WeUp Group tổ chức Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác Dự án:” Xây dựng cổng thông tin vị trí việc làm”

Sáng nay 25/03/2023, tại hội trường chính WeUp đã diễn ra lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa WeUp Group và ông Nguyễn Bá Phong, Trưởng khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Công nghiệp Vinh cho dự án:” Xây dựng cổng thông tin vị trí việc làm”.

WeUp Group tổ chức lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác với ông Nguyễn Bá Phong

Tham dự buổi lễ, về phía đối tác có sự hiện diện của ông Nguyễn Bá Phong, Trưởng Khoa công nghệ thông tin – Trường Đại học Công nghiệp Vinh.

Về phía WeUp, có sự tham dự của ông Nguyễn Quang Tân – TGĐ Công ty CP Truyền thông và Công nghệ WeUp, cùng toàn thể CBNV.

Buổi lễ có sự chứng kiến của đông đảo các thành viên 2 bên

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Tân nhấn mạnh việc hợp tác với ông Nguyễn Bá Phong là một bước ngoặt của WeUp Group trong việc cung cấp nền tảng công nghệ thông minh nhằm giải quyết các vấn đề của xã hội, đặc biệt là dự án xây dựng cổng thông tin vị trí việc làm. Đồng thời, ông Nguyễn Quang Tân cũng bày tỏ sự tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên sẽ có quá trình phát triển tốt đẹp và bền vững trong tương lai. 

WeUp Group tổ chức lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác với ông Nguyễn Bá Phong
Ông Nguyễn Bá Phong phát biểu tại buổi Lễ ký kết

Chia sẻ tại buổi Lễ ký kết, ông Nguyễn Bá Phong cũng đánh giá WeUp là một trong những đối tác chiến lược số 1 về cả năng lực và tầm nhìn cho dự án xây dựng nền tảng công nghệ có khả năng kết nối và rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ từ WeUp Group, đây được kỳ vọng là dự án trọng điểm giúp nâng cao tỷ lệ việc làm cho xã hội nói chung và cho sinh viên mới ra trường nói riêng. 

Với sự đồng tình và nhất trí từ cả 2 bên, buổi lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác cho dự án:”Xây dựng cổng thông tin vị trí việc làm” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chứng kiến của đại diện các thành viên tham gia.

Theo thỏa thuận hợp tác, ông Nguyễn Bá Phong sẽ chịu trách nhiệm lên ý tưởng và phân tích các tính năng yêu cầu cho nền tảng. Về phía WeUp sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc triển khai dự án, đảm nhiệm các hoạt động liên quan đến Công nghệ và Truyền thông. 

Lễ ký kết hợp tác giữa WeUp và ông Nguyễn Bá Phong cho dự án “Xây dựng cổng thông tin vị trí việc làm” đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa hai bên, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần giải quyết vấn đề về việc làm cho xã hội. 

Đại diện 2 bên trao hoa chúc mừng cho thành công bước đầu của dự án

Thành công của buổi Lễ ký kết không chỉ mở ra cơ hội hợp tác thành công trong tương lai mà còn đánh dấu bước trưởng thành của WeUp Group trong hành trình phụng sự và trao gửi giá trị đến khách hàng, đối tác và xã hội.

Một lần nữa, xin chúc mừng cho cả 2 bên đã có có bước khởi đầu thuận lợi & thành công tốt đẹp! 

Để tìm hiểu thêm các thông tin về WeUp Group các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo: 

Công ty CP Truyền thông và Công nghệ WeUp

Hotline: 08 2245 8899

Website: weupgroup.vn

Fanpage: WeUpGroup.vn

Email: contact@weupgroup.vn

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!