WeUp Group mời tham dự Ngày văn hóa WeUp tháng 1: “Hiểu và Thương”

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2022, WeUp Group trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, nhân viên WeUp tới tham dự “Ngày văn hóa WeUp” tháng 1 với chủ đề “Hiểu và Thương”. Chương trình bắt đầu từ 8h00, thứ 7, ngày 15/01/2021.

Với khát vọng tạo dựng một môi trường làm việc “Growth and Happiness”. Một môi trường làm việc mà tất cả mọi thành viên đều được phát triển và hạnh phúc, được ghi nhận và khao khát được gắn bó và đồng hành lâu dài khi làm việc. Ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo WeUp đã đặc biệt quan tâm và chú trọng đến công tác xây dựng và phát triển văn hóa WeUp song song với phát triển công nghệ chuyên môn.

Để các thành viên trong đại gia đình WeUp có không gian để mở lòng, chia sẻ, thấu hiểu, gắn kết và từng bước xây dựng, phát triển một môi trường làm việc “Growth and Happiness” thực sự. Bắt đầu từ năm 2022, ngày văn hóa WeUp đã chính thức được thành lập và trở thành hoạt động xuyên suốt của năm.

Ngày văn hóa WeUp ra đời cũng đánh dấu một sự thay đổi lớn của WeUp khi chính thức không còn ngày làm việc thứ 7. Thay vào đó chính là ngày văn hóa WeUp.

ngày văn hóa weup

Theo đó, ngày văn hóa WeUp sẽ được diễn ra mỗi tháng 1 lần vào một ngày thứ 7 bất kỳ trong tháng. Nó sẽ giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến công việc, cuộc sống… của từng cá nhân, đội nhóm và cả tập thể WeUp. Mỗi ngày văn hóa WeUp, các cá nhân sẽ có cơ hội để chia sẻ về những thành tựu, niềm tự hào mà mình đã đạt được. Bên cạnh đó là những khó khăn, trắc trở, những mong muốn và khát vọng chưa thực hiện được. Từ đó giúp các thành viên khác thấu hiểu hơn, đồng cảm hơn. Đồng thời cùng nhau giúp đỡ để cá nhân đó phát huy được thế mạnh, ngăn ngừa và khắc phục được những khó khăn,hạn chế, đạt được những kết quả mà mình mong muốn.

“Hiểu và Thương”: Chủ đề khởi động cho ngày văn hóa WeUp 2022

“Hiểu và Thương” chính là chủ đề tháng đầu tiên của năm 2022 được Ban lãnh đạo WeUp lựa chọn.

Lý giải về lý do quyết định lựa chọn chủ đề “Hiểu và Thương” cho ngày văn hóa WeUp tháng 1. Ban lãnh đạo cho biết, đây là khoảng thời gian đất trời chuyển mình từ năm cũ 2021 sang năm mới 2022. Nó là lúc để tất cả các thành viên WeUp nhìn lại hành trình 1 năm đầy sóng gió đã qua của bản thân cũng như của tập thể WeUp.

1 năm nữa đã qua, chắc chắn mỗi cá nhân nói riêng và tập thể WeUp nói chung cũng đã đạt được những thành quả, có thêm những niềm vui, niềm tự hào và những khó khăn, trắc trở riêng. Vậy những điều khiến bạn tự hào trong năm qua là gì? 1 năm đầy khó khăn và thách thức do đại dịch covid-19 gây ra, bạn còn khó khăn, vướng mắc gì? Có điều gì bạn rất muốn thực hiện nhưng lại chưa hoàn thành?

Chủ đề Hiểu và Thương trong ngày văn hóa WeUp vào lúc 8h00, thứ 7, ngày 15/01/2022 sắp tới tại văn phòng WeUp tầng 18, tòa Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội chắc chắn sẽ giúp bạn khám phá rất nhiều bí mật chưa từng được bật mí.

Timeline chương trình Ngày văn hóa WeUp

Theo thông tin từ ban tổ chức chương trình, các nội dung sẽ được diễn ra trong ngày văn hóa WeUp bao gồm:

  • 8h00 – 8h15: Tiếp đón
  • 8h15 – 11h: Hoạt động hiểu và thương
  • 11h00 – 12h: Tổ chức sinh nhật cho các thành viên WeUp có sinh nhật tháng 1

Đây là hoạt động được WeUp tổ chức hàng tháng nhằm chúc mừng ngày chào đời của các thành viên. Đồng thời cũng là thời khắc để các cá nhân được tổ chức sinh nhật nhìn nhận lại bản thân đã trưởng thành như thế nào, mình đã làm được gì và cần thay đổi điều gì. Cũng như chia sẻ về những dự định cho tương lai.

Tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 1 cũng là hoạt động để gắn kết tình cảm của mỗi thành viên công ty, để cùng nhau chia sẻ niềm vui, hạnh phúc và cầu chúc những điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống.

Ngoài ra đây còn là hoạt động để chính những thành viên được tổ chức sinh nhật mở rộng các mối quan hệ xã hội, xây dựng uy tín của bản thân với đồng nghiệp và cộng đồng.

  • 12h00 – 14h: Hoạt động “Cơm gia đình”

Cơm gia đình là một hoạt động diễn ra trong Ngày văn hóa WeUp. Để hoạt động này được diễn ra thành công, các thành viên WeUp sẽ chia thành các nhóm 2-3 người, mỗi nhóm sẽ lựa chọn một món ăn trong menu đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Sau đó cùng nhau chuẩn bị nguyên liệu và nấu món ăn đó cho tất cả mọi người.

Sau khi tập hợp các món ăn lại với nhau sẽ có một mâm cơm siêu to khổng lồ với vô số các món, các màu sắc, hương vị khác nhau cho đại gia đình WeUp.

Cùng nhau chuẩn bị những món ăn, cùng nhau thưởng thức chúng và cảm nhận những tâm huyết, tình cảm của người nấu. Mâm cơm đó được các các WeUper gọi là mâm cơm gia đình, mâm cơm hạnh phúc.

Tổ chức hoạt động cơm gia đình WeUp này, Ban tổ chức hy vọng khoảng thời gian tỉ mỉ chuẩn bị và chế biến những món ăn sẽ giúp các thành viên hiểu hơn về tính cách, con người của nhau, thấu hiểu nhau hơn. Từ đó tạo các mối liên kết và gắn kết bền chặt với nhau, tạo nên một cộng đồng WeUp thấu hiểu, gắn kết và bền chặt.

Cuối cùng, sau tất cả các hoạt động, các thành viên WeUp sẽ cùng nhau kaizen, cùng nhau đưa ra những ý tưởng độc đáo cho ngày văn hóa WeUp tháng tiếp theo.

Còn bây giờ hãy cùng đếm ngược để chào đón Ngày văn hóa WeUp thôi nào. Ban tổ chức đã sẵn sàng chào đón sự hiện diện của bạn, còn bạn thì sao?

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!