WeUp Và BKE Ký Kết Hợp Tác Số Hoá Và Phân Phối Các Tri Thức Giáo Dục

Chiều ngày 28/7 CTCP Tập đoàn WeUp và CTCP Tư vấn Giáo dục Bách khoa – Bách Khoa Education (BKE) đã có buổi ký kết hợp tác “Số hoá và Phân phối các tri thức giáo dục” với mục đích đóng gói các tri thức giáo dục và mang chúng đến với người dùng. Từ đó giúp họ xây dựng cuộc sống Phát triển & Hạnh phúc cho chính mình và gia đình.

Thầy Trần Việt Quân (bên trái) và ông Nguyễn Quang Tân (bên phải) đang trao biên bản ký kết hợp tác

Buổi lễ ký kết hợp tác được diễn ra tại Viện Đào Tạo Bách Khoa, Lô B1.1, NT01 Khu đô thị Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội với sự tham dự của Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn WeUp – Ông Nguyễn Quang Tân và Nhà sáng lập CTCP Tư vấn Giáo dục Bách khoa – Bách Khoa Education – Ông Trần Việt Quân cùng các khách mời tham dự.

Theo nội dung của bản ký kết hợp tác Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục, WeUp Group sẽ phối hợp với BKE để tiến hành số hoá các tri thức giáo dục cho Khoá học đào tạo trực tuyến “Dạy con trưởng thành từ 3 Gốc” và tài nguyên Media, sau đó đưa khoá học lên nền tảng Công nghệ giáo dục WeUp – WeUp Platform và phân phối các giá trị tri thức này tới các học viên.

Danh sách Khóa học đào tạo trực tuyến WeUp Group được quyền khai thác số hoá và phân phối của CTCP Tư vấn Giáo dục Bách khoa – BKE bao gồm:

  • Chánh kiến- Đánh thức ý nghĩa cuộc đời
  • Dạy con bản lĩnh như đại bàng
  • Dạy con nhàn tênh 5 phút
  • Dạy con tự lập
  • Bộ tình huống dạy con
  • Dạy con thành công hạnh phúc bền vững

Sự bắt tay hợp tác giữa WeUp Group và Bách Khoa Education chính là sự kiện quan trọng đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình mang tri thức đến với người dùng, giúp họ trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng. Đồng thời có đủ tự tin, bản lĩnh để chủ động đối mặt cũng như giải quyết các vấn đề, những biến cố trong cuộc sống. Từ đó thành công làm chủ cuộc đời và kiến tạo hạnh phúc cho chính mình, cho gia đình mình và những người xung quanh.

Đại diện 2 Công ty chúc mừng ký kết hợp tác thành công

Phát biểu tại buổi lễ ký kết Số hoá và Phân phối các tri thức giáo dục, ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn WeUp bày tỏ lòng biết ơn đến Thầy Trần Việt Quân cũng như BKE. Cảm ơn Thầy vì đã tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng WeUp trên hành trình mang tri thức đến với cộng đồng. Cảm ơn Thầy vì sự sẵn sàng cho đi để chúng ta có thể đóng góp một phần vào việc xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển và hạnh phúc và một tương lai ngày càng tươi đẹp hơn.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!