WeUp Group: Kiến tạo công nghệ phát triển con người & các lĩnh vực khác

Kiến tạo Công nghệ phục vụ cho sự Phát triển con người và sự phát triển của các Lĩnh vực khác. Từ đó góp phần kiến tạo nên một Việt Nam phát triển, hạnh phúc và ngày càng tươi đẹp hơn chính là mục tiêu, là sứ mệnh mà WeUp Group luôn hướng đến. 

WEUP GROUp từ mở đường công nghệ đến kiến tạo gia đình hạnh phúc và phát triển

WeUp Group: Kiến tạo công nghệ vì một Việt Nam phát triển và hạnh phúc 

Với slogan “Growth and Happiness – Phát triển và Hạnh phúc” cho đến nay, những sản phẩm công nghệ được kiến tạo bởi WeUp Group đều là những sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng cao vào đời sống thực tiễn nhằm mục đích phục vụ cho sự phát triển của con người cũng như sự phát triển của các lĩnh vực khác. 

Là một người xuất thân từ người làm về lĩnh vực công nghệ, ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc WeUp Group hiểu rằng, mỗi cá nhân là 1 tế bào của gia đình, mỗi gia đình là một tế bào của xã hội. Một xã hội chỉ có thể phát triển và hạnh phúc khi nó được xây dựng bởi những gia đình phát triển và hạnh phúc. 

Trong thời đại 4.0 hiện nay để mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp có thể phát triển thì công nghệ được xem là yếu tố then chốt, quyết định đến sự phát triển thịnh vượng. Hiểu được vai trò quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào phát triển con người và các lĩnh vực khác, ông Nguyễn Quang Tân luôn trăn trở làm thế nào để có thể mang công nghệ ứng dụng vào đời sống, giúp con người ngày càng phát triển và hạnh phúc. Đây cũng chính là lý do WeUp Group được ra đời. 

ceo weup group Nguyễn Quang Tân

Các lĩnh vực công nghệ kiến tạo hạnh phúc WeUp Group ưu tiên triển khai

Chính thức thành lập vào năm 2020, với sản phẩm công nghệ đầu tiên là Phần mềm quản trị tổng thể Doanh nghiệp WeUp ERP, đến nay WeUp Group đã phát triển thành công và ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Cụ thể WeUp Group hiện ưu tiên phát triển 4 lĩnh vực công nghệ kiến tạo hạnh phúc bao gồm:  

Công nghệ quản trị tổng thể Doanh nghiệp

Giúp Doanh nghiệp có thể vận hành một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bằng việc cung cấp các nền tảng công nghệ quản trị tổng thể. Chỉ với một nền tảng công nghệ All in One duy nhất, chủ doanh nghiệp không chỉ nắm được mọi hoạt động của doanh nghiệp nghiệp mình một cách nhanh chóng, chính xác mà còn dễ dàng phát hiện các vấn đề, các nút thắt và đưa ra quyết định kịp thời.

X2, X3  hiệu suất, hiệu quả làm việc, tiết kiệm đến 50%  thời gian cũng như chi phí sản xuất và vận hành. Thành công giải tỏa gánh nặng công việc cho nhân sự, giảm tải áp lực quản trị cho những nhà quản lý. Công nghệ quản trị tổng thể Doanh nghiệp của WeUp Group ra đời đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ quản trị và vận hành doanh nghiệp, là tiền đề tạo ra sự phát triển bùng nổ và bền vững cho các doanh nghiệp Việt Nam trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp thương mại, dịch vụ.

Công nghệ Giáo dục

Chất lượng giáo dục là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chỉ số phát triển và hạnh phúc của một người. Chính vậy WeUp Group kiến tạo công nghệ giáo dục với mong muốn đưa tri thức tổng hợp được trên toàn thế giới đến với tất cả mọi người dân Việt Nam. Tạo ra các cơ hội học tập, giúp mọi người học hỏi, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết để không ngừng phát triển, hoàn thiện và nâng cấp bản thân. Đồng thời sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thử thách và chủ động tìm ra các giải pháp phù hợp để giải quyết vấn đề. 

Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực giáo dục còn có vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, kích thích sự sáng tạo, tạo ra cơ hội việc làm mới với thu nhập cao hơn. Từ đó góp phần tạo ra một cuộc sống sung túc, đủ đầy. Đây cũng chính là tiền đề quan trọng trong việc xây dựng một xã hội phát triển, hạnh phúc bền vững. 

Công nghệ Cộng đồng

Bên cạnh kiến tạo công nghệ giáo dục và công nghệ cho các lĩnh vực khác thì WeUp còn kiến tạo công nghệ phục vụ cho mục đích phụng sự các hoạt động cộng đồng. Bởi cộng đồng là một trong những lĩnh vực chính được WeUp đặc biệt chú trọng. 

Là một tập đoàn được thành lập với sứ mệnh trao giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, xây dựng một cộng đồng phát triển và hạnh phúc. WeUp còn là nơi lan tỏa, kết nối những cá nhân, tổ chức có chung khát vọng muốn được cống hiến, được cho đi những điều tốt đẹp mình có đến với cộng đồng để chung tay xây dựng một cộng đồng phồn vinh, thịnh vượng về mọi mặt. Vậy nên việc phát triển những nền tảng công nghệ phục vụ cho mục đích kết nối, chia sẻ và xây dựng cộng đồng cũng được WeUp ưu tiên triển khai.  

Công nghệ Sống xanh 

Để xây dựng một Việt Nam phát triển và hạnh phúc thì không thể thiếu một cuộc sống xanh, an toàn và lành mạnh. Vì vậy song song với các công nghệ phục vụ phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng giáo dục thì WeUp còn đặc biệt chú trọng đến việc kiến tạo ra những công nghệ phục vụ cho cuộc sống xanh, lành mạnh. 

Ở lĩnh vực công nghệ sống xanh, WeUp hướng đến nghiên cứu và phát triển các công nghệ như: công nghệ sinh học tái chế và xử lý rác thải; công nghệ sinh học xử lý lý ô nhiễm không khí/đất/nước, công nghệ mô phỏng trồng trọt IoT, công nghệ enzym phân huỷ nhựa, công nghệ sản xuất thuốc bảo vệ thực vật thảo dược, công nghệ tái chế và sản xuất đường từ bã cà phê,…vv. 

WeUp Group hy vọng những công nghệ của mình có thể giúp giảm tải những tác nhân xấu gây ảnh hưởng đến môi trường và con người. Đồng thời góp phần xây dựng một cuộc sống xanh, sạch, an toàn và lành mạnh cho mọi người trong hiện tại và cho thế hệ tương lai.  

các lĩnh vực công nghệ weup group ưu tiên triển khai

Một số dự án công nghệ tiêu biểu của WeUp Group

Dự án chuyển đổi số cho Tập đoàn Vina Holdings

Vina Holdings là một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực ngành nghề với khoảng 10 đơn vị thành viên. Chính vì vậy công tác chuyển đổi số cho tập đoàn này gặp không ít khó khăn. 

WeUp Group đã mất 2 năm để nghiên cứu, tư vấn và hoàn thành công tác chuyển đổi số cho các đơn vị thành viên của tập đoàn Vina Holdings. Là một tập đoàn lớn, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng lại chưa có một quy trình chuẩn để phối hợp triển khai công việc, chính vì vậy trong quá trình chuyển đổi số cho tập đoàn Vina Holdings, đội ngũ WeUp Group đã gặp rất nhiều trở ngại. Tuy nhiên sau 2 năm triển khai, cuối cùng mọi vấn đề khó khăn cũng đã được tháo gỡ.

Ứng dụng phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP vào chuyển đổi số thành công đã giúp cho các đơn vị thuộc Tập đoàn Vina Holdings tối ưu được rất nhiều thời gian, nguồn nhân lực và chi phí. Cũng là số lượng nhân sự đó, với thời gian làm việc 8 tiếng/ ngày nhưng nhiều đơn vị thành viên trong Tập đoàn Vina Holdings đã thành công tăng trưởng 30- 50% doanh thu. Trong khi các chi phí lại giảm đến gần một nửa so với trước đó.  

Dự án chuyển đổi số cho Tập đoàn Vina Holdings bằng phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP được đánh giá là một trong những dự án thành công rực rỡ của WeUp. 

Nền tảng Công nghệ Giáo dục WeUp – WeUp Platform 

Là nền tảng giáo dục All in One được chính thức ra mắt người dùng vào ngày 09/08/2023. Ngay sau khi ra mắt nền tảng giáo dục WeUp đã được nhiều người dùng đón nhận và phản hồi tích cực. 

Nền tảng Công nghệ giáo dục WeUp cũng được nhiều báo, đài truyền hình đưa tin bởi nó là nền tảng Công nghệ giáo dục đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ AI vào cá nhân hoá người dùng nhằm mục đích đề xuất những nội dung phù hợp nhất với vấn đề người dùng đang gặp phải. Từ đó phát huy hiệu quả chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng như hỗ trợ điều trị các vấn đề về sức khỏe tinh thần tốt nhất cho người dùng. 

Nền tảng giáo dục WeUp – WeUp Platform được thiết kế với ba phân hệ: Newfeed, Khoá học và Uber Coach, phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi người dùng. Nó không chỉ cung cấp những kiến thức thông tin giải trí, cung cấp các kiến thức phòng ngừa và hỗ trợ chữa lành tự thân mà còn là nơi kết nối chuyên gia với những người đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe tinh thần nhưng không thể tự chữa lành. Từ đó người bệnh sẽ được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ điều trị bệnh một cách tốt nhất.       

Dự án Mobile App cho các đơn vị phòng khám

Bao gồm các App như: Nhất Nam Y Viện, Thuốc Dân Tộc, Đỗ Minh Đường. Đây là các App được WeUp Group triển khai cho các bệnh viện, phòng khám với mục đích:

  • PR, quảng bá thương hiệu
  • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
  • Bán sản phẩm, dịch vụ
  • Đặt lịch khám và tư vấn với bác sĩ
  • Cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng
  • Tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba: SMS Brandname, Notification, tích điểm…vv.

Kiến tạo công nghệ hạnh phúc bằng cách đưa công nghệ ứng dụng vào cuộc sống phục vụ cho sự phát triển của con người và các lĩnh vực khác, WeUp đã và đang nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để cho ra đời nhiều hơn nữa sản phẩm công nghệ chất lượng, tính ứng dụng và hiệu quả cao. Từ đó chạm đến mục tiêu xây dựng một đất nước Việt Nam phát triển, hạnh phúc và ngày càng tươi đẹp hơn. 

Một số dự án tiêu biểu của weup group

Để hành trình mang hạnh phúc đến với mỗi gia đình Việt Nam được rút ngắn lại và đi xa hơn, WeUp hiện vẫn đang tìm kiếm các Đối tác, Khách hàng đồng hành trong các dự án công nghệ cho các lĩnh vực: Giáo dục, Cộng đồng, Sống xanh và Quản trị tổng thể Doanh nghiệp. Quý Khách hàng quan tâm và có mong muốn đồng hành cùng các dự án vui lòng liên hệ đến hotline: 08 2245 8899, hoặc inbox trực tiếp vào Fanpage WeUp Group để được hỗ trợ tốt nhất.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!