Cập nhật giải game văn hóa Tháng 12 “Trao hoa ghi nhận” sau 2 tuần phát động

Sau 2 tuần phát động với sự tham gia của 100% các thành viên, Giải game văn hóa tháng 12 “Trao hoa ghi nhận” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi sức nóng của nó vẫn đang thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các CBNV WeUp Group. 

Giải game văn hóa WeUp là cuộc thi được tổ chức định kỳ nhằm tạo ra sân chơi nhiệt huyết, bùng nổ, giải tỏa những áp lực trong công việc, đồng thời lan tỏa những giá trị văn hóa doanh nghiệp vào sâu trong đời sống của CBNV WeUp. 

Với tinh thần xây dựng và phát huy văn hóa Ghi nhận, Giải game văn hóa Tháng 12 lấy chủ đề “Trao hoa ghi nhận” được tổ chức với format hoàn toàn mới, thu hút sự tham gia đông đảo của toàn bộ CBNV WeUp. 

Theo đó, mỗi thành viên tham gia sẽ có quỹ điểm là 10, tương ứng với 10 Hoa ghi nhận. Các thành viên sẽ trao Hoa ghi nhận của mình cho những thành viên xứng đáng thay cho lời cảm ơn và sự ghi nhận về những hành động, việc làm của họ. Mỗi một Hoa ghi nhận sẽ được kèm theo nội dung ghi nhận gắn trên Bảng ghi nhận để tổng hợp vào cuối tháng.

Giải game văn hóa Tháng 12 quy tụ sự góp mặt của toàn bộ CBNV WeUp 4 với cơ cấu giải thưởng khổng lồ ở hạng mục tranh tài hấp dẫn. Top 3 thành viên có nhiều hoa ghi nhận nhất sẽ giành giải thưởng của chương trình, cơ cấu giải thưởng lần lượt là: Giải nhất 1.000.000đ; Giải nhì 500.000đ; Giải ba 300.000đ.

Sau 2 tuần phát động, Giải game đã trở thành sự kiện được thu hút bậc nhất tại WeUp, hưởng ứng sự tham gia nhiệt tình của các thành viên. Bảng ghi nhận đã dần được phủ kín bởi những Hoa ghi nhận kèm theo những lời cảm ơn, lời nhắn nhủ ý nghĩa. Đây chính là mình chứng rõ nét cho sự thành công của Giải game khi đã có vai trò như cầu nối ý nghĩa để lan tỏa văn hóa Ghi nhận của các thành viên. 

Những ngày đông Tháng 12 đã ấm áp hơn bởi những lời cảm ơn, những lời động viên và khen ngợi được lan tỏa thông qua việc trao gửi đi những Hoa ghi nhận. Với thông điệp  “1 bông hoa trao đi, 1 yêu thương nhận lại”, mỗi Hoa ghi nhận trao đi là một cách thức đặc biệt để chính các thành viên bày tỏ sự trân trọng, yêu thương và ghi nhận đến những người đồng nghiệp xung quanh.

👉 Để cập nhật những tin tức nóng hổi từ cuộc tranh tài này, xin mời tất cả anh chị em cùng theo dõi tại fanpage WeUp Career:  https://www.facebook.com/WeUpCareers

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!