WeUp Group tưng bừng chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Với chủ đề “Phụ nữ WeUp là nhất”, chỉ một câu ngắn gọn đã thể hiện được hết sự tôn vinh, trân trọng và tình cảm tuyệt vời mà các đấng mày râu WeUp dành tặng đến các chị em nhân ngày đặc biệt này.

Không cần những món quà đắt tiền, cũng chẳng cần những lời chúc màu mè hoa mỹ. Thay vào đó, các chàng trai WeUp đã lựa chọn cách hành động để chứng minh sự chân thành của mình dành tặng đến các chị em nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Bởi phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống. Tại WeUp, phụ nữ còn được trân quý hơn bất cứ điều gì.

Không ồn ào tấp nập, tất cả công tác chuẩn bị cho ngày 20-10 đều được các anh em WeUp chuẩn bị trong đêm. Để rồi đến sáng 20-10 khi các chị em WeUp đến văn phòng thì ai lấy đều không khỏi bất ngờ, ngỡ ngàng, ngạc nhiên và hạnh phúc. 

Toàn bộ văn phòng WeUp đã được thay da đổi thịt và khoác lên mình một diện mạo mới. Chẳng ai có thể ngờ được rằng những chàng trai IT vốn hiền lành, khô khan và ít nói ấy lại có thể tự tay chuẩn bị cho các chị em một không gian 20-10 vô cùng lãng mạn đến vậy.

500 quả bóng bay được trang trí dưới những ánh đèn nhiều màu sắc cùng với những cánh hoa hồng được trải khắp 2 bên thảm đỏ. Tất cả được hòa trên nền nhạc du dương lãng mạn, bấy nhiêu thôi đã đủ khiến con tim của các chị em WeUp nhảy múa và vỡ òa. 

Thế nhưng đó mới chỉ là vẻ hình thức bên ngoài. Điểm nhấn của chương trình 20-10 năm nay chính là những trò chơi hấp dẫn mà các anh em WeUp đã kỳ công lên ý tưởng và chuẩn bị. 

Trò chơi đạp bể bong bóng ở cổ chân với sự tham dự của 2 đội “Báo Đen” và “Phượng Hoàng” đã diễn ra vô cùng hồi hộp và gay cấn. Trải qua 15 phút với tổng  lượt chơi. Cuối cùng đội Phượng Hoàng đã dành chiến thắng với thành tích bảo toàn được 9 trái bóng. Đội Báo Đen cũng đã rất xuất sắc khi bảo vệ được 6 trái bóng. 

Sau phần trò chơi khởi động thì chương trình chính lúc này mới chính thức được bắt đầu. Đại diện cho toàn thể anh em WeUp, ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc WeUp đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp quan trọng của chị em phái nữ đối với sự phát triển của WeUp. Sau đó Tổng giám đốc WeUp đã thay mặt toàn thể anh em WeUp gửi lời cảm ơn đến các chị em. Chúc các chị em 20-10 và 364 ngày còn lại trong năm luôn tự tin, xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Với tất cả anh em WeUp thì các chị em  phụ nữ WeUp luôn luôn là nhất. 

Tiếp sau đó là phần bốc thăm trúng thưởng. Những phần quà đặc biệt đã được các nam thần của WeUp chuẩn bị và xếp theo số thứ tự. Sau đó các chị em sẽ được bốc thăm chọn phần quà may mắn và người may mắn được tặng quà cho mình. 

Cuối cùng tập thể nam thanh nữ tú WeUp đã cùng nhau chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10. 

Cảm ơn các nam thần WeUp vì đã mang đến cho các chị em trong gia đình  WeUp một không khí 20-10 rộn ràng, ngọt ngào và hạnh phúc trọn vẹn.

Song song với mục tiêu tập trung phát triển công ty, phát triển năng lực đội ngũ nhân sự, phát triển con người và nâng cao hiệu quả công việc. WeUp còn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của các CBNV. Hàng tháng, bên cạnh các hoạt động cố định như sinh nhật, chào đón thành viên mới. WeUp cũng có những kế hoạch chăm sóc và nâng cao đời sống tinh thần cho các CBNV như: 20-10, giáng sinh, 8-3, sinh nhật công ty. Đặc biệt là luôn tạo cơ hội để các CBNV có thể đi du lịch, picnic cùng nhau để hiểu nhau hơn và gắn kết hơn để xây dựng WeUp vững mạnh. 

Với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và các CBNV, Công ty Truyền Thông và Công Nghệ WeUp từ một Công ty startup non trẻ giờ đã ngày càng phát triển lớn mạnh, có chỗ đứng trong lĩnh vực công nghệ và được nhiều khách hàng đối tác, doanh nghiệp lớn tin tưởng.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!