Lễ Ký Kết Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác: Số Hoá Các Tri Thức Giáo Dục Về Sức Khỏe Thân Tâm, Yoga

Buổi lễ ký kết Số Hoá Các Tri Thức Giáo Dục Về Sức  Khỏe Thân Tâm, Yoga đã đánh dấu bước phát triển mới đột phá giữa CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp với Bà Nguyễn Thị Minh Thu. Từ đó rút ngắn hành trình hiện thực hóa mục tiêu giúp 1 TRIỆU gia đình Việt Nam Phát triển & Hạnh Phúc toàn diện về sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe Thân – Tâm – Tuệ.

Chiều ngày 10/05/2023 buổi lễ ký kết Số hoá các tri thức giáo dục về sức khỏe thân tâm, yoga chính thức được diễn ra tại hội trường của CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp, tầng 18, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội trong không khí vui tươi và hào hứng của 2 đơn ký kết hợp tác. 

Đến tham dự buổi lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác Số hoá các tri thức giáo dục về sức khỏe thân tâm, yoga có: 

  • Về phía CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp: 

Ống Nguyễn Quang Tân – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp. 

Ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng Công nghệ CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp. 

Bà Trần Vân Ngọc – Trưởng phòng Nhân sự vui vẻ CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp

  • Về phía đối tác ký kết hợp tác:

Bà Nguyễn Thị Minh Thu – Chủ tịch HĐQT CTCP Quốc Tế Thiện Minh Tâm; Người sáng lập Trung tâm Padma Yoga – chuyên đào tạo và cung cấp HLV Yoga Quốc tế; Chuyên gia đào tạo HLV Yoga Quốc tế; Chuyên gia đào tạo HLV Yoga dành cho phụ nữ mang thai; Người chia sẻ, hướng dẫn, huấn luyện tại hơn 20 chương trình đào tạo phát triển cá nhân, các khóa học ngắn hạn do các đối tác tổ chức từ năm 2016 với số lượng học viên lên đến 200 người.

  • Cùng toàn toàn thể CBNV và các khách mời khác tham dự. 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác Số hoá các tri thức giáo dục về sức khỏe thân tâm, yoga, ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc CTCP Truyền thông & Công nghệ WeUp nói: 

“Ngay từ những ngày đầu thành lập tôi đã luôn trăn trở, làm thế nào để có thể ứng dụng Công nghệ vào lĩnh vực giáo dục giúp các gia đình Phát triển & Hạnh phúc. Việc chứng kiến nhiều gia đình luôn trong tình trạng mâu thuẫn, bất đồng và mất kết nối trong các mối quan hệ gia đình lại càng thôi thúc tôi phải bằng cách nào đó hiện thực hóa khát vọng lan tỏa các giá trị trị thức đến với thật nhiều cá nhân, gia đình. Giúp các gia đình được phát triển toàn diện cả về thể chất – trí tuệ và tâm trí. 

Gặp được chị Minh Thu vừa là một sự hữu duyên cũng vừa là một điều vô cùng may mắn với tôi và với WeUp. Tôi tin được hợp tác và đồng hành cùng với một người luôn trong tâm thế sẵn sàng trao đi và đặc biệt là đã thực hiện thành công rất nhiều các hoạt động xây dựng và phát triển cộng đồng thì dự án của WeUp chắc chắn sẽ thành công và đạt được những kết quả tốt đẹp”. 

Cũng tại buổi lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác số hoá các tri thức giáo dục về sức khỏe thân tâm, bà Nguyễn Thị Minh Thu cũng bày tỏ sự vui mừng khi được hữu duyên hợp tác và đồng hành cùng WeUp trong hành trình số hoá các tri thức giáo dục về sức khỏe thân tâm, yoga & mục tiêu giúp 1 TRIỆU gia đình Phát triển & Hạnh phúc. 

Kết thúc buổi lễ ký kết đại diện 2 bên đã chính thức ký kết bản ghi nhớ hợp tác: Số hoá các tri thức giáo dục về thân tâm, yoga và bắt tay gửi lời chúc mừng đến nhau chúc cho sự hợp tác ngày càng bền chặt và phát triển. 

Một lần nữa xin chúc mừng WeUp, chúc mừng bà Nguyễn Thị Minh Thu, chúc cho sự hợp tác ngày càng phát triển và sớm ngày đơm hoa kết trái.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!