Lễ bàn giao ứng dụng App Thuốc Dân Tộc

Ngày 22/12/2020 Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp đã chính thức bàn giao ứng dụng App Thuốc Dân Tộc cho đại diện Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, sau đúng 20 ngày chính thức ký kết hợp tác. 

Với mục đích nâng cao cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đồng thời tối ưu hóa quy trình quản lý, rút ngắn thời gian tương tác với khách hàng. Đem đến trải nghiệm wow cho tất cả mọi khách hàng khi sử dụng, CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã hợp tác với CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp để thiết kế và xây dựng ứng dụng Mobile App Thuốc Dân Tộc. 

Đúng sau 20 ngày chính thức ký kết hợp tác, theo yêu cầu đặt hàng của CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đội ngũ thiết kế và phát triển lập trình ứng dụng của CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp đã xây dựng, phát triển và hoàn thiện ứng dụng Mobile App Thuốc Dân Tộc và chính thức bàn giao cho đại diện CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. 

Ông Nguyễn Quang Tân, Tổng giám đốc CTCP TT &CN WeUp trao biên bản bàn giao cho ông Nguyễn Quang Hưng, Giám đốc CTCP NC&ƯD Thuốc Dân Tộc

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đại diện CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, ông Nguyễn Quang Hưng đã phát biểu: CTCP Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc tự hào là đơn vị YHCT đầu tiên ứng dụng Mobile App vào công tác khám chữa bệnh, chăm sóc khách hàng, dịch vụ khách hàng. Chúng tôi đặc biệt cảm ơn WeUp đã giúp chúng tôi thực hiện được điều này. Chúng tôi tin rằng với ứng dụng Mobile App mới này sẽ giúp công ty của chúng tôi tối ưu hiệu quả quy trình làm việc. Đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi đến với Thuốc Dân Tộc.

Cũng tại buổi lễ, đại diện CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp, ông Nguyễn Quang Tân cũng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã tin tưởng và lựa chọn WeUp là đơn vị đối tác thiết kế và xây dựng ứng dụng Mobile App.

Đại diện WeUp hi vọng ứng dụng Mobile App Thuốc Dân Tộc chỉ là khởi đầu cho các sự kiện hợp tác giữa WeUp và Thuốc Dân Tộc.  2 Công ty sẽ có nhiều dự án hợp tác hơn trong thời gian tới và trở thành khách hàng trung thành, tin cậy của nhau.

Mobile App Thuốc Dân Tộc ra đời đã đánh dấu bước phát triển đột phá của CTCP Thuốc Dân Tộc. Việc sử dụng ứng dụng App không chỉ giúp công ty dễ dàng tiếp cận với khách hàng mà cung cấp các thông tin cần thiết đến khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng. 

Đặc biệt ứng dụng App Thuốc Dân Tộc còn là kênh giúp nâng cao trải nghiệm Wow của khách hàng nhờ tốc độ tương tác, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề thắc mắc của các khách hàng kịp thời và nhanh chóng. 

Ngoài ra App Thuốc Dân Tộc còn cung cấp thêm rất nhiều tính năng hữu ích về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị bệnh khác. 

>> Mời các bạn xem ứng dụng và tải App Thuốc Dân Tộc tại đây:https://bit.ly/3bjkDDz

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WeUp Group chào đón Seroto Foundation và Padma Yoga đến giao lưu & thảo luận

Hợp tác cùng phát triển: WeUp Group chào đón Seroto Foundation và Padma Yoga đến giao lưu & thảo luận

Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác cùng phát triển, sáng ngày 22/11/2022 WeUp Group đã chào đón các thành viên của Seroto Foundation và…
WeUp Group tổ chức ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Sôi động với các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại WeUp Group

Hòa chung không khí tươi vui phấn khởi cùng cả nước đón chào ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, cánh mày râu WeUp Group đã…

WeUp Group khai xuân rộn ràng trong ngày làm việc đầu năm Quý Mão 2023

Trong không khí rộn ràng đón xuân mới, sáng ngày 30/ 01/ 2023, WeUp Group đã rộn ràng tổ chức “Khai xuân”  với nhiều hoạt…

Dành Cho Ứng Viên: Cách Đánh Giá Nhà Tuyển Dụng Tiềm Năng?

Nếu bạn đang có ý định đổi việc hay bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm mới thì hãy đọc ngay bài viết này.…

WeUp Group Chúc Mừng Năm Mới 2023

Kính thưa Quý Khách hàng & Đối tác!  Nhân dịp năm mới 2023 & Tết Quý Mão đã đến gần. Công ty Cổ phần Truyền…

Văn hóa tập thể dục tại WeUp: Làm thế nào để lấy lại tinh thần sau giờ nghỉ trưa?

Trong môi trường làm việc văn phòng, sau thời gian nghỉ trưa, chúng ta thường thấy tinh thần uể oải, chưa thể tập trung làm…