WeUp ERP For healthcare: Phần mềm quản lý bệnh viện hiệu quả nhất hiện nay

Tối ưu quy trình khám và điều trị bệnh, nâng cao hiệu quả tiếp đón và chăm sóc người bệnh. Từng bước nâng cao chất lượng cũng như năng lực khám và điều trị, nâng tầng nền y học Việt Nam với các nước trong khu vực và thế giới. Đó chính là những lợi ích mà phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare đã và đang mang lại cho nhiều bệnh viện hiện nay.

Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare là gì?

Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare thực chất chính là một modules trong hệ sinh thống phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Tính năng này đã được đội ngũ nghiên cứu và triển khai WeUp phát triển dựa trên sự kế thừa tính năng vượt trội của hệ thống phần mềm Odoo – Hệ thống phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp đã có hơn 5.000.000 người dùng. Sau đó tính năng này tiếp tục được phát triển dựa trên thực trạng tại các bệnh viện Việt Nam hiện nay. Điều này không chỉ giúp các bệnh viện phát huy tối đa thế mạnh của mình mà còn khắc phục triệt để các vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý cũng như vận hành bệnh viện.

Nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của ERP For Healthcare trong việc quản lý và vận hành. Rất nhiều bệnh viện đã tối ưu quy trình khám chữa bệnh và vận hành bệnh viện một cách hiệu quả. Công tác tiếp đón người bệnh được diễn ra nhanh chóng, việc điều phối bệnh nhân và các bác sĩ cũng dễ dàng hơn. Cũng nhờ có ERP của WeUp mà mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc của bệnh viện cũng được giải quyết triệt để.

ERP For Healthcare được nhiều chủ bệnh viện đánh giá là công cụ tuyệt vời để nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh tại bệnh viện. Giúp các bệnh viện nâng cao năng lực khám chữa bệnh của mình. Từ đó giúp nền y học Việt Nam từng bước được nâng cao, tự tin vươn tầm quốc tế và sánh vai với các nền y học hiện đại khác trên thế giới.

Thực trạng tại các bệnh viện hiện nay

99% các bệnh viện chưa ứng dụng phần mềm quản lý bệnh viện hoặc sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện không phù hợp hiện nay đều đang gặp phải các vấn đề:

 • Quy trình quản lý và vận hành cồng kềnh
 • Quá trình làm việc trì trệ, kém hiệu quả
 • Khó khăn trong việc quản lý bệnh án
 • Khó lưu trữ và báo cáo dữ liệu
 • Bảo mật thông tin kém (nhất là dùng excel)
 • Quá mệt mỏi với các thao tác ghi nhận thông tin khách hàng/lịch khám thủ công
 • Khó khăn và mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin khách hàng
 • Trải nghiệm làm việc nhân viên không tốt
 • Trải nghiệm thăm khám và điều trị của khách hàng dở tệ

Không chỉ dừng lại ở các vấn đề trên, thực tế trong quá trình vận hành, các bệnh viện còn gặp phải hàng loạt các vấn đề phát sinh khác mà không biết phải giải quyết thế nào. Nhất là với các bệnh viện đã ứng dụng phần mềm nhưng không phù hợp.

Việc ứng dụng phần mềm không phù hợp với đặc thù của ngành, ứng dụng nửa vời khiến quá trình vận hành vốn đã chậm chạp nay lại càng thêm rối rắm. Nó chính là nguyên nhân khiến cho nhiều bệnh viện mãi trong vòng luẩn quẩn không thoát ra được. Đồng thời loay hoay không tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào để nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh? Để bệnh viện hoạt động một cách dễ dàng và hiệu quả nhất?

Những tính năng nổi bật của WeUp ERP For Healthcare

Quản lý bệnh viện thì dùng phần mềm nào? Nếu bạn là chủ bệnh viện, bạn là người quản lý hay làm công tác điều phối vận hành doanh nghiệp thì phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare chính là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Quản lý thông tin bệnh nhân hiệu quả

Chỉ với một lần cung cấp thông tin duy nhất, WeUp ERP For Healthcare cho phép phía bệnh viện có thể dễ dàng tìm kiếm và trích xuất thông tin bệnh nhân chỉ sau vài giây với bệnh nhân cũ và vài phút đối với bệnh nhân mới đến khám lần đầu.

Không cần đến sổ khám bệnh hay các giấy tờ liên quan ở các lần khám trước đó. Chỉ với một thao tác tìm kiếm đơn giản theo mã bảo hiểm hoặc số điện thoại, WeUp ERP For Healthcare sẽ nhanh chóng trả về các kết quả chính xác về thông tin của người bệnh bao gồm: Tên, tuổi, số điện thoại, tiền sử bệnh án, đa thăm khám và điều trị như thế nào, tiến triển và hiệu quả bệnh ra sao. Bệnh nhân đã đăng ký khám bệnh quan kênh nào? (Tổng đài, website, app…). Từ đó rút ngắn quá trình kê khai thông tin, tiếp nhận người bệnh nhanh chóng.

Quản lý tiếp nhận bệnh nhân dễ dàng

Sau khi đã tiếp nhận thông tin bệnh nhân. Hệ thống phần mềm ERP For Healthcare đã có những dữ liệu nhất định để bắt đầu chuyển đến bước quản lý tiếp nhận bệnh nhân.

Tùy vào hồ sơ bệnh án và yêu cầu khám cũng như điều trị bệnh của từng bệnh nhân. ERP For Healthcare sẽ tiếp nhận và phân chia bệnh nhân đến những khoa, phòng phù hợp.

Ngoài ra, tính năng quản lý tiếp nhận bệnh nhân của phần mềm quản lý bệnh viện ERP For Healthcare còn tự động nhắc lịch hẹn điều trị cho bệnh nhân. Thông báo cho bệnh nhân về thời gian tái khám, khai thác tiền sử bệnh nhân qua các câu hỏi đã được thiết lập sẵn. Những thao tác này giúp cắt bớt được một số thao tác nhất định trong quy trình tiếp nhận bệnh nhân. Đồng thời rút ngắn được một khoảng thời gian đáng kể cho cả người bệnh và phía bệnh viện khi đến thăm khám trực tiếp.

Thuận tiện quản lý bệnh nhân điều trị nội trú

ERP For Healthcare còn cho phép bệnh viện dễ dàng quản lý các bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện bằng những tính năng đã được nghiên cứu và thiết lập riêng cho danh mục này.

ERP For Healthcare quản lý bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện thông qua các thông tin như: Đầu bệnh, chuyển viện, nhập viện, số giường bệnh, vật tư y tế tiêu hao, chỉ định cận lâm sàng.

Quản lý khám bệnh ngoại trú

Tương tự như tính năng quản lý khám bệnh nội trú, ERP For Healthcare còn cho phép bệnh viện quản lý khám bệnh ngoại trú một cách dễ dàng dựa trên việc quản lý các thông tin của bệnh nhân như: Khám bệnh – Chẩn đoán – Kê đơn, các chỉ định cận lâm sàng, hay quá trình thực hiện tiểu phẫu, phẫu thuật và hướng dẫn bệnh nhân tiếp nhận điều trị.

Quản lý kết quả cận lâm sàng

ERP For Healthcare sẽ kết nối trực tiếp với các máy xét nghiệm, siêu âm, nội soi…Sau đó sẽ trả kết quả ngay trên phần mềm. Điều này không chỉ tiết kiệm được thời gian tiếp nhận kết quả mà còn dễ dàng hơn trong việc quản lý các kết quả chỉ định lâm sàng của các bệnh nhân.

Bên cạnh đó, tính năng quản lý cận lâm sàng của phần mềm quản lý bệnh viện ERP For Healthcare còn cho phép truy xuất nhanh chóng kết quả cận lâm sàng của bệnh nhân chỉ sau vài thao tác nhấp chuột. Thay vì phải lục tìm từng hồ sơ để tìm kiếm kết quả như trước. Từ đó giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán bệnh tật chính xác nhất và có những phương pháp điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả.

Quản lý hệ thống kho dược

Tính năng quản lý hệ thống kho dược trong phần mềm quản lý bệnh viện ERP For Healthcare cho phép quản lý tất cả các thông tin liên quan đến kho thuốc của bệnh viện như:

Tổng số lượng thuốc trong kho, số lượng thuốc chính xác của từng loại, loại thuốc nào đang tồn nhiều, loại thuốc nào bán chạy, loại thuốc nào sắp bán hết cần nhập thêm, loại thuốc nào sắp hết hạn sử dụng cần đẩy gấp. Đặc biệt là số lượng thuốc mỗi nhân viên bán được để tính % hoa hồng cho người bán và người kê đơn.

Với tính năng quản lý kho, quá trình quản lý kho thuốc cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Ngay ở giao diện chính của tính năng quản lý kho, người dùng đã có thể dễ dàng thấy được tổng số sản phẩm, số sản phẩm nhập và số sản phẩm xuất, số sản phẩm đang bị chênh lệch. Vậy nên khi có bất kỳ sự chênh lệch nào, người quản lý có thể dễ dàng phát hiện, kiểm tra và có phương án khắc phục kịp thời.

Quản lý các phòng xét nghiệm

Quản lý chặt chẽ quy trình của phòng xét nghiệm là yếu tố cơ bản để cho ra những kết quả xét nghiệm chính xác, hạn chế sai sót, nhầm lẫn. Phần mềm quản lý bệnh viện ERP For Healthcare đang làm rất tốt điều này nhờ thay thế quy trình nhập liệu thủ công bằng quy trình tự động, nhanh chóng, ít sai sót.

Quản lý phòng phẫu thuật

Tính năng quản lý phòng phẫu thuật trong phần mềm quản lý bệnh viện sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý các thông tin phòng phẫu thuật như: Lịch phẫu thuật, nhân sự phẫu thuật, các dụng cụ cần thiết cho quá trình phẫu thuật, thuốc…Từ đó giúp thiết lập chính xác các biên bản trước – trong – sau quá trình phẫu thuật.

Tạo và quản lý các gói khám sức khỏe định kỳ

Ưu điểm nổi bật của ERP For Healthcare là cho phép lưu trữ một lượng dữ liệu khổng lồ về thông tin của các cá nhân, tổ chức có đăng ký gói khám sức khỏe định kỳ. Cũng chính nhờ kho giữ liệu này mà các bệnh viện có thể dễ dàng đưa ra các chương trình khuyến mãi và tạo các gói khám phù hợp. Từ đó tận dụng khai thác tối đa những khách hàng cũ, nâng cao hiệu quả hoạt động và góp phần quan trọng trong việc mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi thăm khám và điều trị bệnh tại các bệnh viện.

Quản lý thanh toán, viện phí

Linh hoạt trong việc thống kê hóa đơn và thanh toán. ERP For Healthcare cho phép phía bệnh viện dễ dàng theo dõi được biến động viện phí của từng khoa, từng cá nhân. Dễ dàng chiết khấu, giảm giá hay thiết lập các khoản vật tư y tế tiêu hao.

Việc ứng dụng ERP For Healthcare để quản lý và thanh toán viện phí không chỉ tiết kiệm được thời gian, nguồn lực mà còn còn tránh được những sai sót không đáng có do quá trình thao tác thủ công gây ra. Ngoài ra nó còn thể hiện được sự minh bạch, rõ ràng của bệnh viện, từ đó giúp người bệnh tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

Quản lý tài sản

Với ERP For Healthcare của WeUp, việc quản lý tài sản của bệnh viện chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến vậy. Chỉ với một thao tác nhấp chuột là người quản lý đã biết được chính xác tổng tài sản của bệnh viện.
Chưa dừng lại ở quản lý tổng tài sản, ERP For Healthcare cho phép trích xuất chi tiết các tài sản bệnh viện hiện có: gồm những tài sản nào, tài sản đó hiện đã chuyển giao cho phòng ban nào, tình trạng hiện tại của tài sản ra sao? Từ đó có những điều chỉnh kịp thời và xử lý khi có sự cố xảy ra.

Hệ thống thống kê báo cáo logic, khoa học

Tất cả mọi hoạt động của các phòng ban tại bệnh viện đều được thống kê, báo cáo tự động, chính xác, khoa học. Song song với bản báo cáo bằng con số chi tiết, ERP For Healthcare còn cho phép trích xuất báo cáo dưới dạng biểu đồ trực quan, sinh động.

Ngoài ra, ERP For Healthcare còn hỗ trợ báo cáo theo ngày, tuần, tháng, năm. Hoặc trích xuất báo cáo theo một thời điểm bất kỳ mà người dùng mong muốn. Từ đó giúp dễ dàng so sánh hiệu quả hoạt động giữa các giai đoạn. Đồng thời giúp chủ doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về các hoạt động của công ty. Từ đó đưa ra chiến lượng phát triển phù hợp.

Quản lý nhân sự với phần mềm quản lý

Bên cạnh những tính năng hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám, tiếp nhận, quản lý bệnh nhân, quản lý tài sản. ERP For Healthcare còn thể hiện được sự đột phá của mình thông qua tính năng quản lý nhân sự.

Cũng tương tự như quản lý bệnh nhân, các thông tin của nhân sự đều được cập nhật đầy đủ, chính xác trên hệ thống phần mềm. Cho phép người quản lý dễ dàng tìm kiếm, quản lý, giám sát và đánh giá hiệu quả làm việc của các nhân sự. Là căn cứ quan trọng để người quản lý đưa ra quyết định lương, thưởng cho nhân viên.

Phần mềm quản lý bệnh viện ERP For Healthcare – Lý do các bệnh viện nên lựa chọn
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bệnh viện tổng thể và toàn diện. Thế nhưng phần mềm WeUp ERP For Healthcare vẫn là phần mềm được đông đảo bệnh viện tin tưởng lựa chọn là bởi.

 • Phần mềm đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu riêng cho lĩnh vực y tế
 • Linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh
 • Tối ưu phù hợp với từng đặc thù riêng biệt của bệnh viện
 • Dễ dàng nâng cấp và mở rộng cùng với sự phát triển của doanh nghiệp
 • Cho phép quản lý giám sát từ xa
 • Biết được chính xác hiệu quả làm việc của từng nhân viên
 • Quá trình vận hành nhanh chóng, hiệu quả
 • Rút ngắn quy trình làm việc, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Khách hàng nói gì về phần mềm quản lý bệnh viện ERP For Healthcare

Ứng dụng WeUp ERP For Healthcare vào quản lý và vận hành bệnh viện giữa lúc đại dịch covid-19 bùng phát căng thẳng. Ông Nguyễn Quang Hưng – CEO Bệnh viện Thuốc Dân Tộc cho biết: “Ứng dụng ERP For Healthcare vào tái cơ cấu doanh nghiệp giữa lúc đại dịch covid-19 bùng nổ là một quyết định vô cùng mạo hiểm của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. Thế nhưng quyết định mạo hiểm ấy đã giúp Thuốc Dân Tộc thành công tăng hơn 30% doanh thu chỉ sau một thời gian ngắn. Tự tin đứng vững trước những biến động của kinh tế xã hội. Đây là một kết quả mạo hiểm đúng đắn nhất của Thuốc Dân Tộc từ trước đến nay”.

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam Favina chia sẻ: “Khi chưa ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào quản lý bệnh viện, các bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên tại bệnh viện Favina ngày nào cũng phải làm việc hết công suất nhưng vẫn không thể giải quyết hết công việc. Thế nhưng từ khi ứng dụng phần mềm quản lý bệnh viện quy trình làm việc tại Favina đã hoàn toàn thay đổi. Mọi quy trình đều được tối ưu, cắt bỏ những bước không cần thiết. Từ đó rút ngắn được thời gian tiếp nhận, làm thủ tục và thanh toán. Từ ngày ứng dụng phần mềm, quy trình khám và chữa bệnh được tối ưu, các khách hàng đến Favina thăm khám cũng rất hài lòng”.

WeUp ERP For Healthcare và những con số ấn tượng

 • Top 5 công ty phần mềm uy tín và hiệu quả
 • >1000 doanh nghiệp, đối tác đã thực hiện thành công
 • Phần mềm đã có >5.000.000 người dùng
 • Tối ưu chi phí và hiệu quả lên đến 50%

Đối tác đã sử dụng ERP For Healthcare quản lý bệnh viện thành công

Là phần mềm được phát triển dựa trên hệ thống nền tảng Odoo đã có hơn 5.000.000 trên thế giới. Đồng thời là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu và phát triển cho lĩnh vực y tế – quản lý bệnh viện. ERP For Healthcare đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tin cậy của hàng loạt các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Bệnh viện Quân Dân 102, Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam Favina…

Ngoài những bệnh viện đã ứng dụng và thành công, WeUp hiện cũng đang thực hiện nghiên cứu và tiến hành triển khai phần mềm quản lý bệnh viện cho rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ khác trên cả nước.

Liên hệ ngay đến hotline: 08 2245 8899 để được WeUp hỗ trợ tư vấn phần mềm quản lý bệnh viện phù hợp nhất cho đơn vị của bạn.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!