Ký Kết Hợp Tác Giữa WeUp Và Oneness Conscious

Buổi lễ ký kết “Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục” giữa CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp trực thuộc Tập đoàn WeUp và Công ty TNHH Oness Conscious đã đánh dấu bước phát triển mới, mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn trong việc mang tri thức lan tỏa đến cộng đồng. Giúp cho nhiều người có thêm cơ hội được tiếp cận tri thức, được khai sáng và chuyển hoá mạnh mẽ, được chữa lành tự thân và chạm tới cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Hợp tác giữa Oneness Conscious và WeUp Edu giúp nhiều người có cơ hội được chữa lành và hạnh phúc hơn

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp và CTTTHH Oneness Conscious được diễn ra vào chiều ngày 27/08/2023, tại hội trường của CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp, Tầng 18, tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, với sự tham dự của:

Về phía CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp

  • Ông Nguyễn Quang Tân – Chủ tịch CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp
  • Ông Nguyễn Thành Trung – Tổng giám CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp

Về phía CTTNHH Oneness Conscious

  • Thầy Ojas Oneness – Người sáng lập cộng đồng Diviners
  • Bà Nguyễn Thị Thuý Ngân (Samita) – Giám đốc CTTNHH Oneness Conscious

Cùng với các khách mời tham dự khác.

Diviners là tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu được Master Ojas Oneness thành lập từ năm 2014. Với mục đích truyền cảm hứng về lối sống tỉnh thức, sự chữa lành và khai sáng. Diviners mở ra không gian hỗ trợ sự chuyển hóa mạnh mẽ cho từng cá nhân cũng như toàn thể cộng đồng. Diviners tập trung phát triển và lan tỏa Lối sống Tỉnh thức về bốn chủ đề: Sức khỏe, Môi trường, Sáng tạo & Khái sáng.

ký kết hợp tác giữa Oneness Conscious và WeUp Edu
Nguyễn Thị Thuý Ngân (Samita) – Giám đốc CTTNHH Oneness Conscious

Sự kiện ký kết hợp tác giữa WeUp Edu & Oneness Conscious trong việc “Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục” đã đánh dấu một bước phát triển mới, đột phá trong việc số và phân phối các tri thức giáo dục tỉnh thức đến cộng đồng. Đồng thời cũng mở ra cơ hội cho nhiều người – Cơ hội được tiếp cận các tri thức giáo dục khai sáng, chữa lành & khám phá ra sức mạnh tiềm ẩn bên trong bản thân nhờ sự kết hợp giữa Nghệ thuật và Thiền định.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Quang Tân – Chủ tịch CTCP Giáo Dục Khai Minh WeUp, Tổng Giám đốc của WeUp Group: “Mang tri thức đến với cộng đồng, giúp tất cả mọi người có cơ hội được giáo dục, được phát triển và đạt được hạnh phúc tự thân là mục tiêu, là sứ mệnh mà WeUp Edu đang thực hiện và hướng đến. Sự cộng hưởng giữa WeUp Edu & Oneness Conscious chắc chắn sẽ giúp sứ mệnh này được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Chúng tôi hy vọng sẽ ngày càng có nhiều cá nhân, nhiều gia đình được phát triển, hạnh phúc và bình an”.

ký kết hợp tác giữa Oneness Conscious và WeUp Edu
Ông Nguyễn Quang Tân – Chủ tịch CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp chia sẻ tại lễ ký kết

Cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác, bà Nguyễn Thị Thuý Ngân (Samita) – Giám đốc CTTNHH Oneness Conscious chia sẻ: Lối sống kết hợp giữa Nghệ thuật và Thiền định sẽ cho ta sức mạnh to lớn mà từ trước đến nay ta chưa từng có.

Nếu thiền định mang đến sự nhận biết, tỉnh thức, giúp ta kết nối với sự thật sâu thẳm nhất bên trong mình thì nghệ thuật mở ra năng lượng ngẫu hứng, sáng tạo, giúp ta kết nối với nguồn lực sống mãnh liệt để kiến tạo thực tại viên mãn nhất cho chính mình.

Kết hợp với WeUp Edu “Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục” Oneness Conscious muốn lan tỏa mạnh mẽ lối sống kết hợp giữa Nghệ thuật và Thiền định đến cộng đồng. Bởi sự kết hợp giữa sự sáng tạo trong Nghệ thuật và sự nhận biết trong Thiền định cho phép ta thúc đẩy sự sáng tạo vô biên và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn mỗi ngày.

Thầy Ojas Oneness (đại diện CTTNHH Oneness Conscious) ký kết với đại diện CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp
Hai đại diện ký kết tặng hoa chúc mừng cho sự kiện hợp tác thành công

Buổi lễ ký kết hợp tác Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục giữa hai công ty khép lại đã mở ra nhiều cơ hội cho các cá nhân, gia đình trong cộng đồng, cơ hội được khai sáng, chữa lành và làm chủ năng lượng tích cực, bình an trong cuộc sống.

Chúc cho sự hợp tác của WeUp Edu và Oneness Conscious ngày càng phát triển, bền chặt và sớm thực hiện được sứ mệnh “Kiến tạo gia đình hạnh phúc và phát triển” vì một Việt Nam phát triển, hạnh phúc và ngày càng tươi đẹp hơn.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!