WeUp ERP For Healthcare – Phần mềm quản lý Spa hiệu quả nhất hiện nay

Thân thiện dễ sử dụng, dễ dàng quản lý mọi lúc, mọi nơi, trên mọi nền tảng web, app, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây an toàn, bảo mật. Tùy chỉnh linh hoạt, mở rộng và nâng cấp dễ dàng. Đó chính là những gì phần mềm quản lý Spa WeUp ERp For Healthcare mang lại. 

Phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare lý do bạn nên lựa chọn

 • Giải quyết tất cả khó khăn của Spa chỉ trong 1 giải pháp All in One duy nhất!
 • Tiết kiệm 90% thời gian quản lý và hơn 30% chi phí cho chủ doanh nghiệp
 • Hiệu suất, hiệu quả công việc tăng 150 – 200%
 • Doanh thu tăng tăng đột phá lên đến 50%
 • Phần mềm được phát triển trên nền tảng Odoo – nền tảng có > 5.000.000 người dùng trên thế giới
 • Hiện có 1000+ Spa đang sử dụng
 • Cam kết đã ứng dụng là hiệu quả
 • Thoải mái dùng thử 7 ngày không lo mất phí

WeUp ERP For Healthcare giải quyết mọi vấn đề của Spa bằng các tính năng

Hệ thống dữ liệu rải rác, thiếu đồng nhất, không khoa học minh bạch không chỉ gây khó khăn trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng mà còn là nguyên nhân khiến nhiều Spa, thẩm mỹ hiện nay đang tiêu tốn một khoản chi phí lớn cho quá trình vận hành nhưng không đem lại hiệu quả cao. Thậm chí ngàng càng có nguy cơ bị tụt lùi và rơi vào bế tắc khủng hoảng.

Hiểu được những khó khăn mà các Spa, thẩm mỹ đang phải đối mặt. WeUp Group với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và triển khai phần mềm đa lĩnh vực, nhất là lĩnh vực y tế làm đẹp – Spa, thẩm mỹ đã nghiên cứu và phát triển thành công phần mềm quản lý Spa mang tên WeUp ERP For Healthcare.

WeUp ERP For Healthcare khi được ứng dụng vào quản lý Spa, thẩm mỹ viện đã nhanh chóng phát huy được những hiệu quả đột phá nhờ hàng loạt các tính năng:

Lưu trữ và bảo mật thông tin tuyệt đối

ERP For Healthcare là phần mềm quản lý Spa được phát triển trên nền tảng Odoo và công nghệ điện toán đám mây. Với phân hệ hơn 100 modules được phân quyền bảo mật riêng tư, quản lý chặt chẽ việc phân quyền xem và chỉnh sửa. ERP For Healthcare chính là giải pháp phần mềm an toàn và bảo mật uy tín, tin cậy mà các Spa không nên bỏ qua.

Đo lường hiệu quả và quản lý các chiến dịch Marketing

Với ERP For Healthcare mọi nguồn thông tin đều được quản lý chặt chẽ ngay từ từ đầu vào đến quy trình xử lý và cho kết quả.

Việc lọc và phân chia được nguồn dữ liệu đầu vào sẽ giúp các Spa, thẩm mỹ dễ dàng đánh giá được hiệu quả của từng chiến dịch Marketing. Từ đó có những điều chỉnh kịp thời để chiến dịch đạt được những hiệu quả tốt nhất.

Ngoài việc quản lý được dữ liệu và đo lường hiệu quả, WeUp ERP For Healthcare còn giúp những người quản lý, chủ Spa dễ dàng quản lý được cá chiến dịch marketing một cách tổng thể, chi tiết. Từ đó thiết lập, quản lý và giám sát các chương trình khuyến mãi vào từng thời điểm cho từng khách hàng.

ERP For Healthcare còn hỗ trợ Spa gửi tin nhắn SMS, email cho khách hàng. Thông báo các sự kiện đặc biệt, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi.

Quản lý lịch hẹn khoa học

Sắp xếp lịch hẹn và quản lý lịch hẹn một cách khoa học, hợp lý, tránh tình trạng bị dồn khách, khách phải chờ đợi quá lâu luôn là vấn đề nan giải của nhiều Spa và các thẩm mỹ viện. Nhất là với những Spa có lượng khách hàng lớn. Hiểu được những khó khăn và thực trạng này, đội ngũ triển khai WeUp đã nghiên cứu và phát triển thành công tính năng quản lý lịch hẹn. Giải quyết nhanh chóng những vấn đề liên quan đến đặt lịch, xếp lịch hẹn cho các khách hàng tại các Spa.

Theo đó, tính năng quản lý lịch hẹn của phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho phép tiếp nhận yêu cầu đặt lịch của các khách hàng nhanh chóng, dễ dàng trên PC/App Mobile. Tự động trả kết quả đặt lịch thành công nếu thời gian đặt lịch của khách hàng còn trống. Hoặc tự động trả kết quả đặt lịch thất bại nếu lịch hẹn của khách hàng đã bị trùng với các lịch hẹn trước đó.

Bên cạnh hỗ trợ đặt lịch tự động, nhanh chóng và khoa học, phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare còn hỗ trợ tự động nhắc nhở theo thời gian. Từ đó tránh được tình trạng quên lịch cho cả người khách hàng và nhân viên thực hiện dịch vụ. Giúp cả hai chủ động hơn với lịch đã được hẹn trước.

Quản lý và chăm sóc khách hàng dễ dàng

ERP For Healthcare còn là trợ thủ đắc lực giúp các Spa quản lý hiệu quả nhất hoạt động chăm sóc khách hàng của mình. Bằng cách:

 • Quản lý toàn bộ thông tin và lịch sử trao đổi/ giao dịch với khách hàng.
 • Đánh giá và phân loại khách hàng thành các nhóm: Vip, tiềm năng, cần tư vấn thêm.
 • Lên lịch hẹn chăm sóc với từng khách hàng cụ thể.
 • Tăng chất lượng chăm sóc và phục vụ khách hàng, khách hàng cảm thấy được quan tâm và chăm sóc một cách chu đáo, nhiệt tình. Từ đó tăng trải nghiệm khách hàng.
 • Tăng tỉ lệ chốt đơn, tăng doanh số.

Quá trình chăm sóc khách hàng thực tế đã chứng minh, chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt kết hợp với việc quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả không chỉ tăng tỷ lệ chốt đơn với chính khách hàng tiềm năng mà chính những khách hàng này còn là những người giới thiệu miễn phí các khách hàng mới cho các Spa mà không mất thêm bất cứ một chi phí marketing nào.

Quản lý nhân viên hiệu quả

Bên cạnh việc hỗ trợ quản lý và vận hành Spa thì WeUp ERP cũng là trợ lý đắc lực cho các chủ Spa trong việc quản lý, giao việc và giám sát hiệu quả công việc của các phòng ban, thậm chí là công việc chi tiết của từng nhân viên. Từ đó giúp kiểm soát các đầu mục công việc dễ dàng, trành quên hoặc bỏ sót công việc.

Ngoài ra tính năng này còn hỗ trợ cho thêm người liên quan vào công việc để tiện theo dõi, trợ giúp khi cần. Đồng thời hỗ trợ xây dựng và theo dõi chính xác KPI.

Quản lý đơn vị cung cấp

Với ERP For Healthcare, các Spa có thể dễ dàng quản lý các đơn vị cung cấp bằng cách:

 • Lưu đầy đủ và chi tiết thông tin nhà cung cấp theo nhóm, theo mã
 • Ghi lại toàn bộ lịch sử của mọi nhà cung cấp
 • Quản lý đơn đặt hàng từ đơn vị cung cấp

Chính nhờ lưu giữ và quản lý được những thông tin nay mà các Spa có thể dễ dàng so sánh giá của các nhà cung cấp với nhau ở cùng một thời điểm. Từ đó dễ dàng đưa ra quyết định nên đặt hàng của nhà cung cấp nào?

Ngoài ra tính năng này còn giúp tối ưu được quy trình đặt hàng nhờ list danh sách các đầu mục sản phẩm và thông tin nhà cung cấp đã được lưu tự động trên hệ thống.

Quản lý báo cáo chính xác, kịp thời

Lợi thế lớn nhất của phần mềm quản lý Spa ERP For Healthcare đó chính là cho phép trích xuất và báo cáo tự động dưới dạng con số và cả biểu đồ trực quan.

Từ những báo cáo chính xác, trực quan, người quản lý sẽ có cái nhìn đa chiều, đầy đủ. Dễ dàng nắm được các số liệu báo cáo chính xác và nhanh chóng. Đồng thời cập nhật số liệu tức thì ở hiện tại hoặc một khoảng thời gian bất kỳ. Từ đó dễ dàng phát hiện ra các vấn đề và có phương án xử lý kịp thời để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Hệ thống tích hợp đa kênh

ERP For Healthcare là phần mềm quản lý Spa All in One. Chính vì vậy tất cả các giữ liệu đều được tích hợp trên một hệ thống thay vì rải rác như một số phần mềm khác.

Với ERP For Healthcare tất cả các data tại các kênh Facebook, zalo, website, google… trang tính đều được đổ về một hệ thống duy nhất. Điều này không chỉ giúp dễ dàng quản lý và xử lý triệt để mà còn tránh được việc bỏ lỡ, bỏ sót gây thất thoát và lãng phí data.

Ngoài ra, việc tích hợp đa kênh còn rút ngắn được một khoản thời gian đáng kể trong việc tìm kiếm thông tin khách hàng. Nhất là những khách hàng cũ.

Quản lý tài chính

Phần mềm quản lý Spa tổng thể ERP For Healthcare hỗ trợ quản lý và kiểm soát toàn bộ tình hình thu – chi của Spa một cách hiệu quả, khoa học. Nó cho phép tạo phiếu thu chi, kiểm tra dòng tiền một cách chính xác theo ngày/ tuần/ tháng/ quý/ năm. Từ đó kiểm soát chặt chẽ dòng tiền, tránh tình trạng thất thoát gây tổn thất cho Spa.

Ngoài ra, tính năng này còn cho phép người quản lý dễ dàng xem lại các lịch sử giao dịch để so sánh, đối soát và điều chỉnh phù hợp với tình hình chi tiêu thực tế của Spa.

Quản lý kho

Quản lý kho vận luôn là vấn đề nhức nhối của nhiều doanh nghiệp. Nó chính là nguồn phát sinh của hàng loạt các vấn đề khiến quá trình vận hành Spa trở nên rối rắm. Thế nhưng với phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare thì mọi vấn đề về kho vận đều được giải quyết một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Không cần làm việc trực tiếp, ERP For Healthcare cho phép người quản lý kho của các Spa dễ dàng truy cập và quản lý kho từ xa ở bất kỳ đâu. Dễ dàng kiểm tra những sản phẩm nhập – xuất kho. Bởi tất cả các giữ liệu đầu vào và đầu ra của kho đã được đồng bộ và liên kết chặt chẽ trên cùng một hệ thống. Từ đó giúp quá trình quản lý diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm cả về nguồn lực và nhân công.

Chưa dừng lại ở đó, ERP For Healthcare còn cho phép báo cáo chi tiết thông tin các sản phẩm xuất – nhập kho như: tên sản phẩm, thuộc danh mục nào, số lượng bao nhiêu, tồn kho bao nhiêu? giá cả như thế nào, hạn sử dụng?

Ngoài ra, ERP For Healthcare còn cho phép quản lý hàng loạt các thông tin kho khác như:

 • Quản lý số lượng hàng hóa nhập xuất theo từng tháng/ quý/ năm
 • Quản lý nhập xuất hàng hóa giữa các kho nội bộ
 • Hỗ trợ kiểm kê hàng hóa, quản lý hàng tồn hiệu quả
 • Tự động cảnh báo khi sắp hết hàng hoặc hàng sắp hết date

Nhờ ứng dụng ERP For Healthcare và quản lý mà rất nhiều Spa đã giảm thiểu được hàng loạt rủi ro về thất thoát hàng hóa do mất hàng, hàng hết hạn, hàng bị hỏng do quá trình bảo quản.

Ưu điểm nổi bật chỉ có tại phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

Giao diện thân thiện dễ sử dụng: Nhờ tính sinh động, trực quan, được thiết kế đơn giản và tối ưu nhất. Nên bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng làm chủ và ứng dụng vào tối ưu quy trình và nâng cao hiệu quả công việc.

Phần mềm được nghiên cứu phát triển riêng cho lĩnh vực Spa thẩm mỹ: Giúp giải quyết triệt để mọi vấn đề phát sinh mang tính chuyên môn trong quá trình quản lý và vận hành.

Linh hoạt trong tùy chỉnh và nâng cấp: Được thiết kế trên nền tảng kết nối mở, ERP For Healthcare có thể dễ dàng mở rộng hệ thống và phát triển thêm các tính năng để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn được lượng dữ liệu khổng lồ trước đó mà còn giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể do phải thay thế phần mềm.

Liên tục cập nhật những tính năng và công nghệ mới nhất: Đảm bảo thích ứng với mọi thiết bị và các hệ điều hành khác nhau. Đồng thời xử lý vấn đề với tốc độ nhanh nhất, chính xác nhất.

Được phát triển bởi đội ngũ tư vấn và triển khai chất lượng, chuyên nghiệp: WeUp quy tụ đội ngũ chuyên gia, cố vấn, kỹ sư phần mềm đã có kinh nghiệm triển khai 3000+ phần mềm doanh nghiệp với 200+ ngành nghề khác nhau.

Quy trình triển khai phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu và mong muốn triển khai phần mềm của khách hàng
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế quy trình vận hành tại Spa của khách hàng
 • Bước 3: Nghiên cứu, phân tích và đề xuất các giải pháp phần mềm phù hợp
 • Bước 4: Triển khai phần mềm
 • Bước 5: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng phần mềm.
 • Bước 6: Kết thúc dự án và chăm sóc sau dịch vụ

Khách hàng nói gì về hiệu quả của phần mềm quản lý Spa của WeUp

Chị Phương Quế – Quản lý Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn chia sẻ: Chỉ mất 1 tháng để tối ưu và đơn giản hóa quy trình làm việc, Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn đã đạt được những kết quả vô cùng bất ngờ. Tiết kiệm ⅓ thời gian và 20% chi phí bước đầu, dễ dàng quản lý, giám sát hiệu quả công việc của từng nhân viên. Đó chính là thành công đáng mơ ước của Viện Da Liễu sau một thời gian ngắn ứng dụng.

Chị Nguyễn Khánh Ly, quản lý thẩm mỹ viện Lamia chia sẻ: WeUp ERP For Healthcare chính là trợ thủ đắc lực giúp Lamia dễ dàng hơn trong việc mở rộng hệ thống trên cả nước mà không tốn nhiều thời gian cũng như chi phí. Ngoài đem những kết quả đột phá, dễ sử dụng, tôi còn rất hài lòng với sự hỗ trợ support nhiệt tình của đội ngũ triển khai WeUp. Là đơn vị đã trải nghiệm và thành công tôi khuyên các chủ Spa nên tìm hiểu và đưa phần mềm quản lý Spa này vào sử dụng sớm để quá trình kinh doanh đạt được những hiệu quả tốt nhất.

WeUp ERP For Healthcare, phần mềm quản lý Spa hiện đã có hơn 200 Spa đang sử dụng và thành công? Liên hệ ngay hotline: 08 2245 8899 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!