Đồng Hành Đến Tận Cùng Với Khách Hàng, WeUp Support Bệnh Viện Thuốc Dân Tộc Sau Hơn 1 Năm Bàn Giao

Sau hơn  một năm bàn giao phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. Sáng ngày 04/10/2022 WeUp đã có buổi  support tại Bệnh viện Thuốc Dân Tộc nhằm hỗ trợ đơn vị giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình thao tác trên phần mềm

Team triển khai WeUp có mặt tại Bệnh viện Thuốc Dân Tộc để tiếp nhận phản hồi và hỗ trợ Bệnh viện giải quyết các vấn đề

Với phương châm “Cam kết đồng hành đến tận cùng với khách hàng”, sáng ngày 04/10/2021, team Quản lý dự án của WeUp Group đã có buổi gặp gỡ và làm việc trực tiếp tại Công ty Cổ phần Bệnh viện Thuốc Dân Tộc nhằm tiếp nhận những phản hồi của phía đối tác về các vấn đề phát sinh trong quá trình ứng dụng phần mềm vào quá trình làm việc. Đồng thời giải đáp các thắc mắc và đưa ra phương án khắc phục kịp thời, hiệu quả. 

Dự án triển khai phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc được WeUp triển khai và hoàn thiện bàn giao vào năm 2021. Sau hơn 1 năm tiếp nhận và đưa phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào Quản lý Bệnh viện đã giúp Bệnh viện Thuốc Dân Tộc giải quyết được hàng loạt các vấn đề nhức nhối như: 

  • X2 hiệu suất, hiệu quả công việc 
  • Tiết kiệm > 30% chi phí vận hành
  • Doanh thu tăng 150%
  • Thành công giảm tải áp lực cho cấp Lãnh đạo, Quản lý
  • Quá trình vận hành được thông suốt
  • Lượng Khách hàng mục tiêu & Khách hàng trung thành được mở rộng

Sau hơn một năm đi ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào quản lý và vận hành, Bệnh viện Thuốc Dân Tộc tuy đã đạt được những thành quả đột phá. Song vẫn còn một số vấn đề phát sinh khiến cho quá trình làm việc của một số bộ phận tại Bệnh viện vẫn chưa phát huy được hết tiềm lực cũng như hiệu quả. Đây cũng chính là lý do diễn ra buổi trao đổi và support  phần mềm giữa WeUp và Bệnh viện Thuốc Dân Tộc.

Lắng nghe phản hồi của các nhân sự tại Bệnh viện về những khó khăn trong quá trình ứng dụng phần mềm vào giải quyết công việc

Với lịch hẹn đã sắp xếp trước đó, sáng ngày 04/10/2022, Team Quản lý dự án WeUp đã có buổi làm việc trực tiếp với bà Nguyễn Thị Phượng – Phó tổng giám đốc CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc.

Với sự tiếp đón nhiệt tình và trao đổi thẳng thắn của đại diện Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. bên đã nhanh chóng tìm ra vấn đề “mấu chốt” và có phương án tháo gỡ, khắc phục kịp thời, hiệu quả.

Sau khi trao đổi và nắm bắt được vấn đề, Team triển khai WeUp đã trực tiếp là việc với đại diện từng phòng/ban của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Hướng dẫn lại chi tiết quy trình làm việc và thao tác trên phần mềm.

Kết thúc buổi làm việc, tất cả các vấn đề thắc mắc của Thuốc Dân Tộc đã nhanh chóng được tháo gỡ, giúp quá trình vận hành được trơn tru và thông suốt. Cả hai đơn vị đều rất hài lòng về kết quả của buổi làm việc.

WeUp team hướng dẫn nhân sự tại Bệnh biện Thuốc Dân Tộc khắc phục các vướng mắc khi sử dụng phần mềm do lỗi thao tác

Bà Nguyễn Thị Phượng –  Phó tổng giám đốc CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã đặc biệt bày tỏ sự hài lòng trước sự hỗ trợ nhiệt tình của WeUp. Bởi đã sau hơn 1 năm bàn giao nhưng phía WeUp vẫn hỗ trợ rất nhiệt tình như những ngày đầu tiên Bệnh viện Thuốc Dân Tộc mới bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare.

WeUp đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp phần mềm Quản lý Phòng khám cho lĩnh vực Y tế. Cam kết đồng hành với Khách hàng đến tận cùng. Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn phần mềm Qúy khách hàng quan tâm có thể liên hệ đến hotline: 08 2245 8899 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WeUp trao giải nhân viên xuất sắc Tháng 11

WeUp Group tổ chức khen thưởng nhân viên xuất sắc và trao giải Game văn hóa Tháng 11

Tiếp nối cho các hoạt động khen thưởng hàng tháng, ngày 14/12 vừa qua WeUp Group đã công bố và khen thưởng danh hiệu nhân…

Merry Christmas: Giáng sinh yêu thương, gắn kết và sẻ chia tại gia đình WeUp

Hòa cùng không khí hân hoan chào đón Giáng Sinh trên cả nước. Sáng nay, Công ty Cổ phần Truyền Thông và Công nghệ WeUp…

WeUp Tìm Ứng Viên PHP Đồng Hành Cùng Dự Án AIO

WeUp Group chiêu mộ ứng viên PHP tài năng đồng hành và phát triển dự án WeUp AIO. Lương Up to $1500 cùng nhiều chế…
ngày văn hóa weup

WeUp Group mời tham dự Ngày văn hóa WeUp tháng 1: “Hiểu và Thương”

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2022, WeUp Group trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, nhân viên WeUp tới tham…
Văn hoá kỷ luật

WeUp Dream Team – Văn hóa kỷ luật

Văn hóa đội nhóm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định nên tính thành công của công việc. Để xây dựng WeUp…

Lễ Ký Kết Hợp Tác Phát Triển Phần Mềm ERP Giữa WeUp và Nhất Nam Y Viện

WeUp và Nhất Nam Y Viện chính thức ký kết hợp tác phát triển phần mềm ERP vào sáng ngày 14/02/2022. Buổi lễ ký kết…