WeUp Group tổ chức Ngày quốc tế Nam giới 19/11 tôn vinh nét đẹp phái mạnh

Nếu nói rằng phụ nữ là một nửa dịu dàng của thế giới, thì các “đấng mày râu” chính là một nửa mạnh mẽ, can đảm và bản lĩnh. Để tôn vinh và bày tỏ niềm yêu quý đối với phái mạnh, sáng nay 19/11 các chị em WeUp Group đã cùng nhau tổ chức một chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Nam giới vô cùng đặc biệt.

WeUp Group tổ chức ngày quốc tế Nam giới 19/11

Thế giới này chia làm hai nửa, một nửa cho sự nhẹ nhàng của phái nữ và một nửa là gai góc của phái mạnh. Phụ nữ là để yêu thương còn đàn ông là để trân trọng. Trong 365 ngày thế giới chọn ra ngày hôm nay 19/11 để tôn vinh phái mạnh – một nửa không thể thiếu trong cuộc sống.

Ngay từ những ngày trước đó, kế hoạch chuẩn bị cho chương trình đã được các chị em WeUp Group âm thầm thực hiện, từ kịch bản chương trình, chuẩn bị quà, trang trí văn phòng làm việc, … sau một ngày làm việc đầy căng thẳng, các chị em vẫn hì hụi gói, bọc, treo băng rôn, tất cả nhằm mang đến cho các anh em một ngày 19/11 thật bất ngờ, hạnh phúc.

Để tôn vinh nét đẹp mạnh mẽ, nam tính nhưng không kém phần ga lăng của các anh em, các chị em WeUp đã chuẩn bị chương trình 19/11 đầy bất ngờ với chủ đề ĐÀN ÔNG+ gửi tặng đến phái mạnh của công ty. Đây cũng chính là một chút tâm tình mà các chị em muốn gửi đến các anh em, đàn ông là 1 phép cộng không thể thiếu đồng hành trong mỗi chặng đường và mỗi dấu mốc với các chị em. Đối với các chị em, phái mạnh WeUp còn có cho mình nhiều hơn những tiêu chuẩn, những phẩm chất của một quý ông, và ngày hôm nay 19/11 chính là ngày để tôn vinh những nét đẹp “ Đàn ông +” đó. 

Đội hình phái mạnh WeUp xuất hiện trong chương trình
Đội hình phái mạnh WeUp xuất hiện trong Ngày Quốc tế Nam giới 19/11

Mở đầu chuỗi bất ngờ, những món quà đúng chất phái mạnh đã được các nàng cất công chuẩn bị và đặt sẵn trên bàn làm việc để các chàng được dịp bất ngờ đầu giờ sáng trước khi bắt đầu chương trình Quốc tế Nam giới 19/11. 

Trong tiếng nhạc ngọt ngào, các chị em đã có những lời tâm sự mỏng gửi đến các anh em thay cho lời chúc, lời cảm ơn vì tất cả những niềm vui, niềm hạnh phúc mà các anh em đã mang đến thế giới này. Đại diện cho phái mạnh, Phó chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Thanh Tùng và TGĐ WeUp Group Nguyễn Quang Tân cũng đã dành những lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu đã đầu tư nhiều công sức nhằm mang đến những bất ngờ cho các anh em.

Chủ tịch tập đoàn và TGĐ WeUp đại diện phái mạnh gửi lời cảm ơn đến các chị em

Đắm mình trong những giai điệu âm nhạc chưa đủ để giúp không khí văn phòng được hâm nóng. Event 19/11 vừa rồi, các anh em WeUp đã được thỏa sức quẩy hết mình trong những phần Minigame thú vị mà hội chị em đã dày công chuẩn bị. Lần lượt, các anh em đã được chia thành 3 đội với những cái tên đầy ấn tượng: Đội Gà Trống, Đội Men in Black, đội Đen,s Men cùng nhau tranh tài với 3 mini game thú vị: 

  • Mini game “ Tôi cần” thể hiện sự nhanh nhẹ, mạnh mẽ của các anh chàng WeUp với  màn rượt đuổi đồ vật khắp ngóc ngách văn phòng.
  • Mini game “ Giải mã bí mật” với các ô chữ lắt léo đòi hỏi các anh em “xoắn não” tranh tài
  • Mini game “Cho chuối vào chỗ trống” chỉ dành cho những người đàn ông giàu kinh nghiệm “chinh chiến”
Các đội chơi chuẩn bị cho mini game “Cho chuối vào chỗ trống”

 

 

Mini game Giải mã bí mật

Ngày quốc tế nam giới tại WeUp Group

Và đặc biệt, ở phần cuối chương trình để phân định thắng thua giữa các đội chơi, đại diện các đội đã được cử ra để tranh tài trong phần thi ứng xử Cuộc thi Miss Ren WeUp 2022. Với các chủ đề câu hỏi liên quan đến tình yêu, sự nghiệp và gia đình, các anh em đã lần lượt có những phần  ứng xử “nuốt mic” khẳng định quan điểm và tư duy của mình. 

Đội hình dàn Nam vương WeUp bước vào phần thi ứng xử
Ngày quốc tế nam giới 19/11 tại WeUp
Các quý ông lần lượt bước vào phần thi ứng xử

Kết thúc phần thi ứng xử, chủ nhân ngôi vị cao nhất cuộc thi đã thuộc về Nam Vương đội Gà Trống – bạnHoàng Gia Bảo. Chiến thắng này cũng đồng nghĩa với việc đội Gà Trống đã giành giải nhất chung cuộc trong chương trình hôm nay. Những mini game đã mang lại không chỉ là những trận cười sảng khoái mà còn là những phút giây vô cùng ý nghĩa và ấm áp được cho toàn thể anh chị em WeUp Group. 

WeUp tổ chức Ngày quốc tế nam giới 19/11
Chủ nhân ngôi vị Nam vương WeUp với phần ứng xử “nuốt mic”

Không có câu chữ nào có thể diễn tả trọn vẹn những cảm xúc mà chương trình Quốc tế Nam giới 19/11 mang lại. Thay mặt các chị em, WeUp xin gửi lời cảm ơn tất cả các anh em trong suốt thời gian qua, chúc các anh em luôn vui vẻ, trẻ khỏe, mãi là chỗ dựa ngọt ngào và vững chắc cho các chị em.

Để cập nhật thêm các hoạt động thú vị khác tại WeUp Group, bạn có thể truy cập tại Fanpage WeUp Career

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!