WeUp tổ chức lễ ký kết biên bản hợp tác: “Số hóa phân phối tri thức về giáo dục” với chuyên gia Đào Thị Thu Hương

Chiều nay 13/04/2023, trong khuôn khổ chương trình hợp tác cùng phát triển, WeUp Group đã long trọng tổ chức Lễ ký kết biên bản hợp tác với Bà Đào Thị Thu Hương cho dự án: “Số hóa phân phối tri thức về giáo dục”.

WeUp tổ chức lễ ký kết với bà Đào Thị Thu Hương

Với mục tiêu lan tỏa các giá trị giáo dục thuần khiết đến hơn một triệu gia đình Việt, WeUp đang không ngừng tìm kiếm sự hợp tác và đồng hành của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tâm trí, giáo dục con người. Với thế mạnh về nền tảng công nghệ ưu việt, WeUp đã có những bước tiến triển mới trong dự án số hóa phân phối tri thức về giáo dục.

Tại buổi lễ ký kết, về phía đối tác có sự tham dự của bà Đào Thị Thu Hương, Phó Tổng Giám đốc Hệ thống số học Trí tuệ thông minh IMA độc quyền tại Việt Nam; Người sáng lập Cộng đồng Happy Angels – Ứng dụng Lòng biết ơn và nhân quả; đồng thời là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hành và chữa lành cho trẻ trầm cảm. 

Về phía WeUp có sự hiện diện của ông Nguyễn Quang Tân – TGĐ Công ty CP Truyền thông & Công nghệ WeUp, cùng sự tham dự và chứng kiến của toàn bộ các thành viên cả hai bên. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đào Thị Thu Hương đánh giá WeUp là một trong những đối tác triển vọng về cả năng lực và tầm nhìn cho dự án xây dựng nền tảng công nghệ có khả năng kết nối và lan tỏa các giá trị giáo dục, đặc biệt là phương pháp giáo dục lòng biết ơn đến với cộng đồng.

Với sự cộng hưởng từ nền tảng công nghệ của WeUp và nguồn tri thức về giáo dục từ phía đối tác – Bà Đào Thị Thu Hương, đây được kỳ vọng là dự án trọng điểm giúp lan tỏa những giá trị tri thức một cách mạnh mẽ; góp phần thúc đẩy việc chuyển hóa và chữa lành Thân – Tâm – Trí đến nhiều cá nhân, gia đình và cộng đồng. 

Với sự đồng tình và nhất trí từ cả 2 bên, buổi lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác cho dự án:”Số hóa phân phối tri thức về giáo dục” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chứng kiến của đại diện các thành viên tham gia.

Theo thỏa thuận hợp tác:

  • WeUp Group được số hoá, khai thác và phân phối độc quyền các tri thức về giáo dục của chuyên gia Đào Thị Thu Hương tới cộng đồng với tiêu chí Khoa học và mục đích Thiện lành.
  • WeUp được sử dụng & đưa nội dung khóa học lên trên các nền tảng Mobile App, Website… do WeUp triển khai.
  • WeUp được sử dụng nội dung các khóa học và hình ảnh của chuyên gia phục vụ mục đích truyền thông, quảng cáo trên tất cả các nền tảng truyền thông. 

Lễ ký kết hợp tác giữa WeUp Group và Bà Đào Thị Thu Hương là bước ngoặt giúp cho mối quan hệ tốt đẹp và sâu rộng, mang đến nhiều giá trị tích cực cho cả hai bên trong sự nghiệp gieo trồng và lan tỏa hạnh phúc tới cộng đồng thông qua phương pháp giáo dục tâm thức, giáo dục chuyển hóa.

Không chỉ mở ra cơ hội hợp tác thành công trong tương lai, Lễ ký kết còn đánh dấu bước trưởng thành của WeUp trong hành trình phụng sự và trao gửi giá trị hạnh phúc đến khách hàng, đối tác và xã hội.

Một lần nữa, xin chúc mừng cho cả 2 bên đã có có bước khởi đầu thuận lợi & thành công tốt đẹp! 

Để tìm hiểu thêm các thông tin về WeUp Group các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo: 

Công ty CP Truyền thông và Công nghệ WeUp

Hotline: 08 2245 8899

Website: weupgroup.vn

Fanpage: WeUpGroup.vn

Email: contact@weupgroup.vn

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LGSP Là Gì? Tìm Hiểu Chức Năng Và Các Thành Phần Chính

LGSP Là Gì? Tìm Hiểu Chức Năng Và Các Thành Phần Chính

Xây dựng chính phủ điện tử hiện nay đang được quan tâm bởi nhiều bộ phận, ban, ngành, tuy nhiên đây không phải công việc…
Quy Trình Marketing Chuẩn 5 Bước Cho Mọi Ngành Nghề, Lĩnh Vực

Quy Trình Marketing Chuẩn 5 Bước Cho Mọi Ngành Nghề, Lĩnh Vực

Marketing là một hoạt động không thể thiếu đối với một doanh nghiệp, bởi nó giúp gia tăng doanh số bán hàng, tăng nhiều doanh…
Service Level Agreement Là Gì? Phân Loại Và Theo Dõi Ra Sao?

Service Level Agreement Là Gì? Phân Loại Và Theo Dõi Ra Sao?

Service Level Agreement hay SLA là chỉ số đánh giá công việc ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Việc hiểu…
Chi Tiết Công Việc Quản Lý Spa Và Những Yêu Cầu Cơ Bản Nhất

Chi Tiết Công Việc Quản Lý Spa Và Những Yêu Cầu Cơ Bản Nhất

Quản lý tại các tổ chức, công ty không phải việc làm đơn giản, đòi hỏi nhiều kỹ năng và những tố chất nhất định.…
Mô Tả Công Việc Chăm Sóc Khách Hàng Chi Tiết Nhất

Mô Tả Công Việc Chăm Sóc Khách Hàng Chi Tiết Nhất

Nhân viên chăm sóc khách hàng là vị trí quan trọng, do đó vấn đề tuyển dụng được các công ty, doanh nghiệp hết sức…
Hướng Dẫn Quản Lý Văn Bản Đi Đến Bằng Excel

Hướng Dẫn Quản Lý Văn Bản Đi Đến Bằng Excel Đơn Giản, Hiệu Quả

Quản lý văn bản đi đến bằng Excel là giải pháp được nhiều đơn vị hành chính và công ty hiện đang áp dụng. Khi…