phúc
  • Nguyễn Thị Sen 
  • Nguyễn Thị Quỳnh
  • Nguyễn Thị Huế
  • Nguyễn Văn Nam

Xin chúc mừng các cá nhân có sinh nhật tháng 10. Chúc các bạn có một tuổi mới thật nhiều sức khỏe, may mắn, thành công và có thật nhiều bứt phá trong công việc. 

Happy Birthday! 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!