WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ Phòng khám chinh phục sự hài lòng của khách hàng như thế nào?

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của một phòng khám. Nó chính là nền tảng để các phòng khám nâng tầm uy tín thương hiệu và tăng sức mạnh cạnh tranh với các đối thủ. Để làm được điều trên nhiều phòng khám đã tìm đến sự hỗ trợ của phần mềm WeUp ERP For Healthcare và đạt được kết quả bất ngờ.

WeUp ERP For Healthcare phần mềm quản lý phòng khám chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm Hoạch định và Quản trị tổng thể doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được WeUp Group nghiên cứu và phát triển cho lĩnh vực Y tế nói chung và Phòng khám nói riêng. 

Phần mềm ERP For Healthcare của WeUp được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ đã có hơn 7 triệu người trên thế giới sử dụng. Nó có thể giúp Phòng khám của bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề từ: Bán hàng, chăm sóc khách hàng, kế toán – tài chính, nhân sự – tiền lương, kho vận…chỉ trong một giải pháp phần mềm duy nhất. 

Vì là phần mềm được thiết kế riêng cho lĩnh vực y tế phòng khám, là thành quả từ quá trình khảo sát nghiên cứu thực trạng quá trình vận hành của nhiều phòng khám. Chính vì vậy ngay khi ứng dụng vào quá trình quản trị và vận hành thực tế tại các phòng khám, phần mềm WeUp ERP For Healthcare không chỉ giúp các phòng khám giải quyết triệt để mọi vấn đề từ cơ bản đến phức tạp mà còn đem đến những kỳ tích trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, thành công chinh phục sự hài lòng của khách hàng. 

Vì sao WeUp ERP For Healthcare lại là “vũ khí” chinh phục khách hàng của các phòng khám?

Tìm đến sự hỗ trợ của phần mềm WeUp ERP For Healthcare để nâng cao trải nghiệm khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đang là cách được rất nhiều phòng khám lựa chọn. Vậy bạn có thắc mắc tại sao phần mềm WeUp ERP For Healthcare lại có thể giúp các phòng khám chinh phục được sự hài lòng của nhiều khách hàng đến như vậy? 

Sở dĩ WeUp ERP For Healthcare có thể chinh phục và làm hài lòng nhiều khách hàng, người bệnh như vậy là bởi: 

Là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế cho lĩnh vực Y tế Phòng khám

Với ưu điểm của phần mềm tổng thể, chuyên biệt và thiết kế riêng cho lĩnh vực Y tế phòng khám. WeUp ERP For Healthcare trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phòng khám bởi nó có thể giải quyết triệt để, nhanh chóng mọi vấn đề của phòng khám. Từ những vấn đề đơn giản đến những vấn đề phức tạp đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ chuyên môn. Chỉ với WeUp ERP For Healthcare, các phòng khám đã dễ dàng quản lý và giám sát được mọi hoạt động của phòng khám như: bán hàng, chăm sóc khách hàng, nhân sự, tài chính – kế toán, kho thuốc …vv.

Thiết kế, tùy chỉnh theo yêu cầu của phòng khám

Song song với những tính năng quản lý tổng thể phòng khám, WeUp ERP For Healthcare còn đặc biệt nổi bật và chiếm ưu thế hơn so với các phần mềm quản lý phòng khám khác bởi tính linh hoạt và thiết kế riêng. 

Các phòng khám tại Việt Nam tuy hoạt động chung trong cùng một lĩnh vực nhưng quy trình hoạt động và vận hành lại mang nhiều đặc thù khác nhau. Chính vì vậy việc đưa một phần mềm quản lý phòng khám để ứng dụng cho cùng lúc nhiều phòng khám không phải là giải pháp tối ưu. 

Ngoài cung cấp những tính năng cơ bản, để giải quyết được tận gốc rễ mọi vấn đề của phòng khám, đội ngũ triển khai của WeUp sẽ có những buổi khảo sát trực tiếp về quy trình vận hành tại phòng khám. Thu thập, phân tích những vấn đề, những nỗi đau mà phòng khám đang gặp phải. Từ đó thiết kế và phát triển thêm các tính năng mới theo luồng nghiệp vụ của phòng khám, giúp giải quyết mọi vấn đề đặc thù một cách nhanh chóng, hiệu quả cao trên cơ sở tôn trọng sự khác biệt của phòng khám.

Thân thiện dễ sử dụng 

Một trong những lý do WeUp ERP For Healthcare được nhiều phòng khám lựa chọn làm trợ thủ đắc lực trong hành trình chinh phục khách hàng đó chính là tính thân thiện, dễ sử dụng. 

Thiết kế đơn giản, trực quan, sinh động, WeUp ERP For Healthcare là phần mềm phù hợp với mọi độ tuổi và đối tượng người dùng. Chỉ sau vài giờ training ngắn gọn là người dùng đã có thể dễ dàng thao tác các công việc của mình ngay trên phần mềm. Đặc điểm này rất phù hợp với các phòng khám có nhiều cấp độ nhân sự khác nhau như bác sĩ là những người lớn tuổi, ít sử dụng phần mềm và  các kỹ thuật viên, chuyên viên y tế là những người trẻ rất nhanh nhạy trong việc ứng dụng công nghệ thông tin.

Tích hợp đa kênh 

Quy hoạch và tập trung thông tin khách hàng tại một kho lưu trữ duy nhất, phản hồi khách hàng nhanh chóng kịp thời, không còn tình trạng bỏ lỡ, bỏ sót khách hàng. Đây chỉ là vài trong rất nhiều lợi ích mà tính năng tích hợp  kênh đa kênh của phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare mang lại. 

Song song với việc hỗ trợ phòng khám đa khoa quản lý hiệu quả nguồn data thu về, WeUp ERP For Healthcare còn hỗ trợ phòng khám thực hiện các chiến dịch marketing vô cùng tiết kiệm chi phí nhưng cực kỳ hiệu quả,

Quản lý dễ dàng ở bất  kỳ đâu

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý trên nền tảng website, vậy nên người quản lý/ chủ phòng khám có thể dễ dàng truy cập và giám sát hiệu quả hoạt động ở bất kỳ đâu bằng các thiết bị smartphone mà không cần trực tiếp đến phòng khám. 

Có thể khẳng định phần mềm WeUp ERP For Healthcare được nhiều phòng khám tin tưởng lựa chọn sử dụng không phải là ngẫu nhiên mà nó mang những ưu điểm đột phá, sự khác biệt. Đặc biệt là nó mang lại rất nhiều lợi ích cho cả các cán bộ nhân viên, những người quản lý và đặc biệt là chính những khách hàng sử dụng dịch vụ tại các phòng khám. 

WeUp ERP For Healthcare thành công đưa trải nghiệm khách hàng nên tầm cao mới

Là một phần mềm quản lý tổng thể phòng khám mang nhiều ưu điểm đột phá và được chọn là “vũ khí chiến lược” giúp nhiều phòng khám chinh phục sự hài lòng của khách hàng sau khi trực tiếp sử dụng các sản phẩm,dịch vụ. WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ các phòng khám làm thỏa mãn nhu cầu của các khách hàng bằng cách:

Tối ưu quy trình tiếp đón và thăm khám

Bằng cách cho phép khách hàng, người bệnh đặt lịch khám online qua App, Facebook, Zalo, Website, hotline thay vì phải đến trực tiếp như trước. Thông qua hình thức đặt lịch này, người bệnh có quyền lựa chọn bác sĩ khám mình mong muốn. Đồng thời chủ động được thời gian thăm khám cũng như thời gian di chuyển. Từ đó không tiết kiệm được đáng kể thời gian chờ đợi. 

Bên cạnh đặt lịch thì cá thủ tục hành chính,các bước khai báo thông tin cũng được tối ưu và cắt giảm đáng kể. Ngay từ khâu đặt lịch, mọi thông tin của người bệnh như: Họ tên, tuổi, giới tính, số điện thoại, tiền sử bệnh… tất cả đã được tạo phiếu khám và lưu lại ở trạng thái chờ trên hệ thống. Khi người bệnh đến thăm khám, lễ tân chỉ cần nhận tên hoặc số điện thoại của người đặt lịch là các thông tin về người bệnh sẽ ngay lập tức xuất hiện mà không cần phải khai báo lại từ đầu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người bệnh sẽ ngay lập tức được sắp xếp đến gặp bác sĩ thăm khám mà không mất thêm thời gian chờ đợi. 

Rút ngắn thời gian chờ đợi

Trung bình thời gian để thăm khám cho một người bệnh sẽ mất khoảng 45 phút đến 1 giờ. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của phần mềm WeUp ERP For Healthcare, các quy trình được rút ngắn, các thao tác thủ tục hành chính được đẩy nhanh nhờ được đồng bộ và liên kết chặt chẽ trên cùng một hệ thống. 

Không mất thời gian chờ đợi, được sắp xếp thăm khám ngay khi đến phòng khám không chỉ giúp người bệnh giữ được tâm lý thoải mái mà còn phá tan được rào cản tâm lý ngại đi thăm khám do phải chờ đợi quá lâu. 

WeUp ERP For Healthcare còn cho phép bác sĩ kê đơn trực tiếp trên phần mềm một cách nhanh chóng, chính xác. Đơn thuốc sau khi được hoàn thành sẽ tự động gửi đến kho để kê đơn. Vậy nên ngay sau khi thăm khám, người bệnh có thể nhận thuốc ngay và ra về mà không cần tốn thêm thời gian chờ đợi nhận thuốc.  

Nâng cao năng lực làm việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên

Nâng cao năng lực làm việc và giải quyết vấn đề của cán bộ, nhân viên là cách chinh phục sự hài lòng của khách hàng hiệu quả và bền vững nhất. 

ERP For Healthcare hỗ trợ các cán bộ, nhân viên tại các phòng khám từng bước cải thiện và nâng cao năng làm việc cũng như giải quyết các vấn đề bằng cách mang đến một quy trình làm việc tối ưu, hiệu quả. Với sự hỗ trợ đắc lực của ERP For Healthcare, các công việc được giải quyết một cách nhanh chóng, những áp lực vô hình trong công việc được phá bỏ, hiệu suất, hiệu quả công việc không ngừng tăng cao. 

Không cần tăng ca, không phải làm thêm giờ nhưng vẫn đảm bảo công việc. Những điều này đã giúp các cán bộ, nhân viên làm việc với tâm thế vui vẻ, chủ động và hết mình. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng, dịch vụ và mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn mong muốn của khách hàng, người bệnh.

Chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả

Với sự hỗ trợ của ERP For Healthcare trong việc ghi lại lịch sử thăm khám và điều trị bệnh. Kể từ lần thăm khám thứ 2 trở đi, trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ trích xuất được tất cả các thông tin liên quan đến hồ sơ bệnh án, lịch sử điều trị và hiệu quả của những lần thăm khám trước ngay trên phần mềm. Từ đó có thêm căn cứ để đưa ra những chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả cao nhất. Cũng nhờ tính năng này mà người bệnh không cần phải mang theo các kết quả xét nghiệm và chụp chiếu trước đó. 

Chăm sóc và hỗ trợ kịp thời trong suốt quá trình điều trị

Thông qua các tính năng của CRM, phần WeUp ERP For Healthcare sẽ hỗ trợ các bác sĩ chăm sóc người bệnh kịp thời bằng cách tự động gửi thông báo lịch những người bệnh đã đến lịch cần chăm sóc trong ngày/tuần. Gửi thông báo nhắc nhở cảnh báo những người bệnh đã quá hạn nhưng chưa được chăm sóc. Những điều này không chỉ giúp các bác sĩ chủ động sắp xếp công việc phù hợp mà còn hỗ trợ người bệnh kịp thời, từ đó có những điều chỉnh sử dụng thuốc phù hợp và cho hiệu quả điều trị cao hơn. 

Bên cạnh đó, sự chăm sóc và hỗ trợ kịp thời của các bác sĩ khiến người bệnh cảm thấy được quan tâm, đồng hành. Từ đó tạo thêm niềm tin và động lực điều trị, giúp quá trình điều trị không bị gián đoạn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng cách tối ưu quy trình vận hành, nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian chờ đợi, chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả và chăm sóc hỗ trợ kịp thời, đúng lúc. Đó chính là cách mà phần mềm ERP For Healthcare của WeUp đã giúp rất nhiều phòng khám thành công chinh phục sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời nâng tầm uy tín thương hiệu, thu hút được một lượng đông đảo khách hàng trung thành và khách hàng mới đến phòng khám và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ. 

Rất nhiều phòng khám đã ứng dụng Phần mềm quản lý tổng thể ERP For Healthcare và thành công. Phòng khám của bạn đã sẵn sàng? Liên hệ ngay đến hotline: 0822458899 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất. Hoặc để Click tại đây và để lại thông tin để được các chuyên viên tư vấn của WeUp liên hệ và giải đáp.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!