WeUp Group khai xuân rộn ràng trong ngày làm việc đầu năm Quý Mão 2023

Trong không khí rộn ràng đón xuân mới, sáng ngày 30/ 01/ 2023, WeUp Group đã rộn ràng tổ chức “Khai xuân”  với nhiều hoạt động ý nghĩa, cùng chúc nhau những lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công.

WeUp Group tổ chức khai xuân Quý mão 2023
Toàn thể CBNV WeUp cùng nâng ly chúc mừng cho năm mới 2023

Đã thành truyền thống mỗi dịp xuân mới, vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới, các thành viên WeUp ai ai cũng háo hức lên công ty để cùng quây quần tham gia các hoạt động “Khai xuân” tại văn phòng, mở đầu cho một năm làm việc đầy may mắn và thành công.

Sáng ngày 30/01/2023 (tức mùng 9 âm lịch), một buổi tiệc ngọt ấm cúng được tổ chức tại tầng 18 văn phòng chính WeUp Group, trở thành nơi gặp mặt đông đủ, gần gũi của toàn thể cán bộ nhân viên cùng Ban lãnh đạo.  

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo công ty chúc tết. Phát biểu trong lễ khai xuân, đại diện BLĐ công ty, TGĐ WeUp Group – Nguyễn Quang Tân đã gửi những lời chúc mừng năm mới An khang – Thịnh vượng – Thành công tới toàn thể CBNV, đồng thời khẳng định niềm tin vào một năm mới với những thay đổi bứt phá và gặt hái nhiều thắng lợi mới trong năm 2023. 

Ngay sau đó, nghi thức khui rượu đầu năm đã được diễn ra ấm cúng, các thành viên cùng nhau nâng ly chúc sức khỏe và năm mới bình an tới tất cả mọi người. Đặc biệt, tiết mục “Lì xì” được coi là nét phong tục truyền thống, một chương trình “hái lộc” được mong đợi và không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về tại WeUp Group đã khiến không khí khắp khán phòng rộn ràng và vui tươi hơn bao giờ hết. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện rõ nét trên gương mặt rạng ngời, lạc quan của các thành viên cùng quyết tâm sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và hiệu quả.

TGĐ Nguyễn Quang Tân trao gửi những chiếc lì xì may mắn đầu năm đến các CBNV

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em cán bộ nhân viên trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với WeUp Group. Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên WeUp Group, chúc anh chị một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Công ty.

MỪNG XUÂN MỚI – KHÍ THẾ MỚI – THẮNG LỢI MỚI!

Để cập nhật các tin tức hoạt động khác tại WeUp Group, các bạn có thể xem thêm tại: https://weupgroup.vn/hoat-dong/

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!