Những ưu điểm đột phá của ERP WeUp so với các phần mềm ERP khác

ERP là sản phẩm công nghệ không còn xa lạ với bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm giải pháp quản trị. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, ERP đã được nhiều ông lớn công nghệ đầu tư và phát triển, trong đó có WeUp. Vậy ERP WeUp có những ưu điểm đột phá nào so với các phần mềm ERP khác, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Ưu điểm WeUp ERP

Tổng quan về phần mềm ERP

ERP là gì? ERP ( Enterprise Resource Planning) là một mô hình công nghệ tích hợp nhiều module khác nhau giúp kết nối mọi hoạt động của doanh nghiệp, từ quản trị sản xuất, bán hàng, nhân sự, tài chính,… Phần mềm ERP được xem là giải pháp hàng đầu cho hoạt động điều hành quản trị doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh, và lợi nhuận.

Cùng với sự phát triển của xu hướng công nghệ 4.0, ERP đã trở thành giải pháp không thể thiếu của mọi doanh nghiệp, ngày càng nhiều các doanh nghiệp tìm đến ERP để giải quyết bài toán vận hành và quản trị. Nếu như trước đây, khái niệm về ERP chỉ tồn tại ở những doanh nghiệp lớn, thì ở thời điểm hiện tại, ngay cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đang dần lựa chọn ERP như một giải pháp cứu cánh cho mình.

Thực trạng của các phần mềm ERP quản trị doanh nghiệp trên thị trường hiện nay

Theo một nghiên cứu của Grand View: “Vào năm 2022, quy mô thị trường giải pháp ERP dự kiến ​​sẽ đạt 48,22 tỷ đô la”. Ngày càng nhiều các công ty công nghệ lấn sân vào thị trường màu mỡ này với nhiều loại phần mềm ERP. Các nhà cung cấp giải pháp ERP có những hướng đi khác nhau, phần lớn đều triển khai và phát triển hệ thống ERP triển khai chung cho nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Đây được coi là giải pháp quản trị doanh nghiệp truyền thống, bởi ngoài những tính năng mặc định, phần mềm này khó cho phép người dùng tùy biến linh hoạt khi có nhu cầu thay đổi.

Lựa chọn phần mềm ERP
Phần mềm ERP là giải pháp quản trị nhiều doanh nghiệp hướng đến

Tuy nhiên, cùng với sự xuất hiện của Odoo – phần mềm ERP cho phép tùy chỉnh và phát triển các tính năng vô hạn, một số ít nhà cung cấp ERP lớn đang chuyển đổi theo hướng chuyên biệt hóa ERP cho từng ngành nghề kinh doanh. ERP chuyên biệt được xem như giải pháp giúp giảm thiểu tối đa các yêu cầu tùy biến, từ đó cắt giảm chi phí và thời gian triển khai cho các doanh nghiệp. 

Là một trong số ít nhà cung cấp lựa chọn phát triển giải pháp ERP chuyên biệt, Weup đã dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường với sản phẩm ERP For Healthcare. So với các phần mềm ERP phổ biến trên thị trường, ERP For Healthcare là phần mềm quản trị chuyên biệt đầu tiên cho các doanh nghiệp Y tế – sức khỏe. Đây hứa hẹn sẽ sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình một giải pháp quản trị toàn diện.

WeUp ERP giải pháp quản trị tối ưu cho các doanh nghiệp Việt 

WeUp ERP là giải pháp được thiết kế và phát triển dựa trên việc kết hợp các quy trình quản trị hàng đầu trên thế giới với kinh nghiệm triển khai giải pháp đặc thù cho thị trường Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, WeUp ERP sở hữu nhiều điểm ưu điểm đột phá, là sự lựa chọn không thể bỏ qua của các doanh nghiệp:

Ưu điểm đột phá của ERP WeUp

  • Giải pháp quản trị chuyên biệt theo từng ngành: Cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp mang tính đặc thù và đa dạng. Điều này dẫn đến sự khó khăn cho các phần mềm ERP có thiết kế đóng. Vấn đề sẽ ngày càng trở nên phức tạp khi các doanh nghiệp không tìm được một phần mềm thực sự phù hợp với lĩnh vực của mình. WeUp đã định hướng ngay từ đầu là phát triển các giải pháp ERP chuyên sâu theo đặc thù của từng ngành. Trong đó thế mạnh lớn nhất mà We up đang hướng đến lĩnh vực Y tế – sức khỏe. Nổi bật nhất trong các sản phẩm ERP WeUp phải kể đến ERP For Healthcare – phần mềm quản trị đầu tiên dành riêng cho các doanh nghiệp Y tế – sức khỏe.
  • Nền tảng công nghệ mở, linh hoạt, dễ dàng tùy biến theo đặc thù từng ngành: ERP WeUp được kế thừa từ ưu điểm của phần mềm Odoo với hơn 7 triệu người dùng trên toàn thế giới, sở hữu nhiều khả năng tùy biến linh hoạt. Phần mềm ERP WeUp có thể chạy trên nhiều nền tảng, tích hợp dữ liệu trên cùng một hệ thống. Đồng thời phần mềm ERP WeUp cho phép tích hợp với các phần mềm khác, phân quyền linh hoạt, trích xuất dữ liệu và báo cáo tự động.Ngoài những tính năng mặc định có trên các phần mềm ERP nói chung như: quản trị CRM, POS,… ERP WeUp cho phép tùy chỉnh và phát triển các tính năng theo từng lĩnh vực. Về lĩnh vực Y tế – Sức khỏe, sản phẩm ERP For Healthcare của Weup cho phép người dùng tùy biến nhiều tính năng riêng biệt mang đặc thù ngành như: Thông báo nhắc nhở, lên lịch hẹn, bệnh án điện tử, theo dõi sức khỏe,…

    ERP WeUp nền tảng linh hoạt
    ERP WeUp – nền tảng công nghệ mở dễ dàng tùy biến theo đặc thù ngành
  • Quản trị doanh nghiệp toàn diện: WeUp đã thiết kế thành công một hệ thống ứng dụng và tính năng tích hợp, cung cấp cho người dùng tổng thể bức tranh tài chính, nhân sự, sản xuất, kinh doanh,…,  giúp doanh nghiệp có những chiến lược phù hợp với từng giai đoạn. Đồng thời với khả năng truy xuất dữ liệu nhanh chóng cho phép nhà quản trị thực hiện việc phân tích, báo cáo và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Theo CTO WeUp Nguyễn Văn Nam : “Những tính năng ưu việt từ ERP WeUp giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động và khả năng cạnh tranh của mình. Sản phẩm ERP của chúng tôi thực sự là một lợi thế công nghệ trong xu hướng 4.0 hiện nay” .

Lý do các doanh nghiệp không thể bỏ qua phần mềm ERP WeUp

  • Kinh nghiệm triển khai giải pháp phần mềm cho hàng nghìn khách hàng: WeUp đã triển khai các giải pháp phần mềm cho hàng nghìn doanh nghiệp trong nước. Có thể kể đến các đơn vị trong lĩnh vực Y tế – Sức Khỏe như với phần mềm ERP For Healthcare như:Tập đoàn Y Dược Vietmec, Bệnh viện thuốc dân tộc, Phòng khám Nhất Nam Y Viện, Nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường,… Về sản phẩm ERP For Healthcare, CEO tập đoàn Y dược Việt Mec nhận xét: “ Đây là sản phẩm phù hợp nhất cho hệ thống bệnh viện, phòng khám. Chúng tôi đã bị thuyết phục bởi khả năng tích hợp dữ liệu từ hồ sơ bệnh nhân, lịch hẹn khám bệnh, bệnh án điện tử theo dõi sức khỏe. Phần mềm giúp chúng tiết kiệm 50 % thời gian và chi phí so với trước đây! ”
  • Năng lực tư vấn các giải pháp phần mềm ERP: Bên cạnh vai trò là nhà cung ứng phát triển phần mềm, WeUp còn đóng vai trò là một đơn vị tư vấn chiến lược chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, We Up là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ – phần mềm đi đầu trong lĩnh vực. Trước khi triển khai xây dựng một hệ thống ERP, WeUp sẽ có quy trình khảo sát và đánh giá hoạt động vận hành của từng doanh nghiệp, từ đó đưa ra được tư vấn tốt nhất với các vấn đề khách hàng gặp phải. Sau đó đội ngũ chuyên gia sẽ thiết kế và triển khai các giải pháp ERP chuyên biệt phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. WeUp sẽ thực sự là người đồng hành tin cậy cho các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm một giải pháp quản trị hiệu quả.
  • Chính sách hỗ trợ và hậu mãi : WeUp cam kết đồng hành cùng các khách hàng của mình trước và sau quá trình sử dụng sản phẩm. Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật  hỗ trợ 24/24 giải đáp mọi thắc mắc và các yêu cầu phát sinh về sản phẩm. Bên cạnh đó, WeUp còn sẵn sàng nâng cấp và mở rộng tính năng sản phẩm khi doanh nghiệp có nhu cầu. Với nền tảng là một ERP, khách hàng hoàn toàn có thể được nâng cấp và tùy chỉnh những tính năng mới để phù hợp với lĩnh vực của mình. 

Trong bối cảnh hiện nay, giải pháp phần mềm ERP chính là chìa khóa giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động và khả năng quản trị bộ máy. Nếu các doanh nghiệp đang gặp những khó khăn trong việc quản trị doanh nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất !

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!