TOP 8+ Phần Mềm Quản Lý Đầu Tư Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý đầu tư, điều này khiến doanh nghiệp không biết lựa chọn giải pháp nào. Hiểu rõ những băn khoăn và lo lắng này, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 phần mềm quản lý tốt nhất, được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất thời gian gần đây.

Những khó khăn khi doanh nghiệp không sử dụng phần mềm quản lý đầu tư

Bên cạnh các phần mềm quản trị doanh nghiệp như: Phần mềm nhân sự, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng,… thì phần mềm quản lý đầu tư cũng rất quan trọng. Phần mềm này càng có ý nghĩa đặc biệt hơn với những doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp xây dựng.

Phần mềm quản lý đầu tư có ý nghĩa quan trọng với doanh nghiệp
Phần mềm quản lý đầu tư có ý nghĩa quan trọng với doanh nghiệp

Khi so sánh giữa hai doanh nghiệp, một bên dùng phần mềm quản lý đầu tư và một bên không dùng, các chuyên gia nhận thấy những khó khăn của doanh nghiệp không sử dụng giải pháp này là:

 • Khó khăn khi quản lý dữ liệu đầu tư

Mỗi doanh nghiệp sẽ có rất nhiều dự án, hạng mục đầu tư. Mỗi hạng mục đó cũng có rất nhiều dữ liệu liên quan đến nhân sự, chi phí, tiến độ dự án,… Nếu như không có phần mềm quản lý dữ liệu thì các nhà lãnh đạo khó có thể kiểm soát thông tin hoặc những vấn đề liên quan đến dự án.

 • Khó khăn khi quản lý nhân sự của dự án

Mỗi nhân sự sẽ phụ trách một mảng riêng trong toàn bộ dự án. Doanh nghiệp sẽ khó đánh giá được năng lực của nhân viên, khó khăn trong vấn đề giao việc đúng người cũng như kiểm soát được công việc của nhân viên đó. Nếu dự án lớn sẽ có rất nhiều nhân sự và các nhà lãnh đạo không thể kiểm soát thủ công được tất cả.

 • Khó khăn khi thực hiện lập kế hoạch, báo cáo

Vấn đề lập kế hoạch cho dự án hoặc báo cáo tiến độ dự án sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn nếu làm thủ công. Bởi các vấn đề như ngân sách, chi phí, đấu thầu, đầu tư,… thường sẽ cập nhật liên tục. Các nhà lãnh đạo cần phân tích, đánh giá kịp thời, nếu không sẽ làm lỡ mất nhiều “thời điểm vàng” cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý đầu tư miễn phí có tốt không?

Không giống những phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý kế toán,… phần mềm quản lý đầu tư đa số đều phải trả phí để sử dụng. Trên thị trường hiện nay có một số công ty cung cấp đến người dùng phiên bản miễn phí, nhưng nó thường sẽ có một số nhược điểm như:

 • Giới hạn thời gian sử dụng: Bản miễn phí thường chỉ được dùng trong 1 khoảng thời gian nhất định, vậy nên nó có thể khiến quá trình vận hành dự án bị gián đoạn.
 • Không đầy đủ tính năng: Có nhiều tính năng người dùng không thể sử dụng được, thông thường đó đều là những tính năng quan trọng, nâng cao.
 • Khó khăn khi cài đặt và sử dụng: Vì là phần mềm miễn phí nên bạn sẽ không được hỗ trợ hoặc tư vấn từ nhân viên. Vậy nên khi gặp lỗi hay khó khăn nào đó, bạn sẽ không thể xử lý được, đặc biệt là những ai không có chuyên môn về công nghệ cao.
 • Có thể bị rủi ro bảo mật: Những thông tin liên quan đến đấu thầu, đầu tư của doanh nghiệp rất dễ bị rò rỉ ra bên ngoài, gây thiệt hại lớn.

3 lý do bạn nên dùng phần mềm quản trị đầu tư

Rất nhiều doanh nghiệp thường không chú trọng đến việc dùng phần mềm quản trị đầu tư vì cho rằng nó không cần thiết. Tuy nhiên, giống như những phần mềm quản trị tài chính doanh nghiệp, sử dụng giải pháp quản lý đầu tư mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể:

 • Giảm tải chi phí vận hành

Sử dụng phần mềm không chỉ giúp việc vận hành dự án trơn tru, hiệu quả hơn mà còn loại bỏ những chi tiết thừa khí làm việc, cắt bớt những chi phí hoặc nhân lực không cần thiết. Nhờ đó, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như tiền bạc, dùng những chi phí này để thực hiện các công việc khác.

Phần mềm quản lý đầu tư mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Phần mềm quản lý đầu tư mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
 • Tăng hiệu quả làm việc

Doanh nghiệp có thể dễ dàng phân bổ nguồn lực sao cho phù hợp với dự án. Nhờ đó, hệ thống làm việc sẽ không bị xung đột, trùng lặp, các nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình để giúp việc đầu tư hiệu quả hơn.

 • Dễ dàng quản lý

Phần mềm cho phép báo cáo, phân tích các dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Đó cũng là cơ sở để nhà lãnh đạo đưa ra những quyết định hợp lý. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép doanh nghiệp lưu trữ thông tin, hạn chế những sai sót, những phần thiếu logic. Từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra được những quyết định đầu tư có lợi nhất.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản trị đầu tư

Một phần mềm tốt nhất là phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu phát triển, nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy nên, khi mua và sử dụng những phần mềm này, bạn nên chú ý lựa chọn theo những tiêu chí sau:

 • Cung cấp cái nhìn tổng thể về các dự án doanh nghiệp đang triển khai.
 • Có thể hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chi phí, lợi nhuận cũng như nhân viên của dự án.
 • Phần mềm phải phù hợp với quy mô cũng như sự phát triển của doanh nghiệp ở tương lai gần, tương lai xa.
 • Công nghệ của phần mềm phải luôn được cập nhật, hạn chế những phần mềm lỗi thời hoặc khó sử dụng.
 • Lựa chọn giải pháp có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tốt, sẵn sàng tư vấn từ xa hoặc tư vấn trực tiếp với những lỗi khi dùng phần mềm thường gặp.

Top 8 phần mềm quản lý đầu tư tốt nhất hiện nay

Nếu như bạn còn đang lo lắng không biết nên chọn giải pháp nào cho doanh nghiệp của mình thì có thể tham khảo một số phần mềm quản lý đầu tư tốt nhất, hiệu quả nhất dưới đây.

Phần mềm Faceworks

Faceworks là giải pháp tối ưu giúp hỗ trợ thiết lập mô hình quản lý, thực hiện các bước, các thủ tục trong xây dựng cũng như theo dõi thanh toán vốn đầu tư. Phần mềm được xây dựng bởi những kỹ sư và chuyên gia hàng đầu, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến và giúp lãnh đạo dễ dàng kiểm tra cũng như giám sát tiến độ dự án.

Faceworks được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, sử dụng trên trình duyệt web. Toàn bộ dữ liệu sẽ được cập nhật lên một hệ thống duy nhất và chỉ cần kết nối internet là nhà quản lý đã có thể truy cập được vào dữ liệu của công ty.

Xem thêm

Faceworks được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây
Faceworks được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây

Tính năng, lợi ích khi dùng phần mềm:

 • Mọi dữ liệu được lưu trữ tại một hệ thống duy nhất, dễ dàng trao đổi giữa các cơ quan tài chính, chủ đầu tư hay ban quản lý dự án,…
 • Chức năng phân quyền giúp nhà quản lý hạn chế quyền truy cập cũng như thao tác dữ liệu, giúp các phòng ban phối hợp làm việc chặt chẽ nhưng vẫn đảm bảo thông tin được bảo mật.
 • Có thể dùng trên mọi thiết bị kết nối internet và truy cập mọi lúc mọi nơi để dễ dàng kiểm soát thông tin dự án, giải quyết những vấn đề bất ngờ phát sinh.
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và có thể tùy chỉnh để phù hợp với từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh.
 • Quản lý thông tin dự án xây dựng với các tính năng như: Quản lý thông tin mã dự án, chủ đầu tư, địa điểm xây dựng, tính toán chi phí, tổng đầu tư, nhắc nhở các vấn đề phát sinh qua sms, email, dễ dàng tra cứu tiến độ dự án,…
 • Quản lý giám sát dự án: Theo dõi tiến độ giải quyết các thủ tục hành chính, theo dõi dự án đấu thầu đang ở giai đoạn nào, quản lý hồ sơ liên quan,…
 • Quản lý hợp đồng: Dễ dàng theo dõi tiến độ thực hiện, tiến độ thanh toán hoặc tạm ứng của hợp đồng, ngày có hiệu lực, ngày hết hạn.
 • Theo dõi thanh toán vốn đầu tư xây dựng bằng cách đưa ra số liệu so sánh, quản lý vốn dự án, công trình hoặc giải ngân vốn hàng năm.

Phần mềm quản lý dự án PABMIS

PABMIS là hệ thống thông tin quản lý thực hiện kế hoạch vốn cũng như công tác quyết toán dự án của các chủ đầu tư. Sản phẩm được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây và ứng dụng quản lý tổng thể, đồng bộ cho các cơ quan quản lý đầu tư. 

PABMIS được nhiều doanh nghiệp, tổ chức thực hiện và được đánh giá là thân thiện, dễ sử dụng. Lãnh đạo cũng có thể truy cập, khai thác thông tin của phần mềm dễ dàng thông qua thiết bị có kết nối internet.

Tính năng, đặc điểm của phần mềm PABMIS:

 • Sản phẩm đã được ứng dụng với nhiều dự án quy mô cấp tỉnh, cấp Trung ương và được các lãnh đạo tin tưởng.
 • Cung cấp giải pháp đồng bộ và tích hợp trao đổi dữ liệu với những phòng ban liên quan để tối ưu hóa năng suất làm việc.
 • Hệ thống tạo ra những mục từ text do người dùng nhập vào giúp dễ dàng tìm kiếm dự án, không cần tốn nhiều thời gian, công sức.
 • Cho phép thiết lập định dạng và nội dung các biểu mẫu như phiếu giao nhận hồ sơ, tờ trình, quyết định,… và hệ thống sẽ xuất chúng theo định dạng Word, Excel hoặc PDF,….
 • Tự động cập nhật những dữ liệu dự án theo quy chuẩn của Bộ Tài chính, phân quyền cho người dùng, giúp lãnh đạo dễ dàng kiểm soát được nội bộ của dự án.
 • Lãnh đạo có thể làm việc cùng phần mềm mọi lúc mọi, đưa ra được những quyết định chính xác thông qua những phân tích, báo cáo mà phần mềm mang lại.

Phần mềm Ibom

Ibom là sản phẩm của công ty Phần mềm trí tuệ Việt Nam ISOFTCO với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phần mềm, gia công phần mềm,… Đến nay, ISOFTCO đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước bởi các sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ nhân sự sáng tạo, nhiệt huyết. Ibom sở hữu phần mềm quản lý công việc, quản lý đầu tư khá chất lượng bởi đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu.

Ibom là sản phẩm của công ty Phần mềm trí tuệ Việt Nam ISOFTCO
Ibom là sản phẩm của công ty Phần mềm trí tuệ Việt Nam ISOFTCO

Phần mềm Ibom – phần mềm quản lý đầu tư là sản phẩm nhận được nhiều đón nhận trên thị trường trong những năm gần đây. Với việc ứng dụng công nghệ cao, tích hợp nhiều tính năng phù hợp để quản lý dự án, phần mềm giúp cả những ai chuyên môn công nghệ không cao dễ dàng sử dụng. Nhờ đó doanh nghiệp tối ưu được thời gian, chi phí cũng như nhân sự cho dự án.

Các tính năng, đặc điểm:

 • Phần mềm cho phép quản lý các thông tin chung của dự án, thông số dự án hoặc công trình, tài sản hình thành trong tương lai, đồng thời phân quyền khai thác và cập nhật dự án.
 • Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến hồ sơ pháp lý như: Phân loại danh mục hồ sơ theo trình tự thủ tục đầu tư, danh mục công trình và nhà thầu, tích hợp quản lý văn bản, lưu trữ hồ sơ, cảnh báo với hồ sơ chậm so với kế hoạch,….
 • Quản lý, lưu trữ bản vẽ thiết kế theo từng giai đoạn, tích hợp với quản lý hợp đồng tư vấn thiết kế và tự động lưu bản vẽ theo phiên bản.
 • Lập kế hoạch và triển khai dự án, báo cáo tiến độ hàng ngày và xuất file dữ liệu theo yêu cầu.
 • Quản lý các danh mục đấu thầu, lập kế hoạch đấu thầu, phê duyệt kết quả lựa chọn của nhà thầu và tích hợp cổng thông tin dành cho nhà thầu.
 • Quản lý hợp đồng, nghiệm thu, thanh toán theo hợp đồng, theo dõi quá trình thực hiện công nợ và lưu trữ hồ sơ có liên quan.
 • Làm hồ sơ tạm ứng và hồ sơ thanh toán, quyết toán nhanh chóng, chính xác.
 • Xây dựng kế hoạch dòng tiền chi ra của dự án, phân bổ giá trị hợp đồng cho nguồn vốn đầu tư và theo dõi giải ngân dự án.

Phần mềm FlexProject

FlexProject là giải pháp quản lý dự án đầu tư của Orient Soft. Phần mềm được xây dựng trên mô hình khách chủ, còn gọi là Client/Server, cho phép phần mềm chạy trên các máy thuộc mạng LAN nội bộ. FlexProject có giao diện bằng tiếng Việt, hoàn toàn dễ hiểu và dễ thao tác.

Bên cạnh đó, hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu của phần mềm tương thích với các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, IE,… Doanh nghiệp nếu đang tìm kiếm một phần mềm quản lý đầu tư đơn giản, dễ dùng, hiệu quả thì không thể bỏ qua FlexProject.

Phần mềm quản lý đầu tư FlexProject được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Phần mềm quản lý đầu tư FlexProject được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Các tính năng của FlexProject:

 • Dễ dàng kết xuất các báo cáo theo mẫu ra file Excel nhanh chóng truy vấn và kết xuất báo cáo động theo tùy biến của người dùng.
 • Dễ dàng tra cứu thông tin, tìm kiếm hồ sơ theo nhiều tiêu chí dựa vào những số liệu mà người dùng đã nhập vào.
 • Theo dõi quy trình luân chuyển, xử lý hồ sơ hoặc lưu lại lịch sử giao dịch để lãnh đạo dễ dàng kiểm soát.
 • Tích hợp với cổng thông tin điện tử của đơn vị thông qua dịch vụ Web Service.
 • Phần mềm linh hoạt, tùy biến và phù hợp với nhiều doanh nghiệp, nhiều tổ chức với các ngành nghề kinh doanh, đầu tư khác nhau.
 • Cập nhật phần mềm phù hợp theo thông tư và nghị định liên quan của Bộ tài chính.
 • Nếu doanh nghiệp, tổ chức của bạn là Sở kế hoạch đầu tư tỉnh, thành phố, ủy ban nhân dân quận huyện, các tập đoàn, doanh nghiệp,… thì không thể bỏ qua phần mềm quản lý này.

Phần mềm SmartIPM

SmartIPM là phần mềm hỗ trợ công tác quản lý dự án với nhiều tính năng phù hợp với môi trường đầu tư tại Việt Nam. Giải pháp được xây dựng với cấu trúc dữ liệu mở, dễ dàng tương tác tốt với nhiều phần mềm và tạo điều kiện để các quản lý có thể thực hiện công việc dễ dàng, nâng cao hiệu quả làm việc cũng như tăng tính chặt sẽ khi quản lý, điều hành dự án đầu tư.

Đặc điểm, tính năng nổi bật của SmartIPM:

 • SmartIPM cập nhật danh sách dự án thông qua văn bản có cấu trúc, mỗi dự án sẽ có thư mục riêng với tên thư mục là mã dự án.
 • Phân loại danh mục đầu tư theo nhiều tiêu chí khác nhau như: Nhóm dự án, lĩnh vực, giai đoạn, nguồn vốn,…
 • Lập kế hoạch phân bổ nguồn vốn trên các file Excel có cấu trúc và đưa ra nhiều phương án phân bổ vốn khác nhau.
 • Dễ dàng lập kế hoạch bổ sung và điều chỉnh vốn dựa theo tình hình thực hiện, tình hình giải ngân của dự án.
 • Quản lý theo dõi tình hình thực hiện dự án, theo dõi chi tiết tiến độ các công việc trong vòng đời dự án từ giai đoạn chuẩn bị đến khi kết thúc đầu tư.
 • SmartIPM tạo ra các file văn bản mẫu có sẵn chính là dữ liệu của dự án, người dùng dễ dàng biên tập lại bằng MS Office.
 • Người dùng dễ dàng tra cứu hồ sơ dự án từ giai đoạn chuẩn bị đến kết thúc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Tổng hợp kế hoạch phân bổ nguồn vốn, điều chỉnh vốn theo 4 kỳ kế hoạch và tổng hợp công tác đấu thầu cho mỗi dự án. 

Phần mềm PMS

PMS là phần mềm quản lý dự án của công ty Đông Tây. PMS thích hợp với khách hàng là ban quản lý dự án, chủ đầu tư thực hiện tư vấn quản lý dự án theo quy định của pháp luật Việt Nam. Phần mềm có nhiều tính năng nổi bật, phù hợp với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Với PMS, người dùng có thể dễ dàng liên hệ, trao đổi và nhận tư vấn khi phần mềm có bất kỳ trục trặc nào hoặc đơn giản là bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

Đọc ngay

PMS là công cụ hỗ trợ đắc lực cho toàn bộ các bước của một dự án
PMS là công cụ hỗ trợ đắc lực cho toàn bộ các bước của một dự án

Các tính năng, đặc điểm của PMS:

 • PMS là công cụ hỗ trợ đắc lực cho toàn bộ các bước của một dự án, từ chủ trương đầu tư đến vận hành và đưa vào bàn giao sử dụng.
 • Người dùng nhập thông tin đơn giản, phần mềm sẽ tự động xuất ra các văn bản và báo cáo theo quy định của pháp luật như: Phê duyệt dự án, tờ trình thẩm định, kế hoạch chọn nhà thầu, báo cáo dự án,…
 • Lập kế hoạch và cập nhật tiến độ, chi phí, khối lượng cho gói thầu, hợp đồng, có thể cập nhật thông tin về kế hoạch cũng như thực tế tiến độ theo thời gian của một hoặc nhiều dự án.
 • Lập tiến độ hợp đồng và tiến độ tổng thể dự án, hỗ trợ nhập liệu qua ứng dụng MS Office, cho phép cảnh báo ngày kết thúc hợp đồng, thời hạn nghiệm thu, cho biết tình trạng tiến độ dự án sớm trễ và khối lượng công việc hoàn thành của toàn dự án.
 • Phần mềm cảnh báo những sai sót về tiến độ, chi phí trong quá trình thực hiện dự án để tránh những rủi ro liên quan đến pháp lý.
 • Tích hợp quản lý hồ sơ văn phòng thông qua phương pháp số giúp tiết kiệm thời gian, giảm những rủi ro về thất lạc.
 • Cấp quyền xem cho người phụ trách dự án, có phân cấp để giúp bảo mật thông tin cũng như tránh những thay đổi dữ liệu.

Phần mềm quản lý đầu tư EVNICT

Phần mềm quản lý kế hoạch đầu tư EVNICT được nhiều doanh nghiệp sử dụng để giúp hỗ trợ những vấn đề liên quan đến đầu tư dự án, hợp đồng dự án hoặc những vấn đề liên quan đến nghiệm thu, tiến độ. Phần mềm cho phép người dùng nhập danh mục công trình, thông tin báo cáo, lên kế hoạch đầu tư, cập nhật thông tin về vốn được duyệt,… Bên cạnh việc thực hiện các bước trong quản lý đầu tư, EVNICT cũng hỗ trợ làm biểu đăng ký kế hoạch vốn, giải ngân, đấu thầu,…

Thông tin và tính năng của EVNICT:

 • Người dùng dễ dàng nhập danh mục công trình, tên công trình, tình trạng công trình, thời gian khởi công, kết thúc lên phần mềm.
 • Hỗ trợ nhận thông tin, báo cáo thiết kế kỹ thuật đến dự toán từng công trình cũng như nhóm những thông trình về vốn được duyệt.
 • Giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi công việc, quản lý dữ liệu của doanh nghiệp và phân quyền người dùng theo từng nhóm chức năng riêng.
 • Dễ dàng lập kế hoạch đầu tư, kế hoạch huy động nguồn vốn, cơ cấu vốn. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng nắm bắt được kết quả của việc đấu thầu hoặc những thông tin liên quan.
 • Theo dõi tiến độ của nhiều dự án cùng lúc, cho phép phân phối chi phí, nguồn lực tốt hơn, hỗ trợ thanh toán các dự án xong khi hoàn thành xong.
 • EVNICT có tính bảo mật tốt, thiết kế đơn giản, thuận tiện cho người dùng, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt.

Phần mềm HiNET

HiNET cho phép các doanh nghiệp, tổ chức quản lý tình hình thực hiện dự án đang triển khai và là đầu mối để các đơn vị có liên quan thống nhất được quy trình giải quyết công việc. HiNET đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất, hiệu quả và tiết kiệm, đồng thời hình thành một cơ sở dữ liệu về lĩnh vực đầu tư tài chính để cung cấp thông tin về các dự án đầu tư. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm này, từ doanh nghiệp, nhà đầu tư, đến các nhà lãnh đạo quận, huyện hoặc tỉnh, thành phố.

HiNET đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất, hiệu quả và tiết kiệm
HiNET đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất, hiệu quả và tiết kiệm

Tính năng và những đặc điểm của phần mềm:

 • Phần mềm là nơi quy tụ toàn bộ nội dung thông tin về cơ sở dữ liệu vốn đầu tư, thống nhất về nội dung, số liệu và định dạng dữ liệu giữa các bộ phận trong hệ thống.
 • Cho phép doanh nghiệp, cơ quan liên quan cập nhật thông tin lên hệ thống.
 • Gồm các chức năng như: Đăng ký đầu tư, chuẩn bị đầu tư, tiến hành thực hiện dự án, kết thúc đầu tư, tổng hợp và báo cáo thông tin quản lý vốn,…
 • Cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời đến những đơn vị và báo cáo lên hệ thống phần mềm.
 • Tìm kiếm thông tin về dự án dễ dàng thông qua dữ liệu đầu vào là các mã dự án hoặc tên của dự án.

Phần mềm quản lý đầu tư là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp kiểm soát, thực hiện dự án dễ dàng và thuận lợi. Hy vọng qua thông tin về một số giải pháp trên đây, doanh nghiệp của bạn đã lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!