Thu nhập tại WeUp

Lương thưởng không phải là tất cả nhưng nó lại là yếu tố quan trọng để một người đưa ra quyết định có làm việc và gắn bó với một công ty hay không. Bạn mong muốn mức lương bao nhiêu? Thu nhập tại WeUp liệu có thỏa mãn được mong muốn của bạn. 

Ở WeUp không có mức lương cao nhất chỉ có mức lương cao hơn

WeUp không có mức lương cao nhất mà chỉ có mức lương cao hơn

Chỉ cần bạn có năng lực, bạn nỗ lực và hết mình thì bạn sẽ nhận được mức thu nhập xứng đáng. Tại WeUp chúng tôi không có mức lương cao nhất mà chỉ có mức lương cao hơn. 

Để công bằng về mức thu nhập, tất cả các vị trí tại WeUp đều không có mức lương cao nhất. Ngoài mức lương cứng thì tất cả các vị trí đều có lương KPIs và thưởng tháng, thưởng dự án…Cơ chế lương mở tại WeUp không chỉ là cách để WeUp có thể trả lương công bằng cho những ứng viên xuất sắc và nỗ lực cống hiến mà còn là cách để tạo động lực cho tất cả các nhân viên cùng nỗ lực, cố gắng, để đạt được những mức thu nhập cao nhất. 

Vậy nên ở WeUp bạn mong muốn mức lương bao nhiêu không quan trọng, điều quan trọng nhất là bạn cống hiến cho WeUp những gì? Bạn cống hiến cho WeUp bao nhiêu thì mức thu nhập của bạn nhận được cũng sẽ hoàn toàn tương xứng. Thu nhập của bạn bao nhiêu là tùy thuộc vào khả năng của bạn. 

Tại WeUp mỗi ứng viên không chỉ là nhân viên mà chúng tôi coi bạn là những người đồng hành, cùng nỗ lực làm việc, phát triển và tạo những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. 

WeUp chưa bao giờ nghĩ rằng mức lương của bạn lại phụ thuộc vào WeUp, ngược lại mức lương của bạn sẽ phụ thuộc vào chính những sản phẩm mà bạn làm ra. Nếu bạn có đủ năng lực và nhiệt huyết, bạn cố gắng hết sức để tạo ra những sản phẩm công nghệ tuyệt vời, mang lại giá trị lớn thì 

mức thu nhập của bạn nhận được chắc chắn cũng sẽ tuyệt vời như vậy. Bởi WeUp chỉ là người bạn đồng hành, là nền tảng để bạn làm việc và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Sau đó WeUp sẽ thay bạn mang những sản phẩm đến với những khách hàng có nhu cầu. Vậy nên khi bạn tạo ra những sản phẩm thực sự có giá trị thì bạn sẽ nhận được mức thu nhập xứng đáng. 

Tại WeUp bạn sẽ liên tục được vinh danh và khen thưởng nếu bạn thực sự cố gắng

Để không có bất kỳ nhân viên nào phải chịu thiệt cũng như nhận được thu nhập xứng đáng trong từng giai đoạn làm việc. WeUp còn đưa ra các chính sách để níu chân những nhân viên tài năng và cống hiến hết mình như: 

  • Review tăng lương định kỳ 6 tháng/lần để ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của từng cá nhân.
  • Thưởng vượt KPIs, thưởng tháng, thưởng dự án, thưởng làm việc ngoài giờ cho những cá nhân cố gắng nỗ lực cống hiến hết mình vì công việc.
  • Lương, thưởng được tăng dần theo năng lực, sự bứt phá trong công việc cũng như kinh nghiệm. 
  • Vinh danh nhân viên xuất sắc theo ngày/tháng/quý/năm nhằm tuyên dương và ghi nhận những cống hiến xứng đáng của các nhân viên đó. 
  • Chính sách lương, thưởng, phụ cấp minh bạch, rõ ràng theo từng vị trí, cấp bậc.

Làm gì để có mức thu nhập mơ ước tại WeUp?

Không ngừng nỗ lực, bồi đắp và nâng cao kiến thức chuyên môn

Kiến thức không bao giờ là đủ, chính vì vậy dù bạn có giỏi và cao siêu đến đâu thì ngoài làm việc, mỗi ngày bạn hãy dành ra một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu, nghiên cứu và nâng cao kiến thức chuyên môn của mình. Chỉ có như vậy mới giúp bạn hoàn thiện bản thân, bắt kịp với xu hướng của thời đại và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Khi bạn tạo ra những sản phẩm có giá trị thì ắt sẽ nhận được mức thu nhập xứng đáng.

Làm việc với tất cả đam mê và nhiệt huyết

Đừng làm việc chỉ vì kiếm tiền mà hãy làm việc vì cả nhiệt huyết và đam mê. Bởi làm việc mà không có đam mê sẽ khiến bạn luôn trong tình trạng chán nản, mệt mỏi và suy nghĩ tiêu cực. 

Đam mê và nhiệt huyết với công việc không chỉ là cách giúp bạn tìm được niềm vui trong công việc, suy nghĩ tích cực và hạnh phúc mà còn là cách để bạn phát triển và thăng tiến lên các vị trí cao hơn. 

Đặt ra những mục tiêu và cố gắng hết sức để đạt được những mục tiêu đó

Hãy luôn đặt ra mục tiêu và tìm mọi cách để chinh phục nó

Hãy học cách đặt ra cho mình những mục tiêu ngắn – trung – dài hạn và lên kế hoạch để hoàn thành mục tiêu đó đúng hoặc trước thời hạn. Khi có mục tiêu rõ ràng và có kế hoạch hành động cụ thể sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình dễ dàng hơn. Ví như mục tiêu của bản là đạt mức thu nhập 2.000USD/tháng, vậy bạn hãy lên kế hoạch cụ thể bạn sẽ làm được cho công ty những gì và bạn làm như thế nào? Hãy chứng minh cho ông chủ của bạn thấy rằng, thành quả bạn tạo ra hoàn toàn xứng đáng với mức lương bạn mong muốn. 

Đừng chỉ là việc chuyên môn mà hãy cố gắng làm tất cả những công việc bạn có thể

Chuyên môn có thể giúp bạn trở thành những người làm việc giỏi, nghiên cứu giỏi. Tuy nhiên nếu chỉ có kiến thức chuyên môn thì bạn rất khó để phát triển đến các vị trí quản lý, lãnh đạo.

Nếu bạn thực sự muốn thăng tiến cao hơn trong công việc, bạn muốn trở thành những người quản lý, lãnh đạo thì ngoài những công việc chuyên môn thì đừng ngại làm những công việc ngoài chuyên môn mà bạn hoàn toàn có thể. 

Đừng hỏi lương bao nhiêu mà hãy hỏi tôi sẽ được làm việc với ai và được làm công việc gì?

Việc bạn được làm gì và làm việc với ai thực tế còn quan trọng hơn việc lương của bạn bao nhiêu. Bởi khi được làm công việc phù hợp cùng với một người sếp tuyệt vời thì bạn sẽ tạo ra những kết quả tuyệt vời. Lúc đó mức thu nhập của bạn thậm chí còn cao hơn mức bạn mong muốn. 

Bạn có phải là người thành công và mức lương của bạn là bao nhiêu phụ thuộc vào thái độ nhận và làm việc của bạn

Chủ động nhận việc thay vì để người khác giao việc

Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng những người thường xuyên chủ động nhận việc sẽ có tỷ lệ thành công hơn đến 80%. Bởi tâm lý làm việc khi chủ động nhận việc với nhận việc khi bị giao việc là hoàn toàn khác nhau. Việc chủ động tiếp nhận công việc và tiến hành trong vui vẻ, lạc quan không chỉ thể hiện đó là những người luôn cố gắng, nỗ lực mà còn là cách để làm việc mang lại hiệu quả cao. Vậy nên hãy chủ động nhận việc và thực hiện nó một cách tích cực thay vì nhận việc trong bị động và thực hiện chúng với tâm lý tiêu cực.

Dành thời gian tìm hiểu thêm các kiến thức kỹ năng khác

Không có ai là hoàn hảo, chính vì vậy hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích, những kiến thức, kỹ năng khá giúp công việc, cuộc sống của bạn thuận lợi và dễ dàng hơn. Ngay cả khi không cần cũng hãy tìm hiểu về nó, bởi biết đâu vào một ngày đẹp trời nào đó nó lại giúp bạn tạo ra những thứ tuyệt vời. 

“WeUp không có mức lương cao nhất, chỉ có mức lương cao hơn”. Bạn đã sẵn sàng thử thách bản thân vượt ra vùng an toàn, bứt phá để đạt được mức thu nhập mơ ước và nhiều hơn thế? Hãy gia nhập ngay WeUp, chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành giúp bạn đạt được điều đó một cách dễ dàng hơn. 

Xem các vị trí tuyển dụng của WeUp tại đây: https://weupgroup.vn/tuyen-dung

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!