WeUp tổ chức sinh nhật cho các CBNV có sinh nhật tháng 9

Ngày 30/09 ban chấp hành công đoàn WeUp đã phối hợp với phòng hành chính nhân sự WeUp tổ chức sinh nhật cho các cán bộ, nhân viên có sinh nhật tháng tháng 8 và tháng 9 sau 2 tháng chính thức làm việc tại nhà theo chỉ thị 16 của thành phố Hà Nội.  

Buổi tiệc sinh nhật được diễn ra trong không khí đầm ấm và vui tươi với sự háo hức của tất cả các thành viên WeUp sau 2 tháng WFH. 

Tham dự buổi tiệc sinh nhật có sự tham dự của Tổng giám đốc WeUp, ông Nguyễn Quang Tân; ông Nguyễn Văn Nam – Giám đốc công nghệ cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên của WeUp. 

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức vào đúng ngày đầu tiên quay trở lại làm việc nên ai lấy đều rất hào hứng và phấn khởi. Sau những hành động yêu thương tay bắt, mặt mừng, các WeUper đã cùng nhau check in để lưu giữ lại những khoảnh khắc nhân dịp đặc biệt này. 

Trong không gian tràn ngập hoa nến và bóng bay, ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc WeUp đã gửi lời chúc mừng đến các WeUper có sinh nhật trong tháng 8 và tháng 9. Chúc các bạn bước sang tuổi mới thật nhiều sức khỏe, nhiều bứt phá mới và thật nhiều thành công. 

 Danh sách các WeUper có sinh nhật trong tháng 8 và tháng 9 bao gồm: 

  • Nguyễn Thị Thanh Xuân – Thư ký giám đốc
  • Đầu Thị Thương – Chuyên viên nhân sự
  • Nguyễn Thị Minh Ngọc – Nhân viên truyền thông
  • Vũ Thị Hồng Ánh – Chuyên viên nhân sự

Cũng trong buổi tiệc sinh nhật, Ông Nguyễn Quang Tân đã đại diện cho Công ty trao quà cho các thành viên WeUp có sinh nhật trong tháng 8 và tháng 9.

Sau đó, tất cả các thành viên WeUp đã cùng nhau hát vang bài hát Happy Birthday chúc mừng sinh nhật các WeUper sinh nhật tháng 8 và tháng 9. Cùng nhau hòa vào niềm vui thổi nến và chào đón tuổi mới thật rực rỡ của các WeUper. 

Cùng với lời chúc mừng sinh nhật từ Tổng giám đốc, các WeUper sinh nhật tháng 8 và tháng 9 còn nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các anh chị em và bạn bè, đồng nghiệp. Tất cả đều chúc các WeUper có một tuổi mới thật rực rỡ, may mắn, thành công và như ý. 

Cuối buổi tiệc, các WeUper có sinh nhật trong tháng 8 và tháng 9 đã cùng nhau cắt bánh và cùng các thành viên còn lại của WeUp tham giao bữa tiệc ngọt ngay tại công ty trước khi bắt đầu một ngày làm việc mới với 200 năng lượng và nhiệt huyết. 

Một lần nữa xin chúc mừng các thành viên WeUp có sinh nhật vào tháng 8 và tháng 9. Chúc mừng tất cả các WeUper đã được quay trở lại làm việc sau 2 tháng giãn cách. Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm qua đi, trả lại cuộc sống an toàn và khỏe mạnh cho tất cả mọi người. Đồng thời chào đón những điều bứt phá mới từ WeUp nhé. 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!