Lễ bàn giao ứng dụng App Thuốc Dân Tộc

Ngày 22/12/2020 Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp đã chính thức bàn giao ứng dụng App Thuốc Dân Tộc cho đại diện Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, sau đúng 20 ngày chính thức ký kết hợp tác. 

Với mục đích nâng cao cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đồng thời tối ưu hóa quy trình quản lý, rút ngắn thời gian tương tác với khách hàng. Đem đến trải nghiệm wow cho tất cả mọi khách hàng khi sử dụng, CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã hợp tác với CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp để thiết kế và xây dựng ứng dụng Mobile App Thuốc Dân Tộc. 

Đúng sau 20 ngày chính thức ký kết hợp tác, theo yêu cầu đặt hàng của CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đội ngũ thiết kế và phát triển lập trình ứng dụng của CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp đã xây dựng, phát triển và hoàn thiện ứng dụng Mobile App Thuốc Dân Tộc và chính thức bàn giao cho đại diện CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. 

Ông Nguyễn Quang Tân, Tổng giám đốc CTCP TT &CN WeUp trao biên bản bàn giao cho ông Nguyễn Quang Hưng, Giám đốc CTCP NC&ƯD Thuốc Dân Tộc

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đại diện CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, ông Nguyễn Quang Hưng đã phát biểu: CTCP Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc tự hào là đơn vị YHCT đầu tiên ứng dụng Mobile App vào công tác khám chữa bệnh, chăm sóc khách hàng, dịch vụ khách hàng. Chúng tôi đặc biệt cảm ơn WeUp đã giúp chúng tôi thực hiện được điều này. Chúng tôi tin rằng với ứng dụng Mobile App mới này sẽ giúp công ty của chúng tôi tối ưu hiệu quả quy trình làm việc. Đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi đến với Thuốc Dân Tộc.

Cũng tại buổi lễ, đại diện CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp, ông Nguyễn Quang Tân cũng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã tin tưởng và lựa chọn WeUp là đơn vị đối tác thiết kế và xây dựng ứng dụng Mobile App.

Đại diện WeUp hi vọng ứng dụng Mobile App Thuốc Dân Tộc chỉ là khởi đầu cho các sự kiện hợp tác giữa WeUp và Thuốc Dân Tộc.  2 Công ty sẽ có nhiều dự án hợp tác hơn trong thời gian tới và trở thành khách hàng trung thành, tin cậy của nhau.

Mobile App Thuốc Dân Tộc ra đời đã đánh dấu bước phát triển đột phá của CTCP Thuốc Dân Tộc. Việc sử dụng ứng dụng App không chỉ giúp công ty dễ dàng tiếp cận với khách hàng mà cung cấp các thông tin cần thiết đến khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng. 

Đặc biệt ứng dụng App Thuốc Dân Tộc còn là kênh giúp nâng cao trải nghiệm Wow của khách hàng nhờ tốc độ tương tác, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề thắc mắc của các khách hàng kịp thời và nhanh chóng. 

Ngoài ra App Thuốc Dân Tộc còn cung cấp thêm rất nhiều tính năng hữu ích về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị bệnh khác. 

>> Mời các bạn xem ứng dụng và tải App Thuốc Dân Tộc tại đây:https://bit.ly/3bjkDDz

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thu nhập tại WeUp

Lương thưởng không phải là tất cả nhưng nó lại là yếu tố quan trọng để một người đưa ra quyết định có làm việc…

20 -10 ngập tràn yêu thương và những món quà đặc biệt anh em WeUp dành tặng các chị em

Vì phụ nữ là để yêu thương, nhằm tôn vinh những thiên chức cao quý của các chị em phụ nữ “giỏi việc công ty,…
Giải game văn hóa WeUp

WeUp Group tổ chức Giải Game văn hóa “Together We Win”

Lần đầu tiên có mặt tại WeUp Group, giải Game văn hóa sẽ chính thức được tổ chức vào Tháng 10 tới đây với cơ…

Nhân viên IT Tuấn Anh: Làm hết sức, chơi hết mình, tôi hạnh phúc khi được làm việc tại WeUp

Mỗi ngày được làm việc tại WeUp là mỗi ngày tôi tràn đầy năng lượng và hứng khởi. Làm việc 8h/ngày công việc vô cùng…
WeUp Group tổ chức ngày quốc tế Nam giới 19/11

WeUp Group tổ chức Ngày quốc tế Nam giới 19/11 tôn vinh nét đẹp phái mạnh

Nếu nói rằng phụ nữ là một nửa dịu dàng của thế giới, thì các "đấng mày râu" chính là một nửa mạnh mẽ, can…

Support nhiệt tình nhân viên WeUp được đối tác Đỗ Minh Đường thưởng nóng “khủng”

Liên tục nhận được lời đề nghị hỗ trợ của đối tác Đỗ Minh Đường về cách sử dụng phần mềm WeUp ERP+ For Healthcare.…