Lễ bàn giao phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho Hệ thống phòng khám Đỗ Minh Đường

Ngày 15/04/2022 vừa qua, tại hội trường chính WeUp Group đã diễn ra Lễ bàn giao phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare giữa Công ty Cổ phần Truyền thông và hệ thống phòng khám Đỗ Minh Đường. 

Lễ bàn giao phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho phòng khám Đỗ Minh Đường

Sau 9 tháng đi vào triển khai với 3 giai đoạn, dự án phần mềm quản lý tổng thể phần mềm WeUp For Healthcare giữa WeUp Group và Hệ thống phòng khám Đỗ Minh Đường đã đi đến giai đoạn nghiệm thu và vận hành chính thức. Thành công của dự án được đánh dấu bằng buổi Lễ bàn giao tại hội trường chính WeUp Group vào ngày 15/04/2022 vừa qua. 

Tham dự tại buổi Lễ bàn giao có sự góp mặt của đại diện cả hai bên: 

  • Ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc điều hành Hệ thống phòng khám Đỗ Minh Đường
  • Ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng công nghệ CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp
  • Cùng toàn thể lãnh đạo phòng ban, các thành viên tham gia dự án.
Lễ bàn giao phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho Phòng khám Đỗ Minh Đường
Đại diện 2 bên thực hiện ký kết biên bản bàn giao phần mềm

Trước đó, cả 2 bên đã đi đến thống nhất hợp tác vào cuối tháng 06/2021 với mục tiêu phát triển nền tảng quản lý tổng thể với khả năng đáp ứng chuyên sâu các nghiệp vụ đặc thù cho hệ thống Phòng khám Đỗ Minh Đường. Hệ thống được đánh giá sẽ hỗ trợ Đỗ Minh Đường hiện đại hóa công tác quản trị cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mang lại lợi ích thiết thực cho hàng triệu bệnh nhân. 

Phòng khám Đỗ Minh Đường là cơ sở khám chữa bệnh đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động thăm khám và điều trị cho bệnh nhân bằng phương pháp Y học cổ truyền. Tuy nhiên khi uy tín thương hiệu nâng cao cũng là lúc khách hàng tìm đến nhiều hơn. Với số lượng bệnh nhân không ngừng gia tăng, Đỗ Minh Đường đã gặp rất nhiều khó khăn nhằm nâng cao hiệu quả vận hành đi đôi với cải thiện chất lượng phục vụ khi mô hình quản trị cũ đã không còn phù hợp. 

Hiểu rõ cơ hội bứt phá từ việc hội nhập chuyển đổi số, Phòng khám Đỗ Minh Đường đã chủ động và quyết tâm đẩy mạnh quá trình số hóa, đổi mới mô hình vận hành nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng trưởng quy mô. Để hiện thực hóa mục tiêu nói trên, việc triển khai phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare được đánh giá là yếu tố bước ngoặt, là nền tảng CNTT vững chắc cho quá trình chuyển đổi số của Đỗ Minh Đường. 

Lễ bàn giao phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho phòng khám Đỗ Minh Đường
Đại diện hai bên trao biên bản bàn giao phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện phòng khám Đỗ Minh Đường – ông Nguyễn Thanh Tùng gửi lời chúc mừng cho thành công của dự án đã hoàn thành đúng tiến độ đề ra, đồng thời ghi nhận những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của các thành viên đồng hành cùng dự án của cả hai đơn vị. 

“Sự kiện đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình chuyển mình số hóa của phòng khám Đỗ Minh Đường. Với sự hỗ trợ của nền tảng WeUp ERP For Healthcare, chúng tôi kỳ vọng có thể đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc, thành công đạt được mục tiêu chuyển đổi số, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dân trong hoạt động khám chữa bệnh” , ông Tùng khẳng định.  

Tiếp lời ông Nguyễn Thanh Tùng, đại diện WeUp Group – ông Nguyễn Văn Nam cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể và các cá nhân tại Đỗ Minh Đường đã đồng hành và hỗ trợ nhiệt đội ngũ triển khai dự án của WeUp trong suốt thời gian vừa qua để có thể hoàn thành dự án thành công đúng tiến độ dự kiến.

“Được hợp tác cùng Đỗ Minh Đường là niềm vinh dự của WeUp Group trong nỗ lực đồng hành cùng các cơ sở khám chữa bệnh nâng cao hiệu quả vận hành, từng bước hoàn thành mục tiêu chuyển đổi số. Việc xây dựng thành công hệ thống quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare cho Đỗ Minh Đường không chỉ giúp phòng khám tăng hiệu suất phục vụ người bệnh, hỗ trợ khám chữa bệnh chính xác mà còn giúp tiết kiệm được thời gian, công sức cho bệnh nhân. Đây chính là giá trị mà WeUp Group luôn theo đuổi kể từ những ngày đầu thành lập đến nay”, ông Nguyễn Văn Nam chia sẻ. 

Theo đó, WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý tổng thể ra đời sau nỗ lực nghiên cứu và phân tích quy trình vận hành thực tế tại phòng khám Đỗ Minh Đường. Nhờ đó, phần mềm đã được chuẩn hóa nhiều module tính năng đáp ứng nghiệp vụ chuyên sâu tại phòng khám như: Quản lý lịch hẹn, Quản lý lên đơn, Bệnh án điện tử, Quản lý kho thuốc, CRM chăm sóc khách hàng, Báo cáo quản trị,…

Việc đưa vào vận hành chính thức phần mềm WeUp ERP For Healthcare đồng nghĩa với việc phòng khám Đỗ Minh Đường sẽ có một hệ thống quản lý dữ liệu tập trung, được cập nhật theo thời gian thực trên một nền tảng duy nhất. Nhờ đó các quy trình nghiệp vụ được đơn giản và tiêu chuẩn hóa, giúp tối ưu vận hành hệ thống. Đồng thời dữ liệu thông tin chính xác và xuyên suốt giữa các phòng ban, giảm dữ liệu dư thừa và tiết kiệm thời gian. 

Báo cáo quản trị cũng được tự động tổng hợp và thiết lập với độ bảo mật cao, nhờ đó ban lãnh đạo phòng khám Đỗ Minh Đường cũng dễ dàng nắm được tình hình hoạt động cũng như nhánh chóng đưa ra được quyết định tại thời điểm quan trọng. 

Trong tương lai, WeUp ERP For Healthcare được kỳ vọng là nền tảng cốt lõi giúp Hệ thống phòng khám Đỗ Minh Đường hoàn thành mục tiêu số hóa phòng khám; đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao vị thế thương hiệu, đồng thời mang lại những lợi ích thiết thực cho người dân trong công tác chăm sóc sức khỏe.

Lễ bàn giao phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho phòng khám Đỗ Minh Đường
Đại diện 2 bên trao hoa chúc mừng cho thành công của dự án

Cũng tại buổi lễ bàn giao, cả hai đơn vị đã cùng đi đến thống nhất sẽ tiếp tục đồng hành và hợp tác cho những giai đoạn tiếp theo của dự án. WeUp Group sẽ hỗ trợ nâng cấp và mở rộng phần mềm WeUp ERP For Healthcare khi phòng khám Đỗ Minh Đường đi vào giai đoạn phát triển và mở rộng quy mô của mình. 

Hy vọng rằng với thành công của dự án sẽ là cơ sở để Đỗ Minh Đường nâng cao hiệu quả quản lý và vận hành, đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, mở ra nhiều cơ hội bứt phá trong hoạt động cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân. 

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!