WeUp tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 trong không khí ngập tràn bóng và hoa

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, các nam thần WeUp đã có cú twist ngoạn mục vào phút 89 khiến các chị em WeUp được phen cười như được mùa. 8-3 tại WeUp có gì? Hãy cùng chúng mình khám phá nhé! 

weup-chuc-mung-ngay-8-3
Không khí 8-3 ngập tràn tại bóng và hoa tại WeUp ngày đầu tuần

8-3 năm nay đặc biệt vì vào đúng thứ 2 đầu tuần, thế là chị em WeUp lại được cả tuần hứng khởi và tràn đầy năng lượng. 

Ngay đầu buổi sáng đến công ty, các chị em WeUp đã được phen ngỡ ngàng với không gian tràn ngập bóng bay và hoa được các nam thần WeUp thức đến 23h đêm để chuẩn bị. 

Cả văn phòng tràn ngập bóng bay và hoa trên nền nhạc du dương lãng mạn. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không các bạn. Nhưng đó vẫn chưa phải là điều đặc biệt nhất đâu nhé! 

weup-chuc-mung-ngay-8-3
Một bức ảnh với tư thế chị em phụ nữ vùng lên

Nói về hiểu tâm lý các chị em thì các anh em nhà WeUp mà số 2 thì không có ai là số 1 luôn nhé. 8-3 các chị em thích gì, quà hay hoa? Các chị em thích gì thì cũng không quan trọng nhé. Bởi các anh em đã chuẩn bị cả quà và hoa, đặc biệt không quên bonus thêm màn trò chơi vô cùng đặc biệt khiến chị em ai ai cũng hào hứng và quẩy hết mình. 

Thổi nến để nhận quà, thổi càng mạnh thì quà càng lớn
Vẻ mặt rạng rỡ của các chị em khi nhận được hoa và quà từ các nam thần WeUp!

Tiết mục không thể thiếu trong tất cả các buổi tiệc tại WeUp đó chính là tiết mục Checkin. Một không gian đẹp lồng lộn, ngập tràn bóng bay và hoa như này thì không thể nào không cho ra những con ảnh đẹp đúng không các bạn.

Ảnh của bạn Hoa Tím, HR xinh gái của WeUp
Đây là bạn Huế mộng mơ như không hề ngây thơ

Sau khi đã nhận đủ hoa, quà và có những con ảnh xịn sò thì cũng là lúc bữa tiệc chúc mừng ngày 8-3 chính thức được bắt đầu. 

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người giữa đại dịch Covid đang diễn biến phức tạp thì các anh em nhà WeUp đã quyết định chỉ tổ chức tiệc ngọt ngay tại văn phòng cho các chị em. 

Giờ thì mở tiệc thôi nào!

Buổi tiệc chỉ có bánh kem, hoa quả và rượu vang đơn giản thế thôi nhưng vô cùng ấm áp và đong đầy yêu thương đó các bạn. Mình dám khẳng định rằng hiếm có môi trường nào mang đến cho bạn cảm giác được quan tâm, được yêu thương và đong đầy hạnh phúc như khi bạn ở nhà WeUp chúng mình. 

Bánh kem các zai WeUp chọn cũng siêu yêu luôn này

Cuối cùng là lời chúc các nam thần WeUp dành đến những người phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời. 

Mỗi phụ nữ trên thế giới này đều là một bông hoa trong khu vườn đầy hương sắc. Với các anh em WeUp, mỗi chị em tại WeUp đều đã là những người phụ nữ tuyệt vời và hoàn hảo. Vẻ đẹp của các chị em WeUp không chỉ thể hiện ở đôi môi, mái tóc, làn da mà còn thể hiện ở tâm hồn, ở trí tuệ. Được gặp và làm việc cùng với các chị em WeUp chính là may mắn và vinh hạnh cho các anh em chúng tôi. 

Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8-3, các anh em WeUp chúng các chị em ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc, thành công và mãi là những bông hoa không ngừng tỏa hương sắc. Và là niềm tự hào cho các anh em WeUp.

Những món quà siêu cute được các zai WeUp dành tặng các chị em

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!