WeUp Year End Party 2022: Những cảm xúc khó quên còn đọng lại

Đến hẹn lại lên, sau một năm làm việc không ngừng nghỉ với nhiều kết quả đáng tự hào, tập thể WeUp Group lại cùng nhau chung vui trong trong đêm tiệc Tất niên Year End Party 2022, chào năm mới Quý Mão 2023. Buổi tiệc đã được diễn ra trong không khí sôi động và ý nghĩa tại phòng tiệc nhà hàng Aquaria, Mỹ Đình vào ngày 07/01/2023 vừa qua. 

Year End Party WeUp 2022

Tối ngày 07/01/2023, WeUp Group đã thực sự có một đêm tiệc Tất niên vô cùng thú vị với nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra tại phòng tiệc nhà hàng Aquaria, Mỹ đình. Chương trình đã diễn ra trong sự chung vui, hào hứng của toàn thể CBNV công ty, người thân, bạn bè và đối tác.

Với chủ đề “Tăng tốc & Tỏa sáng”, chương trình Year End Party 2022 là một đêm tiệc đọng lại nhiều dấu ấn ý nghĩa trong hành trình phát triển WeUp Group. Chương trình là lời tuyên thệ mạnh mẽ của WeUp cho năm mới 2023, một năm phát triển bứt tốc, bùng nổ, nhiệt huyết với quyết tâm đưa thương hiệu và sản phẩm đến nhiều đối tác và khách hàng hơn nữa, đánh dấu những cột mốc trưởng thành và tỏa sáng trong tương lai. Kết thúc 2022 sẽ là sự bắt đầu cho một hành trình mới ở năm 2023, nhiều cơ hội hơn, gắn kết hơn, phát triển và thành công hơn nữa!

Mở đầu chương trình, tập thể WeUp Group cùng nhau theo dõi video tổng kết nhìn lại chặng đường 2022 với nhiều dấu mốc tự hào.  Với WeUp Group, 2022 là một năm chứng kiến nhiều dấu ấn và sự kiện đáng nhớ, là những khởi đầu đầy gian nan thử thách, là những cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh, là những thành tựu vượt lên cả mong đợi, là những kế hoạch được kỳ vọng hơn trong tương lai.

Year End Party WeUp Group
TGĐ WeUp Group phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ Nguyễn Quang Tân đã lên tổng kết và chúc mừng toàn thể CBNV WeUp Group với một năm làm việc đầy nỗ lực với những kết quả đáng tự hào. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, TGĐ Nguyễn Quang Tân bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn đến toàn thể CBNV WeUp, những con người đầy quyết tâm và nhiệt huyết đã nỗ lực hết mình đưa thương hiệu WeUp đến gần hơn với khách hàng, đối tác. 

Năm 2022, với định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo, sự “chèo lái” tài tình của đội ngũ quản lý và nỗ lực chung của tập thể CBNV, WeUp Group đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, có thêm những thành công lớn. Đặc biệt, sự kiện WeUp Group được đề cử ở hạng mục Top 25 công ty Startup CNTT hàng đầu Việt Nam do cuộc thi Start Up Việt 2022 bình chọn đã đặt thêm một dấu mốc quan trọng của WeUp trong năm 2022, tiếp tục củng cố và khẳng định vị thế trên bản đồ công nghệ Việt Nam.

Tiếp nối chương trình, WeUp Group đã tiến hành vinh danh và khen thưởng cho các cá nhân xuất sắc, các quản lý xuất sắc và các phòng ban xuất sắc nhất năm đã đóng góp to lớn vào thành công và sự phát triển của WeUp Group trong năm 2022. 

– Với giải thưởng Nhân viên xuất sắc của năm, WeUp đã trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân:

  • Bạn Luyện Văn Bảo, chuyên viên Content Marketing, Phòng Truyền thông – Marketing
  • Bạn Nguyễn Ngọc Sơn, kỹ sư công nghệ, Phòng Công nghệ
Trao giải Nhân viên xuất sắc của năm

– Với giải thưởng Quản lý xuất sắc năm, WeUp đã khen tặng các cá nhân:

  • Anh Nguyễn Văn Nam, Trưởng phòng Công nghệ
  • Anh Trần Anh Tuấn, Trưởng nhóm Mobile App, Phòng Công nghệ
Giải thưởng Quản lý xuất sắc của năm

– Giải thưởng Phòng ban xuất sắc nhất năm đã được trao cho đại diện Phòng Công nghệ với những đóng góp và thành tích xuất sắc trong hoạt động phát triển các dự án phần mềm đến khách hàng, đối tác. 

Phòng ban xuất sắc nhất – Phòng Công nghệ

Chương trình tiếp tục được hâm nóng lên với các phần chơi may mắn và bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui cho tất cả thành viên. Đã có tổng 12 giải thưởng bốc thăm trúng thưởng được trao đến tay các khách mời may mắn nhất đêm tiệc. 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng khổng lồ
Chủ nhân may mắn của Giải đặc biệt

Bên cạnh đó, chương trình Year End Party còn để lại nhiều cảm xúc khó quên với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính CBNV trình diễn, mang không khí xuân ngập tràn cùng gameshow khuấy động đã đem tới những niềm vui và nụ cười hạnh phúc cho cả khán phòng.

 

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh được ghi nhận trong đêm tiệc Tất niên Year End Party 2022: 

TGĐ Nguyễn Quang Tân khui rượu khai tiệc Tất niên
Tập thể WeUp nâng ly chúc mừng cho thành công của năm vừa qua

 

Sôi động với phần mini game mở đầu chương trình

Year End Party WeUp 2022 đã khép lại, nhưng đằng sau đó là những ấn tượng khó quên cho toàn thể thành viên công ty và khách mời tham dự về sự kiện nội bộ ý nghĩa của WeUp Group, những ấn tượng về con người, văn hóa doanh nghiệp và tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của tập thể CBNV. Bước sang năm mới 2019, chúng ta sẽ cùng hướng tới nhiều chặng đường mới, nhiều thành công mới hơn nữa!

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!