Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình kỷ niệm sinh nhật WeUp Group 2 tuổi

Kỷ niệm hành trình 2 năm hình thành và phát triển, đại gia đình WeUp Group đã cùng nhau đón sinh nhật WeUp Group 2 tuổi bằng một chuyến đi 2 ngày 1 đêm vào ngày 2/4 và 3/4/2022. Chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, để lại nhiều niềm vui và những dấu ấn ý nghĩa cho các thành viên. 

Sinh nhật WeUp Group 2 tuổi: Viết lên hành trình ý nghĩa ở một nơi xa

Để kỷ niệm hành trình 2 năm đồng hành và phát triển cùng WeUp Group, các thành viên đã được tham gia một chuyến hành trình thú vị ở một nơi xa. Thay vì lựa chọn tổ chức sinh nhật tại văn phòng công ty như những năm trước, Ban lãnh đạo WeUp mong muốn tạo nên những dấu ấn khác biệt trong sự kiện sinh nhật lần này nhằm đánh dấu một tuổi mới của WeUp thêm bùng nổ, tỏa sáng và thành công. 

Sinh nhật WeUp 2 tuổi

Lựa chọn The May Garden để đồng hành cùng sự kiện sinh nhật WeUp Group 2 tuổi, BTC hy vọng sẽ đem đến những giây phút thực sự thoải mái cho các thành viên, đồng thời tạo nên một dấu ấn đặc biệt ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của sự kiện sinh nhật lần này. Đây sẽ địa điểm thú vị để các thành viên WeUp có thể cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện ý nghĩa về hành trình 2 năm của WeUp Group.

Khu du lịch The May Garden được lựa chọn trở thành điểm dừng chân lý tưởng để lưu giữ dấu ấn ý nghĩa của chuyến hành trình lần này. Để chuẩn bị cho “chuyến đi của năm” đón sinh nhật lần thứ 2 WeUp Group, các thành viên đã có những sự chuẩn bị chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể cháy hết mình và tạo nên một hành trình ý nghĩa cùng nhau. 

Đúng 10h00p Thứ 7 ngày 2/3/2022, các thành viên WeUp đã có mặt tại trước sảnh tòa nhà Viwaseen Tố Hữu để sẵn sàng cho hành trình khám phá mảnh đất Ba Vì. Chuyến xe chở 15 thành viên đã khởi hành trong không khí sôi nổi và đầy hào hứng, hứa hẹn một hành trình ý nghĩa sắp chờ đợi ở phía trước. 

Sinh nhật WeUp
Các thành viên WeUp cùng khởi hành đến The May Garden

Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình

Để lại ấn tượng trong chương trình sinh nhật WeUp 2 tuổi, các thành viên đã được tham gia nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa. Xuyên suốt chương trình, các thành viên cũng có những khoảng thời gian nghỉ dưỡng đan xen nhằm cân bằng lại những áp lực trong công việc. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình sinh nhật WeUp 2 tuổi:

Bùng nổ cùng hoạt động Teambuilding thử thách đồng đội

Lấy chủ đề “Together We Shine” – “Cùng nhau tỏa sáng”, chương trình Teambuilding trong sự kiện sinh nhật lần này mang đến nhiều minigame giải trí hấp dẫn thể hiện tinh thần đồng đội. 15 thành viên WeUp đã được chia thành hai đội: Đội xanh và đội cam cùng so tài bằng một chuỗi các mini game thử thách sức bền, sự khéo léo và những lựa chọn thông minh. Diễn ra trong không khí sôi nổi, chương trình team building đã đem đến nhiều minigame hấp dẫn như:

  • Trạm 1: Khởi động thử thách sức bền
  • Trạm 2: Sự lựa chọn thông minh
  • Trạm 3: Xây tháp Hà Nội 
  • Trạm 4: Tung bóng Yoga
  • Trạm 5: Về đích 
Sinh nhật WeUp
Các thành viên WeUp có mặt trong chương trình Teambuiding

Cuộc so tài giữa 2 đội chơi đã diễn ra trong không khí náo nhiệt và tranh đua đến từng điểm số. Trong đó, đội xanh đã may mắn dành chiến thắng ở 3 game đấu: khởi động thử thách sức bền, xây tháp Hà Nội, Tung bóng Yoga và về đích với tổng số điểm là 120 điểm, đội cam về sau với số điểm 100 điểm. Kết thúc chuỗi hoạt động Teambuilding hấp dẫn, các thành viên đã có những bức ảnh ấn tượng lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình sinh nhật WeUp năm nay. 

Một số hình ảnh trong hoạt động Teambuiding: 

Sinh nhật WeUp
Không khí hoạt động bùng nổ sôi động
Sinh nhật WeUp Group
Các thành viên tham gia mini game thử thách trí tuệ
Sinh nhật WeUp
Trò chơi tung bóng Yoga
Chương trình sinh nhật WeUp
Tập thể WeUp tham gia trò chơi Teambuiding

Sinh nhật Weup

Nhân đôi niềm vui trong bữa tiệc BBQ ấm áp

Kết thúc chuỗi các hoạt động Teambuilding sôi động, các thành viên WeUp đã cùng nhau chuẩn bị và thưởng thức một bữa tiệc nướng BBQ ấm áp. Quây quần bên bàn tiệc nướng BBQ cùng là lúc để các thành viên WeUp cùng nhau chúc mừng cho chặng đường 2 năm hình thành và phát triển của WeUp Group. 

Sinh nhật WeUp Group
Các thành viên WeUp bên bữa tiệc nướng BBQ

Để chúc mừng sinh nhật WeUp 2 tuổi, Tổng giám đốc Nguyễn Quang Tân đã có những chia sẻ ý nghĩa trước khi cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật WeUp 2 tuổi: “Nhìn lại chặng đường 2 năm hình thành và phát triển, gia đình WeUp chúng ta đã cùng nhau trải qua nhiều thử thách và khó khăn. Tuy nhiên bằng sự chuyên tâm và kiên định, cùng với sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên, WeUp 2 tuổi đã bùng nổ hơn, bản lĩnh hơn và thành công hơn. Nhìn lại chặng đường ấy, anh thầm cảm ơn các bạn đã gửi gắm một phần thanh xuân tươi đẹp của mình cho gia đình WeUp Group”. 

Nhân đôi niềm vui trong bữa tiệc mừng sinh nhật WeUp 2 tuổi, Tổng giám đốc Nguyễn Quang Tân cũng đồng thời công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ mới cho một số thành viên sau khi hoàn thành 6 tháng thử thách ở vị trí quản lý, trong đó:

  • Chị Trần Thị Vân Ngọc – được bổ nhiệm vị trí Trưởng nhóm Nhân sự
  • Anh Trần Anh Tuấn – được bổ nhiệm vị trí Trưởng nhóm Mobile App
  • Anh Nguyễn Tuấn Anh – được bổ nhiệm vị trí Trưởng nhóm ERP
  • Chị Nguyễn Hương Sen – được bổ nhiệm vị trí Trưởng nhóm Marketing
Sinh nhật WeUp
Chị Nguyễn Thị Sen được bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Marketing

 

Sinh nhật WeUp
Anh Trần Anh Tuấn – được bổ nhiệm vị trí Trưởng nhóm Mobile App

 

Sinh nhật WeUp
Chị Trần Vân Ngọc – được bổ nhiệm Trưởng phòng Nhân sự

Cùng chung vui với các thành viên được bổ nhiệm ở vị trí mới, TGĐ Nguyễn Quang Tân cũng không quên gửi lời cảm ơn các thành viên đã nỗ lực và cố gắng hết mình trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, TGĐ cũng động viên các thành viên phải không ngừng trau dồi và phấn đấu hơn nữa để đưa WeUp ngày một phát triển và lớn mạnh hơn khi bước sang tuổi mới. 

Để chúc mừng cho niềm vui chung, đại gia đình WeUp đã cùng nhau nâng ly và gửi đến những lời chúc ý nghĩa cho hành trình tỏa sáng sắp tới của WeUp Group.

Hòa mình vào bữa tiệc Gala sôi động, bùng nổ

Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình sinh nhật WeUp 2 tuổi không thể không kể đến những giây phút hòa mình vào bữa tiệc Gala sôi động. Tạm gác lại những bộn bề của công việc, các thành viên WeUp đã được thực sự thăng hoa với những điệu nhảy bốc lửa, những bài hát sôi động trên nền nhạc EDM rực cháy. Tập hợp những người trẻ năng động, nhiệt huyết và máu lửa, tinh thần con người WeUp thể hiện mạnh mẽ khi các thành viên cùng hát, cùng nhảy và bùng cháy cùng nhau. 

Các thành viên WeUp trong đêm nhạc Gala sinh nhật

Lắng đọng cảm xúc bên lửa trại ấm áp

Không chỉ là những giây phút bùng cháy của tuổi trẻ nhiệt huyết, chương trình sinh nhật WeUp còn là những khoảnh khắc lắng đọng cảm xúc. Bên lửa trại ấm áp, các thành viên WeUp đã cùng nhau trải lòng và kể cho nhau nghe về chặng hành trình 2 năm hình thành và phát triển của WeUp Group.

Là người đặt nền móng cho WeUp Group, hơn ai hết TGĐ Nguyễn Quang Tân là người có nhiều điều trải lòng về hành trình ý nghĩa trong suốt 2 năm vừa qua. Tâm sự về chặng đường 2 năm của WeUp Group, TGĐ Nguyễn Quang Tân đã chia sẻ từ những khoảnh khắc đầu khi đặt ra sứ mệnh và giá trị mà WeUp hướng đến, con đường mà WeUp sẽ đi hay những mục tiêu nhân văn mà WeUp đang từng bước xây dựng cho cộng đồng. 

Các thành viên WeUp lắng đọng cảm xúc bên lửa trại ấm áp

Những chia sẻ của TGĐ Nguyễn Quang Tân không chỉ để gợi nhắc về lịch sử hình thành WeUp Group mà còn để khơi dậy niềm tin vững chãi cho các thành viên WeUp về một hành trình ý nghĩa mà WeUp Group đã, đang và sẽ đi trong suốt chặng đường dài sắp tới. 

Một số hình ảnh đáng nhớ khác trong chuyến đi lần này: 

Các thành viên WeUp bên bể bơi vô cực

 

Không thể thiếu những bức ảnh sống ảo

 

Trở thành những cơ thủ Bi-a chuyên nghiệp

 

Cùng nhau chuẩn bị bữa tối ấm áp

Khép lại chuyến hành trình ý nghĩa mừng sinh nhật 2 tuổi, hy vọng các thành viên đã được làm mới tinh thần để chuẩn bị viết tiếp lên những câu chuyện ý nghĩa tiếp theo của WeUp Group.

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!