Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa, chuyên khoa đầu tiên tại Việt Nam

WeUp ERP For Healthcare, phần mềm quản lý phòng khám chuyên khoa, đa khoa chuyên nghiệp. Hiệu quả đột phá lên đến 30%. Giải quyết triệt để mọi vấn đề quản trị và vận hành của phòng khám. An toàn, nhanh chóng, dễ dàng quản lý mọi lúc, mọi nơi.

WeUp ERP For Healthcare, phần mềm quản lý phòng khám đầu tiên tại Việt Nam

Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý phòng khám đa khoa, chuyên khoa?

Dưới sự tác động của cuộc cách mạng công nghệ toàn cầu, ứng dụng công nghệ vào kinh doanh, sản xuất là yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp phát triển và tạo ra những bước phát triển đột phá. Các doanh nghiệp Y tế, Sức khỏe cũng không là ngoại lệ.

Để có thể không ngừng phát triển, hoàn thiện và tạo ra những thành tựu đột phá cho các phòng khám của mình, nhiều chủ phòng khám đã tìm đến sự hỗ trợ của phần mềm quản lý phòng khám tổng thể WeUp ERP For Healthcare bởi:

 • Hỗ trợ chủ phòng khám/người quản lý dễ dàng nắm bắt bức tranh tổng thể của phòng khám. Từ đó có những kế hoạch điều hành tốt nhất, hiệu quả nhất.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của phòng khám, từ quá trình tiếp đón, thăm khám và điều trị bệnh đều được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả và mang đến sự hài lòng cho người bệnh.
 • Tối ưu hóa thời gian chờ đợi, giúp thăm khám cho nhiều người bệnh hơn. Đồng thời giải tỏa được nỗi lo phải chờ đợi lâu của người bệnh, giúp tinh thần người bệnh thoải mái và phấn chấn hơn.
 • Tiết kiệm chi phí hoạt động cho phòng khám, nhiều phòng khám tiết kiệm được 20 – 30% chi phí vận hành.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị.
 • Nâng cao trải nghiệm của khách hàng cũng như các cán bộ nhân viên.
 • Dễ dàng quản lý và giám sát hiệu quả công việc của các bộ phận, phòng ban và cá nhân.
 • Chủ động thực hiện các công việc một cách hiệu quả nhất.
 • Tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận cho phòng khám.
 • Vấn đề các phòng khám hiện nay đang phải đối mặt

Theo kết quả khảo sát thực tế của hơn 100 phòng khám đa khoa, chuyên khoa và các phòng khám  YHCT của WeUp đã cho thấy, 99% các phòng khám tại Việt Nam hiện nay đều đang gặp phải những vấn đề nhất định trong quá trình vận hành. Điều đáng nói là tất cả các vấn đề trên đều ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của phòng khám và là nguyên nhân khiến các phòng khám hoạt động không hiệu quả.

Một số vấn đề tiêu biểu mà hầu hết các phòng khám tại Việt Nam hiện nay đang gặp phải có thể kể đến như:

Tiếp đón bệnh nhân

Quy trình tiếp đón thụ động, nhân viên tiếp đón không kịp thời. Thủ tục tiếp nhận người bệnh rườm rà, tốn nhiều thời gian. Người bệnh tới khám phải chờ đợi khá lâu mới đến lượt thăm khám, tình trạng delay so với thời gian hẹn khám thường xuyên xảy ra. Tại các phòng khám thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân, nhất là vào những khung giờ cao điểm như đầu giờ sáng và đầu giờ chiều.

Quản lý thông tin hồ sơ bệnh án

99% các phòng khám hiện nay đều gặp khó khăn trong vấn đề quy hoạch và quản lý dữ liệu. Nhất là với những phòng khám đa khoa có lượng khách hàng lớn.

Dữ liệu thông tin rời rạc, phân tán không chỉ gây khó khăn trong vấn đề quản lý và bảo mật mà còn gây ra nhiều trở ngại trong quá trình tra cứu và tìm kiếm thông tin. Trung bình để tra cứu thông tin của 1 người bệnh sẽ mất khoảng 5-10 phút. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ cũng như hiệu quả hoạt động của phòng khám.

Rất nhiều phòng khám hiện nay đều không ghi vết được lịch sử thăm khám cũng như quá trình điều trị của người bệnh. Từ đó gây khó khăn cho quá trình chẩn đoán cũng như đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Quản lý thuốc

Đây vấn đề nan giải của nhiều phòng khám. Nhất là phòng khám đa khoa và phòng khám YHCT có số lượng danh mục thuốc lớn và phức tạp.

Không quản lý được các danh mục thuốc trong kho, không thống kê được số lượng thuốc tồn kho và các loại thuốc sắn hết. Thường xuyên xảy ra tình trạng hết thuốc, thiếu thuốc để kê đơn cho khách. Tình trạng thất thoát do hết thuốc, thuốc quá hạn.

Kết nối máy móc

Chưa kết nối được phần mềm với các máy móc thiết bị khám, chữa bệnh. Nhất là với các phòng khám đa khoa có nhiều máy móc thiết bị như: máy X quang, máy cận lâm sàng, phẫu thuật, máy siêu âm…

Quản lý báo cáo

Tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc thống kê và nhận số liệu báo cáo. Báo cáo thiếu tính linh hoạt và kịp thời. Số liệu báo cáo thô, thiếu tính trực quan, khó so sánh. Từ đó gây khó khăn cho việc nắm bắt tình hình hoạt động cũng như giám sát hiệu quả công việc, hiệu quả kinh doanh cũng như quản lý  tài sản của phòng khám nói chung. Không đưa ra được những quyết định kịp thời, ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của phòng khám.

Khó khăn trong quản lý nhân sự

Khó khăn trong việc phân công công và quản lý, giám sát hiệu quả công việc. Không đánh giá được chính xác năng lực làm việc của từng nhân viên. Khó khăn trong việc đưa ra các quyết định tăng lương, bổ nhiệm đúng người, đúng vị trí, đúng thời điểm.

⇒ Tất cả những vấn đề trên không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của phòng khám. Nó cũng chính là nguyên nhân khiến cho các phòng khám không thu hút được nhiều người bệnh đến thăm khám, không tạo được những kết quả đột phá trong kinh doanh.

WeUp ERP For Healtcare – Giải pháp quản lý phòng khám chuyên biệt, hiệu quả cao

WeUp ERP For Healthcare, giải pháp hoạch định và quản lý phòng khám chuyên nghiệp, đa tính năng, dễ dàng sử dụng và mang lại hiệu quả cao.

WeUp ERP For Healthcare, phần mềm quản lý chuyên biệt, hiệu quả cao

Là phần mềm quản lý đầu tiên tại Việt Nam được phát triển cho lĩnh vực Phòng khám. Là kết quả khảo sát, phân tích và chắt lọc thực tế từ thực trạng vận hành của hàng trăm phòng khám tại Việt Nam hiện nay. WeUp ERP For Healthcare có năng lực đáp ứng nhu cầu của từng loại hình phòng khám khác nhau, giải quyết triệt để mọi vấn đề đang diễn ra tại các phòng khám như:

 • Tiếp đón và thăm khám
 • Quản lý hồ sơ bệnh nhân
 • Quản lý thuốc và vật tư
 • Quản lý kế toán – tài chính
 • Bán hàng – Chăm sóc khách hàng
 • Nhân sự và tiền lương
 • Báo cáo

Chưa dừng lại ở đó, WeUp ERP For Healthcare còn có khả năng tích hợp đột phá, có thể kết nối dữ liệu đa nền tảng như: FB, Zalo, Website, SMS, Email marketing…vv. Kết nối trực tiếp với ứng dụng Mobile App. Phân quyền User linh hoạt, không giới hạn, không phát sinh chi phí. Lưu trữ dữ liệu đám mây an toàn, bảo mật, không giới hạn dung lượng.

Ngoài ra,  WeUp ERP For Healthcare còn cho phép phòng khám quản lý cùng lúc một hoặc một chuỗi phòng khám trên một Subdomain duy nhất. Sẵn sàng đồng bộ hóa dữ liệu khách hàng, phân cấp theo từng chi nhánh, nhân viên.

Kiến trúc hệ thống của WeUp ERP For Healtcare 
Kiến trúc hệ thống của WeUp ERP For Healtcare

Các tính năng đột phá chỉ có ở WeUp ERP For Healthcare

Để làm được những điều trên, phần mềm WeUp ERP For Healthcare đã được phát triển và trang bị đầy đủ với hàng trăm module và phân hệ khác nhau. Trong đó nổi bật phải kể đến:

Quản lý lịch hẹn: Tiếp nhận thông tin các lịch hẹn, sắp xếp lịch hẹn theo các thứ tự ưu tiên, tự động gửi thông báo đến bác sĩ phụ trách và những người liên quan.

Quản lý hồ sơ bệnh án: Quản lý tất cả các thông tin liên quan đến người bệnh như tên, tuổi, giới tính, nghề nghiệp, tiền sử bệnh án, lịch sử thăm khám và tiến trình điều trị.

Bán hàng và Chăm sóc khách hàng: Đây là tính năng quan trọng giúp các phòng khám gia tăng doanh thu và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Một trong những tính năng chưa có phần mềm bán hàng nào làm được.

WeUp ERP For Healthcare cho phép phòng khám của bạn lên đơn thuốc trực tiếp trên phần mềm một cách nhanh chóng, linh hoạt và chính xác. Ngay khi đơn thuốc được bác sĩ hoàn thành, hệ thống sẽ tự động gửi đơn thuốc đến kho thuốc, lúc này các dược sĩ tiến hành bốc thuốc ngay. Việc tối ưu quy trình kê đơn và bốc thuốc không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí nguồn lực cho phòng khám mà còn mang đến sự phấn khởi, hài lòng cho khách hàng do không phải chờ đợi lâu.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi đơn thuốc đều được lên lịch chăm sóc theo định kỳ hoặc tình trạng của người bệnh. Từ đó giúp công tác tư vấn, hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị được kịp thời và hiệu quả. Người bệnh cảm thấy được được quan tâm và chăm sóc chu đáo, có niềm tin tưởng tuyệt đối vào phòng khám. Cũng nhờ tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ, không ít người bệnh đã giới thiệu cho người thân, bạn bè đến phòng khám. Kết quả là không chỉ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trung thành mà còn gia tăng nhanh chóng lượng khách hàng mới, khách hàng mục tiêu.

Quản lý kho thuốc và vật tư: Thông qua phần mềm, người quản lý của phòng khám có thể quản lý được tất cả các vấn đề liên quan đến quản lý xuất – nhập – tồn kho như:

 • Quản lý Kho thuốc: Các danh mục thuốc; tổng số lượng thuốc trong kho và số lượng thuốc của từng loại; số lượng thuốc đã bán trong ngày, tuần hoặc tháng; Số lượng thuốc đã nhập và sắp nhập, số lượng thuốc sắp hết hoặc tồn đọng quá nhiều.
 • Quản lý các thiết bị bị vật tư y tế gồm: máy móc thiết bị y tế và các dụng cụ tiêu hao. Các tiêu chí quản lý bao gồm số lượng, tình trạng sử dụng, hạn sử dụng, ai là người chịu trách nhiệm quản lý, thời gian nào cần bảo dưỡng định kỳ…Vừa đảm bảo độ chính xác và hiệu quả của các thiết bị, vừa tránh được tình trạng thất thoát do các nguyên nhân chủ quan gây ra.

Quản lý tài chính – kế toán: Bao gồm toàn bộ các hoạt động thu – chi, dòng tiền của phòng khám.

Báo cáo: Cho phép thống kê vào báo cáo nhanh chóng tất cả các vấn đề của các bộ phận, phòng ban và cá nhân. Chủ phòng khám có thể xem nhanh số lượng khách hàng thăm khám trong ngày là bao nhiêu? Khách hàng đến từ nguồn nào, doanh thu và lợi nhuận trong ngày của phòng khám ngay trên phần mềm mà không cần chờ đợi các bộ phận thống kê và báo cáo.

Quản lý nhân sự – Tính lương: Quản lý tất cả các thông tin liên quan đến hồ sơ nhân sự (họ tên, tuổi, quê quán, ngày tháng năm sinh, vị trí làm việc, năng lực đầu vào, sự thay đổi các vị trí…). Chấm công, tự động trích xuất công và tính lương theo công thức đã được cài đặt sẵn. Bên cạnh đó phần mềm còn cho phép ghi lại lịch sử làm việc của từng cá nhân như: số ngày đi muộn về sớm, thời gian đi muộn về sớm, số ngày nghỉ phép cũng như các chế độ phúc lợi khách cho nhân sự.

Ưu điểm của  WeUp ERP For Healthcare – Phần mềm quản lý phòng khám đầu tiên tại Việt Nam

 • Phần mềm đầu tiên tại Việt Nam cho lĩnh vực Y tế và Sức khỏe.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu của phòng khám cơ bản đến chuyên sâu, từ đa khoa đến chuyên khoa.
 • Thiết kế và Phát triển các tính năng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quản lý tổng thể, giải quyết mọi vấn đề của phòng khám chỉ trong một giải pháp phần mềm duy nhất.
 • Tốc độ cực nhanh, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi.
 • Linh hoạt dễ tùy chỉnh, mở rộng và nâng cấp theo sự tăng trưởng và mở rộng quy mô của doanh nghiệp.
 • Phát triển trên nền tảng website, dễ dàng truy cập và quản lý mọi lúc, mọi nơi.
 • Không giới hạn số lượng User người dùng, thêm mới tài khoản không phát sinh chi phí.
 • Công nghệ đám mây hiện đại, bảo mật dữ liệu tuyệt đối.
 • Phân quyền linh hoạt theo vị trí và và chức vụ vừa đảm bảo quá trình giải quyết công việc được nhanh chóng, vừa đảm bảo sự chặt chẽ và bảo mật thông tin cho phòng khám.

Lợi ích phòng khám nhận được khi sử dụng WeUp ERP For Healtcare

Lựa chọn quản lý phòng khám bằng phần mềm hoạch định và quản trị doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare, phòng khám của bạn sẽ nhận được những lợi ích mà cho đến nay chưa có bất kỳ phần mềm nào có thể làm được như:

Lợi ích của phòng khám khi sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp của phòng khám. Uy tín thương hiệu phòng khám ngày càng được nâng tầm và lan tỏa mạnh mẽ.
Chủ động trong quá trình lên lịch và thăm khám, tránh tình trạng quá tải, tiết kiệm thời gian chờ đợi cho người bệnh, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trong quá trình thăm khám.

Cắt giảm được các thủ tục hành trình cho lần thăm khám tiếp theo nhờ thông tin đã được lưu trữ và đồng bộ trên hệ thống. Có thêm nhiều căn cứ quan trọng để các bác sĩ có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác. Từ đó đưa ra phác đồ phù hợp giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Dễ dàng quản lý thông tin cán bộ nhân viên, là căn cứ quan trọng trong để đánh giá năng lực của nhân viên một cách khách quan. Đồng thời đưa ra quyết định khen thưởng, bổ nhiệm kịp thời, đúng người.
Quản lý và giám sát chặt chẽ các hoạt động thu – chi của phòng khám, tránh nguy cơ nhầm lẫn, sai sót gây thất thoát cho phòng khám.

Dễ dàng nắm bắt được bức tranh tổng quan của phòng khám, từ đó có những quyết định và kế hoạch phát triển đúng đắn, hiệu quả.

Nhanh chóng phát hiện và có cách giải quyết khắc phục kịp thời khi có sự cố xảy ra. Giảm thiệt hại thấp nhất có thể cho phòng khám.

Nâng cao trải nghiệm cho khách hàng khi được hưởng những dịch vụ chăm sóc và điều trị bệnh tốt nhất.

Nâng cao trải nghiệm cho nhân viên khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và không bị áp lực quá lớn. Đồng thời tạo cho họ mong muốn được cống hiến và gắn bó. Từ đó thành công giữ chân nhân tài.

Không ngừng cải thiện và nâng cao trình độ cũng như năng lực làm việc cho cán bộ nhân viên.

Tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động và vận hành phòng khám từ việc: Đơn giản hóa thủ tục hành chính,  tối ưu quy trình làm việc, tối ưu chi phí sản xuất, tiết kiệm thời và nguồn lực…vv.

Tăng doanh thu, đây chính là kết quả hội tụ từ tất cả các yếu tố từ tối ưu quy trình quản lý, nâng cao năng lực làm việc và giải quyết vấn đề, từ việc gia tăng số lượng khách hàng và người bệnh…vv.

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng phần mềm  ERP For Healthcare của WeUp?

Phần mềm quản lý phòng khám Đa khoa, chuyên khoa WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ quản lý phòng khám hiệu quả như thế nào sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào trải nghiệm cũng như đánh giá của chính những khách hàng đã và đang sử dụng phần mềm. Dưới đây chính là một số phản hồi của khách hàng về phần mềm WeUp ERP For Healthcare sau một thời gian ứng dụng.

Bà Ngô Thị Hằng – Giám đốc điều hành Hệ thống YHCT Đỗ Minh Đường chia sẻ: “Nhờ ứng dụng phần mềm ERP For Healthcare vào quản trị và vận hành phòng khám, chỉ sau chưa đầy 1 năm Hệ thống YHCT Đỗ Minh Đường đã đạt được những thành quả chưa từng có. Tăng 30% doanh thu ngay trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, tiết kiệm được 25% chi phí vận hành. Đó chính là kết quả từ việc đưa phần mềm vào tối ưu quy trình quản lý và vận hành, giảm tải áp lực công việc cho đội ngũ bác sĩ, nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc, nâng cao chất lượng dịch và trải nghiệm khách hàng. 99% khách hàng đều hài lòng về chất lượng, dịch vụ sau khi thăm khám và điều trị chính là thành quả lớn nhất của Đỗ Minh Đường kể từ khi sử dụng phần mềm đến nay”.

Xem Video Giám đốc điều hành Hệ thống YHCT Đỗ Minh Đường chia sẻ 

Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc cho biết: “Khi mới ứng dụng phần mềm vào quản trị chúng tôi cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng phần mềm đã mang lại hiệu quả rõ rệt. Nhờ có phần mềm mọi quy trình đều được tối ưu và rút gọn. Chính vì vậy chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, hiệu suất hiệu quả công việc cũng vì thế mà không ngừng tăng lên. Ứng dụng ERP For Healthcare là quyết định hoàn toàn đúng đắn và hiện tại chúng tôi rất hài lòng về hiệu quả của phần mềm này”.

Lương y Nguyễn Bảo Trung – Lương y Hệ thống YHCT Đỗ Minh Đường: “Phần mềm ERP For Healthcare hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình thăm khám, kê đơn và chăm sóc người bệnh. Nhờ có ERP For Healthcare tôi chỉ mất vài giây để tra cứu tất cả các thông tin liên quan đến hồ sơ bệnh án của người bệnh thay vì mất 10 – 15 phút như trước. Bên cạnh đó quá trình lên đơn cũng được tiến hành nhanh chóng, chính xác trên phần mềm thay vì phải viết tay. Điều khiến tôi thích nhất là nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm, mỗi ngày tôi hoàn toàn chủ động về các lịch thăm khám cũng như lịch chăm sóc người bệnh. Từ đó giúp quá trình thăm khám và chăm sóc người bệnh mang lại hiệu quả tốt nhất”.

Xem chi tiết Video Lương y Nguyên Bảo Trung chia sẻ về phần mềm ERP For Healthcare

Những lý do bạn nên triển khai ERP For Healthcare bởi WeUp

Giúp các phòng khám đa khoa, chuyên khoa dễ dàng đạt được các mục tiêu tài chính, thành công giữ chân được những khách hàng cũ, tăng tỷ lệ chuyển đổi và số lượng khách hàng mục tiêu qua kênh giới thiệu.

Hiện tại WeUp đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của hàng trăm phòng khám đa khoa, chuyên khoa với các quy mô khác nhau. Và để đáp lại sự tin chọn đó, mọi đối tác, khách hàng khi sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare đều được:

 • Bàn giao, hướng dẫn sử dụng phần mềm MIỄN PHÍ trong khu vực Hà Nội.
 • Sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/24
 • Nâng cấp phần mềm MIỄN PHÍ trong thời gian bảo hành.
 • Chỉnh sửa phần mềm THEO YÊU CẦU nghiệp vụ.
 • Tặng gói bảo hành 1 NĂM khi đăng ký phần mềm.

Đặc biệt để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng phần mềm hoạch định và quản lý phòng khám đa khoa ERP For Healthcare của WeUp. Trong tháng này, WeUp tặng miễn phí gói nghiên cứu và tư vấn phần mềm chuyên biệt cho phòng khám của bạn. Đăng ký để nhận gói quà tặng dành cho phòng khám của bạn nhé!

Báo chí nói gì về phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Báo Ninh Bình có bài viết: ERP For Healthcare: Bước tiến mới trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp Y tế, Sức khỏe

 

Báo Thanh Hóa cũng có bài viết về phần mềm ERP For Healthcare với tiêu đề: WeUp Group tiên phong triển khai ERP chuyên biệt cho lĩnh vực y tế sức khỏe tại Việt Nam

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!