WeUp Group khởi động Giải game văn hóa Tháng 12 “Trao hoa ghi nhận”

Sau thành công của giải Giải game văn hóa Tháng 11, WeUp Group đã chính thức khởi động Giải game văn hóa Tháng 12 với chủ đề: “Trao hoa ghi nhận”. Với format hoàn toàn mới, Giải game văn hóa Tháng 12 hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ thú vị, mới mẻ cho các thành viên. 

WeUp Group tổ chức Game văn hóa Tháng 12

Những ngày này, các thành viên WeUp Group đều đang trong tâm thế háo hức, mong chờ cho giải game văn hóa WeUp Tháng 12 sẽ chính lên sóng kể từ ngày 01/12. Đây là cuộc thi tranh tài được phát động nhằm lan tỏa và truyền tải đến các thành viên các giá trị văn hóa mà WeUp Group đang theo đuổi.

Tiếp nối thành công của Giải game văn hóa Tháng 11 “Đội thi gương mẫu”, Ngày văn hóa Tháng 12 đã chính thức khởi động với chủ đề hoàn toàn mới “Trao hoa ghi nhận”. Đây là giải game gắn liền với tinh thần xây dựng và phát huy giá trị văn hóa Ghi nhận. 

Theo đó, Ban lãnh đạo WeUp luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ghi nhận những cố gắng và đóng góp của các thành viên thành viên. Kịp thời ghi nhận những cố gắng của các thành viên nhằm động viên và khen thưởng cho từng cá nhân xuất sắc. Vai trò, trách nhiệm và thu nhập sẽ tăng theo thành tích đích thực, theo năng lực đích thực, và sức ảnh hưởng đích thực lên đội nhóm, toàn doanh nghiệp, xã hội,…

Không chỉ đứng trên góc độ những người lãnh đạo, bản thân chính mỗi CBNV cũng có thể phát huy tinh thần ghi nhận về những việc làm, thái độ và thành công của những người đồng đội. Kịp thời ghi nhận những nỗ lực xứng đáng của các thành viên xung quanh không chỉ là cách bày tỏ sự tôn trọng và khích lệ của bản thân với họ mà còn là phương thức kết nối, cộng hưởng góp phần tạo nên bức tranh thành công chung của WeUp.

Giải game văn hóa Tháng 12 hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ thú vị với format thể lệ hoàn toàn mới: 

  • Mỗi thành viên tham gia sẽ có quỹ điểm là 10, tương ứng với 10 Hoa ghi nhận.
  • Các thành viên sẽ trao Hoa ghi nhận của mình cho những thành viên xứng đáng thay cho lời cảm ơn và sự ghi nhận về những hành động, việc làm của họ.
  • Mỗi một Hoa ghi nhận sẽ được kèm theo nội dung ghi nhận gắn trên Bảng ghi nhận để tổng hợp vào cuối tháng.
  • Top 3 thành viên có nhiều hoa ghi nhận nhất sẽ giành giải thưởng của chương trình, cơ cấu giải thưởng lần lượt là: Giải nhất 1.000.000đ; Giải nhì 500.000đ; Giải ba 300.000đ.

Với châm ngôn: “1 bông hoa trao đi, 1 yêu thương nhận lại’, Giải game Văn hóa Tháng 12 không chỉ là một minigame giải trí mà còn là thông điệp ý nghĩa truyền tải “Văn hóa ghi nhận” đến các thành viên WeUp.

Cuộc thi sẽ chính thức được khởi động từ ngày 01/12/2022 đến hết ngày 31/12/2022. Ban tổ chức sẽ cập nhật thành tích và kết quả tranh tài hàng tuần. Giải thưởng chiến thắng sẽ trao cho những cá nhân xuất sắc vào ngày 11/01/2022. 

Để cập nhật những tin tức nóng hổi từ cuộc tranh tài này, xin mời tất cả anh chị em cùng theo dõi tại fanpage WeUp Career:  https://www.facebook.com/WeUpCareers

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xây dựng đội nhóm WeUp Dream Team – Đội nhóm vô địch

Một đội nhóm làm việc hiệu quả với những con người trí tuệ, nhiệt huyết. Một đội nhóm mà bất cứ thành viên nào cũng…

WeUp Vinh Danh Nhân Viên Xuất Sắc Và Trao Giải Game Văn Hóa Tháng 10

Ông Nguyễn Quang Tân - Tổng giám đốc CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp đã Vinh danh khen thưởng các nhân viên đạt thành…

WeUp Group: Vinh Danh Và Trao Thưởng Cho Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 9️

Các cá nhân có thành tích xuất sắc tháng 9 đã được Tổng giám đốc CTCP Truyền Thông & Công nghệ WeUp - ông Nguyễn…

Lập trình viên Trần Anh Tuấn: Tôi bị ấn tượng mạnh bởi văn hóa học tập tại WeUp

“Tôi đã làm việc ở rất nhiều môi trường công nghệ khác nhau nhưng chưa thấy ở công ty nào có văn hóa học tập…
Talkshow WeUp Group

WeUp Group tổ chức chương trình WeUp Open Talk: “ Khơi nguồn ý tưởng – Dẫn lối thành công”

Sáng nay 14/04/2022, WeUp Group đã tổ chức thành công chương trình WeUp Open Talk với chủ đề: “Khơi nguồn ý tưởng - Dẫn lối…

CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp tổ chức sinh nhật tháng 8 cho CBNV

Sinh nhật tháng 8 tại WeUp đặc biệt hơn bởi nó không chỉ là sinh nhật của 2 WeUper mà nó còn là sinh nhật…