Lễ bàn giao ứng dụng Mobile App “Quân Dân 102”

Ngày 5/11/2020, đã diễn ra buổi lễ bàn giao ứng dụng Mobile App “Quân Dân 102” giữa 2 đơn vị Công ty Cổ phần Truyền Thông và Công nghệ WeUp và Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102. 

Sau 20 ngày chính thức ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102. Dựa trên những yêu cầu từ phía Bệnh viện Quân Dân 102, đội ngũ thiết kế và lập trình tại WeUp đã thiết kế, xây dựng, hoàn thiện và chính thức bàn giao cho đại diện của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102. 

Theo đó, ngày 5/11/2020 ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp đã chính thức trao quyết định bàn giao ứng dụng App Quân Dân 102 cho Bà Trần Thanh Hằng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102. 

Trong buổi lễ bàn giao, cả 2 bên đều bày tỏ sự vui mừng vì sự hợp tác thành công tốt đẹp. Phát biểu tại buổi lễ bàn giao ứng dụng App Quân Dân 102, bà Trần Thanh Hằng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với WeUp – Công ty Truyền thông và Công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây là lần đầu tiên Bệnh viện Quân Dân 102 chúng tôi ứng dụng công nghệ vào quá trình làm việc để nâng cao chất lượng quản lý, hiệu quả làm việc cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng. App Quân Dân 102 thực sự đã mang lại sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho đội ngũ Y tế trường tại Bệnh viện Quân Dân 102. Nó giúp cho quá trình làm việc, nhập dữ liệu bệnh nhân của các Y tế trưởng được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, minh bạch. Nhờ có App Mobile WeUp cung cấp, chúng tôi đã tối ưu được rất nhiều quy trình quản lý cũng như hiệu quả làm việc”. 

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc CTCP Truyền thông và Công nghệ Weup cũng phát biểu: “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 đã tin tưởng và lựa chọn WeUp là đơn vị thiết kế và cung cấp ứng dụng Mobile App Quân Dân 102. Với ứng dụng Mobile App này chúng tôi hy vọng sẽ giúp bệnh viện tối ưu được quy trình quản lý và làm việc. Đồng thời tăng trải nghiệm wow cho khách hàng và đội ngũ nhân viên. Đặc biệt là đội ngũ Y tế trường khi trực tiếp trải nghiệm và ứng dụng vào làm việc. Chúng tôi cũng hy vọng giữa WeUp và Bệnh viện Quân Dân 102 sẽ có nhiều dự án hợp tác hơn nữa trong thời gian tới”. 

App Quân Dân 102 là Mobile App được Bệnh viện Quân Dân 102 đặt WeUp thiết kế riêng cho các Y tế trường. Thông qua ứg dụng App này, các Y tế trường có thể dễ dàng đăng ký thông tin các bệnh nhân như: Số lượng bệnh nhân, tên, tuổi, nghề nghiệp, nhu cầu khám, biểu hiện bệnh thường gặp… Đồng thời biết được tình trạng sức khỏe bệnh nhân của mình và thông báo lịch tái khám cũng như nhiều thông tin khác đối với bệnh nhân. 

Về phía bệnh viện Quân Dân 102, ứng dụng Mobile App sẽ giúp bệnh viện biết được số lượng bệnh nhân đến khám trong ngày để chủ động sắp xếp lịch và điều động bác sĩ khi cần thiết. Từ đó mang đến cho người bệnh chất lượng khám chữa bệnh và phục vụ tốt nhất. 

Một lần nữa xin chúc mừng Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 và Công ty Truyền thông và Công nghệ WeUp. Hy vọng sự hợp tác này sẽ là tiền đề quan trọng để cả hai công ty cùng tạo ra bước tiến đột phá và hiệu quả cao.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!