WeUp và HAB: Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Toàn Diện

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện của CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp trực thuộc tập đoàn WeUp cùng với CTCP HAB Sức khỏe Toàn diện đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp. Sự kiện đánh dấu bước tiến mới của WeUp & HAB trên hành trình mang đến cho cộng đồng những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện về Thân – Tâm. 
 
weup và HAB ký kết hợp tác
Hợp tác giữa WeUp và HAB góp phần mang đến cơ hội nâng cao sức khỏe Thân – Tâm cho nhiều người hơn
Lễ ký kết giữa CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp và CTCP HAB Sức khỏe toàn diện diễn ra và sáng ngày 26/11/2023, tại hội trường của CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp, Tầng 18, tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, với sự tham dự của:
Về phía CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp:
  • Ông Nguyễn Quang Tân: Tổng giám đốc WeUp Group; Chủ tịch HĐQT CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp. 
  • Ông Nguyễn Thành Trung: Tổng giám đốc CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp
  • Ông Nguyễn Văn Nam: Trưởng phòng Công nghệ CTCP Tập đoàn WeUp
Về phía CTCP HAB Sức khỏe Toàn diện: 
  • Ông: Nguyễn Duy Cường – Tổng giám đốc CTCP HAB Sức khỏe Toàn diện
  • Bà: Vũ Vân Anh – Viện trưởng viện nghiên cứu Sức khỏe Toàn diện, Trưởng ban xây dựng chương trình huấn luyện, đào tạo cấp chứng chỉ HLV sức khỏe Health Coach
  • Ông: Anh Phạm Đức Thắng – Giám đốc kinh doanh CTCP HAB Sức khỏe Toàn diện
Cùng với các khách mời tham dự khác. 

HAB – Sứ mệnh Coaching về sức khỏe cho người Việt

HAB là nền tảng Hệ sinh thái Sức khỏe Toàn diện đầu tiên tại Việt Nam đồng hành bởi đội ngũ HAB Health Coach đạt chuẩn, cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động với các dịch vụ như Gói kế hoạch giúp người dùng khám phá chỉ số cơ thể, Gói Coaching 1:1 theo giờ giúp khai vấn và đưa lời khuyên ngay khi người dùng cần tới và Gói Coaching 1:1 toàn diện được cá nhân hóa dựa trên nhu cầu về thể lực, dinh dưỡng và sức khỏe tâm thần của người sử dụng.
Từ những phân tích về các vấn đề thể chất, dinh dưỡng, bệnh lý mà người Việt Nam đang gặp phải, cùng với mong mỏi đưa người Việt Nam chạm tới trạng thái Sức khỏe Toàn diện, HAB Sức khỏe Toàn diện ra đời với sứ mệnh Coaching cho người Việt Nam biết Chủ động Chăm sóc Sức khỏe một cách Hiệu quả – An toàn – Bền vững. Trên hành trình đó, những thành viên tham gia HAB được tự do phát triển cá nhân, tôn trọng sự khác biệt và trở nên giàu có, hạnh phúc.
 
Ông Nguyễn Duy Cường – Nhà sáng lập HAB

WeUp – “Đối tác vàng” về giáo dục sức khỏe tinh thần 

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Quang Tân – Chủ tịch HĐQT CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp chia sẻ: “Chăm sóc sức khỏe tinh thần hiện là vấn đề chung của toàn xã hội, trước thực trạng số người mắc các vấn đề về tâm lý và sự mất kết nối trong các mối quan hệ ngày càng không ngừng gia tăng như hiện nay, WeUp nhận thấy được việc chăm sóc sức khoẻ và hỗ trợ điều trị các vấn đề về khoẻ tinh thần cho cộng đồng là vô cùng cấp thiết. 
Chính vì vậy song song với các giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tinh thần như: trang bị các kiến thức, kỹ năng giải quyết vấn đề từ gốc rễ thông qua các khóa học và thực hành, hay ứng dụng Yoga vào chăm sóc sức khoẻ và chữa lành Thân – Tâm, WeUp cũng muốn đồng hành cùng với HAB để đưa giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, chủ động thông qua chế độ dinh dưỡng cân bằng phù hợp đến với mọi người dân. Từ đó giúp họ có thêm sự lựa chọn về phương pháp sống lành mạnh, đồng thời hạn chế được nguy cơ mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần.”
Ông Nguyễn Quang Tân – Chủ tịch HĐQT CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp chia sẻ về lần hợp tác với HAB

WeUp & HAB – Đồng hành Kiến tạo một Việt Nam hạnh phúc và Phát triển

Sự kiện hợp tác giữa WeUp và HAB cho thấy hai đơn vị có chung giá trị, chung tầm nhìn và chung mục tiêu chiến lược đó là đưa Việt Nam trở thành một đất nước hạnh phúc, phát triển; giúp con người Việt Nam được chăm sóc toàn diện về sức khỏe Thân – Tâm. 
Trong khuôn khổ sự kiện, ông Nguyễn Thành Trung – CEO CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp chia sẻ: Cơ duyên để WeUp và HAB có buổi ký kết hợp tác này đã bắt nguồn từ khi tôi và anh Cường quen biết nhau nhiều năm trước. Chúng tôi đã chia sẻ về dự định mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng và có được sự đồng cảm, thấu hiểu từ đối phương. HAB và WeUp hiện tại đều là những công ty khởi nghiệp, chúng ta sẽ hợp tác để có thêm sức mạnh và tiếp tục  thực hiện những sứ mệnh lớn lao hơn nữa.
Ông Nguyễn Thành Trung – Tổng giám đốc CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp chia sẻ tại buổi lễ ký kết
Phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, ông Nguyễn Duy Cường – Tổng giám đốc CTCP HAB Sức Khỏe Toàn Diện cho biết: “Hành trình mang sức khỏe toàn diện, Hiệu quả – An toàn – Bền vững đến với mọi người dân Việt Nam là một hành trình vô cùng ý nghĩa và mang nhiều giá trị tốt đẹp. Tuy nhiên trong hành trình này chúng ta cũng sẽ gặp không ít những khó khăn và thử thách.
Trong thời kỳ tất cả mọi thứ đều được đem ra thương mại hoá thì làm thế nào để chúng ta không bị chuyển hướng, không bị đi lệch với những tôn chỉ, mục đích và những giá trị ban đầu đặt ra đó mới là những khó khăn thực sự. Chúng tôi tin rằng cùng với WeUp – Người bạn đồng hành có cùng chí hướng, cùng lý tưởng, cùng mục tiêu và cùng giá trị: mang sức khỏe toàn diện đến với cộng đồng sẽ giúp cho cả HAB và WeUp sẽ đạt được những kết quả đột phá trong tương lai”.
 
Ông Nguyễn Duy Cường – Tổng giám đốc CTCP HAB Sức khỏe Toàn diện phát biểu trong buổi lễ
Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai công ty khép lại, hứa hẹn tạo ra nhiều cơ hội cho cộng đồng trong hành trình đồng hành và chăm sóc sức khỏe toàn diện, về cả thể chất lẫn tinh thần, giáo dục Thân- Tâm dựa trên nền tảng của công nghệ hiện đại.  
Chúc cho sự hợp tác của WeUp và HAB ngày càng phát triển, bền chặt và sớm thực hiện được sứ mệnh “Kiến tạo một Việt Nam hạnh phúc và phát triển”.
 
Tập thể WeUp và HAB gửi gắm nhiều hy vọng trên chặng đường mới

Xem thêm các tin tức, sự kiện mới nhất của WeUp Tại đây!

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!