WeUp Group thông báo chương trình Year End Party 2023 “Tăng tốc & Tỏa sáng”

Bước sang những ngày làm việc cuối cùng của năm 2022 cũng chính là thời điểm WeUp Group tổng kết những thành tựu đã đạt được trong một năm đầy biến động. Trong tinh thần tri ân, đêm hội vinh danh và tổng kết hoành tráng nhất năm Year End Party tại WeUp Group sẽ chính thức diễn ra vào tối ngày 07/01/2022 tới đây!

Year End Party

Tháng 12 cuối cùng của năm 2022 đã qua đi với nhiều cung bậc cảm xúc. 2022 là một năm đánh dấu nhiều sự kiện đáng nhớ đối với tập thể đội ngũ CBNV WeUp Group:

 • Là những khởi đầu đầy gian nan thử thách,
 • Là những cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh, 
 • Là những thành tựu vượt lên cả mong đợi,
 • Là những kế hoạch được kỳ vọng hơn trong tương lai.

Năm 2022, hành trình 365 ngày đã qua, tập thể WeUp Group đã đặt trọn tâm huyết cho công việc, cùng nhau hoàn thành sứ mệnh của mình một cách đáng tự hào khi đưa thương hiệu WeUp Group đến đông đảo khách hàng. 

Buổi tiệc Year End Party chính là dịp để WeUp Group cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm 2022 đã qua và thổi bùng quyết tâm cho chặng đường 2023 sắp tới. Đồng thời đây cũng chính là cơ hội quý báu để WeUp gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất đến quý đối tác, khách hàng và toàn thể CBNV đã luôn đồng hành, gắn kết cùng WeUp tạo nên một hành trình đầy tự hào trong năm 2022.

Lấy chủ đề “Tăng Tốc & Tỏa sáng”, chương trình Year End Party 2022 cũng chính là lời tuyên thệ mạnh mẽ của WeUp Group cho hành trình năm 2023 sắp tới, một năm phát triển bứt tốc, bùng nổ, nhiệt huyết với quyết tâm đưa thương hiệu và sản phẩm đến nhiều đối tác, khách hàng, đánh dấu những cột mốc trưởng thành và tỏa sáng trong tương lai. Kết thúc 2022 sẽ là sự bắt đầu cho một hành trình mới ở năm 2023, nhiều cơ hội hơn, gắn kết hơn, phát triển và thành công hơn nữa!

Với tinh thần vinh danh và tri ân hành trình 2022 đầy tự hào, Year End Party là đêm hội vinh danh và tổng kết hoành tráng nhất năm với nhiều ý nghĩa:

 • Một buổi tối để nhìn lại hành trình đã qua, thổi bùng quyết tâm cho chặng đường sắp tới;
 • Một buổi tối để ghi nhận sự đóng góp và tri ân những con người WeUp đầy quyết tâm và nhiệt huyết;
 • Một buổi tối để chúng ta cảm ơn chính mình, cảm ơn đồng đội và cảm ơn công ty vì đã kiên trì, đã bền bỉ nắm tay nhau chinh phục những thử thách;
 • Một buổi tối được cháy hết mình cùng những tiết mục nghệ thuật đặc sắc và đầu tư đến từ dàn những ngôi sao tài năng WeUp.

Year End Party WeUp 2022

Trong tinh thần đó, WeUp Group rất vinh dự đón chào sự có mặt đông đủ của các Quý khách mời tại buổi tiệc tri ân này, để được trực tiếp gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới của Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể đội ngũ CBNV WeUp Group vì sự hợp tác và đồng hành trong thời gian qua.

WeUp xin trân trọng kính mời Quý khách mời tham dự Chương trình Year End Party 2022:

 • Thời gian: 17h00 | Thứ 7 | 07.01.2023
 • Địa điểm: Nhà hàng Aquaria Mỹ Đình – Lê Đức Thọ
 • Dresscode: Trắng – Đen – Be

Sự hiện diện của Quý khách mời chính là những nốt nhạc hoàn thiện cuối cùng trong bản hòa ca bùng cháy vào ngày 07.01 tới đây!

Mọi thông tin về chương trình Year End Party 2022 Mời quý khách mời cùng theo dõi trên Fanpage WeUp Career

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!