Văn hóa tập thể dục tại WeUp: Làm thế nào để lấy lại tinh thần sau giờ nghỉ trưa?

Trong môi trường làm việc văn phòng, sau thời gian nghỉ trưa, chúng ta thường thấy tinh thần uể oải, chưa thể tập trung làm việc luôn được. Vậy thì cần lấy lại năng lượng để bắt đầu một buổi chiều bùng nổ, làm việc hết mình bằng cách nào? Hiểu rõ được mong muốn của CBNV, Ban lãnh đạo WeUp đã khuyến khích tất cả mọi người tập thể dục vào đầu giờ chiều, để hiểu rõ văn hóa tập thể dục tại WeUp diễn ra như thế nào hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Văn hóa tập thể dục tại WeUp diễn ra như thế nào?

Ở WeUp tất cả các thành viên đều hứng khởi tham gia hoạt động tập thể dục, thời gian tập thể dục là 13h30 thứ 2, thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, thời gian tập sẽ kéo dài khoảng 10 phút. WeUp thường lựa chọn các bài tập Warm Up sôi nổi và các động tác đơn giản giúp CBNV dễ dàng nhún nhảy theo điệu nhạc. Hoạt động đầu giờ chiều này được CBNV đánh giá là hữu ích và rất có tác dụng trong việc giúp mọi người tỉnh ngủ, lấy lại năng lượng vì vậy hoạt động tập thể dục rất được hưởng ứng tại WeUp.

Tập thể dục giúp WeUpers là tinh thần nhanh nhất sau giờ nghỉ trưa để bắt đầu một buổi chiều bùng nổ

Ý nghĩa của văn hóa tập thể dục

Tập thể dục sẽ giúp mọi người nâng cao sức khỏe, giảm các tình trạng như đau lưng, mỏi vai, uể oải,…

Các nhà khoa học khuyên rằng, chúng ta nên tập thể dục trong vòng 30 phút mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ thời gian để thực hiện lời khuyên trên thì các bài tập ngắn trong vòng 10 phút tại văn phòng cũng mang đến cho bạn những lợi ích đáng ngạc nhiên. Một bài tập thể dục nhịp điệu khoảng 5-10 phút tại văn phòng cũng có tác dụng đáng kể trong việc điều hoà nhịp tim, khi tim chuyển từ trạng thái nghỉ ngơi sang trạng thái “bơm”, giúp tăng tuổi thọ, cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch hiệu quả. Ngoài ra tập thể dục giúp chúng ta thay đổi tư thế, vận động nhiều hơn, không còn ngồi ì một số, điều này giảm thiểu các tình trạng đau lưng, đau vai, mỏi mắt.

Ở WeUp, tập thể dục cũng chính là lúc các thành viên dành nhiều thời gian hơn để giao lưu và kết nối với nhau.

Tập thể dục luôn được tất cả mọi người tham gia, vì vậy mà ở WeUp tập thể dục được coi là một hoạt động tập thể hàng ngày. Tất cả mọi người cùng nhau lựa chọn các bài tập thể dục, cùng nhau tạo không khí sôi nổi và cùng nhau tương tác trong khoảng thời gian tập. Sẽ dễ dàng nhận thấy ở WeUp không chỉ đơn giản mọi người cùng đứng dậy tập theo một bài thể dục nữa mà ở WeUp còn sẽ nghe thấy những tiếng cười, nhìn thấy những tương tác vui đùa của mọi người với nhau. Vì vậy, ở WeUp không chỉ đơn giản là tập thể dục nữa mà còn là dịp để mọi người kết nối với nhau nhiều hơn.

Các bài tập thể dục không chỉ giúp mọi người nâng cao sức khỏe mà còn tăng khả năng sáng tạo của bản thân.

Các bài tập thể dục có thể sẽ khiến cơ thể mệt mỏi trong lúc luyện tập, nhưng chúng sẽ làm sắc nét tâm trí và đưa bộ não của bạn vào một chế độ hoạt động nhất định. Các hoạt động thể dục sẽ góp phần rất lớn vào việc giảm căng thẳng. Và như chúng ta đều biết, căng thẳng là một trong những kẻ thù lớn nhất của cảm hứng và suy nghĩ sáng tạo. Đặc biệt tại WeUp, mọi bài tập của WeUp đều gắn cùng các bài nhạc, điều này cũng giúp kích thích hoạt động của não phải và kích thích sự sáng tạo. Với một môi trường công nghệ luôn đề cao tính sáng tạo vì vậy WeUp luôn cố gắng tạo ra những hoạt động bổ ích, giúp nhân sự thư giãn và kích thích sự sáng tạo.

Tại WeUp BLĐ luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của CBNV

Ngoài sự quan tâm tới công việc của nhân sự của mình, tại WeUp BLĐ còn luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của Nhân sự, BLĐ luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ, thoải mái, tích cực thông qua các hoạt động tập thể. BLĐ luôn mong muốn xây dựng những hoạt động bổ ích, giúp nhân sự phát triển hơn, tích cực hơn và luôn vui vẻ khi làm việc tại WeUp.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những hoạt động thú vị tại WeUp thì có thể ghé qua WeUp thông qua việc ứng tuyển vào những Job ngon tại WeUp nhé! 

WeUp rất sẵn lòng và rất vui để trao đổi và nói chuyện cùng bạn, hãy tìm các Job phù hợp và tham gia ứng tuyển tại WeUp nhé!!!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhiệt huyết: Giá trị cốt lõi giúp WeUp trở thành công ty Truyền thông và Công nghệ hàng đầu Việt Nam

Bạn có đang làm việc với 1 tập thể? Cụ thể hơn, bạn có đang là 1 thành viên của 1 đội nhóm? Đội nhóm…

WeUp tổ chức sinh nhật cho các CBNV có sinh nhật tháng 9

Ngày 30/09 ban chấp hành công đoàn WeUp đã phối hợp với phòng hành chính nhân sự WeUp tổ chức sinh nhật cho các cán…

WeUp Group chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10! Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp xin…

Xây dựng Văn hóa đọc tại WeUp

Sách - thứ không còn xa lạ với bất kỳ ai. Nhưng để thứ xa lạ ấy trở thành người bạn tri kỷ và mang…

20 -10 ngập tràn yêu thương và những món quà đặc biệt anh em WeUp dành tặng các chị em

Vì phụ nữ là để yêu thương, nhằm tôn vinh những thiên chức cao quý của các chị em phụ nữ “giỏi việc công ty,…
checkin trước khi hoạt động hiểu và thương diễn ra

Chiến tích của các WeUper sau “Ngày văn hóa WeUp – Hiểu & Thương”

Ngày văn hóa WeUp “Hiểu và Thương”, rất nhiều bí mật chưa bao giờ được bật mí đã chính thức tiết lộ giúp các thành…