Đồng Hành Đến Tận Cùng Với Khách Hàng, WeUp Support Bệnh Viện Thuốc Dân Tộc Sau Hơn 1 Năm Bàn Giao

Sau hơn  một năm bàn giao phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. Sáng ngày 04/10/2022 WeUp đã có buổi  support tại Bệnh viện Thuốc Dân Tộc nhằm hỗ trợ đơn vị giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình thao tác trên phần mềm

Team triển khai WeUp có mặt tại Bệnh viện Thuốc Dân Tộc để tiếp nhận phản hồi và hỗ trợ Bệnh viện giải quyết các vấn đề

Với phương châm “Cam kết đồng hành đến tận cùng với khách hàng”, sáng ngày 04/10/2021, team Quản lý dự án của WeUp Group đã có buổi gặp gỡ và làm việc trực tiếp tại Công ty Cổ phần Bệnh viện Thuốc Dân Tộc nhằm tiếp nhận những phản hồi của phía đối tác về các vấn đề phát sinh trong quá trình ứng dụng phần mềm vào quá trình làm việc. Đồng thời giải đáp các thắc mắc và đưa ra phương án khắc phục kịp thời, hiệu quả. 

Dự án triển khai phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc được WeUp triển khai và hoàn thiện bàn giao vào năm 2021. Sau hơn 1 năm tiếp nhận và đưa phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào Quản lý Bệnh viện đã giúp Bệnh viện Thuốc Dân Tộc giải quyết được hàng loạt các vấn đề nhức nhối như: 

  • X2 hiệu suất, hiệu quả công việc 
  • Tiết kiệm > 30% chi phí vận hành
  • Doanh thu tăng 150%
  • Thành công giảm tải áp lực cho cấp Lãnh đạo, Quản lý
  • Quá trình vận hành được thông suốt
  • Lượng Khách hàng mục tiêu & Khách hàng trung thành được mở rộng

Sau hơn một năm đi ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào quản lý và vận hành, Bệnh viện Thuốc Dân Tộc tuy đã đạt được những thành quả đột phá. Song vẫn còn một số vấn đề phát sinh khiến cho quá trình làm việc của một số bộ phận tại Bệnh viện vẫn chưa phát huy được hết tiềm lực cũng như hiệu quả. Đây cũng chính là lý do diễn ra buổi trao đổi và support  phần mềm giữa WeUp và Bệnh viện Thuốc Dân Tộc.

Lắng nghe phản hồi của các nhân sự tại Bệnh viện về những khó khăn trong quá trình ứng dụng phần mềm vào giải quyết công việc

Với lịch hẹn đã sắp xếp trước đó, sáng ngày 04/10/2022, Team Quản lý dự án WeUp đã có buổi làm việc trực tiếp với bà Nguyễn Thị Phượng – Phó tổng giám đốc CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc.

Với sự tiếp đón nhiệt tình và trao đổi thẳng thắn của đại diện Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. bên đã nhanh chóng tìm ra vấn đề “mấu chốt” và có phương án tháo gỡ, khắc phục kịp thời, hiệu quả.

Sau khi trao đổi và nắm bắt được vấn đề, Team triển khai WeUp đã trực tiếp là việc với đại diện từng phòng/ban của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Hướng dẫn lại chi tiết quy trình làm việc và thao tác trên phần mềm.

Kết thúc buổi làm việc, tất cả các vấn đề thắc mắc của Thuốc Dân Tộc đã nhanh chóng được tháo gỡ, giúp quá trình vận hành được trơn tru và thông suốt. Cả hai đơn vị đều rất hài lòng về kết quả của buổi làm việc.

WeUp team hướng dẫn nhân sự tại Bệnh biện Thuốc Dân Tộc khắc phục các vướng mắc khi sử dụng phần mềm do lỗi thao tác

Bà Nguyễn Thị Phượng –  Phó tổng giám đốc CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã đặc biệt bày tỏ sự hài lòng trước sự hỗ trợ nhiệt tình của WeUp. Bởi đã sau hơn 1 năm bàn giao nhưng phía WeUp vẫn hỗ trợ rất nhiệt tình như những ngày đầu tiên Bệnh viện Thuốc Dân Tộc mới bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare.

WeUp đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp phần mềm Quản lý Phòng khám cho lĩnh vực Y tế. Cam kết đồng hành với Khách hàng đến tận cùng. Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn phần mềm Qúy khách hàng quan tâm có thể liên hệ đến hotline: 08 2245 8899 để được hỗ trợ nhanh nhất.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!