Lễ Ký Kết: Số Hoá & Phân Phối Các Tri Thức Giáo Dục Về Sức Khỏe Thân Tâm

Sự kiện ký kết đã đưa mối quan hệ của WeUp Group với Chuyên gia Tuệ Hương được phát triển lên một tầm cao mới. Đồng thời rút ngắn hành trình hiện thực hóa mục tiêu  “Kiến tạo nên những điều tốt đẹp cho cuộc sống hôm nay và các thế hệ mai sau” của WeUp Group. 

Buổi lễ ký kết Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục về sức khỏe thân tâm giữa CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp và Bà Ngô Lan Hương đã chính thức được diễn ra vào sáng ngày 22/06, tại hội trường của CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp trong không khí trang trọng và đầm ấm với sự tham dự của: 

  • Về phía Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp có

Ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp.

Ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng Công nghệ CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp. 

Bà Trần Vân Ngọc – Trưởng phòng Nhân sự vui vẻ – CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh – Trường phòng Quản lý dự án – CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp.

  • Về phía đối tác ký kết hợp tác có:

Bà Ngô Lan Hương  – Giảng viên của Seroto Foundation; Nhà thực hành tâm linh; Huấn luyện viên yoga Quốc tế; Sáng lập Học viện NNI quốc tế với sứ mệnh “kết nối tự nhiên toàn cầu” giúp các cá nhân và tổ chức tạo lập nền tảng nội lực vững vàng dựa trên sự cân bằng về thân, tâm, trí; Người sáng lập các khóa học về huấn luyện Tâm trí và chữa lành như: Nhân số học 3 gốc, Tự vấn, Chuyển động trị liệu, Coach trí tuệ cảm xúc, 528 Healing.

  • Cùng toàn thể các CBNB và các khách mời tham dự khác.

Tại buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác: Số hoá & Phân phối các tri thức về giáo dục, chuyên gia Tuệ Hương đã bắt đầu những chia sẻ của mình thông qua việc thể hiện ca khúc có tựa đề “Tự do”. 

Chuyên gia Tuệ Hương chia sẻ lời bài hát cũng chính là thông điệp cô muốn truyền tải đến mọi người đang có mặt tại buổi lễ ký kết. Theo chuyên gia Tuệ Hương thì mỗi người sinh ra đều giống như một bông hoa nở trong ngàn nắng ấm ở nơi đất mẹ hiền. Chúng ta đều có chung sứ mệnh là gìn giữ và bảo vệ những mầm xanh, bảo vệ sự tự do và bảo vệ những tâm hồn trong sáng. Và chúng ta chỉ có thể thực hiện sứ mệnh này khi cùng nhau mở trái tim, cùng nhau bước chung trên một con đường, con đường mang tên “Kiến tạo cuộc đời Phát triển & Hạnh Phúc”. Đó cũng chính là lý do chuyên gia Tuệ Hương có mặt tại buổi lễ ký kết ghi nhớ hợp tác: Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục thân tâm với hy vọng chung tay cùng với WeUp thực hiện sứ mệnh này. 

Bà Ngô Lan Hương (Chuyên gia Tuệ Hương) tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, với mục tiêu ban đầu là làm chủ doanh nghiệp, chuyên gia Tuệ Hương đã làm nhiều lĩnh vực liên quan tới kinh tế thị trường cho tới khi nhận thấy mình không hạnh phúc với việc mình làm, lĩnh vực mà mình theo đuổi, cô đi tìm kiếm câu trả lời cho “ sự bình an trong tâm hồn”. 

2018, chuyên gia Tuệ Hương trở thành Huấn luyện viên yoga quốc tế và tiếp cận tới phương pháp thiền tập, đây chính là bước ngoặt lớn đầu tiên trên hành trình trở thành Nhà đào tạo về tâm thức sau này.

Là người luôn trăn trở về các mối quan hệ bị mất kết nối, chuyên gia Tuệ Hương đã sáng lập nên Học viện NNI quốc tế và công cụ thấu hiểu mang tên “Nhân số học 3 gốc” giúp các cá nhân và các thành viên trong gia đình, tổ chức thấu hiểu chính mình và những người xung quanh nhằm gắn kết, chữa lành các mối quan hệ, đặc biệt giúp khai phóng tiềm năng để làm chủ cuộc đời.

Năm  2019, với sự hữu duyên học lớp Coach của thầy Dương Quang Minh về nền tảng nhân – quả, chuyên gia Tuệ Hương  đã cùng thầy chung tay xây dựng CLB Coaching Hướng Dương để phụng sự cộng đồng thông qua các khóa học về trí tuệ cảm xúc như: Thai giáo 3 gốc, Sờ cái bụng, Ngã 3 thần thánh với số học viên tham dự lên đến hàng chục ngàn người và  trở thành chuyên gia đào tạo của tổ chức phi lợi nhuận Seroto Foundation do thầy sáng lập.

Cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác, TGĐ CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp, ông Nguyễn Quang Tân cũng bày tỏ niềm hân hoan vui mừng và lòng biết ơn đến chuyên gia Tuệ Hương khi hữu duyên được gặp gỡ và hợp tác cùng nhau trên hành trình giúp đỡ các cá nhân, gia đình chuyển hoá thân tâm, chữa lành các mối quan hệ hướng đến mục tiêu vì một Việt Nam Phát triển & Hạnh phúc hơn. 

Sau khi chia sẻ, đại diện CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp & Chuyên gia Tuệ Hương đã chính thức đặt bút ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác và thiết lập mối quan hệ hợp tác chính thức giữa hai bên. 

Buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác: Số hoá & Phân phối các tri thức về giáo dục thân tâm giữa WeUp và chuyên gia Tuệ Hương đã kết thúc thành công tốt đẹp với chàng pháo tay chúc mừng của những khách mời tham dự. 

Chúc mừng WeUp Group, chúc mừng chuyên gia Tuệ Hương, chúc cho sự hợp tác của 2 bên sẽ có những sự phát triển đột phá trong thời gian tới.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!