Review 9 Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nails Nổi Bật Hiện Nay

Nhu cầu làm đẹp của con người đang ngày một tăng lên, chính vì thế nên các tiệm nails, salon, spa cũng xuất hiện ngày một nhiều. Với những người kinh doanh tiệm nails, có rất nhiều khó khăn trong khâu quản lý khách hàng cũng như cửa hàng. Lúc này giải pháp tốt nhất được đưa ra chính là dùng phần mềm quản lý tiệm nails.

Khó khăn khi quản lý tiệm nails ai cũng gặp phải

Nhiều người cứ nghĩ rằng việc kinh doanh đơn giản, chỉ cần mở cửa hàng là khách sẽ tìm đến. Nhưng trên thực tế, để vận hành và quản lý cửa hàng, dù là lớn hay nhỏ cũng sẽ gặp phải không ít khó khăn. 

Quản lý tiệm nails phải đương đầu với nhiều khó khăn
Quản lý tiệm nails phải đương đầu với nhiều khó khăn

Một số vấn đề trong quản lý tiệm nails mà bạn có thể gặp phải bao gồm:

 • Quản lý khách hàng chưa tối ưu: Phương pháp quản lý truyền thống khiến việc lưu trữ thông tin khách hàng gặp khó khăn, nhiều trường hợp còn bị mất thông tin và khiến khách hàng không thoải mái.
 • Khó kiểm soát lương thưởng nhân viên: Đối với nhân viên, việc được nhận hoa hồng là điều quan trọng. Người chủ cần thống kê số lượng khách mà nhân viên phục vụ để tính toán lương thưởng. Điều này gây ra nhiều nhầm lẫn và tốn kém thời gian.
 • Khó kiểm soát lịch hẹn: Hiện nay, đa số khách hàng sẽ đặt lịch làm móng trước để chủ động thời gian. Nếu bạn không có cách quản lý đúng đắn thì sẽ gây quá tải lượng khách, khó khăn trong phục vụ.
 • Mở rộng cửa hàng khó khăn: Phương pháp truyền thống sẽ khó tích hợp thông tin từ các cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, nếu bạn mở rộng thêm dịch vụ, chi nhánh thì sẽ khó kiểm soát, nguyên vật liệu bị thất lạc.

5 lợi ích phần mềm quản lý tiệm nails mang lại

Hiểu được nhu cầu thị trường cũng như các chủ tiệm nails, nhiều công ty phần mềm đã nghiên cứu và cho ra mắt phần mềm quản lý tiệm nails. Đây được đánh giá là giải pháp vô cùng tuyệt vời, mang đến nhiều lợi ích cho người kinh doanh.

Tính tiền nhanh chóng

Phần mềm quản lý tiệm nails giúp bạn nhanh chóng tính toán chi phí chỉ bằng một vài thao tác đơn giản tên màn hình. Phần mềm cũng tích hợp với máy in để dễ dàng xuất hóa đơn cho khách hàng.

Quản lý thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng trong ngành làm đẹp là rất quan trọng, quyết định đến hoạt động nghiên cứu tâm lý hành vi, dịch vụ chăm sóc sau này. Các dữ liệu cần có về một khách hàng thường là: Tên, tuổi, nơi ở, sinh nhật, email, số điện thoại,… Phần mềm sẽ giúp ghi chép toàn bộ thông tin này, chủ cửa hàng sẽ không tốn nhiều thời gian cập nhật, tìm kiếm. Qua đó, bạn cũng dễ dàng phân loại được khách hàng tiềm năng, khách quen, khách VIP,…

Xem thêm

Giải pháp sẽ giúp ghi chép toàn bộ thông tin của khách hàng
Phần mềm sẽ giúp ghi chép toàn bộ thông tin của khách hàng

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là yếu tố để thu hút, giữ chân người dùng. Với phần mềm quản lý tiệm nails, bạn dễ dàng nắm bắt được phản hồi, ghi chú từ khách, theo dõi liệu trình làm đẹp của họ, nhắc lịch hẹn đến khách, chúc mừng sinh nhật,… Qua đó, khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn và tin tưởng vào tiệm nails của bạn.

Quản lý nhân viên tốt hơn

Công việc ở tiệm nails khá nhiều và bạn không phải lúc nào cũng có mặt tại cửa hàng để quản lý nhân sự. Lúc này phần mềm quản lý nails sẽ giúp bạn theo dõi được năng suất làm việc của nhân viên, theo dõi chấm công, cùng nhiều hoạt động khác nhau của họ.

Theo dõi công nợ, doanh thu

Bài toán về công nợ và doanh thu luôn là vấn đề đau đầu với bất kỳ chủ cửa hàng nào. Phần mềm quản lý tiệm nails sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến thu chi, các phát sinh giao dịch. Bạn cũng có thể truy cập và xem báo cáo ở bất kỳ đâu chỉ với thiết bị kết nối internet.

Có nên dùng phần mềm quản lý tiệm nails miễn phí không?

Rất nhiều chủ tiệm nails nghĩ đến việc dùng phần mềm quản lý tiệm nails miễn phí, đặc biệt là những cửa hàng nhỏ. Trên thực tế, giải pháp nào cũng có ưu và nhược điểm, tùy thuộc vào nhu cầu, tình hình kinh doanh của cửa hàng mà bạn có thể cân nhắc chọn phần mềm phù hợp.

Phần mềm quản lý tiệm nails miễn phí có cả ưu và nhược điểm
Phần mềm quản lý tiệm nails miễn phí có cả ưu và nhược điểm

Ưu điểm của phần mềm miễn phí:

 • Phần mềm không cần trả phí khi sử dụng, giúp tiết kiệm ngân sách cho cửa hàng.
 • Người dùng vẫn có thể sử dụng được những tính năng cơ bản nhất của phần mềm.
 • Giao diện khá thân thiện, dễ dùng, không mất nhiều thời gian để làm quen.
 • Người dùng có thể thoải mái lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với cửa hàng của mình.

Hạn chế của phần mềm miễn phí:

 • Phần mềm miễn phí chỉ cho phép dùng thử một thời gian ngắn, điều này có thể gây gián đoạn hoạt động kinh doanh.
 • Tính bảo mật của phần mềm khá thấp, có thể gây rò rỉ thông tin của khách hàng.
 • Những tính năng nâng cao sẽ không khả dụng ở bản miễn phí.
 • Bạn sẽ không nhận được bảo hành nếu phần mềm xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Tính năng cơ bản của giải pháp quản lý tiệm nails

Một phần mềm quản lý tiệm nails sẽ có những tính năng cơ bản sau đây:

 • Quản lý toàn bộ thông tin từ khách hàng, biết được ai là khách quen, khách VIP.
 • Hỗ trợ theo dõi lịch hẹn, nhắc lịch hẹn đến khách hàng, xử lý nhanh chóng các yêu cầu từ khách hàng.
 • Quản lý được nhân viên trong tiệm mà không cần dùng thêm phần mềm quản lý nhân sự.
 • Quản lý doanh thu, chi phí, tình hình lợi nhuận theo từng thời kỳ.
 • Báo cáo toàn bộ thông tin đến người dùng dưới dạng biểu đồ trực quan, dễ nhìn.

Thông tin hữu ích

Giải pháp có rất nhiều tính năng hữu ích
Giải pháp có rất nhiều tính năng hữu ích

Tiêu chí chọn phần mềm quản lý tiệm nails

Khi tìm kiếm một giải pháp quản lý tiệm nails cho doanh nghiệp của mình, bạn hãy lưu ý đến những tiêu chí cơ bản sau đây:

 • Phần mềm cần có những tính năng cơ bản nhất như: Quản lý khách hàng, nhân viên, quản lý thu chi, hệ thống báo cáo.
 • Nên chọn những nhà cung cấp uy tín, có danh tiếng trên thị trường để được tư vấn những sản phẩm phù hợp.
 • Tính bảo mật cũng nên yếu tố bạn cần quan tâm nên hãy ưu tiên những giải pháp có tính bảo mật cao.
 • Ngoài ra, hãy chọn những công ty cung cấp phần mềm có chính sách hậu mãi tốt để đề phòng trường hợp giải pháp bị lỗi, cần sửa chữa.

TOP 9 phần mềm quản lý tiệm nails tốt nhất hiện nay

Nếu chưa biết phần mềm quản lý tiệm nails nào tốt nhất hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo ngay 9 phần mềm mà chúng tôi tổng hợp ngay sau đây:

Phần mềm quản lý tiệm nails Timesoft

Phần mềm quản lý tiệm nails Timesoft hiện đang là một trong những giải pháp tốt nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Timesoft sẽ giúp giải quyết những khó khăn mà chủ cửa hàng đang gặp phải từ nhân viên đến khách hàng,… Đặc biệt, phần mềm cũng rất thích hợp nếu bạn đang sở hữu một chuỗi cửa hàng nails.

Đặc điểm và tính năng:

 • Quản lý lịch hẹn: Theo dõi, quản lý lịch hẹn từ khách hàng, giúp bạn tránh được tình trạng trùng lịch hay quên lịch hẹn.
 • Quản lý thông tin khách hàng: Bạn có thể dễ dàng lưu trữ thông tin khách hàng, đặc biệt là với những tiệm nails lớn. Phần mềm giúp bạn quản lý toàn bộ thông tin về tên, tuổi, thống kê giao dịch của khách hàng, phân loại khách hàng và có thể cung cấp mã khách hàng.
 • Quản lý nhân viên: Timesoft cho phép chấm công, tính lương, theo dõi tiến độ, chất lượng công việc và đưa ra những đánh giá chính xác nhất để điều chỉnh công việc.
 • Quản lý gói dịch vụ: Với tính năng này, bạn có thể tạo ra các gói dịch vụ và thanh toán dễ dàng hơn. Điều này sẽ thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ.
Phần mềm quản lý tiệm nails Timesoft
Phần mềm quản lý tiệm nails Timesoft
 • Hệ thống báo cáo: Phần mềm Timesoft giúp cung cấp dữ liệu về doanh thu của cửa hàng, lập báo cáo tài chính theo ngày tháng năm. Bạn cũng dễ dàng theo dõi khách hàng đến trong ngày, báo cáo hàng tồn kho, báo cáo lượng hàng tồn,… Những tính năng có thể thay thế phần mềm quản lý tài chính hay phần mềm quản lý kho.
 • Tính hoa hồng nhân viên: Mỗi nhân viên sẽ có mức hoa hồng khác nhau dựa theo năng suất làm việc. Phần mềm sẽ giúp tính toán tự động mức hoa hồng mà mỗi nhân viên nhận được.
 • Quản lý nguyên liệu: Làm nails cần nhiều nguyên vật liệu và đa dạng chủng loại nên rất khó khăn trong quản lý. Tính năng này sẽ giúp bạn quản lý xuất – nhập kho, hạn chế thất thoát nguyên liệu.

Phần mềm Posapp

Posapp là đơn vị cung cấp nhiều phần mềm quản lý như: Phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý quán ăn, phần mềm quản lý đơn hàng,… Gần đây, Posapp cũng đã ra mắt thêm phần mềm quản lý tiệm nails và nhận được nhiều đánh giá cao từ các chủ cửa hàng.

Đặc điểm, tính năng:

 • Khách hàng đặt lịch online khi đến tiệm có thể tự nhập mã lên máy POS để chờ tới lượt. Thu ngân, lễ tân cũng có thể nhập thông tin khách và in phiếu cho khách.
 • Quản lý dễ dàng, nhanh chóng lịch hẹn theo ngày giờ, sắp xếp lịch làm đẹp sao cho thuận tiện cả đôi bên.
 • Quản lý hàng đợi của khách, cập nhật trạng thái làm đẹp của từng khách hàng và giúp việc quản lý, chăm sóc khách hàng đơn giản hơn.
 • Hỗ trợ theo dõi, bán hàng trên nhiều thiết bị khác nhau chỉ cần có kết nối mạng, tích hợp nhiều thiết bị như máy in, máy quét mã vạch.
 • Đồng bộ toàn bộ dữ liệu đến điện thoại của quản lý, giúp bạn nắm bắt được tình hình kinh doanh mọi lúc, mọi nơi.
 • Cài đặt hoa hồng theo % hoặc giá dịch vụ, quản lý chính sách hoa hồng theo từng đối tượng và hỗ trợ ghi chú các mục hoa hồng để dễ đối chiếu.
 • Tạo thẻ liệu trình và quy định số lần sử dụng dịch vụ trong tháng, lên lịch thực hiện các liệu trình cho khách hàng.
 • Quản lý công nợ từ khách hàng, nhà cung cấp, lập phiếu chi trả, báo cáo chi tiết tình trạng thanh toán công nợ.
 • Báo cáo theo thời gian thực, hệ thống biểu đồ trực quan, dễ nhìn, so sánh kết quả kinh doanh giữa các thời điểm.
 • Quản lý tài chính, quỹ tiền theo từng tháng năm, hỗ trợ chuyển tiền, phân quyền tài khoản xác nhận thu chi, xem điều chỉnh giao dịch.
 • Quản lý ca làm việc của nhân viên, báo cáo doanh thu theo từng ca làm, hạn chế những sai soát, thất thoát dòng tiền.

Đọc thêm

Phần mềm quản lý tiệm nails PopApp được nhiều người đón nhận
Phần mềm quản lý tiệm nails PosApp được nhiều người đón nhận

Phần mềm CEONAIL

Phần mềm quản lý tiệm nails CEONAIL là một giải pháp khá tốt và được nhiều người đón nhận. Với giao diện dễ nhìn cũng những tính năng hữu ích, phần mềm giúp bạn quản lý nhanh chóng, dễ dàng cửa hàng, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, giảm thiểu chi phí thuê nhân viên mà vẫn làm hài lòng khách hàng.

Tính năng và đặc điểm:

 • Quản lý dịch vụ của tiệm, đưa toàn bộ thông tin lên hệ thống với những hình ảnh bắt mắt, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng.
 • Quản lý thông tin khách hàng, chủ động đưa ra những phương án chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.
 • Quản lý lịch hẹn, hạn chế tình trạng đông khách quá tải, sắp xếp dữ liệu khách hàng theo từng nhóm khác nhau.
 • Dễ dàng theo dõi thời gian làm việc, năng suất làm việc của nhân viên mà không cần đến cửa hàng.
 • Chấm công, tính lương cho nhân viên, tính chiết khấu, hoa hồng tự động, không tốn kém chi phí, thời gian.
 • Báo cáo toàn bộ tình hình kinh doanh theo ngày, tháng đến người dùng và tự động đưa ra những chương trình tiếp thị phù hợp.
 • Thống kê doanh thu, lợi nhuận cũng như chi phí cần bỏ ra theo từng giai đoạn kinh doanh.
Phần mềm quản lý tiệm nails CEONAIL là một giải pháp khá tốt
Phần mềm quản lý tiệm nails CEONAIL là một giải pháp khá tốt

Phần mềm Sinnova

Với sứ mệnh là mang đến những giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp để kết nối hoạt động kinh doanh, hay còn gọi là phần mềm ERP, Sinnova đã tạo ra nhiều phần mềm, giải pháp ứng dụng công nghệ. Trong đó không thể không kể đến phần mềm quản lý tiệm Nails. Giải pháp có nhiều tính năng, phù hợp với nhiều cửa hàng, từ lớn đến nhỏ.

Đặc điểm và tính năng:

 • Hỗ trợ nhận lịch hẹn, sắp xếp lịch hẹn, phân chia nhân viên và phòng thực hiện. Tự động nhắc nhở cuộc hẹn cho khách hàng thông qua email, tin nhắn.
 • Giải quyết dễ dàng việc thu ngân, tạo ra quy trình bán hàng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên.
 • Tự động gửi thông báo sau bán hàng, hỗ trợ gửi thông tin marketing đến khách hàng theo từng nhóm khách hàng mục tiêu.
 • Quản lý chăm sóc khách hàng dễ dàng, tạo thẻ hội viên, phân chia từng cấp độ khách hàng để dễ dàng chăm sóc.
 • Dễ dàng theo dõi việc tính lương thưởng, hoa hồng cho mỗi nhân viên mà không cần đến cửa hàng hay tốn kém nhiều thời gian.
 • Quản lý toàn bộ khoản thu theo các hình thức như: Voucher, tiền mặt, thẻ, ví điện tử,.. ghi nhận và kiểm soát nguồn tài chính.

Phần mềm quản lý tiệm nails Mona Media

 Mona Media là công ty cung cấp nhiều phần mềm quản lý trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, được rất nhiều người tin tưởng. Phần mềm quản lý tiệm Nails  Mona Media đã có mặt trên thị trường từ lâu và hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý nhanh chóng, dễ dàng. Với phần mềm, bạn sẽ tổng hợp được thông tin và đưa ra nhiều giải pháp phân phối nhân lực, vật lực sao cho phù hợp.

Phần mềm quản lý tiệm Nails  Mona Media đã có mặt trên thị trường từ lâu
Phần mềm quản lý tiệm Nails  Mona Media đã có mặt trên thị trường từ lâu

Đặc điểm và tính năng:

 • Sắp xếp lịch hẹn dễ dàng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như khả năng cung ứng dịch vụ của khách hàng.
 • Hỗ trợ cửa hàng thanh toán đơn giản hơn, không gây phiền hà hay tốn kém thời gian khách hàng. Công đoạn kiểm kho, nhập hàng cũng sẽ đơn giản, thuận tiện hơn.
 • Xây dựng các chương trình hội viên để níu giữ khách hàng sử dụng dịch vụ, tạo ra nhiều chương trình giảm giá theo từng đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Chăm sóc khách hàng, theo dõi phản hồi của khách hàng theo 1 tài khoản để đưa ra được hành vi tiêu dùng chính xác nhất.
 • Báo cáo toàn bộ doanh thu, chi phí theo dạng biểu đồ để tiện theo dõi cũng như lên được kế hoạch kinh doanh trong những giai đoạn tiếp theo.
 • Có thể chạy được trên nhiều hệ điều hành, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Phần mềm AB Nail

AB Nail được thành lập từ năm 2007 và có nhiều kinh nghiệm, làm việc cùng nhiều đối tác trong và ngoài nước. AB Nail có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ tốt, sẵn sàng tư vấn đến người dùng những giải pháp phù hợp nhất. Giải pháp này sẽ giúp bạn vận hành cửa hàng dễ dàng hơn, giảm thất thoát tiền bạc cũng như rủi ro.

Tính năng và đặc điểm:

 • AB Nail thích hợp với nhiều thiết bị như máy in hóa đơn, đầu đọc thẻ, thẻ từ, máy quét mã vạch, camera,…
 • Thống kê doanh thu theo từng thời điểm, từng nhóm dịch vụ hoặc theo từng nhân viên khác nhau.
 • Quản lý các hóa đơn sản phẩm, dịch vụ cung cấp, theo dõi tình hình sử dụng nguyên vật liệu dễ dàng.
 • Quản lý thẻ thành viên, voucher, thống kê và quản lý khách hàng đến sử dụng dịch vụ theo từng ngày, từng tuần, từng tháng.
 • Toàn bộ dữ liệu được sao lưu tự động để đảm bảo không bị thất lạc, dễ dàng tìm kiếm.
AB Nail thích hợp với nhiều thiết bị như máy in hóa đơn, đầu đọc thẻ, thẻ từ
AB Nail thích hợp với nhiều thiết bị như máy in hóa đơn, đầu đọc thẻ, thẻ từ

Phần mềm quản lý tiệm Nails Ez Nailsoft

Ez Nailsoft là phần mềm quản lý tiệm làm móng vô cùng đơn giản, dễ dùng. Với phần mềm, bạn có thể quản lý toàn bộ nhân viên, khách hàng, tiền lương, tình hình thu chi,… Đây là ứng dụng thân thiện với người dùng, được nhiều cửa hàng sử dụng. Nó cũng giúp chủ cửa hàng tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí, hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Tính năng và đặc điểm:

 • Xem báo cáo của cửa hàng theo ngày, tuần, tháng, năm hoặc theo thời gian tùy chỉnh.
 • Theo dõi công việc của nhân viên, đánh giá năng suất làm việc và xem báo cáo chi tiết của họ.
 • Lên lịch làm móng cho khách hàng, tạo cuộc hẹn dễ dàng để tránh quá tải lượng khách.
 • Cập nhật thông tin dịch vụ, thông tin khách hàng, thông tin nhân viên theo từng thời điểm khác nhau.
 • Thống kê chi phí, lợi nhuận cho cửa hàng, tính lương, hoa hồng cho nhân viên và đánh giá hiệu quả kinh doanh.
 • Xem báo cáo tài chính thông qua dạng biểu đồ trực quan và dễ nhìn.
Ez Nailsoft là phần mềm quản lý tiệm làm móng vô cùng đơn giản, dễ dùng
Ez Nailsoft là phần mềm quản lý tiệm làm móng vô cùng đơn giản, dễ dùng

Phần mềm quản lý tiệm nails ZinNails

ZinNails là phần mềm quản lý tiệm Nails được phát triển bởi ZinTech giúp chủ tiệm nails quản lý cửa hàng dễ dàng hơn. Với ZinNails, bạn sẽ không lo lắng về việc dữ liệu bị giới hạn, đảm bảo tính bảo mật, hạn chế rủi ro và không ảnh hưởng bởi đường truyền internet. 

Tính năng và đặc điểm:

 • Phần mềm ZinNails cho phép quản lý bán hàng sát sao, phân chia khách hàng theo từng nhóm để lễ tân dễ dàng theo dõi, tư vấn. Các thông tin sẽ được cập nhật liên tục theo thời gian thực.
 • Người dùng có thể dùng ZinNails để quản lý chuỗi cửa hàng, nhiều chi nhánh khác nhau. Tất cả thông tin được đồng bộ, cho phép tra cứu dữ liệu, đối chiếu, so sánh. Từ đó bạn dễ dàng lên kế hoạch kinh doanh hoặc mở rộng cửa hàng.
 • Báo cáo toàn bộ thông tin kinh doanh trong ngày hoặc theo từng thời gian cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá mức độ hiệu quả của việc bán hàng để đưa ra những chiến lược mới.
 • Quản lý ca làm việc, chấm công nhân viên đầy đủ, dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bạn không phải dùng quá nhiều phần mềm cồng kềnh, gây khó khăn trong theo dõi.
 • ZinNails cho phép quản lý hàng tồn, hủy đơn, xuất đơn, nhập kho, chủ cửa hàng không cần phải mất nhiều thời gian để theo dõi, tính toán mà chưa chắc đã đúng.

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm quản lý tiệm nails ZinNails
Phần mềm quản lý tiệm nails ZinNails

Phần mềm KiotViet

KiotViet là công ty với hàng loạt phần mềm công nghệ như: Phần mềm quản lý đơn hàng, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý khách hàng,…. Với giải pháp quản lý tiệm Nails KiotViet, chủ tiệm sẽ giảm được nhiều công việc quản lý thủ công, có nhiều thời gian để phát triển kỹ năng khác.

Phần mềm nails KiotViet có đầy đủ tính năng, thích hợp với cả cửa hàng nhỏ hay các chuỗi cửa hàng. Bên cạnh đó, giải pháp này cũng có giao diện vô cùng thân thiện, dễ nhìn và dễ sử dụng dù bạn không phải là người có quá nhiều kiến thức về công nghệ.

Tính năng và đặc điểm:

 • Bạn tạo được lịch hẹn ngay trên góc màn hình, tăng tốc độ phục vụ khách hàng, sắp xếp thời gian nhân viên làm việc để tránh chồng chéo lịch.
 • Lưu trữ toàn bộ thông tin trên phần mềm, dễ dàng thay đổi, tìm kiếm lịch hẹn/
 • Quản lý tên tuổi, thông tin liên quan của khách hàng để dễ dàng chăm sóc, xác định, phân loại được từng nhóm khách hàng.
 • Thiết lập các chương trình khuyến mại, tự động nhắn tin tiếp thị đến khách hàng, áp dụng linh hoạt hơn khi tiến hành thanh toán.
 • Báo cáo doanh thu, lợi nhuận theo thời gian thực tế và quản lý tình hình kinh doanh mọi lúc, mọi nơi ở ngay trên điện thoại.
 KiotViet có đầy đủ tính năng
Phần mềm nails KiotViet có đầy đủ tính năng

Trên đây là tổng hợp 9 phần mềm quản lý tiệm nails tốt nhất hiện nay. Mỗi giải pháp sẽ có những tính năng đặc điểm riêng và phù hợp với từng cửa hàng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm hợp với mô hình kinh doanh, tình hình hoạt động của cửa hàng. Chắc chắn đây sẽ là phương pháp giúp tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh bạn không thể bỏ qua.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!