Hợp tác cùng phát triển: WeUp Group chào đón Seroto Foundation và Padma Yoga đến giao lưu & thảo luận

Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác cùng phát triển, sáng ngày 22/11/2022 WeUp Group đã chào đón các thành viên của Seroto Foundation và Padma Yoga đến giao lưu và thảo luận về chủ đề “Ứng dụng nền tảng công nghệ trong giáo dục chuyển hóa”. 

WeUp Group chào đón Seroto Foundation và Padma Yoga đến giao lưu & thảo luận

Với sứ mệnh xây dựng mô hình cộng đồng sống tỉnh thức, Seroto Foundation và Padma Yoga đang từng bước gieo trồng và lan tỏa hạnh phúc bằng tình yêu thương thuần khiết tới cộng đồng thông qua phương pháp giáo dục tâm thức, giáo dục chuyển hóa. 

Trong đó, Seroto Foundation và Padma Yoga đã giúp hàng nghìn cá nhân trong cộng đồng có thể thấu hiểu bản thân, làm chủ cảm xúc, thực hành tỉnh thức để luôn có cuộc sống cân bằng và bình an nội tại. Chính điều này đã thúc đẩy Seroto Foundation và Padma Yoga lan tỏa những giá trị hạnh phúc đến với nhiều cá nhân, tổ chức hơn nữa nhằm thực hiện sứ mệnh trao gửi hạnh phúc đến cộng đồng. 

WeUp Group, Seroto Foundation và Padma Yoga trao đổi & thảo luận

Xác định công nghệ là đòn bẩy quan trọng giúp hiện thực hóa mục tiêu nói trên, Seroto Foundation và Padma Yoga đã ấp ủ dự án lan tỏa các giá trị hạnh phúc dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0. Với lợi thế về kinh nghiệm phát triển thành công nhiều giải pháp số thông minh, WeUp Group được kỳ vọng là đối tác chiến lược quan trọng số 1 với dự án xây dựng nền tảng công nghệ có khả năng kết nối và lan tỏa các giá trị yêu thương đến gần hơn với cộng đồng, xã hội. 

Bên cạnh các hoạt động gặp mặt, giao lưu giữa các thành viên của các bên, các đơn vị đã trao đổi và làm việc thành công với nội dung chính của cuộc. Xoay quanh chủ đề: “Ứng dụng nền tảng công nghệ trong giáo dục chuyển hóa”, các bên đã tập trung thảo luận về lộ trình và hướng đi trong tương lai của dự án. Đồng thời, với vai trò là đơn vị chính đồng hành cùng dự án, WeUp Group cũng giới thiệu, tư vấn gợi ý tổng quan về giải pháp công nghệ phù hợp với mục tiêu Seroto và Padma Yoga đang hướng đến. 

Đại diện các bên thảo luận về hướng đi tương lai của dự án
Đại diện các bên thảo luận về hướng đi tương lai của dự án

Buổi giao lưu và thảo luận không chỉ mở ra cơ hội hợp tác thành công trong tương lai mà còn đánh dấu bước trưởng thành của WeUp Group trong hành trình trao gửi giá trị hạnh phúc đến khách hàng, đối tác và xã hội.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu và thảo luận tại văn phòng WeUp Group:

Thành viên các bên đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và giao lưu tại văn phòng WeUp Group

 

 

WeUp Group chào đón Seroto Foundation và Padma Yoga đến giao lưu & thảo luận

Một lần nữa, xin chúc mừng WeUp, Seroto và Padma đã có bước khởi đầu thuận lợi & thành công tốt đẹp! 

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm phần mềm từ WeUp Group các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo: 

Công ty CP Truyền thông và Công nghệ WeUp

Hotline: 08 2245 8899

Website: weupgroup.vn

Fanpage: WeUpGroup.vn

Email: contact@weupgroup.vn

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!