Dùng thử ngay phần mềm quản lý phòng khám mới nhất WeUp ERP For Healthcare

Là chủ phòng khám bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ cho công tác quản lý? Hiểu được mong muốn của các phòng khám, WeUp Group đã áp dụng chương trình dùng thử MIỄN PHÍ 15 ngày phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare nhằm hỗ trợ các phòng khám trải nghiệm các tính năng để có thể ra quyết định trước khi lựa chọn phần mềm.

Dùng thử phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare là gì?

WeUp ERP For Healthcare là giải pháp quản lý được nghiên cứu và phát triển bởi WeUp Group – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm chuyên biệt cho doanh nghiệp Y tế – Thẩm mỹ.

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về các tính năng. Phần mềm có thể giúp các phòng khám nâng cao hiệu quả quản lý và bám sát các nghiệp vụ y tế, giúp phòng khám hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả. Bên cạnh đó, WeUp ERP For Healthcare cũng được đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y tế đánh giá là giải pháp quản lý chất lượng, hiệu quả tại Việt Nam.

Phần mềm được thiết kế với đầy đủ các tính năng đáp ứng nghiệp vụ đặc thù tại các phòng khám như: Quản lý thông tin bệnh nhân; Quản lý bệnh án điện tử; Đặt lịch khám online; Quản lý kho dược; Quản lý nhân viên; Quản lý tài chính kế toán; CRM chăm sóc khách hàng; Quản lý báo cáo,… Ngoài ra WeUp ERP For Healthcare còn có nhiều phân hệ và chức năng đa dạng giúp các phòng khám quản lý vận hành chuyên nghiệp hơn. 

Công tác quản lý và vận hành phòng khám giờ đây sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare. Từ những tính năng tiện lợi được thiết kế, phần mềm giúp việc quản lý được diễn ra thuận tiện, tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các phương pháp quản lý truyền thống trước đây. 

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare?

WeUp ERP For Healthcare là giải pháp đã được nhiều cơ sở khám chữa bệnh tin dùng và đạt nhiều hiệu quả cao. Từ thực tiễn triển khai, những lợi ích mà phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare mang lại như: 

Tối ưu hóa quy trình vận hành

Việc ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare trong quy trình quản lý có thể giúp thay thế hoàn toàn các phương pháp quản lý kém hiệu quả trên các phần mềm riêng lẻ hay sổ sách. Nhờ việc quản lý toàn diện mọi hoạt động doanh nghiệp bằng một phần mềm duy nhất, WeUp ERP For Healthcare tạo ra một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp và hiệu quả. Nhờ đó, WeUp ERP For Healthcare loại bỏ quy trình làm việc rườm rà, chồng chéo, đồng thời nâng cao hiệu quả – hiệu suất công việc, giảm bớt áp lực cho đội ngũ nhân sự. 

WeUp ERP For Healthcare là giải pháp hữu hiệu để các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành từ quản lý nhân sự, quản lý khách hàng, quản lý doanh thu, quản lý chi phí, quản lý kho hàng,… Lợi ích lớn nhất dễ dàng nhận ra khi sử dụng phần mềm này là việc đơn giản hóa nhiều nghiệp vụ quản lý, loại bỏ hoàn toàn quy trình làm việc rườm rà, chồng chéo. Đồng thời, dễ dàng quản lý và kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động tại doanh nghiệp từ xa một cách nhanh chóng và chính xác.

Thực tế triển khai phần mềm WeUp ERP For Healthcare đã cho thấy, phần mềm giúp loại bỏ 90% các thao tác thủ công so với trước đây. Điều này đến từ việc phần mềm tích hợp nhiều module tính năng giúp tự động hóa nhiều thao tác. Nhờ đó, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức, WeUp ERP For Healthcare còn tạo ra một quy trình cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiện đại, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. 

Hiện đại hóa quy trình khám chữa bệnh 

WeUp ERP For Healthcare giúp các cơ sở khám chữa bệnh tối từ khâu tiếp đón, khám bệnh, tư vấn, lên đơn, đến thanh toán. Nhờ đó WeUp ERP For Healthcare đem đến trải khám chữa bệnh đồng nhất, chuyên nghiệp, hiệu quả. 

Để đơn giản hóa khâu tiếp đón và đăng ký khám bệnh, phần mềm cho phép khách hàng dễ dàng đặt lịch khám từ xa, chủ động chọn giờ khám, ngày khám và bác sĩ chỉ định. Nhờ đó các cơ sở khám chữa bệnh có thể tổng hợp và quản lý lịch hẹn khách hàng một cách khoa học và chính xác, phân bổ lịch trực và khám chữa bệnh cho khách hàng phù hợp, hạn chế tình trạng chồng chéo, bỏ sót bỏ quên lịch hẹn.

Tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh nhờ phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Theo đó, khách hàng khi đến khám bệnh chỉ cần đọc số điện thoại đăng ký khám trước đó đã có thể được hoàn tất thủ tục đăng ký khám nhanh chóng. Đối với các khách hàng tái khám, quy trình này cũng chỉ diễn ra trong vòng 1 – 2 phút là đã có mặt trước cửa phòng khám của bác sĩ. 

Đối với khâu khám và điều trị bệnh, WeUp ERP For Healthcare cho phép theo dõi và quản lý thông tin bệnh nhân trên hồ sơ bệnh án điện tử. Mọi dữ liệu về bệnh án như: thông tin liên hệ, hồ sơ sức khỏe, tiền sử bệnh nền, lịch sử điều trị, thông tin chẩn đoán và đơn thuốc trước đây đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Nhờ đó, việc tra cứu dữ liệu bệnh nhân của đội ngũ bác sĩ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Chỉ bằng một vài thao tác tìm kiếm trên màn hình máy tính, bác sĩ có thể xem lại quá trình khám và điều trị bệnh một cách nhanh chóng mà không cần phải hỏi thông tin bệnh nhân về những lần khám trước đó. Dựa vào các kết quả xét nghiệm hay chẩn đoán trước đó, các bác sĩ có cơ sở chỉ định cận lâm sàng và đưa ra hướng dẫn, kê đơn cho bệnh nhân.

Quy trình lên đơn cho bệnh nhân cũng tiết kiệm thời gian và trở lên đơn giản hơn so với việc ghi chép thủ công như trước. Nhờ đó, các bác sĩ có nhiều thời gian để thăm khám và hỗ trợ bệnh nhân hơn, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, đem đến sự hài lòng cho bệnh nhân. 

Tiết kiệm chi phí, đột phá doanh thu

Việc quản lý đồng bộ và tập trung mọi hoạt động trên WeUp ERP For Healthcare có thể tiết kiệm lên đến 25% chi phí và thời gian vận hành. Điều này đến từ việc phần mềm giúp tối ưu hóa quy trình quản lý theo luồng, nâng cao hiệu quả hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân sự.  Đồng thời, phần mềm cũng giúp giám sát chặt chẽ quy trình làm việc, tối đa hóa hiệu quả công việc, nhờ đó tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí quản lý. 

Không chỉ có ý nghĩa trong việc hỗ trợ quản lý toàn diện, giải pháp này còn là trợ thủ đắc lực để các doanh nghiệp từng bước số hóa, là tiền đề để mở rộng và phát triển quy mô kinh doanh. Với ưu điểm của một nền tảng quản lý đa kênh, đa nền tảng, WeUp ERP For Healthcare cho phép kết nối dữ liệu trực tiếp đổ về từ nhiều nguồn như: Facebook, Zalo, Website, Mobile App,…giúp tự động phân loại và ưu tiên các data tiềm năng. 

Với WeUp ERP For Healthcare, các doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai các chiến dịch Marketing tiếp cận và đeo bám khách hàng hiệu quả, giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và đột phá doanh thu. Nhờ việc tích hợp sẵn các công cụ Marketing như: SMS, Email Marketing, Zalo ZNS, các doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai các hoạt động Marketing chăm sóc khách hàng như: Nhắc lịch hẹn chăm sóc, lịch tái khám, các chương trình khuyến mãi giờ vàng, ngày vàng, tặng điểm tích lũy,… 

Thực tế đã cho thấy, bằng việc ứng dụng hiệu quả nền tảng quản lý đa kênh WeUp ERP For Healthcare, nhiều cơ sở phòng khám đã đột phá 30% doanh thu thông qua các hoạt động tiếp cận và chăm sóc hiệu quả nhóm khách hàng mới và khách hàng trung thành. Đây chính lợi thế cạnh tranh đặc biệt mà không phải nền tảng công nghệ nào cũng có thể làm được. 

Chính nhờ những lợi ích thiết thực nói trên, WeUp ERP For Healthcare ngày càng được nhiều phòng khám tin tưởng lựa chọn như: Phòng khám Đa khoa Favina, Phòng khám Nhất Nam Y Viện, Phòng khám Đỗ Minh Đường,… WeUp ERP For Healthcare là giải pháp được nhiều chuyên gia và bác sĩ khuyến khích sử dụng nhằm cải thiện hiệu quả vận hành và kinh doanh. 

Dùng thử phần mềm quản lý phòng khám mới nhất WeUp ERP For Healthcare

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý phòng khám được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý toàn diện của các phòng khám. Phần mềm đang có chương trình dùng thử 15 ngày miễn phí nhằm giúp khách hàng trải nghiệm trước các tính năng của phần mềm trước khi đưa ra lựa chọn sử dụng. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại đây: 

Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay hôm nay để sở hữu 15 ngày dùng thử phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp WeUp ERP For Healthcare!

Đặc biệt, trong tháng này WeUp Group đang triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, tất cả các khách hàng khi đăng ký sử dụng phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare đều có cơ hội nhận ngay 1 phần quà hấp dẫn lên đến 30.000.000 triệu đồng. Phần quà bao gồm:

  • Tặng gói tư vấn Chuyển đổi số Doanh nghiệp trị giá 10.000.000 đồng
  • Tặng gói thiết kế Chuẩn hóa Quy trình Doanh nghiệp trị giá 20.000.000 đồng

Để đăng ký tham gia chương trình và tìm hiểu thêm các sản phẩm phần mềm từ WeUp Group các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo: 

Công ty CP Truyền thông và Công nghệ WeUp

Hotline: 08 2245 8899

Website: weupgroup.vn

Fanpage: WeUpGroup.vn

Email: contact@weupgroup.vn

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!