Văn hóa học tập và nghiên cứu tại WeUp: Học, học nữa, học mãi để phát triển và làm lên những điều tuyệt vời

“Học, học nữa, học mãi”, các công ty, đặc biệt là các công ty về Truyền thông và Công nghệ, nếu không muốn bị lạc hậu, lỗi thời thì chỉ có một cách duy nhất đó là không ngừng học hỏi, đổi mới và sáng tạo. Chính vì vậy WeUp đã xây dựng văn hóa học tập và nghiên cứu song song cùng với hành trình phát triển của công ty. 

Học tập chưa bao giờ là đủ tại WeUp

Mỗi người sinh ra đều có những thế mạnh và điểm yếu riêng, vậy nên không có ai sinh ra đã hoàn hảo. Để trở thành những người hoàn hảo chúng ta không có cách nào khác ngoài việc không ngừng học hỏi và nỗ lực mỗi ngày. 

Là công ty Truyền thông và Công nghệ top đầu tại Việt Nam thế nhưng hành trình học tập và nghiên cứu tại WeUp chưa bao giờ dừng lại. 

Để WeUp có thể phát triển lớn mạnh, bền vững.Trở thành công ty dẫn đầu về công nghệ của Việt Nam cũng như cái nôi về công nghệ ở khu vực. WeUp chưa bao giờ cho phép mình ngừng học tập và nghiên cứu. 

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo công ty WeUp đã xác định để công ty luôn không ngừng lớn mạnh, phát triển và tạo lập được nền móng vững chắc thì mỗi cá nhân luôn phải cố gắng nỗ lực hết mình. Bởi chỉ khi học hỏi, trau dồi, thẳng thắn nhìn nhận các nhược điểm và tìm cách bồi đắp những nhược điểm ấy thì chúng ta mới có phát triển, mới nâng tầm được giá trị của bản thân và nâng tầm giá trị công ty. Một công ty chỉ thực sự lớn mạnh và phát triển bền vững khi ở đó có những đủ tài trí và đạo đức.

Để tạo ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và xuất sắc, ban lãnh đạo công ty WeUp đã quyết định đưa văn hóa học tập vào thực hiện mỗi ngày và mỗi tuần song song với quá trình làm việc và phát triển của công ty. Cụ thể: 

Học tập 1h vào buổi trưa mỗi ngày

Mỗi ngày 1 giờ bắt đầu từ lúc 12h30 – 1h30 phút, tất cả các thành viên của WeUp sẽ cùng ngồi lại với nhau để trao đổi, thảo luận về các chủ đề. Hàng loạt các chủ đề như: Quản lý thời gian hiệu quả, nghệ thuật giao tiếp hiệu quả, kỹ năng xây dựng đội nhóm vô địch, cách tối ưu thời gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, tủ sách tinh hoa (mỗi ngày sẽ có 1 cuốn sách hay được các thành viên khác nhau chia sẻ)…vv.

Các chủ để đào tạo buổi trưa không chỉ là cách giúp các thành viên tại WeUp trau dồi thêm các kiến thức, kỹ năng để hoàn thiện bản thân mà còn là cách giúp các thành viên trong WeUp hiểu nhau hơn, gắn kết hơn. 

Đào tạo hàng tuần vào mỗi tối thứ 4

Cũng tương tự như văn hóa học tập buổi trưa, để chia sẻ sâu hơn về các chủ đề liên quan đến kiến thức chuyên môn, kỹ năng trong công việc, cuộc sống. Ban lãnh đạo WeUp đã quyết định vào tối thứ 4 hàng tuần, toàn bộ thành viên tại WeUp sẽ ngồi lại với nhau để cùng học tập, chia sẻ.

Những người đào tạo có thể là lãnh đạo, cán bộ cấp trung, chuyên gia thậm chí chính là những thành viên trong công ty. Tùy vào mỗi chủ đề đào tạo, các thành viên trong công ty sẽ đề xuất những người phù hợp.

Chính vì được đào tạo thường xuyên cả về kiến thức chuyên môn lẫn các kỹ năng sống mà tất cả các cán bộ, nhân viên tại WeUp ngày càng được nâng cao về kiến thức chuyên môn, vừa được cải thiện các kỹ năng cần thiết để công việc và cuộc sống đều dễ dàng hơn. 

Nghiên cứu và phát triển để tạo ra những sản phẩm công nghệ mới 

Bên cạnh văn hóa học tập, WeUp còn đẩy mạnh văn hóa nghiên cứu. Như đã trình bày ở trên, WeUp là công ty luôn tiên phong và dẫn đầu về việc ứng dụng và phát triển các công nghệ hiện đại trên thế giới nhằm tối ưu chi phí cũng như nguồn lực cho các tổ chức, doanh nghiệp phát triển kinh tế. Vậy nên việc nghiên cứu và phát triển để tạo ra những sản phẩm công nghệ mới, tính ứng dụng cao luôn luôn được WeUp đặc biệt chú trọng và đầu tư và trở thành văn hóa không thể thiếu tại WeUp. 

Mỗi ngày ngoài thời gian làm việc, mỗi nhân viên tại WeUp đều dành ra 2 giờ để nghiên cứu, phát triển để tạo ra những sản phẩm công nghệ đột phá, phù hợp với xu hướng cũng như nhu cầu người dùng.

Ngoài ra, theo kế hoạch của tháng hoặc quý, các nhân viên tại WeUp sẽ dành ra một khoảng thời gian nhất định để cùng nghiên cứu và trao đổi với các chuyên gia trong nước và quốc tế về những vấn đề mình đang nghiên cứu. 

Cũng chính nhờ quá trình tìm tòi, nghiên cứu và phát triển mà mỗi sản phẩm công nghệ tại WeUp khi được ra đời và ứng dụng vào vận hành đều là những sản phẩm tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. 

Nếu bạn là người cầu tiến, bạn luôn muốn phát triển và hoàn thiện bản thân để trở thành những người có uy tín, địa vị trong công ty cũng như xã hội. Bạn muốn được tham gia nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm công nghệ để đời? Ứng tuyển ngay để lựa chọn vị trí phù hợp và cùng chúng tôi tạo ra những sản phẩm đột phá, ứng dụng cao.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!