CTCP Tập đoàn WeUp tổ chức sinh nhật tháng 8 cho CBNV

Sinh nhật tháng 8 tại WeUp đặc biệt hơn bởi nó không chỉ là sinh nhật của 2 WeUper mà nó còn là sinh nhật tròn 1 tuổi của phòng nhân sự vui vẻ WeUp.

Đây là sự kiện đặc biệt được WeUp tổ chức định kỳ mỗi tháng 1 lần để dành tặng đến tất cả các WeUper có sinh nhật trong tháng 8. 

Tháng 8 tại WeUp là tháng đặc biệt của 2 thành viên: 

  • Mr.Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc WeUp
  • Mr.Đỗ Minh Tùng – Lập trình viên 

Buổi sinh nhật được tổ chức bất ngờ khiến cho 2 thành viên có ngày sinh trong tháng 8 của WeUp không ngỡ ngàng và ngạc nhiên. Cả hai đều không dấu được niềm vui trên gương mặt. 

Các thành viên WeUp có sinh nhật vào tháng 8

Sinh nhật tháng 8 tại WeUp còn đặc biệt hơn khi đó còn là kỷ niệm sinh nhật tròn 1 năm ngày thành lập phòng nhân sự vui vẻ WeUp. Chỉ sau 1 năm thành lập nhưng phòng nhân sự vui vẻ WeUp đã gần như xây dựng hoàn tất mọi cơ chế, chính sách cho các phòng ban và cán bộ nhân viên. Đây có lẽ là một trong những thành công lớn của phòng nhân sự vui vẻ nói riêng và WeUp nói chung. 

Các WeUper cùng nhau thổi nến chào đón tuổi mới

Tổ chức sinh nhật cho các cá nhân và phòng ban tháng 8 cũng chính là sự ghi nhận của WeUp đến các thành viên và các phòng ban đã có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và đưa WeUp phát triển. Đây cũng chính là cách mà WeUp thể hiện sự trân trọng đối với từng cá nhân, phòng ban của mình. 

Trong buổi sinh nhật, ông Nguyễn Quang Tân cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn Đỗ Minh Tùng – Một trong những lập trình viên ưu tú của WeUp. “Chúc mừng sinh nhật Tùng, chúc em tuổi mới ngày càng phát triển, thành công hơn và có thật nhiều đóng góp đột phá cho WeUp”.

Tập thể WeUp cùng nhau khai tiệc chúc mừng sinh nhật Phòng Nhân sự và các cá nhân sinh nhật trong tháng 8

Ông Nguyễn Quang Tân cũng đặc biệt ghi nhận và cảm ơn những đóng góp quan trọng của phòng nhân sự vui vẻ đối với WeUp. “Cảm ơn phòng nhân sự với những đóng góp quan trọng của phòng cho công ty. Cảm ơn các em đã đồng hành cùng WeUp và giúp WeUp hoàn thiện hơn trong từng ngày. Anh hy vọng phòng nhân sự sẽ đóng góp thật nhiều ý tưởng hay hơn nữa cho WeUp và giúp WeUp phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới”. 

Sau phát biểu chúc mừng của Tổng giám đốc, các thành viên WeUp cũng lần lượt gửi lời chúc mừng đến các cá nhân và phong ban sinh nhật tháng 8. Đồng thời cùng nhau cất lên lời ca chúc mừng sinh nhật và cùng nhau chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhân ngày đặc biệt.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!