WeUp Và Seroto Ký Kết Hợp Tác Số Hoá Và Phân Phối Các Tri Thức Giáo Dục

Buổi lễ ký kết hợp tác “Số hoá và Phân phối các tri thức giáo dục” giữa CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp trực thuộc Tập đoàn WeUp Group và CTCP Doanh nghiệp Xã hội Seroto đã đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình lan tỏa các tri thức về giáo dục thân tâm & trí tuệ cảm xúc đến với cộng đồng.

WeUp và Seroto ký kết hợp tác số hoá và phân phối các tri thức giáo dục

Sự kiện ký kết “Số hoá và Phân phối các tri thức giáo dục” giữa CTCP Giáo dục Khai minh WeUp trực thuộc Tập đoàn WeUp Group & CTCP Doanh nghiệp Xã hội Seroto được diễn ra vào sáng ngày 17/08/2023, tại CTCP Tập đoàn WeUp với sự tham dự của:

Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn WeUp

  • Anh Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc Tập đoàn WeUp Group
  • Anh Nguyễn Thành Trung – Giám đốc CTCP Giáo Dục Khai Minh WeUp – Trực thuộc Tập đoàn WeUp Group.
  • Anh Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng Công nghệ CTCP Tập đoàn WeUp
  • Chị Trần Vân Ngọc – Trưởng phòng Nhân sự vui vẻ CTCP Tập đoàn WeUp
  • Chị Nguyễn Thị Quỳnh Trưởng phòng quản lý dự án CTCP Giáo dục Khai minh WeUp
  • Chị Nguyễn Thị Hiền – Phó phòng Product CTCP Giáo dục Khai minh WeUp
  • Chị Ngô Huyền Trang – Phó phòng Product CTCP Giáo dục Khai minh WeUp

Về phía CTCO Doanh nghiệp Xã Hội Seroto

  • Thầy Dương Quang Minh – Sáng lập tổ chức Seroto Foudation – Cộng đồng Dạy con trong hạnh phúc – CTCP Doanh Nghiệp Xã Hội Seroto
  • Chị Trần Thu Ba
  • Nhà báo Lương Đình Khoa

Và toàn thể CBNV WeUp cùng các khách mời khác tham dự

WeUp và Seroto ký kết hợp tác số hoá và phân phối các tri thức giáo dục WeUp và Seroto ký kết hợp tác số hoá và phân phối các tri thức giáo dục

CTCP Doanh Nghiệp Xã Hội Seroto là tổ chức giáo dục hoạt động không vì lợi nhuận – 100% nguồn thu được sử dụng vì mục đích phát triển lợi ích cộng đồng.

Seroto Foundation mang sứ mệnh xây dựng nền giáo dục thực sự hạnh phúc dựa trên Trí tuệ và Tình yêu thương thuần khiết, thông qua phương pháp giáo dục tâm thức, khai vấn chữa lành, thực hành trí tuệ cảm xúc, xây dựng mô hình cộng đồng sống tỉnh thức và thuận tự nhiên.

Sứ mệnh của Seroto Foundation là theo đuổi một nền giáo dục hạnh phúc thực sự, giúp mỗi cá nhân trong cộng đồng có thể thấu hiểu bản thân, làm chủ cảm xúc, thực hành tỉnh thức để luôn có cuộc sống cân bằng và bình an nội tại.

Với 3 giá trị cốt lõi là: Yêu thương, Phụng sự và Biết ơn. Cho đến nay Seroto đã và đang giúp cho >30.000 người trong cộng đồng làm chủ cảm xúc và có được cuộc sống hạnh phúc và bình an thực sự.

WeUp và Seroto ký kết hợp tác số hoá và phân phối các tri thức giáo dục
Thầy Dương Quang Minh – Nhà sáng lập Seroto Foundation chia sẻ tại kễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, Thầy Dương Quang Minh – Sáng lập tổ chức Seroto Foundation chia sẻ: “Có rất nhiều đơn vị muốn hợp tác với Seroto, tuy nhiên chúng tôi thấy được WeUp thực sự là mảnh ghép mà chúng tôi đang cần. Bởi Seroto và WeUp đều hoạt động vì mục tiêu mang đến những giá trị & lợi ích tốt đẹp cho cộng đồng. Tôi hi vọng rằng sự kiện ký kết này sẽ là khởi đầu mới tốt đẹp, là chiếc bàn đạp giúp WeUp & Seroto có thể thúc đẩy nhanh hơn, mạnh mẽ hơn hành trình mang tri thức đến với cộng đồng và giúp cho nhiều người trong cộng đồng ngày càng phát triển và hạnh phúc hơn”.

WeUp và Seroto ký kết hợp tác số hoá và phân phối các tri thức giáo dục
Chủ tịch HĐQT CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp chia sẻ tại buổi lễ ký kết

Cũng tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Quang Tân Tổng GĐ CTCP Tập đoàn WeUp, Chủ tịch HĐQT CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp chia sẻ: “Sau một thời gian dài đồng hành với các khoá học quản trị trí tuệ cảm xúc của Thầy Dương Quang Minh và đội ngũ phụng sự, bản thân tôi đã thực sự thấy được chuyển hoá. Sự thay đổi về tâm thức đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của tôi, nó giúp tôi hàn gắn được các mối quan hệ của mình điều mà trước đây tôi thực sự không nhận ra và cũng chưa từng nghĩ đến. Cũng chính vì điều này mà tôi mong muốn có thể ứng dụng công nghệ, đóng gói các tri thức của thầy Dương Quang Minh cũng như Seroto với hy vọng mang các tri thức này đến với nhiều người, giúp họ biết cách giải quyết cũng như phòng ngừa các vấn đề về cảm xúc, sức khỏe tinh thần cũng như mối quan hệ. Từ đó có cuộc sống phát triển và hạnh phúc hơn”.

Buổi lễ ký kết hợp tác “Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục về sức khỏe thân tâm” giữa CTCP Giáo dục Khai Minh WeUp và CTCP Doanh nghiệp Xã hội Seroto kết thúc đã chính thức mở ra một chặng hành trình mới giữa hai đơn vị. Đó chính là chặng hành trình đồng hành cùng nhau mang những giá trị tri thức đến với cộng đồng. Cùng nhau hỗ trợ xây dựng nên những cộng đồng phát triển và hạnh phúc bền vững.

Buổi lễ ký kết trong không khí hết sức hứng khởi của những khách mời tham dự cùng tiếng vỗ tay chúc mừng cho sự hợp tác thành công giữa hai đơn vị cũng như những giá trị tốt đẹp mà hai đơn vị đang thực hiện để mang đến cho cộng đồng.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!